เรื่อง ข้าอยากเป็นฮูหยินท่านแม่ทัพ มิใช่พระสวามีของฮ่องเต้คนงาม! #ฮ่องเต้ช้าก่อน
วันัา งเยว่ีตื่นาด้วยคล้ำใหญ่ใ้ตาเขาน่าใ เมื่อคืนี้ัจากที่เขาได้พิสู์รสนิยมเตียงัเแล้ว แะได้ข้อสรุปี่่า่าาแะิใเขานั้นเืจะั้าความคิดั้เิที่เื่ั่าตลอดีิ่าเขาคือู์ือฝ่าั แต่าิแล้วใเาี้ัเขาได้กายเป็ึ่ือฝ่ายุเรียบร้อยแล้ว
แ่เรื่องรสนิยมเตียงนั้นีความื่ไเสียยิ่งก่าเพศาเืเสียี าที่เขายอมรับ่าัเสาารถเป็นสาีฮ่องเต้ได้ ็ใช่่าเขาาจะเป็นสาีอื่นด้วย
ท่าปะเด็นสำคัญัอยู่ที่เาี้เขากำลังหัที่สอง เาะัไปัที่เขาไม่สาารถัได้เ้าีแ้ต่างาก
โ่ งามะงาม าำใ้อื่นั่ไเปลี่ยนรสนิยมาเแะรสนิยมเตียงขนาดี้ แต่ดันเป็นะไกับีฝ่ายไม่ได้เนจากเื่...
าเป็นสาีแ่เป็นไม่ได้นี่ับาปากะ!
สุดท้ายแล้วที่้อดทนกับความเจ็บช้ำจากัที่ไม่สมหวังีั้็คือัเขาี้!
ใ้ตายเะ ำไมาาความัเขาัึีแต่อุปสรรคขนาดี้
เื่ไ่จะได้ีคู่แะสมหวังกับเขา้าเสียที!
ก่าจะัใจากแ่ัไป๋ได้ เขา็ใ้เาอยู่หายเื คราวี้้าัใจากฮ่องเต้ีจะ้ใ้เาีกี่เืั...
งเยว่ีคิด่าเหนื่อยหน่ายใจพางยกมือึ้าก่าย้าผากัเ
เขาหลับตาลงาาัไล่าฮ่องเต้ที่ติดแน่นอยู่ใหัวอไปจาก แต่ัีางามผู้นั้นุอิริยาบถเีไปาอยู่ใหัว่าแน่นึแบบที่ั่าไร็ไ่หลุดไปเสียที
่าสูงัลุกึ้จากเีเพื่อไปอา้ำสะผมเพื่อใ้ัเขาัาื่ เผื่อ่าจะสาารถาหนทางัใจากีิมู่าได้เร็วๆ
ัจากอา้ำแต่งัเรียบร้อย เขา็รีบามื้อเ้าัเใ้เสร็จ าั้็เดินไปัศาาใ้านฝึ้ซึ่งเป็นที่ปะำที่เขากับฮ่องเต้จะาั่เล่นั
เนื่องจากเขาิักับงามอยู่หายวันเพราะักับความคิดัเที่ีต่อีฝ่าย วันี้จึงาั่เพื่อที่เขาจะได้เ่ขอโทษีที่าาเขาึุวันแ่เขาัปฏิเสธไม่อาเจอด้วยอ้าง่าไ่าีฝ่ายาเก้อ
เมื่อานึกูีๆ แล้วเขา็อดู้ึผิดต่อีิมู่าากิๆ ที่ีฝ่ายไ้วางใับถือเขาเป็นสายหนึ่ง แ่เขาัััแะคิดเิเกับเ้าัใเิชู้สาวเสียได้
ัจากี้แ้่าจะาำาแค่ไหนแะ้ฝืัเเพียงใด เขา็จะเ็บความู้ึที่ีไ้เป็นความลับที่ึที่สุดแะจะไ่เปิเัอาใ้ีฝ่าัู้เด็ดขาด
เพราะจากที่ำความู้จักัาตลอดเืก่า ำใ้เขาู้่าฮ่องเต้งามที่ีความสาารถ่า้เืผู้ี้ไม่ีสายอื่นใีิีเ
นจากแ่ัไป๋เทียนี้ที่ควบำแ่พะสวาีีฝ่ายไปด้วย เขาจึงไม่แปใจที่ีฝ่ายบ่น่าเาอยู่บ่อยั้
แะาที่เ้าับ่าคุยกับเขาูใวันแรกๆ ็คือูิๆ แ้่าาูุัใั้แรกเาจะดูแปไปเสียหน่อย แต่็เป็นเพราะีฝ่ายเ้าาไ่เ่เท่าไ่ จึงำใ้ที่าด้วยั้แรกู้ึไม่ปะทับใจต่อีฝ่ายากั
แะาที่เขาู้ัเ่าได้หลงัีิมู่าเ้าแล้ว แต่ไม่คิดตีัอห่าง็เพราะเหตุผลี้เช่นั ากัใฮ่องเต้กับแ่ัไป๋ทะเาะั ีฝ่ายจะได้ีเื่ปรับุข์แะะาความใใจ้า ไม่ใช่ำไ้เพียงเ็บัไ้ัเดียวเพราะไม่ีที่ไ้ใจได้พอี่ะะาัอาแะปรึกษาหนทางแก้ปัญา
เฮ้อ งเยว่ีน้องเยว่ี เ้านี่่าเป็นดีิๆ
ใะห่างที่งเยว่ีกำลังั่จิบาแะขนมาาึฮ่องเต้ เขา็เ็แ่ัไป๋เดินทางาัศาาที่เขาอยู่ด้วยสี้าไม่ค่อยดีเท่าไ่
ือจะเกิดะไึ้กับีิมู่า!?
เขารีบลุกึ้อจากศาาเพื่อไปาไป๋เทียนี้่ากังวลใจ
"คุณายง ้าีเรื่องาแ้ใ้่าทราบ"
ไป๋เทียนี้เ่กั้องายที่เขาหลงัแะ็เป็นที่สายเขาหายตาจับจองำแ่ฮองเฮาไ้ใ้ีฝ่าย
"ีเรื่องเ่ด่วนะไือขอรับ่าแ่ั"
"ฮ่องเต้ปะชวรตั้งแ่เมื่อวานัจากัไปที่วัง ฝ่าาจึงวาน้าาบ่า่าวันี้ไม่สาารถาปะ่าได้ ขอใ้่าอย่าโเืแะฝากใ้คุณายงที่ป่วยอยู่ายไวๆ"
ไป๋เทียนี้กล่าวึ้ ก่อนจะเ่ถามีฝ่าย่าเป็่
"คุณายงาั่เล่นที่ศาาเช่นี้ ่าายจากอาาไข้แล้วเอ ากตากแดดา่าจะไข้ัเอาได้ะ"
งเยว่ีที่กำลังใจะุวูบัได้ยินีฝ่ายบ่าีิมู่าไ่า เกือบืไป่าัเขาเองแ้ป่วยาหายวัน
"คะ คือ้าายป่วยแล้วขอรับ่าแ่ั ิสิ ่าแ่ั ้าุญาไปเยี่ยมฝ่าาจะได้ือไม่ขอรับ"
งเยว่ีรวบรวมา้าัเเพื่อเุ่ญาจากแ่ัไป๋ซึ่งเป็นสาีป่วย
ัใเขาร้อนรุ่มไปด้วยความห่วงใีิมู่า ีฝ่ายจะไ่าหัากรึเปล่า จะิจะนอนได้ไ ใหัวเขาตื้อไป เขาาเ้าไปเยี่ยมีฝ่ายใวังเพื่อใ้แ่ใแะใ้เ็กับตา่าอาาเป็น่าไร้า
ไป๋เทียนี้รีบพยัก้าทันทีรับำพูดงเยว่ีทันที เขาไ้ัากำัาจากสายูัิ์่าจะ้ห่านล้อมุิีา เพื่อพางเยว่ีเ้าไปาีฝ่ายวังใ้ได้ ดูเื่าแานำัเาใ้ชิดีิมู่าจะได้ผลแล้ว เพราะัไ่ัที่เขาจะได้เ่ะไเกี่ยวกับาไปเยี่ยมสายเัิ แ่เป็นงเยว่ีที่เ่ึ้าก่อนเสียี
"ได้สิ ำไม่าจะไปเยี่ยมฝ่าาไม่ได้ ่าไปกับ้าสิ ้าสาารถพา่าเ้าไปเยี่ยมฝ่าาใวังได้"
"เ่ั้่าแ่ัโปรด้าัู่ ้าขอเาไปเตรียมัเล็กน้อยแล้วจะไปา่าที่้าขอรับ"
งเยว่ีรีบพูด่ารวดเร็วาั้็เดินหมุนาไปัทิศเืัเทันที โดยไม่ใ้แ่ัไป๋เ่พูดะไี
ใ้เาเีแ่สองเ่อเ่าั้น งเยว่ี็ได้าอยู่้าแ่ัไป๋ ่ีฝ่ายขี่้าอยู่้างนขนาบ้างั้าตะกูลไป๋
ใขณะที่อยู่้ากับเสี่ยวเ่ยที่าาด้วย งเยว่ี็คิดกับัเ่าี้ัเขากำลังำอะไู่ัแน่ ปา็เ่่าจะัใแะวางัเป็นเพียงสายหนึ่ง แต่ากะำัยึดติดอยู่กับีิมู่า เพียงได้ยิน่าีฝ่ายไ่าเขา็ไม่สาารถอยู่ิ่เได้แล้ว เพราะร้อนร้อนใจไป
เขาใ้ช่วงเาเดินทางี้าาตย้ำัเใ้ึ้ใจ่าาไปเยี่ยมีฝ่ายใั้ี้เขาจะ้ะึ่าเขาเป็นเพียงสายหนึ่ง ้าแสดงอาาเป็่เป็นใีฝ่ายากเิไปิัเ เมื่อได้ป่วยแะพูดจาาอาาสองสามำ็ควรเดินทางััเ
จะำะไ็้นึกึ้าแ่ัไป๋ที่ไ้าใเขาากึได้ใ้เขาาเยี่ยมภรรยาัเเช่นี้
าเ้าาใวังั้ี้สะดวกสบายาก เขาไม่จำเป็น้เดินจากานจอด้า่าั้ที่าาเี้ แต่้าแ่ัไป๋ไ้ัสิทธิพิเศษเ้าไปจอดั้า้างตำหัปะทับฮ่องเต้ได้เ
"้าขอ่คุณายงเพียงเท่าี้ เนื่องจากัีธุะที่้ไปำต่อ าก่า้าัสาารถใ้ัทีไป่ที่้า้าได้เ ้าแ้ั้าไ้แล้ว่าใ้ไป่่าที่ง"
ทันทีที่ไป๋เทียนี้พาคุณายงงา่้าตำหัสายได้ เขา็รีบโบกมือาีฝ่ายทันที เนื่องจากเมื่อได้เ็ปฏิกิริยาคุณายผู้ี้ที่ดูีความู้ึที่ดีต่อสายเขาอยู่ากแล้ว เขา็าัไปาฮุ่วินเพื่อเ่พัฒนาความสัมพันธ์ใ้เ้าัู้ึกับเขาากก่าสายเร็วๆ เสียที
ากัั้าีต่อไป ีหวังเขาได้ัพิธีแต่งาัสายเขาแ่
ไม่ีทาง นี่เป็นเรื่องศักดิ์ศรีที่เขาจะไ่ใ้สายแซง้าเด็ดขาด เขางัฮุ่ยจวินาก่อนที่ีิมู่าจะตกหลุมังเยว่ีตั้งหายปี เขาจะใ้คู่ี้ิแต่งาก่อนเขาไม่ได้!
ไป๋เทียนี้ควบ้าจากไปด้วยัใจทีุ่่ั่ แต่ไมู่้เ่าเขาได้ิ้าลักษณ์ุุนิสัยไ่ีที่ไ่อยู่ดูแลภรรยาัเที่กำลังอยู่ใตำหั ่ััเ็เรื่องาสำคัญก่าเสียแล้ว
แ่ัไป๋่าเป็นุุใ้ไม่ไ้เีเ เาี้่าควรหยุดาเพื่อดูแลฮ่องเต้ต่างาก!
ไมู่้่าที่เีลำดับความสำคัญไม่เป็นแบี้ 'งามเขา' เลืัีฝ่ายไปได้่าไร
หวัง่าอาาป่วยฮ่องเต้จะไม่ได้เกิดจากฝีื่าที่หักโหมิผ้าห่มากเิไปะ ไม่่านั้น้าจะาปแ่ใ้่านกเขาไม่ัไปหนึ่งปีเดู!
งเยว่ีมองาัแ่ัไป๋ด้วยสายตาไ่ใ ก่อนจะเดินาัทีที่เิญเขาเ้าไปัตำหั้าใเพื่อเยี่ยมฮ่องเต้ที่กำลังปะชวู่
ปลิง เืไ์จะเบลอหายาก งเยว่ีคือคุณายงะคะ ัีน้องายที่เป็นุุีหนึ่ง เดี๋ยวัาาแก้ใ้่ะ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??