เรื่อง ท่านสามีที่รัก
ทั้งู่ไช่ิและู่ฮูหยิน่าก็รู้ึกผิดต่อู่ถงเหยานางึคิด่าจะแให้ใา ในิาก็เอาไว้่านาง่าก็ส่งี่าหรือาำุ่าๆ ใหู้่ถงเหยาอยู่เป็ปะำ
แต่ึจะเป็น่างนั้็เถอะนางก็ยังไ่าใอยู่ดี าอี้เินรักู่ไช่ิอยู่มิใ่หรือาได้หน้าัความรู้ึกเ่าๆ จะไม่ัาหรือ ี่างใ่่าความรู้ึกรักๆ ใคร่ๆ จะตัดัได้ง่ายๆ เีี่ไหน ราวกับ่าู่ถงเหยาู้นี้ไปพรากเาาาัก็ไม่ปาน
้าวิ่งาได้สักพักก็สนิทอยู่ี่หน้าจวนะูู่ าอี้เินเดินลงไปก่อนแ้หยุดยืนรอู่ถงเหยาี่้า่า เายื่นมือเื่ใ้นางจับปะัลงา้า
ี่หน้าประตูีพ่อบ้านจวนยืน่าอยู่นานแ้ ันี้เป็นัี่คุณหนูต้องับ้านเิหลังาี่แต่งงานสามัแ้ ฮูหยินใหญ่ึได้สั่งให้เาายืนรอต้อนรับ
“่าเสนาบดีา คุณหนู เิญด้านในั นาย่ากับฮูหยินใหญ่รอ่าอยู่ี่ห้องโถงแ้ั” พ่อบ้าล่าวทักทายั้คน้รอยยิ้ม
าอี้เินเดินำอยู่ด้านหน้าู่ถงเหยาึค่อยเิาเ้าไปด้านใน ี่เป็นครั้งแรกี่นางได้้าขาออกาจวนะูาหลังาี่าโผล่ี่โนี้แบบไู่้เนื้อู้ั มองูๆ การแ่ไม่แตก่าาจวนะูาากสักเ่าไ
เดินาึห้องโถงัก็กับุุกลางคนู้ึ่กับสตรีกลางคนี่ยังูงดงามอยู่ ี่ก็ะเป็นบิดาู่ถงเหยาู้นี้กับฮูหยินใหญู่้นั้ระมัง
ั้เดินเ้าาด้านใ่อนาอี้เินจะเ่ำความเคารพั้คน ู่ถงเหยาึได้ำตามเานางไม่ค่อยรู้ธรรมเนียมโบราณึต้องคอยสังเกตีฝ่าแ้ำตามครั้งนี้ก็เช่นั
“่าเสนาบดีาไม่ต้องากิีคนัเองทั้ง ั่เถิดๆ” ู่จาง่เ่กับลูกเขย ะูู่ั้เป็นคหบดีี่่ำะูึ่แคว้นา แม้จะไ่ไ้รับราชการแต่ก็ีหน้าีตาในแขุนนางอยู่้า
เมื่อั่แู้่ถงเหยาก็สำรวจั่ห้องไม่ีใครนอกาเ้าาสองคนะูู่กับาใ้ นางึค่อยโล่งอกึ้าหน่อย ่าไตอนนี้คนี่นางไม่าหน้าากี่สุดก็ยังไ่ไ้ปาฏัออกาให้รู้ึกอึกั ่าแ้ก็มองคนี่นั่งอยู่้าๆ เีหน่อย ไู่้่าเาจะรู้ึกิัหรือไม่ี่ไ่ไ้้าางในดวงใ
าอี้เินยังคงเป็นาอี้เินคนเิใบหน้าเายังปะั้รอยยิ้มอ่อนโยนเ่เ ูไม่ออก่าตอนนี้เารู้ึกเช่นไร ่าเป็นคนี่ควบคุมี้าได้เก่งยิ่งนักไม่่าจะอารมณ์ไห็ยังคงยิ้มอยู่ตลอด
“เหยาเอ๋อร์ได้ำให้่าำาใ้าหรือไม่ นางเป็นเด็กี้าึไู่้ประสาไป้า าีเรื่องใดี่นางำไม่ถูกต้อง่า่าได้ถือสานางเ นางเป็นเด็กหัวไวเีสั่งสอนนางเ็้นางก็จะไม่ำี” ู่จาง่เ่ึ้ีครั้ง าาี่เามองุาคนั้ไ่ไ้แตก่าาุาคนโตัิ ีทั้งความรักและความห่วงใยาู้เป็นบิดามอบให้
“ไม่เั นางเป็นเ็ีาก” าอี้เินตอบั้น้ำเีงุ่ตามแบบฉบับเา ่าียามพูดึู่ถงเหยาก็คล้ายจะเอ็นูากเป็นพิเศษ
หื้อ? ี่เาหายึนางจริงๆ ใ่หรือไม่
“ดี! เช่นนั้็ดีแ้” ู่จาง่ได้ยินลูกเขย่าาเช่นนั้็รู้ึกโล่งอก
ูุัได้สักพักู่จาง่ึได้ใหู้่ถงเหยาพาาอี้เินไปพักผ่อนี่เืเินาง ใกล้เามื้อเี่ยงแ้จะให้คนไปตาม ู่ถงเหยารับคำ่าง่าง่ายท่าเมื่อเดินออกแ้ัเพิ่งนึกได้่า…
นางไม่ใู่่ถงเหยาค่อนแ้จะรู้ได้่าไ่าต้องเดินไปทางไหน!?
มือากำะโปไว้แ่ นางาจะหันไปขอความช่วยเหลือาลู่ลู่แต่ีฝ่าก็เดินอยู่ซะ้าัเชียวแ้ีี้จะเรียกเ้าาถามได้่าไ
เ็ท่าทางละล้าละลังร่างาี่เดินำอยู่ด้านหน้า าอี้เิ็เดินเ้าาใกล้ก้มลงถามเีงอ่อนโยน่า
“เป็นอะไร ำทางไปเืเไ่ไ้แ้หรือ?”
ู่ถงเหยาได้ยินเช่นนั้็ใแต่ก็ยังคงรักษาี้าไว้ให้เป็นปกติ ในใก็คิดไป่าคนู้นี้สาารถอ่านใคนได้่างั้หรือ จะไ่เ่กาจเิู้เิคนไปหน่อยหรือ
“แหะๆ ไม่ใ่่างั้เจ้าค่ะ ้าเีแค่คิดึึาเดิน้าๆ เื่เก็บเอาไว้เป็าทรงำ” ใบหน้าิ้ิ้เงยหน้าึ้ัเาะแห้งๆ สี้างนางถลอกแ้ คิดถงคิดึอะไรนางเพิ่งจะเคยาี่ี่เป็นครั้งแรกความรู้ึกผูกพันไหนเจะี
“่างั้หรือ เช่นนั้็เดิน้าหน่อยแ้ั” าอี้เินไ้่าีสงสัย เาำเหมือน่าเชื่อำูนาง แต่จะเป็นเช่นั้จริงๆ หรือ เาเป็นึเสนาบดีี่อายุน้อยี่สุดแคว้นเชียวนะ
ู่ถงเหยาเิ่รู้ึกร้อน้ึ้า้าแ้ ความรู้ึกในตอนนี้คล้ายกับี่อยู่บระทะร้อน
ุ้าู่ถงเหยาก็พาาอี้เินเดินอยู่สักพักข้อแก้ตัวก็ืาพาเาเี่ยวชมจวน แ้ก็ใ้ข้ออ้าง่าเดินเยอะไปหน่อยปวดขาึให้ลู่ลู่าปะนางพาัเื นางึได้เดินาึเืู่ถงเหยาค่อนได้่างัิา
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??