เรื่อง ภรรยาผู้ไม่โปรดปรานของท่านแม่ทัพ
“อ่า~” มือ้จิกึลงที่ไ่หนาี่ัประงตัวไ้ ท้อง้เกร็งาที่เ้าสิ่งั้เข้าาุ ราวัว่ามันาใหญ่่าเมื่อู่เสียีาู้ึึัไป
“ให้ข้าำเช่นนี้ืไม่?” โม่ี้เฟิ้กัดใหูเล็ก เาาเีแหบ่าก่อนะจุมพิติฝีปาเล็ก่าเอาแต่ใ ิ้หนาดูดดุนสัมผัสภายใโพรงปาุ่นิ่มควานหาจุดอ่อนไ่าช่ำชอง
“อื้อ~” เีหวานาาเบาๆ าที่เาสัมผัสูุอ่อนไใโพรงปา
โม่ี้เฟิิฝีปาอ เา้ใ้าแ่ำั้ก่อนะลุกขึ้นาอ่างา้ำทั้งที่ร่างยังผสานัอยู่ ฟางูซินใที่จู่ๆ เา็ลุกขึ้นาจึงีกเาทั้งขาเี็เกี่ยวัเอวไ้แ่เช่นั าุ่ประงร่าง้เิมุ่งไปยังเีใหญ่ ระหว่างา้าวเิมันำให้เอวัไปา่าะึเีฟางูซิน็แทบะเสร็จสมไปีรอบ
โม่ี้เฟิาร่างบางราบัเตียงุ่ จับเ่าาให้แแล้วลงขาัเตียงก่อนะัแก่นาเข้าไปุ
“อื้ม~” เีา่ำดังาาลำหนา เาู้ึึใัาคับแ่นี้ายิ่งนัก ทั้งยังัเาเสียแทบะทนไม่ไ “ตรงนี้เ้าดียิ่งนัก” เาเอ่ยขึ้นทั้งยังใลูบไล้เิสาวา้
ฟางูซินที่สติแทบะไ่ีเมื่อไ้ยินเาเอ่ยเช่นั้็ยังู้ึอับอาย้าแ่ำ าเม้มปาแ่ัว่าะเหลุดสิ่งที่อยู่ใใอไป...เาน่ะมันคน้าไม่อายอยู่แล้ว
“ำไม? ไม่ให้ข้าูเช่นนี้ื?” เ็แ้แๆ า็คิดว่าีฝ่ายคงะเขินอายัคำูเาเมื่อู่ จึง้หอมแุ้่นิ่มหนักๆ ฟใหญ่ “หากไม่็ต้องปรับตัวเพราะว่าข้าะูเช่นนี้ีเรื่อยๆ” เาเป็คนที่หา่าเา็ะบอ่าไม่็บอ่าไม่
“คน้าไม่อาย” ฟางูซินหัน้าีไปีทางเอ่ยขึ้นเีเบาราวัรำพึงรำพันอยู่ัเ แต่ีฝ่ายที่เป็ึแม่ทัพใหญ่ีืะไม่ไ้ยิน โม่ี้เฟิยิ้มมุมปาก่อนะกระแทกกระทั้น่าหนักหน่วงเื่เป็การลงโทษเด็ก้ที่กล้าต่อว่าเา
“อ๊ะ อ๊ะ~ ทะ ่าแม่ทัพ ช้า...ช้า่เ้าค่ะ” าทั้งจุกทั้งึัไป จู่ๆ เา็โั่ารวดเ็าแทบะหายใไม่ทันอยู่แล้ว มือที่ั้า็ถูกเาไ้เหนือั้มือ้าเี
“เมื่อู่เ้าว่าะไ?” เาเอ่ยเี่ำ ัที่จริงเาไ่ใ่คนเ้าคิดเ้าแ้แต่็ไม่เคยป่ให้ใคราว่ากล่าวัไ้ง่ายๆ
เาไ้ยินื? าคิดว่าเเีแ่ต่อว่าเาใใเท่าั้ไม่คิดว่าะพลั้งปาูมันาเช่นนี้
“ขะ ข้า...อ๊า~” ยิ่งาูเา็ยิ่งัเอวเ็ขึ้น ฟางูซินใตอนนี้ไม่สาารถรวมสติไ้ไ้แล้ว าแอ่นขึ้นาที่เา้าเต้าเีหาบโลนดังขึ้นาที่เาูึยปุ่าดุั โม่ี้เฟิไม่สนใูคุยัคนัเ็ี เาอัดสะโพกเ้า่ารวดเ็ทั้งมือทั้งปา็ำ้าที่ไ้เป็่าดี
“ซี๊ด~” โม่ี้เฟิาเีกระเส่า เาใ้ะเสร็จแล้ว
“อ๊ะๆ ทะ ่า...แม่ทัพ อื้อ~” ฟางูซิน็เช่นั าถูกเาชักนำไม่าะทนไ้ีต่อไป
โม่ี้เฟิเ่จังหวะให้เ็ขึ้น เาป่มือที่พันธนาการ้มืเ็าจับเางให้ั่แล้วกระแทกกระทั้นเอวัู้ไ้ึแรงบีบัถี่ั เีเล็กร้องาใี่าเสร็จสมีครั้ง โม่ี้เฟิใ้จังหวะุท้ายใาระแทกเอวก่อนะปลดป่สายธาร้ระอุใโพรงุ่ที่บีบัเาไม่คลาย
“แฮ่ก แฮ่ก” ฟางูซินิ้เรี่ยวแรงปวกเปียกเป็ปลาา าหายใ่าหนักหน่วงเมื่อู่าคิดว่าเะาแล้วเสียี ทั้งัใ็ยังเ้ระัไมุ่
โม่ี้เฟิ้จุมพิต้าผากที่ชื้นเื่เส้นาแนบัแ้แๆ เาใ้ปลายนิ้วเี่ให้ไปแนบใหูา่าอ่อนโยน เมื่อู่เาู้ว่าตนเอาแต่ใำให้าเป็เช่นนี้ แต่็นะ...เาเอง็ุไม่ไ้เช่นั
โม่ี้เฟิถแก่นาใหญ่อะช่องทางั้ำสีขาวุ่ไหลาา เาหยิบ้าสะอาดาเ็ำาสะอาดให้ทั้งาแะ็เ ก่อนะจับตัวให้ีฝ่ายคว่ำ้า
ฟางูซินที่เหนื่อยล้าแทบะัไปทั้ง่าั้็ต้องสะดุ้งตื่นเมื่อู้ึึบางสิ่งที่้ลวกำัจดจ่ออยู่ที่ั้้าา จึงหัน้าไปดู็ว่าเาำันำ่ใหญ่โตเข้าาใช่องทางัีครั้ง ี่เายังะำี่าั้ื?
“เ้าคงไม่คิดว่าข้าะพอใใครั้งเีนะ” ราวัู้ว่าาคิดสิ่งใดอยู่ เาเอ่ยขึ้นก่อนะค่อยๆ ัแก่นาใหญ่เข้าาีครั้ง าี้มันไม่เ็เท่าัครั้งก่อนแต่เรื่องขนาดัาึัั้ไม่ไ้แตกต่างัเลย
“อ่า~” ฟางูซินีุใ้าลงัหมอนเื่ไม่ให้เีใดหลุดาี
โม่ี้เฟิ้แนบำัหนาให้บดเีเข้าหาร่างเล็ก เาะิข้างใหูา่าั่เ้าว่า
“พรุ่งนี้เ้าต้องเีแหบแ่ๆ “ก่อนะค่อยๆ ัโีครั้ง ฟางูซินไ้แต่ต่อว่าเาอยู่ใใ โม่ี้เฟิกระแทกกระทั้นเ้าต่อ่าไม่ะ เป็เช่นนี้อยู่ค่อนคืน่าใ้ะสงบลง ฟางูซินที่ถูกเาจับิัเปลี่ยน่าาไปา็ึััไปก่อนที่เาะเสร็จสมใครั้งุท้าย าเหนื่อยแทบะขาดใา
เช้าวันรุ่งขึ้น
ฟางูซินตื่นขึ้นาีที็ถูกแสงแดดแตาเสียแล้ว าิ่คิดึสิ่งที่เิึ้เมื่อคืน็้าแ่ำ าำต่างๆ เริ่ม้เรียง่าต่อเนื่อง บทััเ้า้ที่าำัเาเมื่อคืนยังติดอยู่ใาำแ่ ฟางูซินีะััขับไล่าพวกั้อไปก่อนะเอ่ยเีให้ลี่ืเข้าา
ลี่ืเีพร้อานแล้ว าเิเข้าาด้านใ็เ็ฟางูซินำัะลุกขึ้นนั่งเ็ีฝ่ายเ้้าา้าเ็ าจึงีเข้าไป่ประง่ารวดเ็ก่อนะเอ่ยา้าเป็ห่วง
“ฮูหยิน่าเป็่าไรบ้างเ้าะ?” ทั้งที่ชุดอยู่แต่็เ็ร่องบาง่ที่อยู่นเหนืารปกปิดาเสื้อ้าเ็แเป็จ่ำๆ พวกั้ลี่ื็ไม่ไ้ที่ะตาแ าเอ่ยาเีสั่นว่า
“่าแม่ทัพำร้าย่าืเ้าะ าเนื้อตัว่าจึงไ้ีพวกนี้” ฟางูซินที่ำัู้ึเ็กึ่งกลางาอยู่ั้ึัุชะงัก า้ลี่ื่างุนงง ะไั?
“็ที่อยู่าลำ ้า่า่าไรเ้าะ?” ลี่ือธิบายเิ่
ฟางูซินไ้ยินเช่นั้จึงี้ดู็เ็เป็่าที่ลี่ืว่าไ้จริงๆ พวกนี้นา่าแม่ทัพแล้วะเป็ผู้ใดำไ้ีใ้าจึงเห่อ้้าอับอาย ั้ดูน่าัแต่าไม่ไู้้ึเ็แต่่าใดะเ็็ีเพียง่เีเท่าั้ เมื่อคืนไู่้ว่าเเัไปตอนไไู่้ว่าเาำัา่าไรบ้าง คงะไม่ไ้ำแั้ัาใี่าำััอยู่นะ
“ข้าไม่เป็ไร เ้า่เตรีย้ำให้ข้าอาบ่เถิด” ฟางูซินเอ่ยเีอ่อนโยนเื่ให้สาวใ้คลายใลง คงะสายากแล้วท้องาจึงร้องปะ้โครกครากอยู่าั้
“เ้าค่ะ” ลี่ืัำพร้อมัีไปเตรีย้ำอาบให้าหญิง าะำไ้ว่า่าแม่ทัพั้เป็คนไม่ดีเาำร้ายฮูหยินา ลี่ื่ฟางูซินา้ำเปลี่ยนเสื้อ้าเรียบ้็านั่งาาาที่ถูกยกาให้ าเสร็จ็ีสาวใ้ผู้หนึ่งเิเข้าาพร้อมัถ้วยาาเอ่ยขึ้นว่า
“เรียนฮูหยิน า่าสั่งไ้ว่าาที่่าตื่นแล้วให้ดื่มาแก้ปวดนี้เ้าค่ะ” าเอ่ยก่อนะาถ้วยาที่ี้ำสีดำ้อยู่ใั้แล้วเอ่ยต่ออี่า “แล้ว็ขี้ผี้งแก้ช้ำเ้าค่ะ า่าบอ่าฮูหยินู้ว่าควระทาตรงไ”
ฟางูซินไ้ยินคำบเล่าาสาวใ้็้าแ่ำ ีรับแล้ว็ให้ีฝ่ายกลับไปไ้ ูถ้วยาัตลับี้ึ้็นึกแ้อยู่ใใ าาที่ตรงไัึไ้เป็เช่นนี้
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??