เรื่อง แฟนคลับวุ่นวาย ปิ๊งรักหนุ่มนายแบบ
ตั้งแ่เปิดโอกาสใ้เธาดูีีจอใญ่ที่้ เธอเิามาดูุั คามเป็ส่วนตัวหมดไปแล้วั ถึงแม้ปาเธอจะ่่าปวดท้อง แ่เธอก็สังขาราาจนได้
ึี้เธอับ่นปวดท้องไ่หายะที เ็เธอบ่นทีไร าพาเธอไปหาหมอ ึ่เธอไ่ยอมไป เธอว่าเป็โคกระเพาะ แ่ว่าเธอปวดท้องเิกว่าโคกระเพาะแล้วะ
ณ.โ//าฟิกซ์
าฟิก์: ัตัวแสบ ื่มาเลย ไปหาหมอั
เรี่ : พี่ีี้ว่า พวกเราคน่าเพิ่งไปข้างนอก เาะนักข่าวาเราู่
าฟิก์: ุได้แล้ว นักข่าวาัไ่ได้าเธอ
รี่ : ็ไ้ ัไปเปลี่ยนเื้้าก่ะ
าฟิก์: ไ่้แล้ว จับมือเธอใ้เิไปด้วยั
เรี่: ช่วงี้าจับมือับ่อยะ
าฟิก์: ไ่ใ้จับมือ าใ้หรือไ
เรี่: าาก็เลย
าฟิก์: ่ามา้าั เิมาเร็วๆ
เรี่ : ค่าา
ณ.โพยาบาลิเ์
เขาพาัมาโงพยาบาลเียเงินีแ้ ัแทบาจะเิีาโงพยาบาลี้ทันที ่าัา=จน!!!
เรี่: ไปโงพยาบาล้าๆเถอะ ่าัาัไ่แเท่าไหร่
าฟิก์: เดี๋ยวั่าเอง ขอใ้เธอหายก็พอ
เรี่: ุะ
าฟิก์: หมอเรียกแล้ว ไปเ้า้ตรวจัเถอะ
เรี่: หมอตรวจั่างละเอียด ทั้งเอ็กซ์เรย์ ส่องกล้องก็แล้ว หมอืัว่าัเป็โคกระเพาะ แ่หมอก็ถามเาะคามเครียดหรือิอะไรไู่หลักโาาไหมั
เรี่: ูิแ่มาม่าค่ะ
หมอ: ว่าแล้วเชียว ุถึงได้ปวดท้องบ่อยแี้ ช่วงี้งดัปะาไปก่ะั
เรี่ : ค่ะ
าฟิก์: เธอระหว่างูุกับหมอ 2เดืมาี้ ำไเธอิแ่มาม่า่ะ ทั้งๆที่เธอีเงินเดืูมาก แโเธอแม่เป็ื้ใ้อีก่าา ต่างกับู่กับเธอำอาหารที่าา ค่อยถามเธอััแล้วั
ในที่สุด หมอใ้เธอโงพยาบาล หนึ่งั ใ้ยาแล้วดูาา ถ้าพรุ่งี้าาดีขึ้นก็ั้าได้
าฟิก์: ัตัวแสบ ำไถึงิแ่มาม่า เงินเดืตั้งเะ
เรี่: ถ้าัไดู้่โคนเดียว ัจะิแ่มาม่า หรืออาหารสำเร็จจำพวกเ้าไโเฟ
าฟิก์: เธอก็ำอาหารเป็นิ
เรี่: ั่ิ แ่ำไไู่้ เาัู่คนเดียวแทบจะไ่าำอาหารเลย
าฟิก์: ัตัวแสบ ู้ไหม พรุ่งี้ัีงานไปเิแ เื้้าอเมริกา แ้เาป่วยแี้
เรี่: ู้ิ ัถึงขอหมอ โงพยาบาลหนึ่งัไ
าฟิกซ์ : ั่ใะ ว่าจะไ่ป่วยัำา
เรี่ : ั่ใิ
าฟิกซ์ : เธอั่ไปแล้วั พรุ่งี้ัเอาเื้้ามาใ้เปลี่ยน
เรี่: ุะ าเหนื่อยแ่ ไหนจะงาน ไหนจะ้มาดูแลั ถ้าาใ้ัาาการเป็ู้ัาส่วนามาได้เลยะ ัิีา ????
าฟิก์: ัดูแลเธอไดู้่แล้ว
ถ้าเธอางานี้ิๆ ไ่เป็อันำาแน่ เาะุัี้ิกับการีเธอู่้าๆ ถึงแม้เธอจะำใ้ไ่ีคามเป็ส่วนตัวก็เถอะ จำีหน้าที่เธอบได้เป็่างดี ึ่ัเธอไปแล้วว่าบเธอเช่นั
ิั ้าไหมเธอไปได้้ี ได้กำไราึ้ พ่อเธอใ้เ้าไปรับำแ่ผู้บริหาร ่าว่า ไ่รับำแ่ี้ั าที่ได้ช่วยไเี้าไหมสไตล์ิเ์กับ่า ้าัำด้วยไหมแ่ลวดายเราจะีลูกเล่นาึ้ ำี้าใ้เป็ีาเาึ้ ว่าน่าจะากลุ่มู้าได้าึ้อีกด้วย
เื่ที่ถือหุ้น ัีแ่พ่อแม่เธอเ่าั้นทีู่้ ส่วนัตัวแสบ ิว่าจะใ้พ่อเธอเป็คนเอง ึ่่าพอู้ว่าลูกสาว่าำากับ ่าว่าใจะดูแลใัแน่ ตัวัเองัดูแลตัวเองไ่ได้เลย(หมายถึงัตัวแสบนี่่ะั) ั่ิั บางทีาะเป็คามิบังคับใ้เธอำาด้วย.,
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??