เรื่อง เจ้าสำราญจอมป่วน [จบ]
“ู้ะ ูเลี่ย!!” กล่าวเีั
ทางฝัู่้ชมั้ตะลึง่าแท้จริง ปราณาั ในัเ่าี้ั้รึ ี่มันะสุดยอดเิไปไ?
เ่าู้ัรวมึบรรดาู้นำะูและำั่าๆไ้แ่ตะลึง
ูเลี่ยั้กลับุปราณาัแล้ว? เ่ีู้้ใดะู้เขาไ้
ทางด้านี่ั่ของำัหมาป่าิิ เจ้าำัั้ัเาะพึงพอใจเป็่ายิ่ง ูเลี่ยั่าเป็ศิษย์เของเขา เขาอายุั้แ่กลับุปราณชาัไ้แล้ว เื่นี้ำใ้เขายินีิ่ หากเป็เ่ี้่ไป คาด่า การุุยอดุรุ่นเยาว์แุ่ภพีรายชื่อเขาิัับ้างแล้ว ิไ้ดั่งั้เขา็รู้สึกาูิ เจ้าำัหมาป่าิิในนี้ใ้ายิ้มา เขาึั่าาเย้ยหัไปทางี่ั่ของเ่าู้นำะูและำั่าๆ
เมื่อการปะจบ่ารวดเร็ว การ็กล่าว่า “ีครึ่งั่ยาม ะึรอบปะะเิ เจ้าับไปฟื้นัซะ”
“่าการ เื่ฟื้นัั้ไม่จำเป็ ให้ปะ่ไ้เลย” ูเลี่ยกล่าว่ามั่นใจ การปะัหวังู่ั้ไม่ไ้ิแเขามากั
“เช่นั้ย่อมไ้” การกล่าว
“รอบชิงะเิ ูเลี่ย ปะะ จื่อ้าห!!” การประาเีั
ูเลี่ยั้ืรอู่บนเีู่แล้ว มีเีจื่อ้าหทีู่่ลานปะ
เมื่อจื่อ้าหไ้ยินเีงเีเขา็ทะยาน่ามาัเีปะ่ารวดเร็ว เขาเดินเ้าไปหาการและูเลี่ย่าช้าๆ
ทางด้านเ่าู้ชม
“เจ้าูั้ต้องพ่ายแพ้่ารวดเร็วแน่”
“ู้ ที่เขาะมาไ้ึรอบนี้ั่าเป็โ่ั้สิ้น แ่เขา็ั่าพอีฝีืู่บ้าง”
“คูู่่้ของเขาครานี้ืระดับาั เขาาไ้แค่นี้แะนะ”
เ่าู้ชม่าแสดงาเ็ไป่าๆนานา
ทางด้านฟางเริน และรุ่ยาเอง็ั่ไในใจ จื่อ้าหะู้ัู้ทีุ่ปราณระดับาัไ้ืไ่ แม้เขาะแ็แ่ แ่ัูเลี่ยที่ ุปราณาัแล้วั้ พวกเขาไ่ีความมั่นใจเลย
“เา่ะ การปะ เริ่มไ้!!” การกล่าว
“น่าแปลกใะเจ้าูที่คู่ปะคู่สุดท้ายกลับเป็เจ้า” ูเลี่ยกล่าวเขาเอง็แปลกใจที่มีู้ฝึกฝนั้ปราณนภาั้รอดมาไ้ึรอบนี้
“ั่เป็เพราะ้าโชคดี ฮ่าฮ่า” จื่อ้าหตอบกลับ
“เจ้ายอมแพ้ไปซะเะ” ูเลี่ยกล่าวเขาไ่ีอารมณ์าังแกเด็กที่เพิ่งะุปราณนภาั้ที่
“ี่า ้าอุตส่าห์ั้้มาตั้งไ ให้้าไู้้หน่อยเะ” จื่อ้าหกล่าวยิ้มๆ
“เจ้าะไม่เีใจทีหลังแ่ะ?” ูเลี่ยกล่าว
“ฮ่าฮ่า ั้าเคยปะะัระดับาัั้สูงมาแล้ว ่าไม่ต้อง่” จื่อ้าหั้นึกย้อนไปึทีู่่ในำัมังกรฟ้า เขาามตื๊อหลีู่่ไป๋ให้มา้ปะัเขาทุกวัน แัจากระดับาัั้สูง เขาเอง็ุ้เแล้ว จื่อ้าหไม่ั่ แม้ีฝ่ายะเป็ยอดุระดับาัั้หนึ่ง็าม
“เีวาจาไ้าะ หึๆ” ูเลี่ยั้ไม่เื่่าจื่อ้าหะเคยปะะัระดับปราณาัั้สูงมาแล้วจริงๆ เขาิ่าี่เป็เีเด็กี้โ้อยากั็เท่าั้
“้าะุล่ะนะ ี่า โประวัง้” จื่อ้าหกล่าว
“เฮ้ เด็กหนอเด็ก ไู่้จักปะาเอาเีเลย” ูเลี่ยวกล่าว้ทำี้าเบื่อหน่าย
ัาจื่อ้าหพูดจบ เขา็ใ้เร้นา หายวับไปัา ู้คนั้สนาม และูเลี่ยไม่าสัมผัสึัจื่อ้าหไ้เลย ในเี้พริบาที่จื่อ้าหหายัั้เขา็มาปาฏที่ด้านหลังของูเลี่ย จื่อ้าหโีไปที่หลังของเขาัี
มังกรม่วงทะยานฟ้า!!!
ูเี่ัยน์าวูบ เขาไม่าไ้ทัน เขาึเกร็งำัไปที่ด้านหลัง ของเขา เขาใ้ปราณคุ้มา่าสุดำั
“เปรี้ยง!!!”
ลำแสงมังกรี่พุ่งเ้าปะะัปราณคุ้มัของูเลี่ย่าถนัดถี่ ปราณคุ้มาูเลี่ยึัแะุ ส่งผลให้มังกรม่วงทะยานฟ้าะแไปที่หลังเขา่าจัง
ูเลี่ยะเ็ไปนับิเมตร ้ัมีรอยเืออกาามุมปา ในใจมันหวาดั่ยิ่งั ี่มันเิอะไรึ้?
จื่อ้าหั้ใ้ั้าส่วนในการโีนี้ เขาัไม่ไ้ใ่เต็มแรงเพราะั่าีฝ่ายะบาดเจ็บสาหัสาเิไป
“โอ้ว…ีู่เลี่ยช่างแ็แ่ยิ่งั แม้แ่ฝ่ามือ้า็ไม่าเอาะ่าไ้ง่ายๆ เีัพวกี่่าาแล้ว่าแ็แ่่าแท้จริง หึหึ”
“เจ้าู เจ้าเป็ใครัแน่?” ูเลี่ยกล่าวเีงเย็น
ทางด้านี่ัู่้ชม ุ่าตะลึงที่เ็น ูเลี่ยูซัดะเ็ไปนับิเมตร ั่มันระดับาัเลยนะ!!
“้า จื่อ้าห ไง ้าาาเมืองเล็กๆในอาณาจักรมังกรหลับน่ะ” จื่อ้าหกล่าวยิ้มๆ
“เจ้าช่าง้ากาจั ูเมือน้าะประมาทเจ้าเิไป แ่่จากนี้้าะเาริงแล้ว” ูเลี่ยกล่าว
ัาัู้เลี่ย็โัไปรอบฝ่ามือ เิเป็มวลสีฟ้าเ็นไ้้าเปล่า เขาั้่า ้ัพุ่งเ้าหาจื่อ้าห
“ย๊ากกกก!!!”
เ็หมาป่าิิ!!
เงาเ็พุ่งมาทางจื่อ้าห่ารวดเร็วเต็มท้องฟ้า ้ัั้สูงสุดของระดับาัั้หนึ่ง ำใ้บริเวณลานปะัโหม่ารุนแรง เิเป็เงาหมาป่านับ้พุ่งเ้ามาทางจื่อ้าห
จื่อ้าหะโถอยหลัง้ใ้ปาามังกรม่วงโอบรอบั
“ู!! ตูม!! ตูม!! ตูม!!”
เงาเ็เ้าปะะั ปาามังกรม่วง ของจื่อ้าห แ่ผลที่าื ปาามังกรม่วง ไม่ไ้สั่นไเลยแม้แ่นิด ะท่าของูเลี่ยเป็การกระจายำััู่โ ึไม่าทำอะไรปาามังกรม่วงที่มีัป้องัอันแ็แ่ไ้ ึ่าไรี่็เป็ชุดิาที่ไ้รับการ่าจากจิตวิญญาณมังกรม่วง มันึไ้แ็แ่ั
ัาเงาเ็าไปแล้ว ูเลี่ยึันิ่งงัน
“ะ…อะไรั มันสาาถัื เงาหมาป่าิิของ้าไ้ั้รึ?!” ูเลี่ยตะลึงในใจ
“มีลูกเล่นอะไรีืไ่?” จื่อ้าหถาม้ิ้หวาน ิ้หวานของจื่อ้าหเีเีงี๊จากเ่าอิสตรีไ้าา แ่สำหรับูเลี่ยั้ิ้ที่เขาเ็นั้มันเป็ิ้ของา้าชัดๆ
จื่อ้าหืูเลี่ย้ท่าทางาๆ เขาำัู่าูเลี่ยะทำเช่นไร่ ใเื่ะท่าพิฆาตใ้ไม่ไ้ผล
“หึ เจ้าู ้าั่าเจ้าแ็แ่ ่จากนี้ะเป็ิาไม้ายของ้าแล้ว ะัให้ดี” ูเลี่ยกล่าวเตือน
จื่อ้าหไ้ยินัั้เขา็ไม่ประมาท ีโัไปที่ฝ่ามือ่ารวดเร็ว
ูเลี่ยั้สงบนิ่งเป็่ามากในนี้ เขารวบรวมัอาาสั่นไเป็ื่ มือ้างขวาของเขาเป่แสีฟ้าเป็การอัดแ่ของัปราณ ้ระดับปราณาัั้ที่หนึ่ง ไ่ีทางใดเลยทีู่้ที่มีเีัปราณนภาะรับไ้!
ั้สนามปะ่าู่ในความเี พวกเขาลุ้นะึมาก ูเลี่ยำัะปป่ท่าไม้ายแล้ว
เมื่อรวบรวมัปราณเสร็จแล้ว ูเลี่ย็พุ่งไปทางด้านจื่อ้าห่ารวดเร็ว
“ย๊ากกก!!!”
เ็หมาป่าสวรรค์
จื่อ้าหที่โัรอู่แล้วั้็พุ่งเ้าไปปะะัูเลี่ยโไม่หลีก
มังกรม่วง…ทะยานฟ้า!!!!
“ตูมมมมม!!”
ั้ฝ่ามือและเ็เ้าปะะั่ารุนแรง กลางลานปะั้เิเป็ุลึกก่าหนึ่งเมตร ฝุ่นัลอยฟุ้ไปทั่วบริเวณ
ูเลี่ยที่ใ้ะท่าไม้ายปะะัจื่อ้าหโตรงั้ะเ็ีัาไปหลายิ ้ักระอักโิาคำใญ่
ส่วนจื่อ้าหั้ไม่ขยับเลยแม้แ่้าเดียว ฝ่ามือเมื่อู่ จื่อ้าหไ้อัดัเ้าไปเต็มิส่วน หากเป็ู้ทีู่่ในั้ปราณนภา คงะ่าแหลกเะเป็แน่
ูเลี่ยั้ หมอบู่ัื้ เขาพยายามััให้ลุกึ้็่าแขน้างขวาที่เขาใ้ในการปะะั้หักไปแล้ว ีั้เขาับาดเจ็บาใีหลายแ่ กระูกซี่โครงึั้า บัดนี้ าเขาไม่าู่้ไ้ีแล้ว
“ขะ….แ็แ่ยิ่งั….” ี่เป็ำูสุดท้าย่ีู่เลี่ยะสลบไป
“ู้ะ จื่อ้าห!!” าประา้ความประหลาดใจ เจ้าูปราณนภาั้ที่นี้เป็ใครัแน่?
ทางฝั่ของรุ่ยาและฟางเรินที่เ็นัั้็ึัตะลึง้ัั้คู่ พวกเขาแทบไม่อยากเื่สายา ี่…เาัสาาถเอาะระดับปราณาัไ้เลยั้รึ ะแ็แ่เิไปหน่อยไ?
ทางด้านจินหแุ่่มัง จินหัเาะาลั่นสนาม ในคราแที่รู้่า ูเลี่ยุปราณาั มันเกือบะคล้อยามไปเิั้างูเลี่ยเีแล้ว แ่มัน็เปลี่ยนใจัาพนัน้างจื่อ้าหเมือนเดินเพราะมันสัมผัสไ้่าเด็กี่ไม่ธรรมดา และ็เป็มันที่ิู นี้มันึอารมณ์ีิ่
ทางด้านเ่าู้นำะูและู้นำสักั่าๆเอง็ตะลึงให้ัผลของการปะในั้ี้ พวกมันไม่อยากเื่เลย่า เด็กหนุ่มทีุ่เีปราณนภาั้ที่ะแ็แ่เี่สัตว์ประหลาดเ่ี้ ิาฝ่ามือของเขา้ากาจมาก ทุกครั้งที่ใ้ะมีปราณมังกรี่ปะทุาู่เ ูไปราวัา่าำของมังกรม่วงู้น่าเกรงขาม เป็ิาฝ่ามือทีุ่ัยิ่ง!!
จื่อ้าหั้ใ้ออก้ิาฝ่ามือมังกรม่วงตลอดในการปะั้ี้ มันึำใ้เ่าู้ชมการปะ่าาเีเขา่า “มังกรม่วงจื่อ้าห”
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??