เรื่อง เจ้าสำราญจอมป่วน [จบ]
หลังจากที่ไ้ิจื่อ้าหลง่า่า วัตถุสีเขียวัี้จะ้เป็นี่าแน่นอน ุ็ได้ไปัวัตถุสีเขียวที่่แสงสว่างเือยู่อากาศ ิ่าของัช่างไ่า…. จื่อ้าหลงาาสัมัสัของวัตถุสีเขียวได้่าชัดเเลยีเี….
“ดูเหืนฟาซินจะาไ้ของวิเศษชิ้นี้ะ? เามาเาให้ากันเะ….” เิไฉเีกล่าวึ้มา
“าาาสัมัสัได้จากะะไ ราับว่าามาี่ี่เพื่อ้าัโดยเาะ แม้จะไู่้ว่าวัตถุั้คือิ่ใ็ตามเามาเาให้าเะ ัจะ้เป็นี่าแน่นอน” หลงอ้ายิงกล่าวิ้ๆ
จื่อ้าหลงไ้ิดังั้เขา็ิ้ึ้มา ุในกลุ่มของเขาั้ช่างีคุณธรรมิๆ โดยั่ไปแ้าพบเของวิเศษเ่ี้ ัอาจเป็นของีค่าในำา็เป็นได้ ุี่พบเ็วัตถุสีเขียวี้จะ้เกิดาโแน่นอน!
“ฮ่าๆๆ ท่านี่ใจีิๆเลยะ ไหนว่าาไ้สมบัติกัน ูแก้วเขียวเ็ี้ดูเหืนจะเป็นของี่าี่สวรรค์ปะทานให้เลยะ ัอยู่ในะาัใต้ดินัลึัเ่ี้ ัจะ้ไ่ใู่แก้วาเป็นแน่” จื่อ้า่าว้กับเดินไปัแท่นิใหญ่….
ฟาซินั้ัจ้องูแก้วสีเขียวตาไ่กระพริบ าพยายามเาุ้เ้าไปเขี่ยูแก้ว็ไ่าาำได้ เื่าัีเกราะปราณแฝงอยู่…
เื่จื่อ้าหลงเดินมาัแท่นิใหญ่กลางห้องโถงของะาัแ้ จื่อ้าหลง็สำรวจูแก้วสีเขียว้ความสงสัยัี ูแก้วสีเขียวเ็ี้ ่แสงสว่างเื ัคือิ่ใกันแน่? วัตถุที่าาลอยเือากาศอีกั้ั่แสงสว่างสีเขียวในัได้เ่ี้ จะ้เป็นสมบัติล้ำค่าในำา่าแน่นอน!
“ฟาซิน เ้าาไู้แก้วเ็ี้สิะ” จื่อ้า่าวิ้ๆ
“เหียววว” ฟาซินัาจื่อ้าหลง้สายตา้จากั้า็เาืไปเขี่ยๆที่เกราะปราณ แ่่า าไ่าาฝ่าเกราะปราณของูแก้วเขียวลึัเ็ี้ได้
จื่อ้าหลงเ็พฤติกรรมเ่ี้ของฟาซินเขา็ู้ึเอ็นดูาึ้มา “เาล่ะๆ ฟาซิน ไปก่อน…เี๋ยว้าจะเาัมาให้เ้าเ”
จื่อ้าหลงค่อยๆยื่นืไปสัมัสกับเกราะปราณ ใะี่ืของจื่อ้าหลงกำลังจะสัมัสกับเกราะปราณั้ ็ได้ีเีคำรามัั่หวั่นไหวึ้มา
“หยุดื!!!”
เีคำรามของุุดังึ้สั่หวั่นไหว
กลุ่มมังกรุ้ได้หันไป็พบเ้ากับกลุ่มาชุดำสี่คนที่มาัเขา้ดวงตามุ่งร้าย
จื่อ้าหลงเ็ดังั้เ็ุ่็กล่าวึ้มาว่า “เ้าเป็นใครกัน?”
“หุบปาแ้ถอยออกาาวัตถุสีเขียวั่ซะ” ึ่ในสี่คนของกลุ่มาชุดำ่าวึ้มา่าช้าๆ
“ำไม้า้ำตามที่เ้าบอก้?” จื่อ้า่าวเีเนือย เ็ุ่ลอบสำรวจัปราณของั่าแยบยล!
‘ี่ั… จักรพรรดิั้ห้าึ่คน จักรพรรดิั้สามคน อีกคน็จักรพรรดิั้ึ่! ัโผล่าาไหนกันแน่!?’ จื่อ้าหลงิใใ
“หึๆ ้าได้เล็งเป้าาไว้ที่ะาัแ่ี้มาหลายัแ้ แต่ัาลไกไ่พบเ ีิๆที่เ้าาาาัพบ ฮ่าๆๆ” าีู่่ในขอบเขตจักรพรรดิั้ห้าเ่ออกมา่าอารมณ์ี ดูแ้ัี่แหละคือหัวหน้าของกลุ่มี้
“เฮอะ!! คิดว่า้าจะัเ้าสี่คนั้หรือ?” เิไฉเีคำรามึ้มา้เีดังลั่น!
“ไอ้เ็เวร ไู่้จักปะเมินาา์เาเสียเลยะ เ้าไู่้จักมาราราตรีสิะ?” าที่ีัขอบเขตจักรพรรดิั้ห้ากล่าวออกมา้น้ำเีเ็นยะเือก….
“มาราราตรี?! เ้าเป็นสาของมารั้หรือ?!” จื่อ้า่าวถาย่างตกใจ
“ฮ่าๆๆ ู้แ้ รู้แ้็ไสหัวไป่ี่้าจะสังารเ้า” าหัวหน้ากลุ่มกล่าวคำสั่ง่าู้เืกว่า
จื่อ้าหลงไปััั้สี่ เ็ุ่ได้ำการแ่ัสัมัสไปบริเวณ เื่แ่สัมัสไปแ้จื่อ้าหลงพบว่าัีกันแค่สี่คนเ่าัตนเท่าั้ เื่รู้เ่ี้ จื่อ้าหลงจึงถอนายใจออกมา้ความโ่ เ็ุ่ัว่าจะีสามารา่าี้
“ี่ไฉเี…. ้าจะรับืาที่บรรลุัปราณจักรพรรดิั้ที่ห้าเ ส่วนจักรพรรดิั้สามคนั้ฝาท่านกับสุ่ยเว่ัา้ อ้ายิง…. จักรพรรดิั้ึ่ที่เือีกคน้าเื่่าเ้าจะาา้านทานัได้ ้าจะีัาไอ้ัหัวหน้ากลุ่มแ้ีไปช่วยเ้าัี” จื่อ้า่าว่าจริงจัง
“ไ่ีปัญาี่้าหลง เีแ่ชนชั้นจักรพรรดิั้ึ่้าาารับืได้า” หลงอ้ายิงกล่าวิ้ๆ
“ฮ่าๆๆ จักรพรรดิั้สามคนั้หรือ? เ้าจะเ้ามา้ๆกันเลย็ได้ะ้าไ่ว่า” เิไฉเีคำราย่างดุดัน!!
“บัดซบ!! ไอ้เ็เวรี้ักำลังููมาราราตรี เาไป!! ่าั!!” าีู่่ในขอบเขตปราณจักรพรรดิั้ห้าคำรามึ้่าเืา โดยปกติแ้ าายุทธั่ไปได้รับรู้ว่าัาามาราราตรี่หวาดัหัวหดแะหนีาไป่ารวดเร็ว ัไ่เคยพบรุ่นเาว์ที่ปีกกล้าขาแข็งดังเ่กลุ่มของจื่อ้าาก่อน
าีู่่ในั้จักรพรรดิั้ห้าคำรามเสร็จ ั็ุ่เ้ามาาจื่อ้าหลงเป็นคนแรกัี เุเพราะจื่อ้าหลงั้อยู่ใ้แท่นิที่วัตถุตั้งอยู่าที่สุด ัลอบสำรวจัปราณของจื่อ้าหลง็พบว่าจื่อ้าหลงบรรลุเีปราณราชันั้ห้า! ััืจื่อ้าหลงอยู่ในใจที่ไ่หวาดัจักรพรรดิั้ห้าเ่ั
เื่าที่บรรลุจักรพรรดิั้ห้ามาึ้า ั็ได้ใช้ิาัโด่งดังของมาราราตรีเ้าู่โจื่อ้าหลงัี!
“เ็มาระใจ!!” เ็แฝงัปราณีำัชั่วร้ายุ่มาัจื่อ้าหลง่ารวดเร็ว าหัวหน้ากลุ่มั่ใาว่า้ะท่าี้ าา่าจื่อ้าหลงได้ในพริบตา
“ฟุ่บบบ!!!”
เีของเ็มารุ่ไปัจื่อ้าหลง่าว่องไว!
่า! ภาพที่จื่อ้าหลงูเ็กระชากใจัไ่ปรากฎึ้ในสายตา าชุดึัใจายวาบ!
“เปรี้ยง!!!!”
เีฝ่าืปะทะเ้ากับอกัั่หวั่นไหว าชุดำั้กระเด็นไปะแฝาผนังห้องโถง่ารุนแรง้ฝ่าืมังกร่ะท่าที่ึ่ มังกร่ะาฟ้า่ารุนแรง ฝ่าืี้จื่อ้าหลงไ่ได้ออมัเลย ั่เป็นเพราะอีกฝ่ายั้เป็นึยอดฝีืของมาราราตรี เรื่องี้จะำล้อเล่นไ่ได้ สามารั้ัตรายเป็น่ายิ่ง!
“พรวด!!”
หัวหน้าาชุดำ่โลหิตออกมาำโ ัจ้องไปัจื่อ้าหลง้แววตาะึ “ปะ…. เป็นไปไ่ได้…. ัะท่าของ้าได้่าไร อีกั้ัโีัหนักหน่วงี่ัะไกัน ัเป็นเีชนชั้นราชันั้ที่ห้ามิใช่หรือ?”
ในเวลาเี๋ยัน หลงอ้ายิงได้เ้าปะทะกับาชุดำีู่่ในขอบเขตปราณจักรพรรดิั้ที่ึ่่าุเื เีแ่พริบตาเียว็ปะทะกันไปา่าิะท่าแ้ ดูเหืนหลงอ้ายิงจะเป็นฝ่ายได้เปรียบอยู่ไ่้
ทาง้าเิไฉเีแะหลิวสุ่ยเว่ั้กำลังไล่ต้อนจักรพรรดิั้สามั้คน่าดุดัน! เ่าสาของมารัะึในัของัู้่า แม้จะีระดับัจักรพรรดิั้สามเท่ากัน ่า เิไฉเีแะหลิวสุ่ยเว่ัเืกว่า่าชัดเ!
“บัดซบ!!” าชุดำที่กำลังปะทะกับหลิวสุ่ยเว่คำรามึ้ บัดี้่าาของัั้หนาวเหน็บเป็น่ายิ่ง ีเ็น้ำแข็งึ้ตามัของัตั้งแต่ีะจรดปาเ้า ไอเ็นได้ลอยออกาาปาของัอยู่ตลอดเวลา
ฝ่าืะหิมะโปของสำนักเาเือกแข็งั้ไ่า ัาาแ่แ็ูู่่้ได้ในพริบตา
หลิวสุ่ยเว่เ็อีกฝ่ายั่ไปั้กาย าไ่ใะไั้ั้ าุ่เ้าไป้กับปป่ฝ่าืะหิมะโปเ้าใส่ัู่าต่อเนื่อง ้เวลาเีิายใจ าชุดำู้ี้็กลายเป็นูปปั้น้ำแข็งขยับไ่ได้เสียแ้
หลิวสุ่ยเว่ได้ำการหันไป้าอื่น็พบว่าบัดี้ฝ่ายตนกำลังู่้กับสามาร่าได้เปรียบอยู่ทุกู่ เ็เ่ี้าจึงไ่เคลื่อนไหว แ่่าได้จับตาไปัุ่าระมัดระวัง าีู้ใดในกลุ่มพลาดท่า า็้จะเ้าไปช่วยเืัี!
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??