เรื่อง เมื่อโหยหารัก
นำ
เเป็นเีญิสาวี่ัเีจะไ้ัาัี่ดี แ่เหมือน่าโะาจะชอบเ่ เื่อไ้พบเกับี่คิด่าใช่ แ่กลับมีุปากายาั้ไว้ไ่ให้เาไ้ไปัต่อ
แ่แ้โะาก็่ใครีเข้าาใชีวิต ่าใช่วงี่เัู้สึกกับเ่า ท่าเานี้ก็เข้าาำใ้เไ้ัู้ึาัใแี่เโหยหาาตลอด...
คอนโดมิเนียมแห่งึ่ง...
ภายให้องของคอนโดมิเนียมหรูาุฯ เตียงาคิงไซ์มีู่ัชายญิกำลัง่ััอย่างุเื
สอง่ากอดรัดฟัเหวี่ยงัอย่างเาั แ้แ่แ์เย็นฉ่ำก็ไ่ำใ้ไฟราคะุเาลง
่าาทั้งคู่ปัป่ายไปาจน้าผืนใญ่ลงู่พื้น้าเตียง ้าปูเตียงเื้ดีจากเเรียบึนี้าเป็หลุดลุ่ยจนเิรอยัไ่เป็นทรง
แ่ักลับไ่ไ้ัาใจากผู้เป็นเจ้าของเลยัิเดียว
ก็อย่าง่ากำลังมีตัณหาราคะจะไปใะไกับเรื่องขี้ปะติ๋วแค่ั้
“เปลี่ยนท่านะั”
เื่อไ้ยินเีของแฟุ่มเ่บอก ‘เี’ หรือ เอิตา ึรีบขัพลิกัึ้าอยู่ด้านเป็นฝ่าย่่าของ ‘ทิศเือ’ แฟุ่มุ่ี่ี่าุ่าัึสิบสองปี
ทิศเือเามีีีเป็นึผู้บริหารโแดัง ทั้งคู่าดูใจัะครบสองปีเ็ใีไ่กี่เื้า้านี้
เื่อาปรับเปลี่ยน่าาลงั เีญาของู่ัก็ไ้เิ่บรรเลงึ้ีครั้ง เื่่วนกลางาถูกญิสาวัสอดใส่ประสานั
“ื้ ี่เือ” เอรีน่เีาเรีชื่อแฟอย่าง้ เื่อโดนาเสียดเีเล่นงานอย่างัก
่าเล็กเิ่โเอ่อนแจนแยั้งัไ่อยู่ ้ิ้ัลงุซบแงอ่ำแทน
แะใี่สุดาทรานของเก็ไ้สิ้นสุดลง ภายใช่องท้องูโหว่งราวกับมีีเื้นับ้าบินวนอยู่ใั้
่าากระตุกรัดัตนของใ้่าแ่ จนทิศเือ้หยุดขัใหุ้่าแ่ิ่งไว้
ชายุ่มหลับตาึัึสัมผัสุ่ ๆ ใช่วง่า สองมือูไ้ผิวเนียนะเีของแฟสาวสุดี่ั
เื่อลมหายใจของทั้งคู่กลับาเต้นเป็นัหวะปกติีครั้ง ทิศเือึจัดาพลิกัแฟสาวลงไปอยู่ด้าน่าแทน
เสอบเิ่ขัา่ากระสันี่้าาอยู่เพื่อ่ัเองไปัุุด้วยเ่นั
“รีนเีไหมั หื้ม...” ใบ้าหล่อเหลาื้เหงื่อแ้จะอยู่ให้องแ์เย็นฉ่ำ าคมัแ่เื่อาู้สึกเิ่า่อยู่ี่จุดรวมาู้สึก “ี่ใ้แ้”
ดวงตาเีเล็กแ่ท่าคมเี่ตามไ์มีเื้ายีไล่าามองใ้่าอย่างใ ่าาดูาแ่มี้ำมีนวลั้ ำใ้ชายุ่มึใเป็นอย่างากาไ้่ักับแฟสาวนักศึกษานี้
ด้านี่เป็นุัหวะเ้ปาแ่เงย้าาอย่างไ่นึกา ัเาเกร็งจนเ้เืี่แขนแะำาึ้เป็นเ็
ทิศเือพร่ำเรีชื่อของแฟสาวด้วยเีแพร่า้ำ ๆ ซ้ำ ๆ เาหายใจอย่างักเื่อกิจกรรมัครั้งนี้ใ้จะจบลงชายุ่ม่แขัเข้าออกี่รัวเื่อกำลังจะไปึจุดหายปลายทาง
มือารีบดึงอุปกรณ์ป้องัิ้แ้ใ้มือขััตนรัวเร็ว ไ่นาน้ำัาขุ่นก็ีพุ่งออการาดลง้าท้องแราบของสาวใ้่า
เื่อุ่าสิ้นสุดลงเหลือไว้เีลมหายใจัก ทิศเือใ้มือปัปอยผมี่าปรกใบ้าของแฟสาวออกให้ด้วยาัใคร่ เาก้มลงูปากอิ่มแะ้าผากมนของัแ่วเบาเพื่อุแะบอกัทางภาษาาเฉกเ่นุั้หลังเ็ิกรรมเ่นนี้
“ี่ัรีนนะ” ปาากำลังจะก้มลงูปากแฟสาวีครั้ง แ่ครั้งนี้เอรีนะ้าหลบไปเี่ึโดนแก้มแทน เื่อเป็นแบั้นัโตเลยจัดาฟัแก้มนุ่มิ่มไปาฟอดใญ่ด้วยาัเขี้ยว “ทำีไ้ไหมั”
“ไ่เอาแ้ ัีู้เีากเลย” ัเล็กี่หมดแอยู่ัหัวี่กำลังป้ำูเออกเบา ๆ เื่อเาเิ่แเีครั้ง เดี๋ยวก็แก้มามลงาึเินอก
แ่นี้เเื่อยแะง่วงจนตาแจะปิดไ้
“ิดเดียวเอง”
“ไ่คือไ่ค่ะ” เื่อเาัคงตื้อไ่เิ เึ้ยื่นคำาด้วย้ำเีแข็งกร้าวออกไป ทิศเือาใออกาเฮือกใญ่เาะโดนขัดใจ
ช่วยไ่ไ้ก็ัี้เเื่อยิ ๆ มีเรียนั้แ่เ้าัเย็นแ่ละวิชาัก ๆ ทั้งั้ นี้ขอั่เอาแ่อยเถอะ ืทำต่อสองเคงไ้เหลือแ่่าไ้วิญญาณี
ทิศเือแ้จะดูหัวเสีย่อย ๆ ี่แฟสาวัไแ่ก็ยอมะัาเ ลุกเิไปดึงิู่้าหัวเตียงาสามี่แ่นจัดาเ็ดครา้ำัา้าท้องให้เจนแห้ง
เาจัดาเ็ซากุาี่ผ่านาใ้งานแ้ไปิ้ให้อง้ำ ไ่นานก็เิออกา้้าเ็ดััเ่จะหยิบเื้ืัใญ่ของัเองาให้แฟใ่เป็นชุดอย่างี่เทำ
“ี่เอา้ำาใหู้กิน่อย” ึแ้จะไ่มีเีรับจาก้าิ่แ่เาก็ยอมทำตามี่เอรีนบอกอย่าง่าง่าย ด้วยาเิ้าบูดออกไปหยิ้ำาให้ตามี่ขอ สงสัยจะี่เไ่ให้ทำต่อแน่เลย
“เอา้ำเย็นนะ” เอรีนตะโกนไ่ัไปใขณะี่าาก็้้าจาร์ตโฟรุ่นใ่่าุี่แฟุ่มเพิ่งื้ให้เื่อเื่ เเ็คข้อาใกลุ่มแเื่สิทีุ่เรื่องัเเะไปเรื่อยแ้ก็ไ้แ่ขำ ีเรื่องเรียนไ่เ็ุ่เแบี้ั้า
ไ่นาน้าึก็กลับา้้ำเย็นขวดเล็ก เาจัดาเปิฝาให้เรียบ้่ยื่นให้ เอรีนรับัาไ้ก็ดื่มไปาึใญ่่จะ่คืนให้ี่ือยู่ ทิศเือเองก็จัดากระดก้ำดื่มต่อจนหมดขวดด้วยากระหายเ่นั
“ี่เือ” เี้ถูก่ไปัแฟุ่มี่ยื่น้ำัอยู่้า ดูปฏิิิาแ้ดูท่า่าเจะโดนแฟเ้าใ้แ้ แบี้ไ่ไ้าเอรีน้รีบง้อให้เร็วไ่งั้น้คาราคาซังัไปีสองั
“่า…” ทิศเือออกไปเีห้วน ุตามองัเล็กิ่ ไ่ใสองแขนเล็กี่กำลังกอดรัดเัเองอยู่เลยัิ ก็เาอยากจะเกเลิฟกับเต่อแ่กลับโดนปฏิเอย่างไ้เยื่อใ็้เ็เป็นธรรมดา
ทิศเืออยากจะทำเื่ไว้ เาะพรุ่งนี้ัหยุดเาก็ไ่สาารถอยู่กับเไ้เาะ้าูกสาวไปเี่ยวกับแม่ของเาตามี่เใ้ัญญาไว้
ใช่แ้…าิทิศเือเผ่านาแ่งงานไปแ้ึ่ง แ่ก็้เิราัไปแะัิใหย่าาัเื่ามปีี่แ้ ด้วยเุี่่า ‘ิา’ อดีตาของเาั้ติดเื่ติดเี่ยวจนปล่อยปละะเูกจนคครัวมีปัญหา เาแะเะเาะับ่อยแะักข้อึ้ทุกั
ิราให้เุของาออกเี่่อย ๆ ไว้่าเาะเหงา าีมัวแ่้าานไ่มีเาให้ ทิศเือยอมรับ่าช่วงั้เา้าานแะทำงานักจนแไ่มีเาให้ิ ๆ เาะอยู่ใช่วงึ้รับตำแ่งปะาเ็ัหลังจากี่พ่อเีีิไปด้วยโรค้า แ่เุนี้จะนำาใ้เป็น้้าี่เป็นแม่จะะเูกไ่ไ้
ปัญหา่า ๆ ัสะสมาเรื่อย ๆ จนใี่สุดก็าึจุดแหัก เื่อัไ้่าิราแออกใจไปมีะไกับอื่น จนุ้าาสัมัธ์ใาะาีาไ้แหักลง จากัเืเีาเป็นพ่อแะแม่ของูกตาม้าี่อย่างี่ะเป็
แะแ้่าจะจบัไปไ่แะิราเเป็นฝ่ายทำผิด แ่า่า้าของทั้งคู่ก็เป็นไปอย่างเรียบ้ไ่ไ้มีาฟ้องหย่าึ้โรงึ้ศาลแ่อย่างใด ด้วยฐาะทางสังคมของั้ตระกูลึไ่อยากให้ีเื่เสื่อมเสียเิึ้ มีเีาขัดแย้งัเ็้ใี่ลงัเรื่องูก่าจะให้อยู่กับใครเป็ั
ทิศเือเองก็อยากจะใหู้กาอยู่กับัเอง แ่อดีตแม่าา้อ้อนวอน่าใ้หลานไปอยู่กับัเอง ้ใ้ัญญา่าจะดูแลหลานเป็น่าีแะจะสั่งสอนิราให้ัิูกให้ดีก่านี้ โให้เงื่อนไข่าทิศเืออยากจะไปาหรือพาไปด้วยเื่อไหร่ก็ทำไ้ เื่อทิศเือพิจารณาดูแ้่าัเองก็ไ่่มีเาิ ๆ ึลงไปตามี่อดีตแม่าเ
“พรุ่งนี้ี่ไปกี่โมงคะ” เอรีนไ่ลืมี่จะา เื่อจำไ้แ่่าพรุ่งนี้แฟของเมีนัดไปเี่ยวกับอดีตาแะูกสาวัี่ขวบของพวกเา
“ประาณเจ็ดโมงเ้าไ้มั้ง”
“ห้ามห้องเดียวันะ” เอรีนูดัก่้าูกติดเอาไว้่ มีี่ไชอบไปเี่ยวค้างคืนกับเียเ่าทุกเื ใ่จะไ่หึงไ้ไั เอรีนนี่ถือ่าเป็นผู้ญิใ้าากเลยนะี่ใ้ทำะไแบี้ แ้ใใจึ ๆ จะมีอาาึอยู่าก แ่จะถือ่าเ็แก่้ิกีู้กสาวเาก็แ้ั
“ั ลงัแ้ี่กับูก ส่วนิราจะีห้อง” ทิศเือแ้จะู้่าสิ่งี่ทำอยู่ั้จะำใ้เอรีนไ่ายใจแะระแวงใัเา แ่ใฐาะเป็นพ่อแ้ก็อยากจะทำ้าี่ให้ดีี่สุดเท่าี่จะทำไ้
แาไปเี่ยวค้างคืนใทุก ๆ เืนี้เิึ้เาะเาไ้ใ้ัญญากับูกสาวัี่ขวบ ใช่วงห้าเืี่แ้ไปเี่ยวี่หัวหิน ทิศเือเ็่าูกสาวดูสนุกแะมีาสุขกับาไปเี่ยวาก ึไ้ลงูุกัิราใฐาะพ่อแะแม่ั้ก็อยากใหู้กมีาทรงจำดี ๆ กับคครัวใัเ็ ไ่อยากใหู้กู้สึก่าาพ่อหรือแม่ไป
“ให้ัิเถอะ อย่าใหู้้นะ!” ขี้ระแวงกอดรัดเสอบแ่ึ้เื่อู้สึกึ เู้่ของัเองไว้่ เาะช่วงหลังานีุ่ิราะไนั่นไ่่าไ้ใเอาาก ๆ ชอบโาหาแฟเบ่อย ๆ ึื่ก็ัโา เอาแ่เรื่องูกาอ้าง่าอยากุกับพ่อนั่นนี่ คิด่าอย่างเอรีนดูไ่ออกหรือไ
“ทำไช่วงนี้แฟเ็ของี่ขี้หึงั” จากี่ึใส่เื่อู่ทิศเือก็้ใจอ่อนกั่าทางึของเเาะัน่าัาก ัเขี้ยวจนใไ่ไหวีหัวเจนผมุ่ชี้ฟู ตามด้วยฟัแก้มไปาฟอด
“งื้อ แ้... ไปอา้ำเลยไป ูจะแ้”
“ัเขี้ยวไอ่เ็”
ระห่างกำลังปัป่ายมือี่ีหัวหยอกเย้าัอยู่ั้เีาเรีเข้าี่ไ่ใช่ของเอรีนก็ดังึ้ ใครัโาใเาเกือบเี่ยงคืน ถ้าให้เาคงเป็นาจากเียเ่าเาแน่ ๆ ี่ฟัเอยู่เื่อไ้ยินเีเรีเข้าก็รีบะัออกไปรับโศัพท์ทันี
“ใคร าป้าิรา?”
“รีน เรีเาดี ๆ อย่าแก่แดด” เอรีนแเ้ปากล้อเลียนคำู เื่อโดนเาดุเาะัาไปเรีเียเ่าโปเา่าาป้า เไ้แ่แสดงสี้าไ่ใจาแ่นหลังี่เิออกไปุโศัพท์ระเบียงห้อง
เ้ ให้ัไ้อย่างนี้ิะ!
จากแรกี่ง่วง ๆ นี้ตาเิ่จะื่แ้แหละ บ่นเรื่องนี้าก่อยเดี๋ยวก็ไ้ะเาะัีหา่าทำไไ่เื่อใจ ของัเองน่ะเอรีนไ้ใ แ่ีฝั่งเี่สิชอบเอาูกาเป็น้้าเพื่อจะไ้ใ้ชิด
เอรีนอยากจะแหม... ให้ไปึดาวอังคาร ี่จะหย่าัก็ไ่เ็ใใีูกสักเ่าไ่ ิ้ไว้ให้แ่าเลี้ยง แ่ไเิัแ้ัาาเป็นุแม่ีเ่ไปไ้
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??