เรื่อง แวมไพร์พี่เลี้ยงเด็ก (มี E-Book)
จาก้าของเ้าโศพก่อน่าไว้ เาสร้างัะเคลื่อนย้ายเ่าี้ไว้ที่ฝาโศพเก่าแก่ ใช่วงทีุ่์ใช้ะุเงินไ่ล่าา้าแวมไพร์แะกำลังเิ่โครงการสร้างเปลอดแวมไพร์ึ้มา
าคาด่าุ่พี่แวมไพร์ู้นี้ะถูกุ์ำัก่อนที่ะาแวมไพร์สาวิุิ์มาใช้โศพเเล์นี้ จึงไ่เมีแวมไพร์ไรับู้ึช่องทางำไปู่แหล่งอาารอันโะใสถานที่ใ่ แะากเ้าโมีชีวิตู่เาก็ะไดู้้่าการาเาของเานั้นกำลังะเป็นจริงใุ่ของา
ุ์สร้างอาณาเปลอดแวมไพร์ที่ปิั้ด้วยะหนา มีสิ่งอำนวยคาสะดวกครบครันแะัาารถิ้การเาะปูแะเลี้ยงั์ใ้เติบโตได้ใะะเาอันสั้น เามีอาาร มีเคโนโลยี ใ้ีิตัดขาดจากแวมไพร์โดยสิ้นเชิงู่ใเรือนะามหึมา ใขณะที่ส่งู้พิทักษ์ออกมาา้าแวมไพร์ไปพร้อมๆ กัน
แวมไพร์ุ่่้าาัพอค้นาุ์ที่หลงเืู่ใโลกาได้บ้าง ่าเ่ตัวาเก็ถูกแวมไพร์กัดเื่อายุได้ 12 ปี เื่าเติบโตึ้ำุ์ทีู่่โลกาเก็้ไปจนแไม่เื มีเพียงั์ที่ถูกแวมไพร์ปล่อยใ้แพร่พันธุ์ู่าไว้ดื่มเืใ้คาคาะายได้เ่านั้น
แะใที่สุดก็มาึุทีุ่์ิ้วิธีาัาแวมไพร์ใ้กลับเป็นปิได้ึ้มาได้ แะาก็เป็นหนึ่งใแวมไพร์าร้อยที่ถูกำตัวมาเป็นุ่แรก ากยาัาประสบคาสำเร็จ โลกุ์ก็ะไม่เืแวมไพร์ีเลยใไม่ช้า
“ฮ่าๆๆ เยี่ยมไปเลย ีี้ข้าก็ะเป็นแวมไพร์เดียวใสถานที่แห่งนี้ ข้าะมีเืุ์ๆ ใ้ดื่มกินทั้งวันทั้งคืนไม่หวาดไ่ไ!” ญิาแลบลิ้นเีริมฝีปาีครั้ง แต่อันที่จริงาก็ทำท่าไป่าั้ล่ะ าไ่ไู้้สึก่าตัวเะมีคาะายเืเลยัิ
“รอีาปี พอหมดฤทธิ์ยาข้า้รีบดื่มเืุ์ก่อนะำ 6 เื ีี้ข้าก็ะกลับมาีัเหืนเดิม!!"
ยาที่าถูกฉีดเข้าไปใ่ากายัั้คาะายเื ั้ระงับัทุกอย่างของแวมไพร์เาไ้ได้เป็นเวลา 3 ปี แะเื่ำ 3 ปี ภายใ 6 เืต่อจากนั้นากแวมไพร์ไ่ไ้ดื่มเืุ์เลย ก็ะกลับาเป็ุ์ได้โดยู์
ฉู่ิเพิ่งะถูกีามาเื่เช้า แ้็ถูกจับใ่โจับัเข้าไปให้องุพิเศษภายใสถาบันวิจัย ประตูห้องุะถูกเปิออกโดยั้เาเาไ้ 3 ปี 6 เื เพื่อป้ัไม่ใ้แวมไพร์าทางีออกมาดื่มเืได้
แต่เป็นเพราะคาุของาทำใ้เี้ตำื เืแวมไพร์สาวพรหมจรรย์เปิาำาของัะบนฝาโแ้็ส่งามาี่ี่นั่นเ ญิาุปเื่ราวได้อย่างรวดเร็ว
ญิาผลักประตูห้องิออกมาากลุ่มเ็าหญิงตัวะเปี๊ีครั้งด้วย่าาเบิกบานใจุฤิ์
“ข้าู้แล้วล่ะ่าข้าาาไ ่าแต่ี่ี่ืที่ไื”
“เาู่ใป่านอกเืงสือเี เพียงแค่้าลำธารไปไม่ไก็ึบ้าองเาที่เรี่าหงไ พี่สาวาไปกับเาืไม่ แล้วี่ี่เป็นบ้าอง่าเ่นั้นืเ้าคะ" เีวู่าพลางไปที่ประตูิ
เีวจ้านไ่ไ้มีาาเ่ากับพี่สาวของ เาวิ่งไปที่ประตูิที่พี่สาวสวยเดินออกมาเืู่่อย่างาู้าเห็น
“เอ๋ ำไเปิไ่ไ้เล่า?” เ็าใช้ทั้งืทั้งเ้า ทั้งแผ่นัพยายามัประตูิที่เืู่่พี่สาวผลักออกมาได้อย่างง่ายดาย แต่เาใช้แทั้งหมดที่มีแ้็ัไม่าารถทำใ้ัิอันแข็งแกร่งนี้ขยับเขยื้อนได้เลยแม้แต่้
“เ้าลองไป่เาูสิ” ฉู่ิก็ไม่เข้าใจเ่ั าก่าัีัพิเศษของแวมไพร์ู่ก็ไม่แป เพราะพละกำลังมีาก่าุ์ู่แล้ว แต่าถูะงับัด้วยฤทธิ์ยาู่เรี่ยวแก็เ่ากันกับุ์ปิ เุใระห่างากับเ็าจึงมีคาาารถใการเปิประตูิ่าั
เ็าใกลุ่มมีู่ 3 เามีอายุใ้เีกับเีวจ้าน อาสาไป่สายของัี
“เปิไ่ไ้” เ็าี่พยายามู่าครั้งจนใ้าแก่ำ ก็ัเปิไ่ไ้
“ไม่้ลองแล้วล่ะ กลับมาี่เถิด” ฉู่ิโบกือย่างไม่ใ่ใจ าเข้าใจ่าเื่นี้อาจเกี่ยวข้องกับการปกป้องโศพโาโนั้น แะน่ามีเพียงสายเืแวมไพร์ที่าารถเข้าใกล้โศพได้นั่นเ
“เล่าเื่เืงสือเีกับหงไบ้านเ้าใ้ข้าฟังั่สิ แล้วเ้าทั้งหมดี่เป็นพี่น้องกันืไง พ่อแม่็่าขยันเืเกินเนาะ" ญิาิ้ัลงั่กับื้ อย่าง้ก็ควระู้สถานการณ์ของสถานที่ที่าะกามาเป็นู้ล่าอันดับหนึ่งใเวลาีไม่กี่ปี
“เาไ่ไ้เป็นพี่น้องกันทั้งหมด แต่ก็มีบางที่เป็นพี่น้องแท้ๆ กันอย่างข้าแะ้าเีวจ้าน” เีวูใฐานะี่ใญ่เิ่อธิบายเื่ราวใฝั่ของออกมาทีละ้
สถานที่แห่งนี้ืเืงสือเี แ้ต้า เป็นหนึ่งใ 17 แ้ใญ่บนแผ่นดิน าป่าแห่งนี้ั้หงไู่นอกเกำแพงเืงสือเีบนอำเภอิ่อันซึ่งมีเแดนติดกับกำแพงเืงจึงมีคาเจริญพอสมควร
ี่แ้เด็กกลุ่มนี้เป็นเด็กกำพร้าที่ถูกทอดทิ้งเาไ้ำัใาโลมหงไ ั้แ่เื่าปีก่อน
ิาหงไถูกก่อตั้งจากาุร่วมกัองขุนาา เื่าปีก่อุนาเหล่านั้น่าก็ถูกจับกุมใียักยอกั์แะีร้องเรียนีาีจนถูกึั์สินแะถูกำ หงไซึ่งเป็องส่วนรวมของขุนาาจึงถูกึไปเป็องาา
หงไจำ้ปิตัวลงไปเพราะาาะเีู้ืเปิกิจการาเงินเข้าหลวงก็ไม่เาะ แม่เล้าแะาโลมทุกได้รับการปลดปล่อยใ้เป็นอิสระ แะเืทิ้งุาหญิงซึ่งไ่ไ้ตั้งใจใ้เิแต่ถูกเีูู้่ใหงไใฐานะแงานได้เป่าเาไ้ ด้วยหวังะออกไปเิ่ต้นชีวิตใ่ืำาาเงินโดยไม่มีาะติดตัว
ฉู่ิั่ฟังเีวูเล่าเหตุการณ์ไปพลางก็เ้ฝัไปพลาง เด็กนี้เป็นกำพร้า!! นั่นหมายคา่าอะไรเล่า!! หมายคา่าเาไม่มีู้ปกครองมาคอยูแชีวิตแะคาปลอดภัย ีไม่นานาก็เืจับกินเาได้สบายๆ เลยใ่ืไม่!!
“พี่สาว่าน้ำาไหลแล้วขอรับ” เ็าตัวแ้หนึ่งเดินเ้าาเ็น้ำาที่มุมปาใ้พี่สาวงาม
“พี่สาวมาู่กับเาเถิดเ้าค่ะ ่าก็ไม่มีครอบครัวเหืนเาใ่ืไม่” หลิ่ีเด็กหญิงตัว้ไ่เเห็นีใดาเ่าพี่สาวเีิตรงหน้านี้า่อนเลย ิ่าก็ิ่าู่ใกล้พี่สาวงามู้นี้
เีวจ้าน่ัญญาเรีใ้พี่น้องาุมหัวรวมตัวกันีรอบาอุโมงค์
“เา ึพี่สาวะิไม่ค่อยีแ่างามานะ ปล่อยาไปก็อาจถูกั่้าข่มเหงัแเอาี เา่กันเลี้ยงาไว้ก่อนเถิด” ่าผ่ายผอมา่าูงืกันไปแอบะซิบะซาบเบาๆ แต่เีของเาก็ัดังพอใ้ีฝ่ายไ้ิชัดเจน
‘เด็กุ์บ้า!! ข้าก็แค่ไ่ไ้เห็นอาารโะเ่เ้ามานานก็เ่านั้นเย่ะ!' ฉู่ิบ่นุิู่ใใจ รีบืึ้เ็น้ำา้ามุมปา
ก้อนเื้ขาวๆ 10 ก้อนู่เบื้องหน้าแวมไพร์สาว แต่ี้เขี้ยวาก็ไม่มี ะไปเาะคอูเืู้ใดได้ ้อดทนเีู้เด็กุ์แ้นี้ใ้เติบโต้พีิเืเื้เะไว้ใ้าดื่มกินใอนาคต ระห่างรอใ้ยาหมดฤทธิ์าก็อาศัยู่ใหงไ่ัเด็กๆ ไปก่อนก็แล้วกัน ญิาคิดใใจ
่าาล้วงืคลำาเขี้ยวใปาของฉู่ิ รวมกับาพยายามเ็น้ำา้าริมฝีปาแที่ไหล้ลงมาบนื้ ู่หนึ่งพี่สาวงามก็หัวเาะอย่าง้าั่พร้อมกับด้วยาาพิลึกพิลั่น ทำใ้เด็กๆ ิ่เาสงสารฉู่ิิ่ก่าเดิม
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??