เรื่อง ทะลุมิติมาเป็นแม่ของนางเอกผู้อาภัพ
กู้ืเสวี่ยาหนิงเฟิ่งเป็นั้ที่ิว่าัี้คือัี่เท่าไหร่ ะี่หนิงเฟิ่งเ้าใว่าเป็นเพราะของ่าแ่ทัพะทบะเทือนจึงเิอาาื
จากเุา์หลบำ้าวันั้่ามา 1 อาทิตย์แ้
กู้ืเสวี่ยไ้ย้อนัายังีอีกั้
ีที่เาไ่ไ้ำพลาด สูญเสียุ่าไป
ีี่างยังไ่ไ้แต่งงานใ่
กู้ืเสวี่ยสั่งหนิงเฟิ่งใ้เ็บ้าทันที ้ออกเิาโไ่สนาดินฟ้าอากาศ หนิงเฟิ่งฝนที่เริ่มตกจึงเอ่ยากู้ืเสวี่ย
“นาย่าจะไปที่ไขอรับ”
“ไปอำเภอหรู่หยาง” กู้ืเสวี่ยที่ำัเ็บ้าลงรถม้ากล่าว
“เราต้องไปรายงานตัวัฮ่เ้่นะขอรับ” หนิงเฟิ่งเตือนสติ กู้ืเสวี่ยิ่ั ‘ไปฮ่เ้’
ชาติที่แ้เาโดนีคนั้หลอกใ้ โนาง้าตัวว่าเป็นีที่ีบุญคุณัเา ำใ้เาใ้า่เืนางมาโแ้เาจะไ่ไ้ันางแต่เา็เต็มใำใ้เพราะบุญคุณี่าง้าตัวว่านางเป็นคนะำ
เาไู่้เว่าคน้างตัวที่เาใ้าัปลุกปั้มาัมือ จะทรยศเาตั้งแ่้ โเ้าั์ชายและ่ข้อมูลฝั่เาใ้ ทั้งๆ ที่กู้ืเสวี่ยไู่่ฝ่ายใทั้งสิ้น แต่าโปรดปรานที่กู้ืเสวี่ยจะไ้รับต่อจากี้ ำใ้เาไปัขาแาของหลายๆ ฝ่ายเ้า าี้สิ่งำัญที่เาจะต้องำ ชาติที่แ้ ‘า’ แต่งงานใ่ แถมู ‘สารเลว’ หลอกำ้าา โที่เาไ่สามารถำะไไ้ ชาติี้เาจะไ่่าาันางเป็นอันาด
“งั้นไปัหลวง่ ค่อยเิา”
หนิงเฟิ่งเห็นกู้ืเสวี่ยไ่ใคำเตือนจึงาใ แ้เรียกใ้่ปฏิบัติาัที่ิตาม่เืกู้ืเสวี่ยู่บๆ ออกเิา
ีู่ลอบโีกู้ืเสวี่ยประมาทเิไปจึงไ่ใ้หน่วยัิตามมา้ แต่ตอนี้กู้ืเสวี่ยเป็นที่โปรดปรานของฮ่เ้เป็นอย่างมาก ้าของกู้ืเสวี่ยคือฮ่เ้ ด้านล่างคือา กู้ืเสวี่ยั้เถรตรงไ่ีเบื้องหลัง ำใ้ีหลายฝ่าย้าที่จะึเาไปเป็นพรรค
กู้ืเสวี่ยและพรรคเิามาไ่หยุดหย่อน กินเวลาาหลายเดือนจากาแเ้าสู่ใาเืองหลวง กู้ืเสวี่ยเื่อึเื่อหลวงตรงดิ่งเ้าเฝ้าฮ่เ้ทันที
ฮูหยินู้เ่าและกู้เ่ยเอ๋อร์ นั่งันกู้ืเสวี่ยอย่างใจดใจ่อ หลังจากที่ไ่ไ้เัมาหลายปี ฮูหยินู้เ่าแทบจะไ่ไหวที่จะไ้หน้าุา ในาาของนาง ุาั้คือ คนที่ดีีุ่ ใครหน้าไ็ไ่ดีเท่าุาของนาง
ในยามี้นางทั้งคู่ถือไ้ว่าเป็นตระกูลุาอย่างเ็ั แ้จะีเสียงิาติันางจากพื้นำเิ แต่นางไ่นำเื่ั้มาใ้รก 5 ปีที่่ามา ผลงานของกู้ืเสวี่ยโ่ัไปทั่วใ้หล้า ในยามี้ิีผู้ใกล้าัใหรือไ่อยากจะผูกิตรันาง
กู้เ่ยเอ๋อร์ ตอนี้าเป็คู่ั้ของืจื่อป๋อ
เุหลักๆ ในตอนั้ี่างไ่ชอบี่ะใ้ เนื่องจากนางตกหลุมัเซียวเีจิ่ ีคู่ั้ี่ะใ้ แต่โชคชะตาไ่่นาง เซียวเีจิ่ยังคงคตัวเป็นโสด ่นางั้ไ้โดน่าแ่บังคับใ้ั้หมายเี้ แ้้างในนางไ่ิแต่เพื่อาของตนเ นางจึงำ ทางเลือกของนางี
กู้เ่ยเอ๋อร์ในเาี้ีอายุ 16 ปีดี แ้นางจะีคุ่ั้แ้แต่็คู่ั้ไว้ทุกข๋เป็นเวลา 3 ปี หลังจากี่าย่าู้เ่าเีีิหลังจากาั้หมายไ่กี่เดือน ำใ้กู้เ่ยเอ๋อร์ูไ่ค่อยดีเท่าไหร่ัก ในบางั้นางยังไ้ยินคนบ้างกล่าวเ็แนางว่าเป็นตัว
หลังเ็ิ้าเ้าเฝ้าฮ่เ้ กู้ืเสวี่ยั้แทบจะแ เื่อกัเ้าเห็น่าแ่และ้านั่งู่อย่างสงบเสงี่ยมำใ้เาู้สึกบอกไู่
กู้ืเสวี่ยู้จักทั้งคู่เป็น่าี แ้่าแ่จะดูเ็า ปากร้าย แต่เา็ู้ว่า่าแ่ดีัเาีุ่ ส่วน้าั้ ชาติที่แ้นางต้องแต่งงานัคนไ่ดี ำสาวใ้ั้์ตั้งแต่ยังไ่้ช่วงไุ้์ ำ้าของเาเจ็บช้ำน้ำใ ัเาโดนฆ่าา ้าของเาั้ต้องหมดี่ึ่ คาดว่าีิหลังแต่งงานั้คงเืนรก็ไ่ปา
“ลูกอกตัญญูัาแ้ขอรับ” กู้ืเสวี่ยที่ตอนี้ไ้รับกาวยยศใ้เป็น่าแ่ทัพ แ้ยังไ่ไ้แ่ั้อย่างเป็นทางาำันั่งคุกเ่า่้าผู้เป็นแ่
ฮูหยินู้เ่านำ้ตาไไ่หยุด าตบ่าเบาๆ
“ัา็ดีแ้” ทั้งคบครัวไู้่กัน้หน้า้ตา ไ่ีใครเ้าในางหว่าาที่ต้อง่าลูกััำใ้หัวใของนางั้เ็ปขนาดไ
ะทานาา่ักู้ืเสวี่ยสังเกตว่าฮูหยินู้เ่าีะไจะูแต่ยังคงอุกัไ่เอ่ยาาั้ออกมา กู้ืเสวี่ยจึงเอ่ยา “่าแ่ีะไอยากจะูั้าหรือขอรับ”
ฮูหยินู้เ่าึิู่า่ที่จะเอ่ย “ืเสวี่ยแู่้ว่าเ้าแต่งงานมาา เ้าเคยิจะ่าาันางบางหรือไ่” กู้ืเสวี่ยฮูหยินู้เ่า่จะนึกย้อนไปในชาติ่ ่าหญิงสืั นั่ิั่าแ่ของเามาก นางเป็นตัวาำัญที่ำใ้ี่อวิ๋นเี่าาัเา ชาติที่แ้เาไ่ชัดเเ ชาติี้เาต้องแก้ไข่ทีุ่่าจะสายไป
“้าไ่หย่า ชาติี้่าไ้า็ไ่หย่า ่หน้าี้้าำผิดต่อนางเาไ้ ้าจะไ่กัไปำตัวแั้อีกแ้”
ฮูหยินู้เ่าและกู้เ่ยเอ่อร์ หน้ากัน นาง่าไ่ชอบี่อวิ๋นเี แ้ที่กู้ืเสวี่ยูั้ หมายาว่ากู้ืเสวี่ยจะรับี่อวิ๋นเีกัเป็นแน่ าามื้อี้ำใ้ีนางกินไ่อร่อยีุ่เท่าที่เคยกินมาในีิ าาเต็มไป้าึัจากทุกฝ่าย
่ัต้นเหตุอย่างกู้ืเสวี่ยั้ยังกินาา่้าตาเฉย าผิดพลาดของเาั้ีมากมายเืเิแต่จากาใ้ีิมาชาติำใ้กู้ืเสวี่ยู้จักนิสัยของี่อวิ่เีเป็น่าี นางเป็นคนื่ หาก้าใ้นางาจริงใใ้ เาต้องาจริงใใ้นาง่ แ่คำูั้ยังพิสู์ะไไ่ไ้มาก หลังจากี้เาจะีเา่าอีกา เาจะำใ้นางัเาใ้ไ้
ะเดียวกันี่ิหลวนเอกเนกู่้างเีหยางผู้เป็นสาี ทั้งคู่อิงแอบแิกัน “ััาแ้ เ้า็อย่าืำหน้าที่ใ้ดี”
“้าไ่ืแของเราหเ้าค่ะ ตอนี้เป็นเวลาดีๆ จะไปูึคนคนั้ำไม”
ว่าแ้มือของี่ิหลวนค่อยเื่ลงมาที่ด้านล่าง อิ่มของนางะเพือมเป็นจังหวะ แ้ี่ิหลวนจะีุาใ้เาึคนแ้ีหัวปี้าปี แต่รูปร่างของนางกัิ่เย้ายวนใ ออกโต ะโผาย และตรงั้ิ่อวบูรับแะแทกไ้ดีิ่
ี่ิหลวนถอดเี๊ตัวในออก เผอิ่มที่ยอดีแระเรื่อ เีหยางึัแทบจะอดใไ่ไหว เาู้ดีึาสัมพันธ์ปของเาและนาง แต่ในเื่อคนผู้ั้อนุญาต เหตุใเาจึงไ่อิ่มหนำสำราญใ้เ็ี่
่ที่จะนางนำไปแิัของัของเีหยาง่ใ้าอวบใญ่ประชิด่ที่จะเื่ึ้ลงเาัเรือคลื่ั์ที่สาดไปาดูดุดันแต่็ดูเปี่เสน่ห์่าใ ตนิอาจัไ้ง่ายดายนัก
่ที่ี่ิหลวนจะพลักเีหยางใ้ลง เียงหยางไปที่ใ้าของี่ิหลวนที่ดูยั่วยวน ในา่ำืนางิ่ดูงดงาม่าใครๆ ที่เาเคยิ้สมา่ ััเาิู่้สึ่านางิ่ดูแนบแน่ัเามากิ่ึ้ำใ้เิู่อรรถรส และำใ้เาไ้ิ้สาสุขที่แ้ิ
่าวไพร่หน้าเืหน้ากัน ่ค่อยๆ ถอย่าออกมาจากิเเื เป็นทีู่้กันว่าเี้ของฮูหยินั้ดังก้องไปทั่ว เป็นทีู่้กันว่าเีหยางีที่หวานเปรี้ยว้างใน าลุ่มหลงในตัวฮูหยินเป็นทีู่้กันแ้ืจื่อจะีุามากมายแต่็ไ่ีใครสามารถโค่ล้มาโปรดปรานที่ซื่อจื่อีต่อฮูหยินไ้
เพลงัของทั้งคู่เึุ่เ้า เืร่างที่เปีแะำใ้ี่ิหลวนู้สึกึัใเล็กน้อย ทั้งคู่อนก่ายกัน เีหยางี่ิหลวนที่แสร้งหั
‘ถือว่าไ่เสียแี่างเป็นคนของ์ชาย ไ้รับาฝึกฝนมา่าีเี่’
าฝึกฝนี่่าี้คือ นางต้องโดดเด่เป็นที่จับตา โชคดีที่์ชาย่นางมาใ้เา ถือว่าภารกิี้ค่อน้างุู้่ตัว นางเป็นเีเบี้ยที่ีผลประโยชน์ไ่น้อยต่อเา ึนางจะเป็นเีุีที่เิจากุา แต่ฐานำาเดิมของ่าโผู้เป็นบิดาของนาง็สามารถใ้่หน้าโง่ไ้ไ่น้อย
ตระกูลเีตอนี้เป็นที่ัุ์ชายู่ัๆ โที่ทั้งคู่ีผลประโยชน์่ัมากมาย ้า์ชายไ้ึ้คราชย์ เา็จะไ้ชื่อว่าเป็นผู้ัุอย่างแ้ิ
แ้จะีคนา่ล่วงู้ึสายสัมพันธ์ี้แต่้าแสดงละครเป็น์ชายที่ไ่เาไของ์ชายำใ้ไ่ีผู้ใใ้าใมากนัก แ้แต่์ัาาที่ตอนี้ยังิว่าตนเยังคงเกาะเ้าี้ไว้ไ้แน่ทั้งที่าจริง์ชายั้เลื่อยาเ้าี้เาไ้แ้หลาย้าง
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??