เรื่อง สาวเนิร์ดผู้ชื่นชอบโชตะ NC18+
ฉันื่ผิง เป็นักศึกษาแ์ชั้นปีี่ 1 มหาวิทยาลัยื่ดังในเมืองกรุง ตอนนี้ฉันไปเรียนี่มหาลัยไม่ได้เพราะมีโรคระบาด เลยต้องยอมเรียนออนไลน์ไปก่อนแบบไม่รู้ว่าจะได้ไปมหาลัยเมื่อไร
นี่ก็เป็วันธรรมดาของฉันอีกวัน ฉันต้องเรียนออนไลน์ี่บ้านอีกแล้ว มันรู้สึกเบื่อกับสภาพแวดล้อมเดิมๆมาก วันนี้ก็เลยจะเปลี่ยนบรรยากาศไปเรียนี่กระท่อมกลางนา ี่ดินของบ้านฉันดีกว่า
ตอนนี้เป็เวลา 8.30 น. ฉันกำลังเตรียมตัวจะไปี่นาฉัน จึงจะมาบอกน้องๆ 2 คนี่อยู่บ้านก่อน ส่วนพ่อกับแม่ของฉันท่านเป็หมอทั้งคู่จึงถูกเรียกตัวไปช่วยในต่างจังหวัด ตอนนี้เลยเหลือเรา 3 พี่น้องี่อยู่บ้าน แต่ฉันก็ยังมีญาติๆในหมู่บ้านคอยดูแลอยู่นะ
"แบงค์ นนท์ วันนี้พี่ไปเรียนข้างนอกนะครับ ดูบ้านกัน 2 คนนะ ถ้าคนอื่นี่ไม่ใช่พี่มาเรียก อย่าออกไปเปิดประตูนะ"
ฉันเดินไปี่ห้องโถง แน้องๆของฉันกำลังเล่นกันอยู่ ทุกๆวันน้องฉันจะเรียนประมาณ 3-4 ชม เท่านั่น เพราะยังเด็ก จ้องจอมากเลยส่งผลเสียตาสายตา
" จุ๊บ"
ฉับจุ๊บหน้าผากน้องทั้ง 2 คนก่อนี่จะออกไปข้างนอก
"พี่ผิงค้าบ รีบกลับมานะเล่นด้วยกันนะค้าบ" แบงค์ผู้เป็พี่ของนนท์บอก ส่วนนนท์ก็โบกมือลาฉัน
.
.
.
เวลาเี่ยงตรง เป็เวลาทานข้าว และวันนี้ฉันก็เรียนเสร็จเรียบร้อย แต่ี่อยากออกมาข้างนอกนานๆเพราะอยากช่วยตัวเองแบบเอาท์ดอร์บ้าง
กระท่อมี่ฉันมาเรียนออนไลน์มันไม่ได้เล็กทรุดโทรมมากตามกระท่อมี่เอาไว้เฝ้าข้าวแบบชาวนาทั่วไป มันคล้ายๆบ้านหลังเล็กมากๆ ขนาดทั้งหลังเท่ากับพื้นี่ห้องนอนี่บ้านฉันทั้งห้อง มีใต้ถุน เป็ไม้ทั้งหลัง
ฉันเดินลงมาแล้วมานั่งี่แคร่ เพื่อทานอาหารี่เตรียมมาจากบ้าน
พอกินเสร็จ ฉันก็ไปล้างมือ ี่นี่มีห้องน้ำเล็กๆกับไฟฟ้าด้วย ถ้าอยู่คนเดียวถือว่าสะดวก
หลังจากล้างมือเรียบร้อย ฉันก็ไปนั่งแคร่ แล้วถอดกางเกงตัวจิ๋วและกางเกงในออก ฉันนอนแหกขาและใช้นิ้วบดเข้าี่เม็ดเสียวช้าๆ คลึงวนๆรอบเม็ด
"อ๊า~~"
ฉันครางเบาๆออกมา ถึงจะครางดังก็คงไม่มีใครได้ยิน เพราะี่นี่ไม่มีคนผ่านไปผ่านมาอยู่แล้ว เพราะต้องเข้าป่ามาถึงจะเจอ อีกทั้งไม่ใช่ช่วงทำนากันอยู่แล้ว
ฉันหุบขาด้วยความเสียว น้ำหีมันไหลออกมาเยอะมาก ด้วยความี่ลองช่วยตัวเองครั้งแรกี่โล่งๆแบบนี้อีก ถ้าได้ไปเรียนี่มหาลัยเมื่อไรฉันกะจะเปิดซิง แล้วเอากับผู้ชายบ่อยๆให้สบายรูไปเลย
ตอนนี้น้ำหีมันไหลออกมาเรื่อยๆ ฉันก็ใช้นิ้วถูี่เม็ดเสียวรัวๆ มืออีกข้างก็ถกเสื้อสายเดี่ยวสีขาวี่ใส่มาวันนี้ขึ้นมาไว้บนเนินอก แล้วสอดมือเข้าเสื้อใน บีบเค้นนมคัพCของตัวเองเบาๆ
"ซี๊ดด~~ อ๊า~~~"
ฉันเร่งบดนิ้วี่เม็ด หวังจะให้เสร็จ เพราะมันเสียวมากๆ มือี่จับนมอยู่ก็สะกิดหัวนมตัวเองรัวๆตามความเร็วนิ้วี่บดเม็ด ฉันหลับตาพริ้ม
"อู๊ยยย~~ จะเสร็จแล้ว อยากได้ท่อนเอ็นมาเสียบจังเลย~~~"
ฉันจินตนาการถึง-วยใครซักคนกำลังกระแทกรูฉันรัวๆอยู่ มือก็ขยี้เม็ดเสียวแรงๆจนฉันเสร็จ
"อ๊าาา!! อ๊าาา!! อ๊าา~~"
เสียงครางของฉันดังลั่น พร้อมกับยกเอวขึ้นด้วยความเสียว
ฉับเหลือบไปเห็นเหมือนมีใครบางคนกำลังจ้องฉันี่รั้ว รูปร่างเหมือนเด็กตัวเล็กๆ จึงรีบใส่กางเกงตัวจิ๋วแล้ววิ่งออกไปจับไว้
ปรากฏว่าเป็เพียงเด็กชายตัวเล็กๆ ผิวดำคล้ำกับจักรยานโทรมๆ ในมือถือโทรศัพท์ไว้ ฉันกลัวโดนแอบถ่ายจึงรีบฉกเอามา แต่มันดันมีรหัสผ่าน
"ทำแบบนี้ไม่ดีรู้ไหม! แอบถ่ายไว้หรือป่าว บอกรหัสมา!"
ฉันตะคอกใส่เด็กคนนั้น
"ถ้าอยากให้ลบก็ต้องยอมี่กูบอก กูจะลบให้"
เด็กคนนี้พูดหยาบคายกับฉัน ฉันไม่สบอารมณ์เลย
"แล้วจะให้ทำอะไรล่ะ!"
"ให้กูเข้าไปข้างในก่อนสิ"
ฉันเปิดประตูกว้างๆเพื่อให้มันเข้ามาพร้อมกับจูงจักรยานเข้ามาด้วย
"แล้วจะทำอะไร"
ฉันนั่งลงี่แคร่แล้วมันก็นั่งตาม
"อยากรู้ว่าเมื่อกี้มึงทำอะไร ทำไมไอ้หนูกูถึงแข็งขึ้นมาได้ตอนมองมึง"
"อึก..."
ฉันตกใจี่โดนถาม
"ก็...ช่วยตัวเองไง ี่น้องแข็งก็เพราะอยากเอาเสียบรูของผู้หญิงไง"
ฉันตอบไปแบบอายๆและแอบมองเป้ากางเกงเด็กนี่ี่มันตุงออกมา
"แล้วทำไงให้ไอ้หนูนี่มันลงล่ะ มันแข็งแล้วยังรู้สึกแปลกๆ"
"ก็ปล่อยไปซักพัก ทีนี้จะลบได้ยัง"
เด็กมันมองหน้าพร้อมกับหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาลบรูป และส่งให้ฉันเช็คดู
"อื้ม ขอบใจนะ แล้วนี่มาทำอะไรคนเดียวแถวนี้"
"กูขี้เกียจเรียนไง ไม่มีเน็ต จะออกมาหาจับแมลงไปเล่น"
"แล้วนี่ื่อะไร เรียนี่ไหน"
"กูื่โด่ง เรียนแถวหมู่บ้านนี่แหละ มึงื่ไร"
"พี่ื่ผิง อายุ18แล้ว"
นี่ฉันมองเป้าเด็กแบบมีอารมณ์หรอเนี้ย ดูภายนอกเขาดูตัวเล็ก ผิวคล้ำ ผอมมาก สูงประมาณเอวฉันด้วยซ้ำ
"จริงๆมีวิธีี่ทำให้ท่อนนั่นหายแข็งแล้วยังมีความสุขอีกนะ อยากรู้ป่ะ"
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??