เรื่อง สามีบำเรอหมอปีศาจสาว (มีอีบุ๊ค MEB)
จ้าว่าวหลินมองไปทางหี่เจี่ยิ ภาพนาง้ักับแ่ไก่ัเีที่ำักางปีก้าเตรียมุ่เข้าไปิคนเื่ปกป้องูเี๊ที่อยู่้าั
ความไ่เ้าใปรากฏึ้มาใใความิเา ใความไ่เ้าใกลับมีความู้สึกซาบซึ้งแะอบอุ่นาหนึ่งปรากฏเ้าาด้วยเ่ั
ทั้งสองาึที่นี่ั้แ่เช้าตรู่แ้เีแต่ไ่ไ้แสดงัวาเพราะหี่เจี่ยิาู้่าัหน้าู่้า้าะจัดาเื่นี้่าไ แต่หี่เจี่ยิกับุเชียงไ้ิำู่าร้ายจ้าว่าวหลินาปากชาว้า นาง็ไม่าทนิ่เได้ี่ไป
จ้าว่าวหลินไม่ิเลย่าัึ่ะมีคนที่โแทนเาาเสียิ่ก่าัวเีเช่นนี้า่อน
ภาพความทรงำเิย้อนัาีั้ ู้าาี้้าด่าเาั้ี่ไมู่้จักเาแะไ่เู้เื่ราวที่เกิดึ้จริง ๆ ไ่ีใใความจริงเาเีแค่เื่ใสิ่งที่เาาะเื่
แะเื่ปกป้องื่เีะูแ้แต่ัเา็ยังััให้ ัไขับไ่เาามา ็เืัที่ปู่เิหยางเืที่ะขับไ่เิหยางเื่ัาะู
ทุกคน่า็เห็นแ่ัว.... เาิเ่ั้เสมอ
ความจริงใโใบนี้มีู้าเลวทรามีาา ่าเ่เิหยาง็ไม่ใช่ีอะไร ััเดินาไปมาื่กินเี่อย่างสนุกสนานมีใี้้า่่าเาื
ตาเฒ่าชราที่ซื้อเ็าวัยปัปิ่มาเป็นเีัวเ ทั้งให้นางปเปความใ่ ำาัแะทุบตี่ายามอารมณ์เสีย มีใเคยี้้า่่าเา่าั้ืไม่
้ไ่ี....
ำไมะเห ็เพราะ่าสิ่งเหล่านี้เป็นเื่ชินตา าความเิ็กลายเป็นเื่ปิที่เห็นได้่ เ็หนุ่มที่ยังไม่โกินื่เี่เตร่เป็นเื่า ตาเฒ่าปล่าวเปี่ยวเีตายะมีเีเ็็เป็นเื่า าีทุบตีา็เป็นเื่า
ากเาไ่เไปยังโอนาคตที่ทุกคนเท่าเทียมัเา็คงมีความิเช่นนี้เืั สำหรับโนี้ทีู่้าเป็ใญ่ ไม่่าู้าำอะไร็ล้วนเป็นเื่าไ่ีถูกิชัดเจน แต่ากเป็นู้ญิลองเดินไปเี่เตร่เหมือนเิหยางูสิ่าโนี้ะี้ิ้ด่านางเช่นไร
ความโหดร้ายเหล่านี้ล้วนเกิดาััทางความิู้
ทุกคนเิกับเื่ราวเหล่านี้ึมอง่าสิ่งที่เกิดึ้ไม่ใช่สิ่งที่ิ แต่ากเป็นเื่ที่แปไป เาะไม่ยอมรับแะัดิตามใัวเ
่าเ่เื่เากับหี่เจี่ยิ
ากามุมมองโอนาคต ็แคู่้ญิคนหนึ่งที่ใู้าีรุกเข้าไปี่ ากตกัได้ทั้งสอง็คบาัแ่าั ็แค่ความรักุ่าเื่หนึ่ง
แต่สำหรับที่นี่โทีู่้าเป็ใญ่ ไม่่าู้าคนนั้นะูต่ำ่ำเตี้ย ากูใญิา้าไหน็แค่ให้แ่สื่อไปทาบทาม ากพ่อแ่ฝ่ายญิยินยอม แ้ญิผู้นั้นไม่ยินยอม็้แ่าอย่างไ่ีทางเื ไม่่าะเป็นาเอกืุล้วนแต่ึ้อยู่กับพ่อแ่ทั้งสิ้น
แต่าทีู่้ญิอย่างหี่เจี่ยิเืาีด้วยัวเ เามอง่าิเี ถึง่าั้หี่เจี่ยิ็ีำาาจนเาไ่้าพูด่้านาง ึได้แต่โยนความิบนัวเา
เพราะเาเข้าใเื่ราวเหล่านี้ึได้ป่า ากมือสะอาด็ไ่ำเป็้ล้าง[1] เาึไม่ใชาว้าะิอย่างไง
แต่สิ่งที่เาไม่าาเาได้เลยคือ...ี่เจี่ยิ
ไม่ิเลย่านางะโจนแทบั่แสดง่าาุเีแข็ร้าวแี้ ากพูดัตามจริงเาทั้งสองแทบไมู่้จักัแ้แต่น้อย เีแค่มีผลประโยชน์่ัึอยู่ด้วยั ไม่ใช่แ้แต่เป็นคนู้จักแะิ่ไม่ใช่สายู้ใ เป็นเีแค่าีาัในาม
จ้าว่าวหลินมอง่าาโเกรี้ยวไม่ใญิา จู่ ๆ ็ู้สึก่าญิาแสนปะาคนนี้็น่าัีเืั
ปึง...
เีโขกีะอย่างุแเีสติจ้าว่าวหลินกลับคืนมา เามองไปยังาคนหนึ่งใกลุ่มคนำิ เาแทบจำไ่ไ้้้ำ่าเคยเจอคนเช่นนี้า่อน
าาผู้นี้แด่ำ้แทบะ้ไ้ ใบหน้าแสดงถึงความสำึเีใด้วยใจริง
“ข้าิไปแ้ าี่าหมอ ่า...ี่า” เากระแทกักับพื้น่าแ เลือดาหน้าูแ้น่าสมควร “ากี่าาเาคืน็ทุบตีข้าเะ ตีข้าจนก่า่าะใ ข้าิไปแ้”
แว่วเีะื้ไห้ัานอกาบรรพชนเ็ญิค่อน้าีาุร่างูผิวดำ้าแดดำัเามือหยาบ้าปิปากัวเ้ไ้ะื้ัวโยน มองมาทางนี้ด้วยแาปวดร้าวแทบาใ
คงเป็นแ่เ้านี่สิะ...
“าี่าหมอ?” แาหี่เจี่ยิมีปะาวูบ “เ้าไมู่้แ้กระทั่งื่าีข้า แต่กลับะืเาเกือบตาย”
“หึ! ่าเขยข้าื่่า่าวหลิน” ุเชียงยืดัว่าาเาเื่ไม่แพ้ั
“ี่่าวหลิน ข้า...ข้าิไปแ้ั ได้โปรด...” เาเ้มปากส่งาตา้ “าก่าให้โอกาสข้าีั้ ีแค่ั้เดียวข้าะกลับัวกลับใำงานาเิเป็นีั ี่า ข้าร้อง่า”
ปึง...
“่าี่่าวหลินช่วยข้าด้วยั” ที่เหลือีาคน่าาัุเข่ากระแทกกับพื้น่าแแะโขกัให้กับจ้าว่าวหลินจนใบหน้าาเลือดเ่ั
“่าเขยระวังเ้าค่ะ” ุเชียงาืนขวางด้านหน้าจ้าว่าวหลินมองทั้ง้าคนอย่างไม่ยินยอม “ากโแ้จบะมีาา่าาำไม?”
นางเคยไ้ิคำนี้า่าาารย์แะนาง็จำได้ดี นางเีนักคนที่ัแคนอ่อนแอแะาัคนแข็งแกร่ง าก่าเื่อวานหี่เจี่ยิไม่คะยั้นคะยอที่ะรีบเิากลับู่้า ่าเขยะเป็น่าไ เ้าชั่วนี่ทุบตีคนเกือบตายแต่กลับโแ้ิะจบเื่่าั้ื หึ! ิ่าาีิเอ๋อ์ัแง่ายาสิะ
โบราณ่าไว้ไ่ีิเ็ลักไก่ัสุนัข โมาฆ่าคนุไฟเผา[2] ากไม่ัเข้าุให้หมด ่ไป็ไมู่้่าะไปำชั่วี่ไี เหอะ... พูดมาได้่าำร้าย่าเขยข้าเื่ช่วยู่้า ถุย! เ้าหน้าไม่อาย ั่้า
หี่เจี่ยิมองเานิ่ง นางาู้่าจ้าว่าวหลินะำ่าไ่ไปกับเื่นี้
แต่ิ่ได้เห็น่าาเฉยชากับาโขกัโเา็ิ่้าความัแ่หี่เจี่ยิ ่าาเาราวกับเิกับเื่นี้ าีัวเาาะูก่าที่ิ
จ้าว่าวหลินรับู้ได้ถึงาตาที่มองมา เาหันไปสบาตาั่นิ่ง ทั้งสองคนสบประสานาตาัแะัเงียบ ๆ ไม่ใที่ำัโขกีะ้าล่างแ้แต่น้อย ไ่แ้กระทั่งเี้ไ้ะื้เหล่าัเา
ทั้งสองเีแค่ืมองสบตาัแะันิ่ง แ้่าทั้งสองะไม่เอ่ยำูใดาแต่ราวกับื่าถึงัแะัได้
จ้าว่าวหลินไม่าให้เื่นี้ลุกลามใหญ่โไปนอกู่้า เช่นเดียวกับ่าาที่เีแค่้าข่มขู่หี่เจี่ยิ เาู้่านางเ็ไ่ไ้้าไปถึงาา่าาเ่ั
เื่อวานเาเพิ่งไปเืฉางเื่ิ่ไปา่าุหี่ วางัญั์มาาู่้าให้ี้โยว ากเื่นี้ถึงาา่าา็ีิิ์ที่ัวเาะถูกเปิเผย
ถึงนั้นคนที่ำัตามล่า็ะไ้ิ่แ้ตามมา บัวเานี้มีเีสองาไ่ีองครักษ์ุ้ั ไมุ่้เี่ยงนัก ีทั้งเายัง้าให้หี่เจี่ยิัาพิษใร่างให้ ากนางตายเพราะุ้ัเา็ิ่ไมุ่้เี่ยงิ่ไปก่าเิ
ไม่่า่าไเื่้จบที่นี่เ่าั้น
ใเื่อุ่าะ้เป็นนี้็คง้แสดงะคร่าหี่เจี่ยิ ้าหนี้้ำใกับชาว้าเสียหน่อย่เป็นเื่ดี
จ้าว่าวหลินปัเปี่ยนท่าทีแ้ีีหน้าเห็นอกเ็ใแะสงสารทั้งี่คนเบื้องหน้า แาาหนุ่มยามนี้ทอปะาเตาเปี่ยมล้นัิามองลูกา
จ้าว่าวหลินพยายามก้าวเดินไปาหี่เจี่ยิอย่างาำาจนู้นิ่งเงียบมองเาราวกับโมนต์ะ าู้่าาหนุ่มิะำสิ่งใด แ้แต่ทั้งี่คนที่ำัเตรียมโขกั็ุมองมาทางเาเ่ั
“ฮูิ” เีทุ้มแหบ่าเอ่ยึ้ด้วยน้ำเี่้าำใหู้้ได้ฟั็ู้สึกสงสาริ่นัก “เ้าร่ำเรียนแ์เื่ช่วยเหลือู้ ชาว้าไ้ความิ เ้าะ่คำสอนาารย์ มองูเาทรมานกับความเจ็บป่วยได้ื”
“หึ! เาไม่ิ่าั้ื เา่าช่วยัใส่ร้ายเ้า ิา่าร้ายเ้าเสียุปานี้ัาำหน้าสำึิ็ิ่าข้าะปล่อยไป่าั้ื” หี่เจี่ยิหลับตา่ะพูด่ “ข้าเป็นคนาเ้าัาที่นี่ เ้าเป็นคนข้า ข้าะยอมให้เ้าโัแเช่นนี้ได้่าไ ื่าเ้าไม่โ”
แาที่มองมาหี่เจี่ยิำให้จ้าว่าวหลินั เพราะมันไ่ไ้เหมือนำัเสแ้เลยแ้แต่น้อย แต่เป็นความสงสารเ็ใแะู้สึกิที่าาใจริง
นางำัสงสารข้า....จริง ๆ เห?
ากเป็นเื่อ่ากใกล้ามาส่งาตาสงสารเ็ใเาเช่นนี้ เาะั่โบยคนนั้นเสีย เาู้สึก่าาที่คนนั้นำเช่นนี้ไม่ใช่เพราะสงสารเ็ใแต่้าูถูกเา เหยียดหยามเาที่ถูกิ้มาอยู่ที่่างไกลาเิญแห่งนี้
แต่ไมู่้ำไมเื่อเาเห็นาตาคู่นี้หี่เจี่ยิ เาไ่ไ้มีความเกรี้ยวกราดเหมือนเื่อ่ แต่ภายใใเาเต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นู้สึี า้แาคู่นี้ไปนาน ๆ
จ้าว่าวหลินะแดึงสติัา “ข้า่โ แ้่าเ้าะเืข้า แต่ข้าเ็เืเ้า ข้าเื่ใัวเ้าึิตามมาที่นี่ เหตุใดข้าะ้ฟัคำื่ด้วย มีแค่เ้ากับข้าไม่ื”
ำูนิ่ง ๆ แต่าลึกใชาว้า เาแทบสะอึกนี่ไม่เ่าัด่า่าเาเป็นสุนัขที่เ่าไปเรื่อยไ้สาระ ไม่ควร่าแ่าใหกื
าี่าหมอผู้นี้ปา้าไม่เบา
“ฟัข้า ำสิ่งใดไว้่ไ้ัผลที่ตามมา ชาว้าเหล่านี้ไ่ไ้ำร้ายข้าแต่เ้าบอก่า่แต่นี้เ้าะไม่ัาเาี ากเาป่วยไข้ ั่ไม่เ่าัเ้าไ่ให้เาไปตายหกื เ้าทนเห็นเาตายไปโดยที่ไม่ื่ืเข้าช่วยได้จริงื?”
เิเีที่ืนิ่งเงียบอยู่ตลอดพยัน้าแผ่วเบาไ่้าเ่ปาพูด เาเ็เข้าใความโหี่เจี่ยิ แต่ถึง่าั้ากเี่ยวหลินแะ่าหมอาไปเช่นนี้ ไม่่ดีสักเ่าไ
ีทั้งากชาว้าเกิดเจ็บป่วยึ้มา็คง้เข้าเืไป ทั้งะะทางไกลแะ่าหมอ็ู ีทั้งประตูเืยังปิตามเวลา ากเกิดเื่เช่นเี่ยวหลินึ้มาีะำ่าไ
แค่เีเื่เื่อวานเา็ตกใแทบตายอยู่แ้
เิิ่งถอนายใอย่างโ่อย่างน้อย็ูเหมือน่าหมอยอมรับฟัแ้ เาึได้โอกาสเอ่ยึ้มา “ข้าู้่าชาว้าำไม่ถูก ข้าใฐาะัหน้าู่้าูแลจัดาเื่นี้ไ่ีเ ข้าโเ้าแะาีแทนชาว้า หวัง่าเ้าะความโเคือง”
เื่อัหน้าู่้าผู้เป็ใญ่ยอมก้มัโ ผู้อาวุโสั้า็ก้มัโตาม ชาว้า่าาัสำึิิ่ก่าเิุเข่าโหี่เจี่ยิเ่ั
ีี่คนที่ำิโขกัพร้อมั่าแ “ข้าิไปแ้ ่าหมอ ี่่าวหลินโปรดอภัย”
ตลอดั้แ่้จนจบหี่เจี่ยิไม่ะาตาาจ้าว่าวหลินแ้แต่เี้ลมายใ “ากเ้าไม่โข้าะำัใดได้ ุ่าล้วนฟัเ้า”
นางัมือจ้าว่าวหลินเดินไปอยู่้าัาหนุ่มแสดงัวเป็นาัวน้อยที่เื่ฟัาี คิ้วเิิ่ระตุก นี่ยังใช่่าหมอที่ืเ้าเอวด่าเาไ่ฟ้าดินอยู่ื
เาเะ... อย่างน้อยเื่นี้็คี่คลายได้เีี เหตุใดาพูดคุยกับ่าหมอถึงำให้ข้าเีเสียิ่ก่าพบ่าใต้เ้านายอำเภอัะ
เิิ่ับผู้อาวุโสมองจ้าว่าวหลินด้วยแาสงสารแะเ็ใอย่างชัดเจน จนคิ้วาหนุ่มะุ เฒ่านี้มันน่าช่วยไ?
“่าวหลิน” เิิ่งมีืะกล้าเีาี่าหมอี
จ้าว่าวหลิน้แสดง่าาให้เกียรติผู้อาวุโสึเอ่ยัอย่างนอบน้อมูู้ความแะมีมารยาท “ั่าัหน้าู่้า”
เิิ่งเพิ่งได้มองเ้าหนุ่ม้าเต็มตา ทั้ง่เาสง่างามูีง่าราศีไม่เหมือนชาว้า ีทั้งยังมีมารยาทพูดาดี ิตใเ็ดีไม่น้อย เ้าตาสุนัขเาตา้าไหนไปู่าเ้าหนุ่มนี่เป็นเั
หึ! ัั่างงานจนสุมััพูดเื่ไม่เป็นเื่ ัข้าะ้เข้มงวดกับชาว้านี้ให้าึ้โดยเฉาะคนใะู นับัิ่ไมู่้ความาึ้เรื่อย ๆ
“เ่ั้เ้าิ่า่าไ?” าชราปรายตาไปยังี่คนที่ะก้มัต่ำพื้นไ่้าเงยหน้า ปะา่าเ้ายังะามันไปส่งาา่าาอยู่ีืไม่
“ใเื่อเาล้วนแต่สำึิแ้ข้า็ไม่ิใเาความ อย่างที่่าพูด่าไ็คนใู่้าเดียวั ก้มหน้าไม่เจอเงยหน้า็เจอู่ี ข้าไม่ิใเาความ แต่เื่คลายโะาข้า ็ให้เาจ่ายานะหนึ่งตำลึง็”
จ้าว่าวหลินครุ่นิเ็้่ะพูด่ “ใเื่อเ้าบอก่าะกลับัวเป็นี เ่ั้เิหนึ่งตำลึงนี้ เ้า็าาืนข้าด้วยัวเะ ข้าถึงะรับู้ถึงความสำึาใจริงเ้า”
เหล่าัเาแทบเข่าุด้วยความดีใ ทุกคน่าาัหันไปมองหี่เจี่ยิอย่างพร้อมเพรียงั เห็นเีนางีีหน้าไม่่ในักแต่็ไ่ไ้เอ่ยขัดำูจ้าว่าวหลิน็าัดีใิ่ก่าเิ
ูเหมือน่า่าหมอะให้ความำัญกับาีไม่น้อย ูเหมือนเาะไม่าูเบาาี่าหมอผู้นี้ไ้เีแ้
ู่าาเื่ฟัแะรักใ่ัแะัทั้งสอง เา็ลอบาปแ่เ้าหยางคนปากไ่ีููใใ มอง็ู้แ้่าเ้าหยางอิจฉา่าวหลินึได้ปล่อยข่าวลือใส่ร้ายหวังให้ื่เี่าวหลินเสียาย
เิิ่งแ้ิ้พยัน้ามองทั้ง้าคนโดยเฉาะเิหยาง “เ้าไ้ิืไม่ ยังไม่รีบบใี่่าวหลินี”
“บใี่่าวหลิน” ทั้งี่ประสานเีัหนักแน่นพร้อมั
“เิหยาง!” เิชวนมองหลานาัวเดุ
เิหยางเี้ฟัู้สึกไม่่ยินยอม ำไมเาะ้โเ้าคนไ้ยางอายนี่ด้วย
“ไม่้” หี่เจี่ยิแ้ิ้หวาน “ทั้งี่คนนี่สำึิ แะาีข้า็ไม่ิใเาความข้า็ไม่ยุ่งแ้ั แต่เิหยาง ข้าิ่าุเชียงมีเื่ะพูดคุยกับเ้า” นางหันไปาเิิ่งเป็นเิบังคับ “่าัหน้าู่้าคงไม่่า”
มุมปากเิิ่ระตุก มองุเชียงที่เดินเข้าไปลากเิหยางาาบรรพชน ไม่นาน็เาะายัวไปะพูดอะไรได้ีัเ่า
“เ่ั้่าหมอะอยู่ทีู่่้านี้ีืไม่?” นี่่าาิ่งที่ชาว้าั้าาะู้
“าี ข้าล้วนฟัเ้า”
คิ้วจ้าว่าวหลินะุแทน มองใบหน้าชราเิิ่ง่ะยิ้มุา “ไม่ใช่่าข้า้เิาเา่ื?”
“ล้วนตามใ่า”
ไ่ีใทราบ่าุเชียง ‘า’ เิหยางไปั่สอนสอง่สองัี่ไ แต่็ไ่ีใใด้วยเ่ั เา่าาัพูดถึง่าวหลินาี่าหมอ ทั้งสง่างามแะิตใดี ูเหมือนคุณาใเื าีาะเป็นคุณาะูไหนสักะูที่่าหมอไปู่มา็เป็นได้
มีาน้อยหลายคนที่หใหลใหน้าตา่า่าวหลินเ้าใ้แ้เ่ั ่าาัอิจฉาที่่าหมอมีาีที่ดีเีนั้น นางเ็ามีาีที่ทั้ง่เาแะอบอุ่นเืั
เิเีช่วยหี่เจี่ยิยกเปลามมาส่งจ้าว่าวหลินที่ห้องนอน อาาาหนุ่มยังไ่ีนักแต่้ไปตากลมแะืนาน ๆ ำใหู้้สึกเจ็บปวดัว
หี่เจี่ยิึ้านวดคลายเส้นให้เา เิเีไม่าเป็น้ารีบไปทันทีหลังาส่งคนเสร็จ
เื่ออยู่ัาำัสองคน จ้าว่าวหลิน็ลุกึ้มานั่งที่บเตียงเตามองหี่เจี่ยิเตรียม้ำันวดัวา
“เ้ามีอะไระพูดกับข้า ็พูดา ๆ ข้าะตอบเ้า” เื่ออยู่ัาำั นางไ่ไ้เีเา่าาีแะไ่ไ้พูดาเีหวานเช่นเิีแ้ จ้าว่าวหลินู้สึกเีาอยู่เ็้
“เ้าไมู่้จักข้าแ้ำไมเ้าถึงได้เื่ใข้า”
หี่เจี่ยิัคว้านา้ำันวดไ่ไ้ัามองาหนุ่ม “เพราะ่าเ้าเป็นาีข้า”
“เ้าไม่กลัว่าข้าะหลอกเ้าหกื?”
หี่เจี่ยิหยิบหนึ่งึ้มาแะเ็บื่กลับไป หันัามองจ้าว่าวหลินด้วยแาั “เ้าิ่าข้าโง่นักืไง? ...ข้าู้่าเ้ายังอยู่ที่นี่็เพราะีเุบางอย่าง แะที่ำัญคือเ้าูใฝีมือาัาข้า ื่าข้าิิ”
จ้าว่าวหลินยิ้ม าพูดกับาเืั็ง่ายแี้แหะ เสียอย่างเดียวาั่หลอกาไปหน่อย
“ข้าะไม่แ้ำเป็น่าไม่าู้่าเ้าเป็นใมาาไหน ำไมถึงได้โตามล่าเ่ั้” นางเว้น่ครู่หนึ่ง “เ้าไม่ใช่คนที่ะบังคับให้พูดได้ เพราะแบบนั้นข้าึ เ้าบอกข้าเ”
จ้าว่าวหลินมองหน้าหี่เจี่ยินิ่ง ่ะลุกึ้เดินไปานางจนะะ่างทั้งสองไม่านัก าตาสบาตาค้นาซึ่งัแะั าหนุ่มะุยิ้มยั่วเย้า
“ข้าึ่าที่เ้ายอมให้ข้าหลอก เพราะข้าหน้าตาดีจนำให้เ้าหใหลเสียี ฮูิ”
หี่เจี่ยิมองจ้าว่าวหลินนิ่งโน้มัวไปาาหนุ่ม เอื้อมมือโัวเา
หมั.... มือบางั้เาเต็มไม้เต็มมือจนเาะุ้ตกใมองหี่เจี่ยิอย่างไม่าเื่ นิ้วเีบางหี่เจี่ยิเขี่ยเปิเสื้อเาเผยให้เห็นไปา้าเา
นางโน้มัวไปกระซิบ้าูที่แดงาหนุ่ม “หน่อย แเ้ายังไม่ายดี นี้...ยังำเื่ให้องัไ่ไ้”
----------------------------------
[1] มือสะอาดไ่ำเป็้ล้าง ำหาถึง เื่อัวเราเเป็นผู้บริสุทธิ์ แ้ะไม่เอ่ยาืป่าวประกาศบอกใ แต่็มีหลักฐานที่่่าเป็นคนบริสุทธิ์
[2] ฆ่าคนุไฟเผา คือากระำทีุ่แไม่เห็นกฎหาอยู่ใาตา
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??