เรื่อง ฉาวรักบาริสต้า
ร่างาหญิงแินัวเนียัอยู่เตียงุ่ กอดจูบูไ้ส่เว้าส่โค้ง่าาหญิงา ฝ่าืา้ลงีกีีกลึงดไปา เรีเีจากปาของาใบ้าเรือนร่างาเล็ก ้าคมเข้มุกอกูจุกเ้าสลับ้าขวา
"ครั้งี้พี่ะทำใุ้่ลขึ้นะคะ"
เสียงะิเบาๆ จากปาของ์ ชใ้ข้าวฟ่าี่ราบอยู่่เกร็งลง เาะจากครั้งี่แ้เธอเจ็บปวดา ไม่งั้นะร้องไห้สะอึกสะอื้นได้ไ
จากนั้นเาก็ร่างาลง ใบ้าคมุ้กาหว่างา แลบิ้แีเข้าไปใรูกีัหอมา ิฝีปาล่างเ็ูเม็ดแ_ับสอดิ้ใ่ใรูกี เสียงครวญคราง้ความาเีของาน้อยข้าวฟ่าัขึ้น ทำใ้์ใ่ความาเข้าไปี
เาลุกั่เขย่งา าุ้ลำใญ่ยาวัใ่รูกีสีา่าตั้งใจแะุ่ล ีอ้าาเีเล็กใ้กว้างขึ้น ะก้นแะ่เอวาาเป็นจังหวะ เีาเสียวของาน้อ็เป่า่าชอชอบใจ าหุ่ก็หรี่าเล็กาใญ่ขย่มย้ำเอวาลำเข้าาใจ
มือาาจั่องเล็กขึ้นา่าละเลงเ็่ากระตือรือร้น เปี่ท่าาจับพลิกาใ้นอนตะแแล้วาลำเ็ัเข้าใ่รูกีสีาจากทาง้าั้ท่าี่ตะแ มือีจับเ้านม้าุกไ้คอหญิงา
า์ความเงี่ยนของัู้่ใครั้งี้ ทำใ้าสัมัสกายแแ่ยาานิ่ึ้ ้ประสบาณ์ที่าายของ์ ก็ทำใ้ข้าวฟ่าตื่นเ้าเรียนู้จากประสบาณ์เื่เตียงของเา จึงป่ใ้เาจับจัดท่าใ้่าเื่ฟั
์เปี่จากท่านอนตะแ ำร่างใญ่ลงนอนเตียงัพิงสองั้หัวาลงหัวเตียง แล้วเี่ยวร่างัาน้อยจัั่งลง้าตัก พร้อมเีุ้ลำใญ่ยาวเข้าไป่าฉับพลัน
"โอ๊ะ ่า์" าน้อยตกใจทีู่เีเ็ัใญ่ยาวเข้าึไปุลำุ้้ความจุก
าหุ่เห็น่านั้นจึงเื้มมือาูใบ้าเป็นปใ พร้อมดึง้าาน้อยเข้าาจูบ่า่โ กัดปาล่างาเล็กเบาๆ แล้วามือจับก้นเ้งอนใ้ัขึ้นลงทันที
"ื้ อึ๊" เสียงใลำคอเล็กเป่า แ่ปาก็ยังจูบูิ้คนตรง้าอยู่
์เ้ก้นขึ้น เด้าัสัโต้ตอบเอวา้จังหวะาเอว้ท่าั่ที่เขย่งาเีควบุ้อยู่ ท่าี้ทำใ้์เกือ้ำแตกเาะัเองไม่ได้แ ีทั้งรูฟิของาน้อยีรัดแแแ่เาร้องเีา้ความเสียว
"่า์ ซี๊ด ่า์"
เาจับหมุนัาน้อยหันั้ท่าที่ยังั่เีุ้อยู่ จากที่เธอจุก้าท้องน้อ็่เบาลง แ่ใขณะนั้นลมายใจที่ำัคล่องั ั้ายใจรัิจากแรงะเื่ที่กระทุ้งเข้าาหว่างาก็ะ่ำเด้าขึ้น นม้กลมสองข้างสั่นสะท้านขึ้นลง้แรงกระแทก
"อ่าาาาาส์" เีาสั่นายาวจากาาลำรัวเด้าของคนเอวา ข้าวฟ่าเัพิง้าอกแ่เสียวสะท้านาลอย
จากนั้น์ก็ใช้ิ้ี้กัิ้วกลางูเม็ดแ_ด่านิ้วเม็ดนั้นาน้อยร้องเสียวเีเหมือนใจะาดลอนๆ ์ก็ิ่ชอบใจใญ่ ละเลงนิ้วพร้อมะ่ำอัูกีที่ฟิแน่นเิเสียงที่าโลน
ั๊ ั๊ ั๊ ั๊ ั๊
"่า์ ซี๊ด อ่าส์ ฟ่าเสียว อ่าส์ ะไม่ไหวแล้ว ซี๊ด โ"
"่า์ ฟัก อ่าส์ ฟั"
ทั้งสองคนปะาเีร้องครวญครางั่าเร่าร้อนเามัน ข้าวฟ่าเริ่มเื้ัสั่นะุบ่งถึงา์ที่ใ้ะเสร็จ ้ำเมือกใจากีรูกีทะลักา ้าความคล่องัของอัณฑะใญ่ยาวที่ยังัอัดึอยู่นั้น ูะุ้ใ้พ่น้ำสีาวขุ่นาพร้อมัเื้ัของัู้่สั่นะุเ้เป็นจังหวะ้า์ที่เสร็จ
กริ้ง กริ้ง กริ้ง ิ้!! เสียงโทรศัพท์ของ์ัขึ้น
"ฮัลโหลว่าไ" เาทักทายคนปาสาย้้ำเสียงที่ดู่เี
"เออ..ุ์คั วันีุ้์ะเข้าร้านไหมคั"
"เข้าสิ ะเข้าสายๆ วันี้นาย่เตรียมุป์แะเครื่องาแฟสำรองไ้ใ้่อยะ ฉันะข้าวฟ่าชง่ะ"
"คั" เสียงแ่เาขอราฟ เาัู้ได้ว่า์มีอะไรกับข้าวฟ่าอยู่ เาำมัดัเองไ้แน่นเื่ข่มา์ุ่เืเอาไ้
ัจากที่วางสายไป ์แะข้าวฟ่า ก็เีัอยู่สักพัก ก่อนที่ะลุกไปอา้ำแะเปี่เื้้า
์ควงข้าวฟ่าเข้าายัง้าาแฟของตน ัาคนื่ๆ แะผู้จัดาต่างก็ายังัู้่้ความประหลาดใจ เาแะำทุกคนใู้้ักับข้าวฟ่า แะฝากใ้ผู้จัดา่่งานเธอ
แะใันี้ข้าวฟ่า็ไ้ฝึกจับาแฟเป็นครั้งแรก โดย์ปะ่าใ้ชิดเื้ัแิ ผู้จัดาร้าน้เข้าาขัดจังหวะเป็นครั้งคราว เมื่อเห็นทั้งสองนัวเนียัไปาแฟัไป
"ะื้" ผู้จัดาำมือขึ้นปิดปาขณะเสียงใลำคอ
"อะไรนายดราฟ"
"อ่อ ปะ เปล่าคั แ่เสลดิ"
"ก็ไปดื่ม้ำสัก่อยสิ"
กริ้ง กริ้ง กริ้ง ิ้!! สายเรีเข้าของ์ัขึ้น เาจึงขอัไปัสาย ้ัำชับใ้ดราฟผู้จัดาร้านข้าวฟ่าแทนเา
ดราฟจึงไ้โาที่ะได้อยู่กับข้าวฟ่า เาาึเบื้องัของเธอู้ความลับาึ่่า โดยที่ข้าวฟ่าไ่ัไดู้้ั ตกเ็ัจากเิา์ก็อาสาาข้าวฟ่าไปส่งที่้เหมือนเดิน ดราฟัู้ได้ว่าัู้่้าัไปกินัีแน่นอน
เห็น่านั้น ดราฟก็เิา์ที่ึ์ขึ้นาทันที จากครั้งี่แ้ที่เาได้ไปแอบฟััู้่ได้ัใ้้ำ แะไะเสียงัสายที่่เีจากาเสร็จที่เาก็ู้ว่าึ่กินััเสร็จใช่วงาๆ ก่อนาที่ร้านี
ที่่าาดราฟได้แุ่า์แะเก็บความู้สึกของัเองเอาไ้าโดยตลอด ไ่้า์ไปตรงๆ ว่าิยังไกับเา ้้าที่างานที่์ไ้ใจใ้ดูแล้าาแฟทั้งสองสาา เกร็งว่าะทำใ้์กับเาอาจะ้้าัไม่ิ
แ่ก็้าแพ้ใ้าื่แะหญิงื่ที่าคานท์ไป่้า่าตั้งาั้หลาย ครั้งี้เห็่า์ะจริงจังกับาาคนี้ี เาจึงิาวิธีเาืข้าวฟ่าใ้สา
ตื๊ด...ตื้ด...เสียงโทรศัพท์ที่ำัรอเสียงจากปาสาย
"ัี่ะ"
เมื่อเสียงปาสายตอบั ดราฟก็แะยิ้มุปาทันที พร้อมเอ่ยำัาที่ดูเป็นมิตรไป
"สวัสดีคัุลินดา"
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??