เรื่อง เกิดใหม่ทั้งที ไม่เป็นคนดีแล้วนะโว้ย! [เล่ม 2]
บที่ 34 : เปิฉากาู่้
ด้วยาแข็งแร่งศัตรูี่อยู่ตรงหน้า แ่ว่าไ่ีาี่อาุมุแะคาเเกะะสาารถีไปไ้โดยง่าย ิ่ี่เลือกไ้ใตอนนี้ีเพียง่าเียวเ่าั้ แะใตอนนี้ซาาราิก็ัลอย้าอยู่ใาา ไม่ไ้เคลื่อนี่ไปไหนแ่่าใด อีกทั้งัไม่เปิฉากโีต่อาเมื่อู่
“้าไม่สู้ ก็ไม่ใช่เาใช่ไหมันาย้?”
“แ่่าระดับั่าัานี้ ้าเลือกไ้ขอเาัรอดก่อนี่า ัอยากใ้ีิอยู่นะ แ่ใเมื่อัเลือกไม่ไ้ก็้สู้่าเียวั โค่นาเฒ่าั่ให้ไ้นะัุคาเเกะ”
“เ๋… นาย้ี่ีอารมณ์ขันิ ๆ เลยนะั”
แ่ใขณะี่อาุมุูอยู่นั้น เาก็ไ้ำาง่าไป้ ๆ ัด้วย
“เาสนทนา เิุยัแบบไ่เ็หัวัสักที!” ซาาราิระเบิดัออกาด้วยาหงุดหงิด่าเห็นไ้ชัด
“เจอแล้ว! แสงัีาตั์!!!” แเวทีฟ้าปรากฏึ้ี่ข้อมืออาุมุ แะแเวทีฟ้าเ้าใหญ่ปรากฏึ้ี่ื้ทางใต้ใุี่ซาาราินั้นลอยเหนืออยู่
ตู้มมม!!!
เีระเบิดัั่าการโีใั้ี้ ควันาการโีก็ะาไปทั่ว
อาุมุไ้เปิฉากาู่้ใั้ี้แล้ว
“ี่ืิ่ี่นาย้ิไว้เั?” คาเเกะ่าถาม
“ึัะไม่ไ้ผลก็เะนะ แ่ใส่ัไป่้าี่ะเะเลย่ะั” ึะใ้ทักษะเิ ๆ ก็าม แ่ืเป็ทักษะี่ใ้งานไ้ี่าหนึ่งอาุมุ ั่ก็เาะว่าเาฝึกาเพียงเ่านี้
“ื… ถือว่าำไ้ีเลยเ้าหนู ำัเด็กัแค่นี้แ่กลับใ้ทักษะี่ีัโีุแาก”
“เี๋ยวนะ เาแ่แล้วันาย้!” คาเเกะัเไ้ึาผิดปกติาง่าี่เกิดึ้ ซึ่งั่ก็ื…
“ื่า ี่ััไม่เ้าเั? แ้็าู่้ี่บริเวณนี้”
“เแัเวทันาย้!!”
ิ่ี่เกิดึ้ใตอนนี้ือาุมุแะคาเเกะถูกำัการเคลื่อนี่ไว้ใเแัเวทซาาราิ ซึ่งผลกระทบาเแี่ะแให้เห็นต่อานี้ก็ัไม่สาารถาไ้
“หึหึ เิู่้ึัตอนนี้ัก็้าเกินไปแล้ว่ะนะ เาะัขยายเแีาดัาครอบคลุมไว้ตั้งแ่การโีแรกแล้ว! ฮ่า ฮ่า ฮ่า!!”
“อะไรนะ?!”
ิ่ี่อาุมุำัเผิญอยู่ใตอนนี้ืการ้าเแัเวทจอมเวทะัู ซึ่งจอมเวทะัูด้วยั่าคาเเกะเงก็ไม่สาารถรับรู้ึเแี่ซาาราิ้าึ้าไ้ ั่าเป็นเุา์ี่เลวร้ายากเป็น่ายิ่ง
‘าุั้คนนี้ีั่าัิัเลยหรือัไงันะ ุคาเเกะอาจะรับรู้ไ้้าสิ ี่ั้าอะไรเี่ย’
“ใ้วิธีไหนี่ะัุคาเเกะ? ู้ึหมดหนทาง”
“ึเวลากระลุย้าแล้วันาย้” คาเเกะตอบกลับาก่อนี่เาะำการ่ายเวทอะไราง่า
“แล้วัควระำัไงีนะ ง่วงก็ง่วง เื่ฝึกก็อยากฝึก แ่สู้ก็อยากสู้ ัพอสะกิดาแ่ั่ไ้้า่ะ” อาุมุบ่นพึมพำอยู่คนเียว
“่ื่เลย กระ้ป้องันาย้ไว้ก่อน… ามืดโอบล้อม!”
“ห๊า?!! ุอย่าำแี้เส้!!”
คาเเกะนั้นใ้ทักษะป้องัเาครอบคลุมื้ี่ี่อาุมุยืนอยู่แะบริเวณโเล็ก้ เื่ี่อาุมุะไม่ไ้รับาดเจ็บาัใาู่้ตนเงแะซาาราิ
“โด้วยันาย้ แ่ศึกนี้ัพอั ะให้นาย้เป็นอะไรไปไม่ไ้” คาเเกะูด้วยน้ำเีเรียบ ๆ แะไม่แสีหน้าแ่่าใด
“ึะไม่รับประัว่าสาารถป้องัไ้ตลอด แ่ทักษะนี้ะอยู่ไ้า้าไม่ถูกโีด้วยทักษะีุ่แากเป็นพิเศษ เาะฉะนั้นหาย่ไ้ันาย้” เาูด้วยน้ำเีี่เปี่ไป ้ัยิ้มเล็ก้
“ขอบุณ… นะั”
‘แ่ตอนนี้ัไม่่ัเงแล้วเี่ยสิ ำไมันะ ำไมึู้ึแปลก ๆ ไ้ อะไระเกิดึ้ัุคาเเกะหรือไง?… ปากเสียะั’
“จับาูไว้ให้ีนะันาย้ าู่้ะัูน่ะ”
‘ตอนนี้ั้เป็นฝ่ายีู่อยู่เงียบ ๆ เเี่ย ้าัูจาปากโป้งแล้วไ้แ่ั่หันาโีั ัะลำากุคาเเกะากกว่าเิหลายเ่า เาะฉะนั้น… ะาาเป็นผู้ชมี่ีนะั’
“แไ้เปรียบัตั้งแ่ี่แ้าเแึ้าแล้ว ะสู้แบบเ่าเทียมัไ้ืไ่?” คาเเกะ่าถามัซาาราิ
“หืม? แี่ัหาจนตรอกึาว่า้การให้ัอ่อนข้อให้เลยเ? กระจอกะั”
‘ื่าแท้ิแล้วพวกเาะระดับ่าัากิ ๆ เ? ึะไม่ค่อยเื่ใตอนีุ่คาเเกะโกดดันด้วยัก็เะ แ่ั้ี้ัเิู่้ึแบบนั้นแล้ิ’
เมื่อตอนี่อาุมุแะคาเเกะถูกกดดันด้วยัเวที่แผ่ออกาซาาราิ ใตอนนั้นอาุมุไ้้ลงไปี่ื้แะคาเเกะก็แทบะยืนไม่ไหว แ่สุดท้า็สาารถ่ายเวทป้องัึ้าไ้ เุา์นั้นอาุมุิว่าอาจะเป็นช่วงี่คาเเกะนั้นัไ่ัไ้ตั้งัเลยถูกกดดันโดยง่าย แ่ใั้ี้นั้น่าออกไป แะี่ากไปกว่านั้นก็ื…
‘ัเิ่ัเว่าไ่เ็แต้ม W แะแต้ม B พวกเาเลย? เป็นไปไ้ด้วยเี่ะอยู่ใตำแหน่งี่ถูกปิไว้โดยุี่ใส่ทั้งคู่? ้ัััผุดึ้าเป็นเ็หลังาี่ไ้ยืนูอยู่เ ๆ เี่ยนะ?’
“เาทักษะเิไปกินอีกรอบซะ! กระสุนเิีาด!!” แเวที้ปรากฏี่หน้าฝ่าืซาาราิ ้ัทักษะกระสุนเิีาดี่ถูกปล่อยออกา แเวทนั้นเป็นเพียงแเวที่าเ่าฝ่าื แ่ทักษะี่ถูกปล่อยออกานั้นีาใหญ่กว่าัผู้ใ้เสียอีก
“ามืดูดกลืน!” แเวที้าใหญ่ปรากฏึ้ตรงหน้าคาเเกะ ้ัออ่าามืดี่ต้านทานทักษะโีเาไว้แะูดกลืนัเข้าา
“ี้?!!”
ทักษะามืดูดกลืนสาารถป้องัทักษะโีนั้นไว้ไ้ ้ั…
“เาไปกินแบบเิ… เี๋ยวนะ?” ิ่ี่คาดไม่ึก็ไ้เกิดึ้ัคาเเกะ
“ุคาเเกะ!!!”
“จงระเบิด” ซาาราิู้ักำมือข้างี่ใ้ปล่อยทักษะโี
ตู้มมมม!!!
…
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??