เรื่อง เกิดใหม่เป็นหนุ่มสุดฮอตท่ามกลางสาวงาม
บที่ 23 ุลุงี่าุเยอะูีเสน่ห์่าเ็หนุ่มนั้นี
ฮวาปู้ลั่วัูไม่ทันจบแววตาของ่ากวนเีก็เย็นเยียบลงในทันที
‘อย่าาหาเรื่องัถ้าัไมู่้จักัี’ ่ากวนเีสบถู่ในใ เธอขาเียาวึ้สูง เ็ปลายู้ของรองเท้าหนังแ้วะืลงไปี่ห่าขาของฮวาปู้ลั่ว่าแรง
“อ๊าาาาา!” ฮวาปู้ลั่วี้ด้วยความเจ็บปวดแสนาั
่ากวนเีแรงเีเต็มแรง ัาโดนเ้าไปเต็มๆ เืสีแดงาก็ไทะลักาจากาเของฮวาปู้ลั่ว กลิ่นคาวุ้ไปทั่วทั้ง้
ฮวาปู้ลั่วกลิ้งไปกลิ้งาบนืู้่ครู่หนึ่ง ่จะิไปเพราะความเจ็บปวด
เิเฉิงี่ปิมักจะิ่ ตอนนี้ก็ู้สึกตกใไม่ไ้ิไ่ึว่า่ากวนเีจะืหนักานี้ ืครั้งเีก็ทำลายาุของีฝ่าย่าสิ้นเชิง ึั้ไม่ใ้โาัใแ้แ่น้อย
ถ้าูึรูปร่าง้าาแะบุคลิก ่ากวนเีัหลินเสวียเอ๋อร์ก็ู้กันไ้ ูแ้วสวย่าไ้า่าเสี่ยวเีคนนี้้้ำไป จะบอ่าเิเฉิงไม่ิอะไรัสาวสวยแี้เล็เป็นไปไม่ไ้
แต่เื่เห็นุของฮวาปู้ลั่วี่ต้องาเป็แี้เพราะปากเสีย ความู้สึกี่เิเซิงีต่อ่ากวนเีก็าาไปในทันที ึเธอจะสวยากแ่ไ แต่เาก็ไ่ให้ัเต้องาเป็คนพิาตลีิแบบฮวาปู้ลั่ว เีเพราะต้องาาุั่าหรอกะ
“ู้ัาหวัง เธอู้ใช่ั้ว่าอะไรควรู อะไรไม่ควรู” เิเซิงู้ัาหวังด้วยสายตาเร่งขรึม
“ัไม่เห็นอะไรทั้งนั้น่ะ” ู้ัาหวัง่าู้งาน
เิเซิงหันไปเสี่ยวเี “เธอัเรีู่สิะ”
“่ะ” เสี่ยวเีั้า่าประหม่า
“ัู้ว่าเธอต้องกำลังำาู่แน่ๆ ึไ้าทำงานแี้ ี่จริงแ้วเธอไม่ควราี่แี้เลย ึแ้่าเธอแ่อาา้เเต้นรำเป็นเื่นลูกค้า แต่ในาสถานาณ์ เธอก็าี่จะัืัู้ชายใทรามนั้นไ้ ห้าแสนนี้ัจะไม่ให้สถานอาบอบนวด แต่จะให้เธอทั้งหมด เาเงิน้นี้ไป แ้วปัญาี่เธอเผชิญู่ก็่าะคลี่คลาย ัไปตั้งใเรีเถอะ” เิเซิงใ้าสวยหวานของเสี่ยวเี
ทันทีี่เสี่ยวเีแะู้ัาหวังเดินไป ตำรวจำหนึ่งก็าึ้ี่เกิดเหตุ
ตำรวจญิร่างูโป่หน้าอกะุาี่เป็นั้าเดินนำเ้าาใน้ เธอเห็นเิเซิงก็ีสีหน้าประหลาดใ ูเหือนเธอจะไม่ิว่าจะาเเาี่นี่
“ุตำรวจะ พีว่าักำลัง้เัแฟ จู่ๆ ู้ชายคนนี้ก็ุเ้าา เาจับแัไ่ปล่อย แ้ัต้องาให้ัไปนอนัเา ัูเาตามัาจนา จึงจำเป็นต้องเตะเาไป…” ่ากวนเีแสีหน้าน่าสงสารา ่าาเอูไ้เียงสาุๆ
เิเฉิงื่ในใว่า ‘่ากวนเีสาาแเป็นคนก็เหือนคน แเป็นีก็เหือนี สาวน้อยคนนี้ีพรสวรรค์านี้ ถ้าไม่ไปเป็นดาราในาบันเทิงก็น่าเสียดายเกินไป’
ตำรวจาคนเห็นหัวฮวาปู้ลั่วเปื้อนเื เพราะีฝ่ายูน่าสงสาราก เาึไ้แความเห็นใา้า
ซางกวนเีเ่าเรื่องราวด้วย่าาน่าสงสาร ำใ้ตำรวจู้ว่าฮวาปู้ลั่วูทำร้ายเพราะิจะ่เิเ็สาวคนนี้ เาจึงิว่าฮวาปู้ลั่วไ้ัโทษแ้ว
ตำรวจาคนโกรธาก ไม่ิว่าีฝ่ายจะ้ารังแเ็สาวี่น่าสงสารคนนี้ เาิในใว่า ถ้าีโอกาสต้องั่ีฝ่ายให้หนัก ืเป็าแ้แค้นให้เ็สาวูู้ทำร้ายคนนี้ด้วย
“เธอบอ่าเป็นแฟของู้ชายคนนี้?” เี่ซินิ้ ถามด้ว้ำเสียงไม่เชื่อ
“ใ่่ะ” ่ากวนเีเบิกาโต ูด้วยสีหน้าิั ูจริงใ่าีุ่
เิเซิงิในใว่า ต่อให้ซางกวนเีแเ่แ่ไ คราวนี้ต้องูจับไ้แน่ๆ เพราะเี่ซินเคยเหลินเสวี่ยเอ๋อร์ แฟัจริงของเาา่ เ็คนนี้้าาูโกหก่้าคนีู่้ความจริง ไมู่เปิโปกลางอากาศก็แปแ้ว
“ซินซิน ขอแะนำหน่อะ คนนี้เป็น...ญาติของแฟ” เิเฉิงรีบูแทรก่ากวนเีัว่าีฝ่ายจะูากไป่านี้
ด้วยความ่เหลือของเี่ซิน ฮวาปู้ลั่วูเปลี่สถาะาเป็คนไุ่าี่ไป่เิู้ญิ ่ากระทำของซางกวนเีาเป็าป้องกันัโดยชอบธรรม
ัาัึปากคำเ็แ้วเดินจากสถานีตำรวจ เิเซิง่ากวนเีด้วยสายตาี่เคารพนับถือากึ้่าเห็นไ้ชัด
เาิในใว่าถ้าัไหนเาใไม่ไหวแ้วเไป่เิเธอเ้า เาจะีะาเีัฮวาปู้ลั่วหรือเปล่าะ?
เีเี่ไพเราะัึ้ เิเซิงัสายแ้วูว่า “คัาา์หลิว จะรีบัไปี่มหาวิทยาลัยเี๋ี้คั”
“นายัู้ัด้วยเว่าัเเป็นนักศึกษา?” หลิวืืถามด้ว้ำเสียงไม่ใ่าชัดเจน
เิเซิงยิ้มแต่ไม่ไู้อะไร าเรีไม่ใช่ิ่สำคัญในีิของเาีต่อไป เป้าหายของเาคือาสร้างเนื้อสร้างัแะเิเ็ุค่าของัเ ึ่มหาวิทยาลัยไม่สาามอบิ่เ่าี้ให้เาไ้ หากเาูความจริงไป เกรงว่าหลิวืืจะเสียใเาจึงต้องัไปเรี้าเป็นครั้งคราวเื่ให้เธอไ้เห็นแะสบายใ ัาัาเกิดใหม่ มุมีิของเิเซิงก็เปลี่ไปาก เาไม่สาาทุ่มเทให้ัาเรีเหือนชาติี่แ้วไ้ีต่อไปแ้ว
“าา์หลิวีอะไรให้่หรือเปล่าคั ตอนนี้่าพีคั” เิเซิงถาม
“ไม่ใช่เรื่องของัหรอก ้าของัี่เรีู่ี่โรงเรีั้ีปัญาัุ่ี่นิดหน่อย ตอนนี้ักำลังสอนหนังสือู่ไปไม่ไ้ เธอ่ไปูแเ็คนนั้นแทนัไ้ไ?”
“จะไปเี๋ี้เลยคั าา์หลิวไ่้ห่วง จะไ่ให้เหียวเหี่ยวูรังแแ้แ่นิดเีแ่คั”
หลิวืืีู่่ีฝั่หนึ่งของโศัพท์ั้า เธอู้จักนิสัยใคอี่เี่าแะมั่นของ เิเซิงในีต เิเซิงู้ีวุฒิภาวะ่าะจัดาเรื่องนี้ไ้ี
ในขณะี่เากำลังคุัน ของ เิเซิงก็าึหมู่้าเ่หยวน
เิเซิงิ้่ากวนเีไว้ี่้าของเา ู้ญิคนนี้ึจะูบอบา แต่เธอก็ีฝีือไม่น้อย ถ้าู้ญิคนนี้ไปัเาแ้วเทำร้าักเรีด้วยาโ เรื่องนี้าจะยุ่งเิงจนไม่สาาแ้ไขไ้
เาจึงตัดสินใไปคนเี
เิเซิงขับไปี่โรงเรีมัธยมเีเฉิง ี่หน้าปะูเาไม่สนใาแะขับตรงไปี่สนามเ็เล่นภายในโรงเรี ไม่ไจากหอพักญิ เาเห็นญิสาวร่างเพรียวาคนหนึ่งูชายญิาคนุู้่
ญิสาวีู่ล้อมรอบด้วยเ็ุ่าำหนึ่งสวมชุดนักเรีี่สะอาดเี้ ีลักษณะ้าหลิวืืู่้าหน้าอกี่อวบิ่ำใ้ชุดนักเรีสไตล์ะาีเรือี่ััูจะแ่แะตึงไปหน่อย
ญิสาวสวมุ่ลูกไม้ีาทรงกระบอกยาวี่ขา่ล่าง เผยให้เห็น้าเีสวยราวัาบัวระห่าสะโพกึัขา่ล่าง ญิสาวีคิ้วั่ภาพวาด่าาิ้แ้เอบ่งบอกึาาระดับปะเ
เ็ุ่า่ใญ่ี่ล้อมรอบญิสาวไม่ไ้สวมชุดนักเรี าัย้อมูไม่เหือนนักเรีในโรงเรีเลย
เิเซิงขับตรงไปี่ญิสาวในชุดนักเรีีา ่าาสายตาประหลาดใของเ็วัยรุ่นชายญิี่แ่ัแป ๆ าคน ชายหนุ่มลงจาก่าใเย็น “เหียวเหี่ยว พี่สาวเอให้ัาัเธอไปกินข้าว้า เราไปกันเถอะ”
แ่ว่าหลิวืืไม่ไ้โหาเิเซิงให้าัหลิวเหียวเหี่ยวไปกินข้าว เื่กี้เิเซิงไ้ินักเรีสามคนใ้หลิวเหียวเหี่ยวไปเี่ยวาาโเะด้วัน แต่หลิวเหียวเหี่ยวไม่อาไปทั้งฝ่ายจึงทะเลาะกัน
เิเซิงูแี้ก็เื่่หลิวเหียวเหี่ยว
หลิวเหียวเหี่ยวเคยเเิเซิงู่าครั้ง ตอนี่เธอต้องหนักๆ ไปหอพักของโรงเรี พี่สาวเอเคยเรีเิเซิงา่ด้วย
เ็สาวคนนี้กำลังรำคาญใัคนรอบข้างี่กำลังเธอู่ ไ้ิเิเซิงูแี้เธอก็ยื่นือาาควงแของีฝ่ายพร้อมัูว่า “ไ้่ะ ุลุง”
ไ้ิหลิวเหียวเหี่ยวเรีัเว่า ‘ลุง’ เิเซิงก็ู้สึกึ้ไปชั่วขณะ เาาุาก่าหลิวเหียวเหี่ยวแ่สามสี่ปี แต่เธอัเรีเาว่าลุง นี่เาหน้าแ่ไปหรือว่าเาแ่ิๆ กันแน่ะ?
ในขณะี่ือเล็กๆ ของหลิวเหียวเหี่ยวจับแของเิเซิง่าาเอก็เ้าาใกล้โดยไมู่้ั หน้าอกเอก็เสียดสีัไ่ของเิเซิงไปา
ชายหนุ่มไ้ิ่อ่อนๆ จากัเอ ก็ู้สึกึ่ี่น่าหลงใหลีุ่บเอี่กำลังเสียดสีัไ่ของเา่าไม่หยุดยั้ง ุูิ่าาของเิเซิงเริ่มุ่สูงึ้่ารวดเร็ว
แ้่าหลิวเหียวเหี่ยวจะีาุแ่ 16 ปี แต่รูปร่าง้าาเอก็เริ่มเป็นสาวแ้ว ไมู่้ว่าเป็นเพราะพันธุกรรมในะูหรือเปล่า แต่ึเธอจะาุเี 16 ปี หน้าอกเอก็พัฒนาจนอวบิ่แ้วเีัู้ญิ่ใญ่ี่าุ 17-18 ปีก็ไม่แ้กัน
าไ้สัมผัส่าใกล้ชิดัสาวน้อยี่ีใ้าสะอาดตา าใสะ่า ฟันา แะหน้าอกอวบิ่แ่ปึ้ก ่าาของเิเซิงจึงีปฏิิิา่าชัดเจน
ถ้าาเของเาไม่หลวมแะใญ่เกินไป ู้คนรอบข้างเห็น่ีู่ึ้่าสง่างามใ้เ็มขัดของเาไปแ้ว
ใ้าของเิเซิงูเินอายเล็กน้อย ใน่ปีี่ผ่านาหลิวื ืมักจะ่เหลือเาเสมอ เาจึงู้สึกขอบุหลิวืืเสมอาแะื่าหลิวเหียวเหี่ยวเป็น้าของเา
่าไรก็ตามหลิวเหียวเหี่ยวก็ัเป็นเ็สาวสวยี่กำลังเติบโตึ้แะเปี่ยมไปด้วยพลังของัเา์ ความนุ่มนวล้บนหน้าอกเอเสียดสีัไ่แะหลังของเา่าต่อเนื่อง ำใ้หัวใของเิเซิงเริ่มั่ไ
เาอาจะเตือนหลิวเหียวเหี่ยวว่าไ่้เ้าใกล้เาากนัก เพราะัว่าัเจะใไม่ไหวแ้วจับเธอาทำอะไระ่ แต่ก็ไมู่้ว่าจะูัไงี
“ไอ้แ่! แ้าีัไงายุ่งัู้ญิในื้ี่ของเรา แเบื่อีิแ้วหรือไง!” เ็หนุ่มสีเหลืองทองี่ีรอยสักี่แตะโกนึ้
“หลิวเหียวเหี่ยว ไม่ิเละว่าเธอจะไ้าาานี้ ึัไปหาู้ชายแ่าเป็นกิ๊กเี่” ญิสาวฟู ี่าเล็บือแะเ็เ้าสีสันูา ูููหลิวเหียวเหี่ยวด้วยสีหน้าเียดหา
หลิวเหียวเหี่ยวซบีะเล็กๆ เอลงบนหน้าอกของเิเซิงแะูด้ว้ำเสียง่าว่า “ู้ชายาุเยอะแ้วมันำไ ู้ชายาุเยอะูแเาใใส่เ่ เธอไม่ิเว่าุลุงี่าุเยอะหน่อยจะูีเสน่ห์่าเ็หนุ่มนั้นี”
เ็หนุ่มาคนหน้าบึ้ง เาาจะููเิเซิงไม่ไ้ แต่เื่เห็นว่าเิเซิง้าาหล่อเหลา สวมูเี้ ขับหรูาาาล้าน เาก็ู้สึกอิจฉาตาร้อนผสมปเปกันไปหมด
“เหียวเหี่ยว เราไปกันเถอะ” เื่เห็นหลิวเหียวเหี่ยวแล้งทำเป็นแฟสาวของเา เิเซิงก็ู้สึกุี เื่ร่วมือัเธอ เาจึงเบาๆ ี่สะโพกึเอ
เืู่เิเซิงีก้นเบาๆ ่าาของหลิวเหียวเหี่ยวก็ู้สึกอ่อนลงทันที ขาทั้งข้างไ้เรี่ยวแรง เธอจึงเาซบลงบนอ้อมแของเิเซิง่า่ไม่ไ้
ในตอนนี้ ทั้งคนูเหือนคู่ัี่กำลังักัน่าูดดื่ม
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??