เรื่อง เกิดใหม่เป็นหนุ่มสุดฮอตท่ามกลางสาวงาม
บที่ 25 เีจูบแให้เ
ึแ้่าิเหมียวเี่จะู้ึไม่่พอใจีู่เฉินเิดุ่าไม่ไ้้า แ่เก็ไ่ไ้ดื้อรั้น
เิี่เใช้เป็เิี่เฉินเิให้มา แะก่อนจะเิัก็ไ้กันไ้แล้ว่าจะทำตามี่เฉินเิสั่ง ึแ้ิเหมียวเี่จะยื่นปาจนาาแขวนน้ำัไ้ แ่เก็ยังคงเิัไปเียงึ่้หยวน
ัาเิัไปหลายิครั้ง ิเหมียวเี่ก็ะไปไ้หลายพันหยวน่าง่ายดาย
เจ้ามือี่เีัไปเรื่อยๆ เื่เริ่มไาใ้า แ่ก็ยังคงเล่นัิเหมียวเี่่ไป
ระห่างนั้นิเหมียวเี่้าเิ่มเิเิัหลายครั้ง แ่เฉินเิก็้าไ้ทุกครั้ง ำใ้เขมวดคิ้วแ่เคิดใใจ่า่ไปี้ถ้าจะเล่นัแี้ี เจะมาเล่นเีจะไ้ไม่มีใคราวบคุมเแะเจะไ้เิรางวัลเยอะๆ
“า้คนี้ตาีิๆ ถ้าเื่กี้้าเิัมากก่าี้ ตอนี้คงไ้ำไเต็มะเป๋าไปแล้ว” าชราคนึ่ี่ยืนูอยูู่ด้วยความเีดาย
“ใ่แล้ว ถ้าเด็กคนี้ัไปสักสามพันหยวน เจะไ้ำไเป็เ่าั เล่นสักสามครั้งก็ไ้เิหลายื่แล้ว เีดายิๆ...” าหุ่ีคนูเสริมด้วยน้ำเีงเีดาย ูเื่าเาอยากจะัแิเหมียวเี่ใจจะขาด
“ุลุงะ ัแค่้เียวัไ้ลุ้นะไ ลองเล่นีะเยอะๆ ีก่า่ะ” ิเหมียวเี่ัไปมองเฉินเิด้วยาาอ้อนวอน เื่ไ้ยินคน้ายุยง
“ถ้าอยากเีเิก็ลองูสิ” เฉินเิูด้วยน้ำเีงเรียบเ เื่เห็น่าิเหมียวเี่ไ่ฟัง
เาไ่ไ้ใ่าิเหมียวเี่จะไ้เิิๆ หรือไม่ แ่เา้าให้เไ้เี เื่อี่เจะไ้เิทำั่าฝัแะมองโลกใแง่ีเกินไป ครั้งี้เาจะไม่ัาเี
“ตาูแม่นาี้ ไม่มีทางแ้หก่ะ” ิเหมียวเีู่่ามั่นใจ เื่เห็น่าเฉินเิไ่ไ้ั้า่าหนักแ่เืตอนแ
แม้่าเจะยังไ่รับ แ่เก็ไ่ไ้วางเิัั้ เวางเิัไปห้า้หยวน
เื่เจ้ามือเปิถ้วย ก็ไม่พบะไเ ิเหมียวเี่แ้ั
“ทำไม่ะ ูเห็นอยู่ชัดๆ ่าูเ๋าอยู่ตรงี้ ทำไมู่ๆ ถึงาไปไ้” ิเหมียวเี่ถาม่าไ่เ้าใ
าชราี่ยุยงให้เเล่นัูขึ้น่า “ู้เอ๋ย เามีากันไ้ เป็เื่ปิี่าครั้งจะมองิ ตาเแม่นาี้ เล่น่ไปต้องะไ้เิ้โตแ่ๆ”
ิเหมียวเี่ไ้ยินคำปใงาชรา แะึึตอนี่เะิๆ กันหลายิครั้ง เจึงู่าา่า “งั้นูเล่นีตา ครั้งี้ต้องไ้ทุนืพร้อมำไแ่ๆ...”
“ถ้าไม่อยากเีจนหมดั ก็เิเล่นไ้แล้ว” เฉินเิูขึ้น่ากะทันั
ิเหมียวเี่เืเฉินเิ แล้วัไปฟังเีงเี์งคน้า เจึงวางเิัไป้หยวน่าระมัดระวัง แ่ครั้งี้เก็ยังคงแ้
เื่ึึตอนี่เเืะวางเิัั้ แ่เราะฟังำเืงเฉินเิ เจึงดพ้นาการเีเิั้ไปไ้ ิเหมียวเี่ก็ู้ึเย็นวาบไปั้ั
“ไปกันเถอะ” เฉินเิู
“่ะ” ิเหมียวเี่พยัก้า แม้่าเจะยังเด็ก แ่เก็ไ่ไ้โ่ เเดาไ้าๆ ่าเจ้ามืออาจจะโ เจึงไม่อยากเสี่ยงเืี่จะเิเล่นเีีก่า
“ะไกัน ะแล้วจะิ่หนีเ?” เจ้ามือุึ้ยืนแล้วตะโกนเีงดัง าหุ่แะาชราี่คอยยุยงิเหมียวเี่ก็เริ่ม่าา่าเเล่นไม่ซื่อ
“ถ้าะก็ไม่ให้ไปเ? หรือ่าต้องแ้ถึงจะไปไ้?” เฉินเิูด้วยน้ำเีงเ็า “กลโแพวกแ หลอกไ้แค่เ็้ี่ไมู่้ิโหน่ิเ่หก อยากหลอกฉัน่ะ ฝึกีสัก้ปี่เถอะ”
“ฉันไ่ไ้โซะ่ พวกเาักันด้วยาาั้ั้” เจ้ามือเถียงั่าไ่แ้
“้าด้านิๆ” เฉินเิี้ิ้ไปี่าหุ่แะาชราข้างๆ เจ้ามือ
“คนี้เป็้าม้าี่แ้ามา รวมถึงคนี่ะัตอนแด้วย”
“ตอนแเาเล่น่าระมัดระวัง ัแค่ครั้งละ้หยวน พวกแอยากไ้เหยื่อัใหญ่ จึงแล้งให้เหมียวเี่ะิๆ กันหลายิครั้ง ส่วนื่ๆ ก็ยุยงให้เเิ่มเิเิั”
เฉินเิเว้นครู่ึ่ก่อนจะู่ “ตอนี่เหมียวเี่ะิๆ กัน เจึงคิด่าการแ้แค่ครั้งเียวไม่ใ่เื่แปลก แะอยากจะเิ่มเิเิั ถ้าเป็แี้่ไป เต้องเีเิั้แ่ๆ”
“โีี่ฉันู้ทันพวกแั้แ่แ จึงให้เหมียวเี่ัไ้แค่ครั้งละ้หยวนเ่านั้น เหมียวเี่เิั้ พวกแจึงยอมให้เะ ถ้าเะเรื่อยๆ ฉันอาจจะให้เเล่น่ แ่ถ้าพวกแคิดจะเไต๋ ฉันก็จะให้เเิเล่นัี สุด้าแล้ว พวกเาก็จะเีแค่เิเิัตาสุด้าเ่านั้น…”
เื่ไ้ยินเฉินเิูเช่นนั้น ุรวมทั้งเจ้ามือถึงัูไม่
พวกเาไม่คิดเ่าจะเจอคนเ้าเ่์แะขี้เหนียว่าเฉินเิ พวกเาู้แล้ว่า่ให้าแมา่าีแ่ไ ก็ไม่มีทางหลอกเฉินเิไ้ พวกเาจะเีเหยื่อไปเปล่าๆ
“ไม่คิดเ่าพวกุลุงจะใจร้ายแี้” ิเหมียวเีู่่าไม่พอใจ เื่ไ้ยินเฉินเิิา
“เชี่ย! ี่แท้แก็ู้ทันพวกเาั้แ่แสิะ แล้งทำเป็ัแค่้หยวนเื่าล้อเล่นัพวกเา เิงพวกเาไ่ไ้าง่ายๆ ะ ถ้าพวกแไม่ืเิั้มา ก็อย่าั่าจะไปาี่นี่ไ้” เจ้ามือูด้วยี้าดุร้าย เาเสื้อ เให้เห็นัเต็มั
ัะ!
เฉินเิไม่ช้า เาััีด้วยการเตะเข้าี่ท้องงเจ้ามือ
่างเจ้ามือี่สัามังกรเีัเสือาเต็มัลอยะิ่ไปกระแทกัู้ี่อยู่้าั จนล้มระเนระนาด
ู้ื่ๆ ีุ่่อยู่ใกล้ๆ เห็นัั้จึงกรูกันเ้าา
เฉินเิไม่สะทกสะท้าน เาใ้เาไม่นานก็ัาพวกัจนราบคาบ านั้นก็พาิเหมียวเี่ี่ยืนึ้อยู่ขึ้นรถัไป
ิเหมียวเี่เิ่งจะู้ึัก็ตอนี่รถิ่มาไกลแล้ว
เื่ึึตอนี่เฉินเิัาัคนุ่นั้น่าง่ายดาย เก็อดิ้มาด้วยความตื่นเต้นไ่ไ้
“ุลุงเ่มากเ่ะ แม้แ่เทพัใหนังยังเีไ่ไ้เ ูชอบุลุงี่สุดเ” ิเหมียวเีู่ด้วยดวงตาเป็ประกาย านั้นเก็เขย่งเ้าขึ้นเล็ก้ แล้วุิริมฝีปาาๆ บนริมฝีปางเฉินเิ
ใัะนั้นเองี่เฉินเิััมา ำใ้ริมฝีปาุ่ราวักลีบดอกไม้งิเหมียวเี่แนบชิดัริมฝีปางเา
ิ่หอมหวานาริมฝีปางเำใ้ัใงเฉินเิเต้นแง รถลัมโบร์ิีงเาเืะชน้ารถคัน้า
เฉินเิแตะเ่ารวดเร็ว ก่อนจะูด้วยน้ำเีงเีดาย่า “ทำแี้ไ้ัไ จูบแงฉันูเด็ก่าเขโมยไปแี้ ฉันจะเอา้าไปไ้ี่ไหนเี่”
เฉินเิเมีะไัเมิ่งเาหลายครั้งแล้ว เาจึงไ่ไ้เีจูบแไปหก แ่เาคิด่าิเหมียวเี่อาจจะเีจูบแไปแล้ว เื่อป้ัไม่ให้เมาื๊ เาจึงแล้งทำเป็โเ
ิเหมียวเี่ตื่นเต้นมาก เแ่ากจะจูบี่แ้มงเฉินเิเ่านั้น แ่เาั้าัมากะทันั
ำใ้เเผลอจูบปาัเา่าั เื่คิด่าจูบแี่เเก็บรักษามาิปีต้องมาเีไปแี้ เก็ู้ึเ้าใเล็ก้
แ่เื่ไ้ยิน่าเฉินเิซึ่งาุมากก่าเสามสี่ปีก็เีจูบแไปเืกัน ิเหมียวเี่ก็ู้ึีขึ้น เคิดใใจ่า “ไม่คิดเ่าูจะไ้จูบแงหุ่แ่์ แถมูยังเป็ฝ่ารุกีต่างาก ถือ่าำไเห็นๆ”
“ู่ะ ขโมยจูบแงผู้าใโรงเรียนมาั้ไมู่้เ่าไหร่แล้ว จูบแงตาแ่แุลุงจะไปสู้ไ้ัไ” ิเหมียวเีู่่าาเิคางขึ้นราวั่าเไ่ไ้ใ่ใัเื่เื่กี้เสักนิด
เื่เห็นเฉินเิยืนึ้ เก็ู้ึพอใจเป็่ามาก
‘้าไปแล้ว เด็กคนี้าุแค่ิ ขโมยจูบแผู้ามาั้หลายคน แสดง่าิเหมียวเี่ต้องแงก่าพี่สาวงเหลายเ่าแ่ๆ’
เื่ึึริมฝีปาๆ คู่นั้นี่เจูบผู้าคนอื่นมาก่อน ัใงเฉินเิก็ู้ึไม่่ีนัก เาแใช้พลัง่าใีครั้ง แะพบ่าิเหมียวเี่ำัทำท่าทางดเก่ง จูบเื่กี้ก็เป็จูบแงเเืกัน ำใ้เาิ้มา่าอดไ่ไ้
เฉินเิมองิเหมียวเี่ี่ทำท่าทางูิใ แล้วคิดใใจ่า ‘ถ้าฉันไม่มีพลัง่าใ ฉันะูเด็กแ่แดดคนี้หลอกไ้แ่ๆ คราวี้ฉันจะไ่ให้เเป็ฝ่ารุกข้างเียวหกะ’
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??