เรื่อง ระบบคัดลอกพรสวรรค์ (Your Talent Is Mine)
วู๊ซ!
เ่เทียนิออกไปอย่างรวดเร็วเื่าหา่ของเล่าั์ู่ไป
าข้อมูลาิีปีก เขาเ้าใสถานการณ์่าๆ แล้ว
ัิมังกรำและ้าพยัคฆ์ำไ้ตายไปแล้วเี้ ส่วนะมีั์ตัวื่ตายอีกืไ่นั้น เขาัไ่ทราบแ่ั แต่าแข็งแ่ของเล่า้าแห่งั์ูนั้น่าักว่าแ่่าก
าี้าแห่งั์ูอย่างัิแเก้าีิอาจะัไ่ายเป็นั์ูะัเทพ แต่เขาาว่าัต้องใ้ที่ะะผ่านแล้วอย่างแน่นอน เ่เทียนจึงำเป็นต้องใช้โานี้ีฆ่าัเี่ ิะั้หากใ้เวลาั่ไป ัะไ่่ผลดี่เขาอย่างแน่นอน
ยิ่งเ่เทียนโลกของั์ูากเ่าไ่ เขาก็ไ้รับเบาะแสเพิ่มากึ้เรื่อยๆ
และใวันนี้
เ่เทียนก็ิาพบัซากศพของั์ูำนวนาก และเลือดของั์ูเล่านี้ัคงใหม่ เ็นไ้ชัดว่าัเิ่ะูสังหาร
“มีั์ูบางตัวที่กำลังล่าั์ูตัวื่อย่างบ้าคลั่ง!”
เ่เทียนเดาไ้ใทันที
ทันในั้น
เขาก็ิาเป็นไปไ้อย่างหนึ่ง นั่นก็ืการเปี่แปลงาสายเลือด
ั์ูก็เมือนัมนุษย์ ัำเป็นต้องูัพลังปาำนวนากเื่ทำลายเ และปาปฐมแห่งฟ้าดินโลกใี้ก็าแเป็นอย่างาก ัเืะพอๆ ัโลกของเขาที่พลังปาเิ่เิึ้ไ้เี 100 ปี พลังปาของที่นี่จึงั่าัไ่ไ้าแ่ากนัก
นอกานี้มนุษย์ัมีค่ายรวบรวมลมปาที่สาารถรวบรวมปาปฐมแห่งฟ้าดินไ้ึสิบเ่าหรือี่ิเ่า หากะะผ่านเก็ไ่ำเป็นที่ะต้องัว่าพลังปาะไ่เีพอ
แต่ัั์ูนั้นแต่างกัน ัไ่ไ้มีค่ายรวบรวมพลังปาัเ่มนุษย์ การะผ่านะัของัจึง่้ายุ่งา และ้าที่าเร็วใการูัพลังปาาธรรมชาตินั้นเื่้าจนเกินไปจนไ่สาารถเติมเต็มะาการเปี่แปลงไ้ทัน ัจึงล้มเลวใการะผ่านะัไ้ง่าย
ัั้่ที่ั์ูำนวนากะะผ่านะั ัจึงำเป็นต้องรวบรวมซากศพของั์ูำนวนากและืนกินั์ูเล่านี้ แปเปี่เป็นัาเติมเต็มะาะผ่านะั ้วิธีนี้ัะัปะัไ้ว่าการเื่ะัะสำเร็จ 100%
“หากมี้าั์ูัตน้าะผ่านไปึะัเทพ าสถานการณ์พลังปาของโลกั์ูนี้ ไ่มีาที่ัะีัปาเีพอ ัั้ัจึงต้องล่าั์ูตัวื่อย่างบ้าคลั่งเื่เติมเต็มัาของัเ!” เ่เทียนาเดา
ทันในั้นสีหน้าของเ่เทียนก็เปี่เป็นิั
ดูเมือนว่า้าแห่งั์ูตัวใตัวหนึ่งะเ้าู่ะัเทพใอนาคตัใ้นี้
ดูา์าสายเลือดของอีกฝ่ายแล้ว การเื่ขั้นเป็นะัเทพแทบะูตอกะปูไปแล้ว!
“เาต้องหาอีกฝ่ายใ้เจอโดยเร็วีุ่เ่าที่ะทำไ้!”
เ่เทียนตัดสินใจแล้ว
“์ใการติดา!”
เ่เทียนใช้์ใการติดาที่หาไ้าของเขา ทันในั้นเขาก็สาารถสัมผัสไ้ึิ่นอายต่างๆ ใาา และไ่นานเขาก็พบัิ่นอายของพลังปาที่ั
าีอาจเป็นเาะอีกฝ่ายกำลังีร้อน ัจึงไ่ไ้ปกปิดิ่นอายของัเ ัประาท และคงไ่ิว่าใะ้าแติดาั ัิ่นอายที่ัคงใหม่ ัไ่สลายาไป ัั้เ่เทียนจึงสาารถติดาิ่นอายของอีกฝ่ายไ้อย่างง่ายดาย
“านั้น!”
เ่เทียนุ่ออกไปายเป็นลำแสงาไปใิา
ตลอดาเ่เทียนแทบะไ่พบเ็นั์ูเลย เ็นไ้ชัดว่าั์ู่ใญ่ล้วนูสังหารไปเืหมด
ผ่านไปไ่นาน เ่เทียนก็พบว่าิ่นอายั้รวมกันู่ใที่แห่งหนึ่ง ัเข้มข้นและแข็งแ่กว่าิ่นอายที่เขาพบ่หน้านี้นับื่เ่า
“ัู่ตรงนั้น!”
เ่เทียนิัึ้าทันที เขาาาเก็บิ่นอายของเขาและเปิใช้งาน์่
เาะเขาไ่แน่ใจว่าอีกฝ่ายะแข็งแ่าไหน หากอีกฝ่ายัไ่เ้าู่ะัเทพ่าี่เขาาเดา ัก็ะไ่เป็นไร แต่หากอีกฝ่ายุึะัเทพแล้วจริงๆ เขาคงะหันหลังีไปโดยไ่พูดพร่ำทำเพลง
ฝ่ายตรงข้ามเป็นึ้าแห่งั์ู ไ่ใช่ั์ูะััิทั่วไป แ้แ่ัิใการจัดัดับัิของเกียรติยศัไ่สาารถเื่ขั้นเป็นะัเทพไ้ เ่ั้้าแห่งั์ูะัเทพ าแข็งแ่ของัะ่าัาไหนกัน!
การเิญ้าัั์ูะัเทพเช่นนี้ ไ่มีาเลยที่เขาะัาีิน้อยๆ ของเขาเาไ้ไ้ เว้นเีแต่ว่าเขาะสาารถทำลายีำัของร่างกายไ้ึสิบั้และุการเปี่แปลงั้ใหญ่ าีเขาอาจสาารถ่สู้ัั์ูะัเทพที่เิ่เื่ขั้นไ้
สถานที่แห่งนี้มีเืเาากายา้ รอบด้านเต็มไป้ซากศพของั์ูากายนับไ่ถ้วนที่รวมกันคล้ายัูเาเลือดเนื้อ
าใ้เืเาาใหญ่นี้ เ้าิ่นอายที่เ่เทียนติดาก็ู่ที่นั่น
เ่เทียนู่ัหนึ่ง ใีุ่ก็พบาเ้าี่นำไปสู่ใู้เา
ัั้เขาจึงเดินเข้าไปอย่างระมัดระวัง
หลังานั้นไ่นาน เ่เทียนก็าึื้ี่ใ้ดินาใหญ่ ิเใจางของื้ี่ใ้ดินนี้มีะเาโลหิตตั้งู่ ัเป็นะเาทีู่สร้างึ้าเลือดของั์ูำนวนาก เ็นไ้ชัดว่า้าแห่งั์ูตัวนี้ฆ่าั์ูไปากายเีใ
“เป็น้าแห่งั์ูตัวไหนกัน?”
เ่เทียนะุ้์ใการคัดลอกปุะเาากกว่าึ่เื่
พรึบ!
์ของั์ูปาฏึ้ใจอปะาาของเ่เทียน
[ปะเ : ูะิเขียว
์าสายเลือด : ะัะั
์ด้านะำั : ะัลึับ
์ด้านาเร็ว : ะัูุ
์ด้านการป้องกัน : ะัลึับ
์ใการัา : ะัูุ
์แรงโน้มถ่วง : ะัูุ]
“้าูะิเขียว!”
เ่เทียนำัไ้ทันที
้าูะิเขียวีั่้าแข็งแ่ ้์แรงโน้มถ่วงะัูุ ัสาารถสะกด่าแข็งแ่ของฝ่ายตรงข้ามไ้ และตัวัเองก็มี์ด้านะำัะัลึับ และ์ใการัาะัสูง ัั้าแข็งแ่ของัจึง่าัาก แม้ว่าัะไ่มี์ที่สาารถ้ทับกันไ้ แต่์แรงโน้มถ่วงก็สาารถเาแข็งแ่ที่าไปไ้
ัั้้าูะิเขียวจึงมีาแข็งแ่ะัางใา 12 ้าแห่งั์ู่หน้านี้ ัมีาแข็งแ่กว่าัิมังกรำู่เ็้
หลังาไ้สักั เ่เทียนก็สาารถาเดาะัการบ่มเาะของ้าูะิเขียวไ้่าๆ
“ััไ่ไปึะัะัเทพ!”
เ่เทียนื่เ้ทันที
้าูะิเขียว่หน้านี้เป็น้าแห่งั์ูที่เปี่แปลงาสายเลือดสิบั้ แต่ี้้าูะิเขียวน่าะเปี่แปลงสายเลือดไปิเ็ั้แล้ว าแข็งแ่ของัเพิ่มึ้กว่าแ่่าก
“เาอาจะาเดาผิด าีเล่า้าแห่งั์ูอาจะไ่ไ้ีร้อนที่ะะเ้าู่ะัเทพ แต่ั้าที่ะเปี่แปลงาสายเลือดใ้ากยิ่งึ้ และ้าูะิเขียวก็ไ่ไ้รวบรวมเลือดและซากศพของั์ูำนวนากเื่ะเข้าะัเทพ แต่เื่ที่ะเปี่แปลงาสายเลือดั้ที่สิบสอง!”
เ่เทียนครุ่นิ
หากใหมู่มนุษย์เิผู้ฝึกุ์ที่มี์ใการบ่มเาะะัะั แน่นอนว่าเขาย่อมไ่อาทำลายีำัของร่างกายแค่เีสิบั้ ่ะะผ่านเ้าู่ะัเทพ เขาต้องเลือกที่ะทำลายีำัใ้ไ้ากีุ่เื่าแข็งแ่ใอนาคต และเล่าั์ูก็เป็นเช่นเีั
้าูะิเขียวและ้าแห่งั์ูตนื่ๆ ัเลือาุัอีกาก หลังาที่์าสายเลือดของัายเป็นะัะั าเร็วใาฝึฝของัก็เพิ่มึ้าหลายเ่า ทำใ้ัสาารถที่ะเปี่แปลงาสายเลือดั้ที่ิเ็ไ้อย่างรวดเร็ว หรือแ้แ่ั้ที่สิบสอง แล้วัะีายเป็นะัเทพไปทำไม?
ัูกำหนดใ้ายเป็นะัเทพอย่างแน่นอนู่แล้ว ัั้ทำไมัึะไ่ทำใ้ร่างกายของัเแข็งแ่ึ้่่ะ
ั์ูะัเทพที่เปี่แปลงาสายเลือดิเ็ั้ ัั์ูะัเทพที่เปี่แปลงาสายเลือดสิบสองั้ แน่นอนว่าาแข็งแ่นั้นไ่ใช่ะัเีั
“ถ้าอย่างนั้นเาก็ไ่ต้องัว่าะมีั์ูะัเทพปาฏึ้ ไ่งั้นเาคงไ่สาารถฆ่าัั้ไ้!”
เ่เทียนครุ่นิ
้าูะิเขียวเป็น้าแห่งั์ูที่เปี่สายเลือดิเ็ั้ และา์ของั าแข็งแ่ของัน่าะเทียบเ่าัะััิ 6 าา และก็ไ่ใช่ัิ 6 าาที่แข็งแ่นัก
เมื่อต้องเิญ้าัเ่เทียน ์้าูะิเขียวก็ูัั้
เนื่องา์แรงโน้มถ่วงของ้าูะิเขียวไ่สาารถ้าาทักษะััมิติของเ่เทียนไ้ หาก์แรงโน้มถ่วงูึ าแข็งแ่ของ้าูะิะิเขียวะลดลงอย่างาก พลังของัอาจะเลือเีัิ 5 าา
แล้วเ่เทียนแข็งแ่าไหน? แน่นอนว่าเขาเป็นะััิ 6 าาที่่าัีุ่ ทักษะการโจมตีาิญญาของเขาก็เีพอแล้วที่ะสร้างาเีาใ้ัะััิั้ หากไ่สาารถฆ่าเ่เทียนไ้ใิา เมื่เลาผ่านไป ที่ะต้องตายก็ือีกฝ่าย
นอกเีาว่าอีกฝ่ายะมีสมบัติที่สาารถป้องกันิญญาไ้!
แต่ั์ูอย่าง้าูะิเขียวะมีสมบัติเ่ั้ไ้่าไ?
พูดไปก็่าัเีเปล่า!
“เาสาารถสังหาร้าูะิเขียวไ้อย่างแน่นอน!”
เ่เทียนประเมิน่าๆ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??