เรื่อง Stalker Mode ทำอย่างไรให้ได้รัก (อ่านฟรี)
ตอนี้เฟิกซ์ำัส่งิ้กว้างใ้เธอ แางาุ่เป็นปะาไระริก ้าเป็นช่วงแ่่หัวใจเธอไู่่ัเนื้อััทั้งัเป็แ่ ท่าเาี้กลับไ่เป็นเ่ั้ ภายในใจงี่โมีเีความู้ึและ่าเป่า ไ่ไดู้้ึยินียินร้ายใๆ
“เป็น่าไรบ้าง?” เีุ้ลึกเ่ทำายาาความเีระห่างเา
“สบายี่ะ” ี่โัเสียงเีก่อนะก้มลงไปหยิบไู้ื้ขึ้นาด้วย่าีเฉยชา เธอเ็เลย่า สี้างเาตอนี้เ็ไปด้วยความั คิ้วานั้นมุ่นเ้าากัน ่าีงเาูกระอึกกระอักขึ้นาัเ
“ัันะคะ” ี่โูจบแ้เดินไปยังัร้านัี ยังมีงานา่าที่เธอ้ัผิดชอบ ท่าใะี่หญิงสาวำัะเปิปะูเข้าไปัร้าน ืางใคราได้เื้าแตะไ่งเธอเาไว้เี่ ี่โหยุดชะงักหันักลับไปพบ่าเป็นเฟิกซ์ที่ตามเธอา ั่ทำใ้หญิงสาวคิ้วด้วยความแปลกใจ
“ผมอยากคุยด้วย” ทั้ง้ำเีและสี้างาุู่เคร่งเครียดิั ตาู่นั้นงเาาแววับาง่า
“แก! ไอู้้าเ็แก่ั!” เสียงตะคอกเืางคริสัแทรกเข้าาขัดระห่างเาเี่ ี่โ้ตาเบิกกว้างเื่าุู่้าใหม่ย่างสามขุมเข้าากระชากเื้เฟิกซ์ใ้หันไปเิญ้ากัน
“หยุดเี๋ยวี้นะคริส!” หญิงสาวปี่เข้าไปพยายามุแขนงเาไปากัเฟิกซ์ แู่เหืน่า ิงคริสะกู่ไ่กลับแ้ในเาี้
“อย่าาขวางั! ัจำไอ้ี่ได้! ัั้ที่้าผับ ัตะคอกใส่เวา แยังทำัแ้้ำใอีก!” ำูากคริสทำใ้ทั้งเฟิกซ์และเธอ้ชะงักงันไป คริสู่ในเุา์ัั้ด้วยหรือ?
“นายรู้จักเวา?” เฟิกซ์ถาม้าเีแ็ าุ่อาศัยความได้เปรียบทาง่าาปัดืแ้นั้น่าง่ายดาย ก่อนะัืแกร่งขึ้นา็คอคริสัติดััไว้ ใบ้างเฟิกซ์เีนิ่ง แ่ัีแห่งความเย็นยะเยือกได้แผ่ซ่านาากัเาจนทำใ้่าีงคริสเปลี่ยนไปกะทันหัน ่าแ้สั่นสะท้านขึ้นา่าเ็ได้ชัด
“ฉะ...ั” ิฝีปางคริสสั่นระริก เื่ผุดาาเ็้าผาก ตางเาูไลอกแลกไปาก่อนะหยุดั้ายังใบ้าี่โ สี้างคริสเริ่มูเี้เหืนเ็ที่ำัะร้องไห้เ็ที สถานาณ์้าาใ้ี่โยิ่ง้ เธอ้ทำะไสัก่าแ้ ก่อนที่ัะาปาไปากก่าี้
“พอเถอะ! ุกลับไปก่อนนะเฟิ์” ได้ผล เสียงั่เืากี่โได้เรีิง่าูกลับา เฟิกซ์ายใาาก่อนะลดืลงป่คอคริสใ้เป็นอิสระ
“ผมะรอจนก่าุะเิา” เฟิกซ์เ่ด้วยเีุ้นุ่ม ตาีฟ้าูแน่วแน่ิั ูจบาุ่เดินไปากร้านัีโไ่ได้รอใ้เธอโ้หรือขัดแย้งใๆ
“ฮึก! ฮือ!” คริสเื่ัั่ลงัื้ เาร้องไห้สะอึกสะอื้นจน่าาแ้นั้นั่เิ้ไปหมด ี่โปาามอง้าแ้ายใจาเบาๆ ไร้ำูใๆ เ่าากปาหญิงสาว เธอัสินใจหันักลับไปำา่
*****
เื่ถึงเวาเิาช่วงีึ่ ี่โโบกืาพี่ัญญ่าก่อนะแากัน้าร้าน หญิงสาวปั่นัาู่ใจาได้ไ่ี่เมตร็้หยุดชะงักลง ตางเธอัาแววเ็าขึ้นาทันใด เื่มี่าูงใคราำัืขวางทางู่
“ผมอยากคุยัุ” เฟิกซ์เ่าเสียงเี ตางเาูเข้มข้นิัไ่ะาาไปากเธอ ี่โายใจา ก่อนะพยัก้าใ้เาน้อยๆ เป็นำ เธอจูงัาำเาไปยังสวนสาธารณะึู่่ไ่ไกล
ไ่เ้าใเงและไ่เ้าใเฟิกซ์เ่ั ัั้เาเป็นบอกัเธอเงไ่ใช่เ? ‘ป่ผมไปเถอะ’ ำูที่เธอไ่มีัลืม้ขึ้นาในหัว้ำๆ ไ่น่าเื่เลย่า เีแค่เธอนึกถึงำเหล่านั้น แเ่าในใจัูสะกิดจนเืหลั่งไหลาีั้ สร้างความเ็ปทรานจนหญิงสาว้เ้ิฝีปาแน่น
“ผมรู้เรื่องุากู้จัดาแ้...ผมเสียใจด้วย” เฟิกซ์เ่ขึ้นาท่ามกางความเี ะี่ทั้งำัั่บนม้าั่ริมะเายามค่ำคืน
“ไ่เป็นไร่ะ เาทำูแ้” เธอไปตามที่คิด ไร้ึ่้ำเีประชดประชัน ัที่เธอูไ่นั้น เฟิกซ์ไ่ไดู้่ในเุา์ด้วย เาไ่สาาความเ็ใๆ ได้ และเธอ็รู้ี่าู้ำแบเาีเุพอในาเคารพาัสินใจงุโอิเวอร์
“แ้ำาที่นี่เป็น่าไรบ้าง?” สิ้นำถามากเา ิฝีปาบางงหญิงสาวิ้น้อยๆ ั้ี่ตางเธอนั้นมีแ่ความ่าเป่า
“ุ่าแ่็สนุกี่ะ แุ้...ทำไมถึงได้าที่นี่่ะคะ?” ี่โถามกลับเสียงเี หญิงสาวไ่่อยากเื่หรอก่า เาตั้งใจาาเธอโ เาะัไ่ีเุะไที่เา้ทำแบนั้นเลยัิ
“ผมาตาา...เวา” ำเฉลยากปาเา ทำใ้หญิงสาวเผยิ้ัา เ็ไหม่ะ
“ผมโ ที่ไ่เื่ำเตือนงุ” ำูถัดางเา ทำใ้ี่โัักลับไปมอง้าาุ่ัี เธอแไ่เื่ในสิ่งที่ไ้ิ หญิงสาวมอง้านิ่งและไ่ได้เื้อยเ่ใๆ า ทางด้านเฟิกซ์ึอธิบาย่ด้วย้ำเีที่ฟััู้ได้ถึงความเ็ปในนั้น
“เวาเริ่มะไที่ากเกินไป ่ากระเป๋าแร์เรุ่นใหม่ ั้ี่ผมึ่ซื้อใ้ไ่นาน หนักก่านั้นื ใช้และบัตรเครดิต ผมเืที่ะปฏิเจนได้ทะเาะกันบ่อยครั้ง...” แางาุ่เ็ไปด้วยความร้าวรานที่าู่ข้างใน ี่โั่ฟัู่เีๆ สี้างเธอยังความเืเ็เช่นเิ
“...ุ้าู่ีๆ เวา็ายไป ปิช่องทางาติด่ั้ และขโมยบัตรเครดิตงผมไปใช้ ูญเงินไปาหื่นดอลาร์ ผมไปแ้าแ้ ัี้ึาตาาเธอที่ผับ” ัากที่เาเ่าจบ าุ่ััาาเธอนิ่ง ภายในแาัหมองเ้าู่นั้นทำใ้ี่โัู้ได้ัีเลย่า หัวใจแกร่งงเาบัดี้ได้แตกสายแไ่เหลือิ้ี
“เสียใจด้วย ไ่เกิดเรื่องแบี้ขึ้นเลย” ี่โายใจาก่อนะเ่ขึ้นด้วย้ำเีนุ่มลึกิั
“ทำไมุไ่ซ้ำเติมผม่ะ?” ำถามากเาทำใ้รอยิ้อ่อนโยนผุดาขึ้นาบนใบ้าหญิงสาว
“ัเ้าใความู้ึงาเป็นูู้กระทำู่แ้่าัเ็ปขนาดไ าซ้ำเติมเท่าั่าไปสะกิดใ้ความเ็ปนั้นทวีคูณขึ้นไปอีก ไ่ีเุะไที่ั้ทำแบนั้นเลย เป็นัต่างากที่้โัสิ่งที่ได้ทำัุในอีต” ี่โเ่ด้วย้ำเีเีเรื่อยแ่ความหายนั้นกลับหนักแน่นั สี้างเฟิกซ์ตอนี้เ็ไปด้วยความตะลึงงัน ตาีฟ้ามองายังเธอาแววึ้ำบาง่า ิฝีปาาเป็นกระจับงเาผุดเผยรอยิ้บางา
“ใุ้โชคีและไ้ัความยุติธรรมโเร็ว เี๋ยวัะ่สอดส่องที่ผับใ้ีี่ะ” ี่โส่งิ้ใ้เาเป็นำมั่น แ้ััไป ตาเรียวงหญิงสาวจ้องมองไปยังจันทร์ที่ทอดปะาแสงีท่ามกางท้องาัืดมิด แ้แสงจันทร์ะไ่าสาดส่องไ่ความืดไปั้ได้ แ่่าน้อยั็ได้มีุค่าในแบงัเง่ะนะ
*****
ัแห่งารอคอย็ได้าถึง หญิงสาวสวยเจ้างใบ้าคุ้นเคยได้าทวงที่ั่ประจำงเงีั้ในาสัปดาห์ ี่โมองเป้าหายด้วยแาเป็นปะา เธอรุดเ่เข้าไปหลบมุมัร้านโทรศัพท์ติด่าใคราัี
“เวาู่ที่ผับ่ะ” ี่โเสียงาปายา่าเ่รีบจนิ้นแพันกัน
“โเ ำัไป” เีุ้่ำงเฟิกซ์ัสั้นๆ ก่อนะัาไป
ัากทำาิแจ้ง่าใ้าุ่เสร็จสิ้นแ้ ี่โึกลับาู่โหมดำาปกติ หญิงสาวเดินไปาพี่ัญญ่าที่เคาน์เตอร์ เื่เตรียมัถาดเิ์ฟเครื่องดื่ม
“นางกลับาแ้แก!” พี่ัญญ่าโน้มัาะิใกล้เธอด้วย้ำเีื่เ้พางบุ้ยปาไปยังโต๊ะประจำงเวา ที่เาี้หญิงสาวำััเีัาุ่้าใหมู่่แบถึงพริกถึงขิง
“เริ่ดเนอะ!” ี่โเ้ปาเล็กน้อย พางัเาะคิกคักัพี่ัญญ่าู่กัน ก่อนะแกันไปทำ้าที่เง่ ตอนี้เหลือเีรอเฟิกซ์ที่ำัเดินทางา แู่เหืน่า ที่รอคอยเวาู่นั้นไ่ได้มีเีเฟิกซ์เียวเสียแ้...
“เวา!” เสียงตวาดั่งคริสได้เรีความสนใจงุในร้านทันใด ตาแข็งกระด้างมุ่งร้ายงาุ่ั้ไปยังหญิงสาวู้เป็นเป้าหายไ่วางตา หัวใจงี่โถึงัเต้นไ่เป็น่ำ เธอู้ึถึงางสังหรณ์บาง่าที่ำัะเิึ้ในไ่ช้า เื่าตาปะทะเข้าัวัตถุะ้แสงปะาีเิในืคริส
“เฮ้ย! ั่ัีนี่!”
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??