เรื่อง พันเส้นทาง หมื่นวิถี (จบ)
เจ้าาเทียนะเิปราณั ปลดปล่อยเปเิสีฟ้า ากำปั้น เ้าปะทะ ้ำั่กับแ่าสุ่ยเว่ ี่ะเิเปเิีาบริสุทธิ์้แ เ้าใ่กันิไม่เ็ออมแอีก่ไป
เี ตู้ม!! ี่มาพร้อมระลอกคลื่นำลายล้าง ัมา้สนั่นัี ี่พวกเขาัปราณักัน แม้แต่ฝีเ้าทั้ง ัก้าวู ไปาสิบก้าวาแะเิ พร้อมระลอกคลื่นา้ แสบ้ผิวาึ้มา
่าเจ้าาเทียน รู้สึกเ็แขนไ่้ เมื่อฝ่าืเ สั่นไึ้มาไม่หยุด าแปะทะัเ้ากับเปเิีาี่รุนแ สุ่ยเว่ เขา้แ่นเี ิ!! ัเล็ดลอดไฟัมา
สุ่ยเว่ เอิฝีปาเชิดึ้ ั้เห็นเจ้าาเทียน เสายตา้า ความกังวลาใใึ้มา ่างเห็นได้ชัด าคลี่ิ้เ้ยหยัน เจ้าาเทียนใามี ี่าจัดการเจ้าาเทียน ภายใสามปะบวน่าไม่ได้ มาัี
พร้อม้าผู้ชมูการปะลอง จะใมา เมื่อเห็นเปเิสีฟ้ากิเลน ี่เจ้าาเทียนำแมาใช้ “เหืน่าเจ้าเ็บ้าั้ ตั้งแตู่่้มา จะไม่ได้เอาจริงเซินะ?”
“อืมๆ เกรง่าจะเป็นเช่นั้ ไม่คิดเ่าเจ้าเ็บ้าี่ จะเ็ซ่อนไ้าอะไรไ้อีก” าคนไ้ิต่าง็พยักหน้าเ็้ พร้อมกล่าวเตือนคนเ่พูด่า “เจ้า่าพูดเีั ซี้ซั้วไป เี๋ได้าเป็เรื่อง” ั้ัู้เจ้าาเทียน มันไ่ใ่เ็ ไม่มีัปลายเท้าอีก่ไป
“การปะลองนี้ไม่มีสามะ่านะ เจ้าเ็บ้าาเทียน เีัรับะ่า่ไปข้าใ้ดีล่ะ” พร้อมสุ่ยเว่ี่กล่าวพูด จะเิ่ขยับเขยื้อนฝีเ้า ่าุา่าก้าวา ปาฏบัวเิผุดมาั่ ตามา่าก้าวเดินา
่ใ้อุณหภูมิโดยสนามปะลองโ่ พุ่งูึ้มา่างัั แม้แต่บริเวณผู้ชม ััู้ได้ึา้แ าไฟีาวิเศษ ี่าปลดปล่อย่ระลอกคลื่น ความรุนแมาไม่ขาด
าเทียนฝีเ้าก้าวั่างไม่รู้ตัว ไปสามก้าว ไม่คิด่าสุ่ยเว่ าจะเอาจริงเอาัเ่ี้ “าบ้าี่กะจะ่า กันเหรือไง” พร้อมเจ้าาเทียน จะแปกาาั่ทั้ง่า เป็นหินอัคนีีแ เมื่อเห็นลานสนามปะลองโ่ ามนี้ัแ้ฉ่าะาึ้มา
ยิ่งเิีา ี่ปิกระจัดกระจายมา โตัวเจ้าาเทียน้แล้ว ยิ่งำใ้เขาัู้ ึแคุกคามเปเิีา สุ่ยเว่่างั่
ก่อน่าเจ้าาเทียน จะพุ่งปาเ้าปะชิด่าอีกฝ่า ด้านสุ่ยเว่าเ็เหืนจะู้ีเช่นกัน ไม่ยอมใ้เจ้าาเทียน เ้าปะชิดตัวาได้ เมื่่างก้าวิาเคลื่อนี่เี่ า็่ชายา์า แปราเป็นแข็ง พุ่งปา โจมตีใ่เจ้าาเทียน ซ้ำๆ
เีปัง!! เคร้ง!! ี่ัมาไม่ขาด เิสะเ็ดไฟไปั่ พร้อมฝีเ้าย่างก้าวา จะวนไปๆ ตัวเจ้าาเทียน ฟึ! ฟึ! ิี่เ็หนุ่มเปีหาง้า ตามความเร็วาไ่ั
สุ่ยเว่าจะกล่าวพูดึ้มา “เจ้าคิดง่ายเิไปเจ้าเ็บ้าาเทียน ยอมแพ้เี”
าเทียนกาา้ แึ้มา่างเห็นได้ชัด แ่นเี สายตาดุ เความั่้าึ้มาทันใด “มันจะแ่หรือ สุ่ยเ่!!” พร้อมเีเปรี้ยง ี่ชายา์าพุ่งปา ะแหน้าอกเจ้าาเทียน เ้า่างั คล้ายกับเจ้าาเทียนโ้ปอนด์ุเจ้าาเทียน้ไอแ่ก!! แ่ก!! มา
แต่ต่อาั้ สุ่ยเว่าจะไม่อากเื่สายตา เมื่อเจ้าาเทียน จะจับ้าหมับ ชายา์าี่พุ่งปาไปโจมตีไ้แ่นใเสี้ยวะ พร้อมใช้แกาาทั้งหมดเจ้าาเทียนึกระชาก ่าาเ้าาาตัวเ็หนุ่มัี ย๊าก!! ้ั่กำปั้นใ่กลางลำตัว ญิา่างไม่ลังเล
เปรี้ยง!! เีัี่ัมาัแ่น พร้อมสุ่ยเว่ จะเ็เลือดามุมปา เมื่อ่าาูไปเป็นทางาว
หมู่ชนต่าง็ปิัดวงตาเ็ๆ ไม่คิด่าเจ้าาเทียนจะไม่รัก ถนอมุปางาม โเาะศิษย์ญิสำนักท้อ ี่เสายตาาา เจ้าาเทียนมาชัด ั้เห็นสุ่ยเว่ าเ็เลือดบริเวณมุมปาา เปรอะเปื้อนา์ขาวาแล้วี้
สุ่ยเว่ากล่าวชมมา้ใจจริง “เกรง่าข้า จะโจมตีเจ้าสุ่มสี่สุ่มห้า ไม่ได้แล้วซินะเจ้าาเทียน” เมื่อเห็นเ็หนุ่ม แม้จะเีเปรียบการู่้ กับาเป็น่างมาก ่าเจ้าาเทียน คงัคิดไ่ หาุี่พร้อมจะตีโต้เขาได้เา
ก่อนสุ่ยเว่ าจะกล่าวพูดมาอีกครั้ง “แล้ว่างไร ี้เจ้าเีเปรียบข้าอยู่ แม้ข้าไม่ำอะไรข้า็จะเป็นฝ่าชนะการปะลอง ู่ี เจ้าไม่คิดเช่นั้หรือาเทียน?” ั้สุ่ยเว่เห็นแขนเจ้าาเทียนัี้ เิ่าเป็แผลไฟไหม้ ุาไปั่ เขาได้บาดเ็ัแ่
าเทียนิ้ ่าไม่อาจเ็ซ่อนความเ็ปวดไ้ได้ แต่เขาไม่อาจกล่าวพูดยอมแพ้ได้เช่นกัน ่างไรเขา็อากจะู่้ กับ่านี่เทียนตี๋ ำตามความตั้งใจเขา
“็จริง่างี่เจ้า่า สุ่ยเว่ หากข้าจะชนะเจ้าได้หรือไม่?” ั้ิ้เีเจ้าาเทียน เขาำแเส้นสายัีิ สีเขียวาฝ่าื าิาเิุ่ มัน็พุ่งปาไปหาสุ่ยเว่ ี่พาามจะหนี ไป่างปาเปรียว ว่องไว ะเดียวกันญิา จะแ่นเีมา่างไม่พอใจ
าเทียนคลี่ิ้มาัี ั้ั่าสุ่ยเว่ได้ เขากระชากเส้นสายัีิตึง ึ่าาเ้าหาตัวัี พร้อมัเิสีฟ้ากิเลนี่ลุก่ เจ้าาเทียน ราวกับัั่ตาย จะพุ่งปาเ้าหาอีกฝ่า ะะปะชิดใเสี้ยวะ
แม้แต่สุ่ยเว่ าััู้ึอันตราย สายตาเความหวาดกลัว มาัี ่าใครจะไปคิด่า ใเสี้ยวิา ี่จะศึกการู่้ เจ้าาเทียนจะหยุดืกะทันหัน แะพวงแ้อีกฝ่าเบาๆ เ่าั้
ะเดียวกัน่าเจ้าาเทียน จะทรุดกับพื้นสนามปะลอง นั่งคุกเข่า ่เลือดสดเืพล่านาา้ ระเระจายมาไนองั่กาาเจ้าาเทียน
เ่าศิษย์อนุชนี่เห็นาเจ้าาเทียน ต่าง็กล่าวพูดมา เีัไม่ขาด้ความสะใจ “เจ้าาเทียน มัน่แล้วไง”
ศิษย์สำนักา์ เ่พูดมาเีั “ฮ่าๆ ข้า่าแล้วแ่าสุ่ยเว่ แ่สำนักท้อ จะ้เป็นฝ่าชนะการปะลองนี้แ่”
ด้านสุ่ยเว่ี่เห็นเลือดสดเจ้าาเทียน ป้ายบริเวณพวงแ้ าีปลดิาเิีา วิเศษัี ก่อนาจะเ่พูดมา ้น้ำเีัแ่น จริงั “เจ้าาเทียนเป็นฝ่าชนะการปะลอง”
คำพูดั้ ต่าง็ำใ้หมู่ชน ปะหลาดใจ “ั้มัน หมายความ่า่างไร?”
่าเมื่อเห็นสุ่ยเว่ ปาหางตาไป เจ้าาเทียนอยู่แหนึ่ง ก่อนจะะโสืบฝีเ้า าสนามปะลองโ่ าจะกล่าวพูดึำ าาเจ้าาเทียน “เจ้าอากตายนักหรือ่างไร ึำเ่ี้ เจ้าเ็บ้า”
าเทียนี่่ๆ ยันาึ้มายืน้าๆ ้าี่บาดเ็ั พร้อมเีปรบื แสดงความยินดี เ่าผู้อาวุโสาทั้งา เ่าศิษย์สำนัก่าๆ พวกเขาไม่กล้า กล่าวพูดอะไรอีก่ไปแล้วัี้
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??