เรื่อง วิถีอสูรไร้เงา 无影修罗道
บที่ 26: ฎของาีการค้าป่าดำ
เฟยิใ้เวลาาวันใการเิาออกาใาเทือกเขาเี้อสูร ัี้เขาไ่ใ่ทาสี่ื่ัอีกต่อไป แ่เป็นนักเิาผู้โเี่ี่ปรับตัวเ้าัาโหดร้ายของาิได้่าสมบูรณ์แบบ เขาใ้ "ย่างก้าวเงาอสูร" เื่ล่าสัตว์เป็นาาและีสัตว์อสูระัูี่เขายังไ่พร้อมะต่อกร้ ป่าี่เคยเป็นั ัี้กลับาเป็บ้านและาฝึกฝนของเขา
ัาเิาตามแผนี่ี่ยึดาได้ ใี่สุดเขา็าถึงาป่า และได้เห็นเป้าหายของตนู่ไกลลิบ...
"าีการค้าป่าดำ" (Blackwood Outpost)
มันไ่ใ่เืี่สวยงาม่าเืเาชาด แ่เป็นุขนาดใหญ่ีู่ล้อมรอบ้ำแไม้ซุงีำทะมึนี่้าขึ้น่าแ็แเื่ป้องกันสัตว์อร้าย าา่าๆ ้าาไม้ีเ้่าหยาบๆ ถนนหนทางเป็นิโคลนี่เ็มไป้รอยเกวียนและเ้าของผู้คน าาของี่ี่เ็มไป้าดิบเื่และอันตราย
เฟยิู้ีว่าเขาไ่สาารถเิเ้าไปใสภาพแเหมือนทาสได้อีกต่อไป เขาใ้เิส่วนึ่ี่ยึดาได้ื้เสื้อผ้าุใหม่า่้าเ่ี่ตั้งแู่หน้าปะู เป็นุผ้าฝ้ายีเาเข้มี่าและไ่สะดุดตา ้ัหมวกปีกว้างกรวยี่่บดบังใ้าของเขาได้เป็น่าดี เขา้าตัวตนใหม่ขึ้นา... นักเิาเผู้ลึกลับ
เื่เิผ่านปะูเ้าไป เขา็ว่ายามเฝ้าปะูไ่ได้ใแม้แ่น้อยว่าเขาเป็นใ พวกเขาำเีแค่เ็บค่าผ่านปะูเ็้เ่านั้น ี่ี่... เิและาแข็งแ่คือิ่เดียวี่ำัญ
เฟยิเิไปตามถนนสายหลักของาีการค้า กลิ่นของเื้่า กลิ่นเ้าชั้นเลว และเีโหวกเหวกโาาโรงเี๊ดังปนเปไปัเีค้อนเ็าร้านตีา เขาสังเกตเห็นผู้คนหลากาประเภท... ารับจ้าง่ากำยำี่ีรอยแเป็เ็มใ้า ่้าี่ดูเ้าเ่์ และผู้ฝึกตนเี่่าาระแวดระวังู่เา ทุกคน่าีเป้าหายของตนเองและไ่ไ้ใจใง่ายๆ
เขา้าข้อมูล... และสถานี่ี่ดีี่สุดใการหาข้อมูล็คือโรงเี๊
เขาเลือกโรงเี๊ี่ดูใหญ่และึัี่สุด ี่ีป้าไม้เก่าๆ แู่ เขียนว่า "โรงเี๊ขวานบิ่น"
ัทีี่เฟยิก้าวเ้าเ้าไป เีพูดคุยี่เคยัั่็เบาเ็้ สายตาาิคู่หันาจับจ้องี่ผู้าใหม่ พวกเขากำลังปะเิ... ว่าเขาคือลูกแะี่หทางเข้าา หรือเป็นหาป่าี่กำลังหาเื่
เฟยิไ่ได้แสดงอาการตื่นตระหนก เขาเ็บงำิ่าพลังของตนเองไ้่าสมบูรณ์ แ่่าเิของเาัมั่นคงและแ่หลังั้ เขาไ่ได้มองาเื่ใ แ่็ไ่ได้แสดงาอ่อนแอให้ใเห็น เขาเิไปยังโต๊ะ่าตัวึ่ี่มุม้และนั่ง่าเีๆ
แ่ดูเหมือนว่าเื่เดือดร้อนะชอบเิเข้าาหาเขาเอง
า่ายักษ์คนึ่ี่ตัวเ็กลิ่นเ้าและีรอยสักูปแมงมุมลำคอ ุาโต๊ะของตนและเิาหาเฟยิ
ปัง!
ฝ่าืขนาดใหญ่ของมันตบโต๊ะของเฟยิ่าแรงจนจอกชาสั่นไหว
"เฮ้! ไอู้ ี่ี่ไ่ใ่ี่สำหรับเ็้่าเจ้า" มันกล่าว้น้ำเีี่หยาบกระด้าง "ถ้าอยากนั่งี่ี่... ต้อง่า 'ค่าคุ้มครอง' ให้ี่ใญ่ก่อน!"
ทุกคนใโรงเี๊หันามอง้สายตาี่พร้อมะดูเื่สนุก ี่คือ "การทักทาย" ตามแบบฉบับของาีการค้าป่าดำ
เฟยิค่อยๆ เ้าขึ้นช้าๆ ปีหมวกบดบังใ้าของเขาไปครึ่งึ่ เผยให้เห็นเีดวงตาี่สงิ่งและเย็นชา เขาไ่ไดุ้ขึ้น ไ่ได้ชักาุ
เขาเอ่ยขึ้น้น้ำเีี่ราบเรียบแ่กลับได้ยินไปั่ั้โรงเี๊ "ข้าไ่ชอบให้ใาเคาะโต๊ะของข้า"
สิ้นเีนั้น... ิ่ี่ไ่คาดฝัน็เกิดขึ้น!
เฟยิใ้เีสองิ้คีบะเีอันึ่ไ้ ก่อนะะัข้อมือ่ารวดเร็ว!
ฟุ่บ!
ะเีไม้ไ่ธรรมดาๆ ุ่แหวกาาออกไปราวัลูกศร มันไ่ได้เ็ไปี่จุดา แ่กลับปักะุหลังมือของา่ายักษ์ี่ัวางแะู่โต๊ะ่าแม่นยำ!
ฉึก!
ปลายะเีะุฝ่าืของมันและปักลึกไปใเื้อไม้ของโต๊ะ ตรึงมือของมันไ้แ่!
"อ๊ากกกกกก!"
า่ายักษ์ำาลั่น้าเจ็บปวดและตกใจ เขาาาะดึงมือออกแ่็ำไ่ได้ และี่น่าสยดสยองยิ่งกว่าคือ ิเรอบๆ าแนั้นเิ่เปลี่ยนเป็นีำ้ำ่ารวดเร็ว... ไอพิษาพลังปาอสูรของเฟยิกำลังำงาน!
เีหัวเราะและเีพูดคุยใโรงเี๊ัเงียบกริบใัที...
ทุกคน้ภาพนั้น้าะึ พวกเขาไ่ได้มองา่ายักษ์ี่กำลังโหยหวน แ่มองไปยังเ็ุ่ลึกลับใมุม้... ผู้ี่จัดการัาประจำิ่้ะเีเีอันเดียวโดยี่ยังไ่ไดุ้าี่นั่ง้ซ้ำ
เฟยิได้แนะนำตัวัาีการค้าป่าดำ... ใูปแบบของอสูร่าแท้จริง
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??