เรื่อง แค้นนี้ต้องจับละเลงหอย 18+
แค้นนี้ต้องล้างด้วย sex!
l ตอนพิเศษl
ครั้งแรกกับพี่สาว
ถ้าจะให้เล่าเรื่องราวครั้งแรกของผม ต้องย้อนกลับไปช่วงตอนที่ผมอยู่มัธยมต้นปี 3 เลย อย่างที่ผมเคยเล่าให้ทุกคนฟังไปว่าผมโดนพวกหัวโจกในห้องหมายหัวทั้งรุมแกล้ง และรุมบูลลี่มาตั้งแต่สมัยอยู่มัธยมต้นแล้ว พอขึ้นมัธยมต้นปี 3 ผมก็เลยตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองตั้งแต่ตอนนั้น
ทั้งออกกำลังกาย ทั้งเล่นกีฬา ทั้งหัดเล่นดนตรี แต่กว่าจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้นจริงๆ ก็ผ่านไปจนจบ ม. 3 ตอนนั้นผมออกกำลังกายที่ยิมที่อยู่ถัดไปจากบ้านประมาณ 3 สถานีรถเมล์ ผมไปออกกำลังอยู่แทบทุกวันจนแล้วก็มักจะแวะร้านเบเกอรี่ที่อยู่หน้าซอยบ่อยหลังจากออกกำลังเสร็จ
ร้านชื่อว่า บ้านขนมหวาน ขนมหวานในร้านนี้อร่อยมาก หวานกำลังพอดี แถมยังมีขนมที่ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาลด้วยผมเลยมาซื้อขนมร้านนี้ทุกครั้งหลังออกกำลังกายเสร็จจนกลายเป็นลูกค้าประจำ แต่ที่สำคัญกว่ารสชาติของขนมหวานที่อร่อย หรือ ร้านที่ตกแต่งน่านั่ง คือเจ้าของร้านแสนสวยที่ผมละสายตาจากเธอไม่ได้เลย
เสียงกระดิ่งที่ประตูร้านดังขึ้นทันทีที่ผมเดินเข้าร้านมา ผมเดินมาจากประตูแล้วตรงมาที่เคาน์เตอร์ร้านที่ตอนนี้มีขนมเหลืออยู่ไม่มาก
"สวัสดีค่ะ เอ้าไทม์วันนี้เลิกดึกจัง" พี่ิา เจ้าของร้านสุดสวยที่อายุมากกว่าผมเกือบ 8ปี พูดขึ้นแล้วทักทายผมที่เป็นลูกค้าประจำทันทีที่เงยหน้าขึ้นมาแล้วเห็นว่าเป็นผม
"วันนี้วิ่งด้วยครับก็เลยเล่นนานหน่อย" ผมตอบเธอไป พลางแอบมองดูใบหน้าแสนสวยของเธอไปด้วยแต่วันนี้ใบหน้าของเธอกลับดูเศร้าหมองกว่าทุกวัน แถมใต้ตายังดูช้ำเหมือนคนที่ผ่านการร้องไห้มาอย่างหนักหน่วง
"เหนื่อยแย่เลยสิ แต่วันนี้ทีรามิสุของชอบไทม์หมดแล้วนะ" พี่ิาพูดด้วยใบหน้าเศร้าหมองของเธอที่เหมือมฝืนยิ้มออกมา
"ไม่เป็นไรเดี๋ยวผมอย่างอื่นก็ได้ แต่พี่เป็นอะไรหรือเปล่าครับดูไม่ค่อยโอเคเลย" ผมถามเธอไป
จากนั้นสีหน้าพี่ิาก็ดูเศร้าหมองยิ่งกว่าเดิม พร้อมกับน้ำตาใสๆ ของเธอไหลลงมา พี่ิาขยับมือขึ้นไปเช็ดน้ำตาที่อาบแก้มเธอผมที่เห็นแบบนั้นก็รีบเดินอ้อมเคาน์เตอร์เข้าไปหา
"พี่ิาเป็นอะไรครับ" ผมพูดกับเธอพลางจับไปที่ไหล่เธอเบาๆ พี่ิาไม่ได้ตอบอะไรผมมา แต่ร่างบางๆ ของเธอขยับเข้ามาหาผมแล้วก็กอดผมเอาแน่นพร้อมกับซุกใบหน้าที่เปื้อนน้ำตาของเธอมาที่แผงอกของผม
"พี่ของอยู่แบบนี้พักนึงได้ไหม" พี่ิาพูดพร้อมกับยังคงกอดเอาไว้ ผมที่เห็นเธอเป็นแบบนั้นก็ไม่ได้ถามอะไรเธอต่อผมปล่อยให้เธอกอดผมต่อไป พร้อมกับขยับมือขึ้นมาลูบศีรษะเธอเบาๆ
"พี่จับได้ว่าแฟนพี่นอกใจ พี่ก็เลยตัดสินใจเลิกกับเขาไป ทำไมหละพี่ไม่ดีตรงไหนหรอไทม์" พี่ิาพูดในขณะที่ยังกอดผมอยู่
"คนที่ไม่ดีคือคนที่ทำร้ายพี่ต่างหากครับ พี่อย่าร้องไห้เสียใจเพราะผู้ชายแบบนั้นเลยนะ" ผมพูดพลางจับไปที่ใบหน้าพี่ิาที่ซุกอกผมอยู่ ก่อนจะค่อยๆ ดันใบหน้าเธอออกมาเบาๆ ให้เงยขึ้นมาสบกับสายตาของผม
"ผมจะทำให้พี่ลืมผู้ชายคนนั้นเอง" ผมพูดพลางสบสายตาของเธอไปด้วย
"ทำยังไง" พี่ิาถาม
จากนั้นผมก็ค่อยๆ ขยับใบหน้าของตัวเองเข้าไปหาเธอแล้วประกบริมฝีปากของผมไปที่ริมฝีปากของเธอ พี่ิาเองก็ดูไม่ค่อยขัดขืนอะไรแถมยังจูบตอบผมกลับมาด้วย เราสองคนจูบกันอย่างดูดดื่มจนผมค่อยๆ จับไปที่ร่างบางของเธอแล้วยกร่างบางนั้นขึ้นมาวางไว้บนเคาน์เตอร์ พี่ิาที่เคลิ้มตามก็ขยับแขนเรียวของเธอมาคล้องคอของผมไว้พร้อมกับยังจูบผมต่อไปด้วย
จากนั้นเธอก็ค่อยๆ ละออกมาจากจูบนั้นแล้วมองมาที่หน้าของผมก่อนจะพูดขึ้น
"ถ้าไทม์ไม่หยุดตอนนี้ พี่จะไม่ฝืนตัวเองแล้วนะ" พี่ิาพูด
"ผมก็ไม่อยากฝืนตัวเองแล้วเหมือนกัน" ผมตอบเธอไป
"ถ้าอย่างนั้นพี่ขอปิดร้านก่อน" พี่ิาพูด ทั้งผมและเธอก็ช่วยกันปิดร้านและล็อกร้านกันจนเสร็จ ก่อนที่จะดับไฟในร้านทั้งหมด เหลือไว้เพียงแค่ไฟตรงเคาน์เตอร์เท่านั้นที่เปิดไว้เพียงดวงเดียว
ผมอุ้มร่างบางของพี่ิาไว้บนเคาน์เตอร์ที่เดิม ไฟสลัวๆ ที่เกือบมือในร้านทำให้เธอดูน่าหลงใหลยิ่งขึ้นไปอีก ผมขยับมือขึ้นไปจับใบหน้าของเธออย่างทะนุถนอมพร้อมกับบรรจงจูบไปที่ริมฝีปากเธออีกครั้ง เราสองคนจูบกันอย่างดูดดื่ม ผมจูบเธอพลางขยับมือลูบไล้ไปที่สีข้างของเธอด้วย
จากนั้นก็ขยับมือข้างนั้นขึ้นไปลูบคลึงหน้าอกของเธอ แล้วขยำหน้าอกนั้นช้าๆ พี่ิาเองก็ลูบไล้มือของเธอมาที่ตัวผมไปด้วย ผมละออกมาจากจูบของช้าๆ พลางมองใบหน้าสวยที่เริ่มแดงก่ำของเธอไปด้วย พี่ิาเองก็มองใบหน้าของผมด้วยแววตาที่รุ่มร้อนก่อนที่เธอจะเอามือบางทั้งสองข้างจับไปที่ชายเสื้อของเธอ แล้วค่อยๆ ถอดมันออก
เผยให้เห็นเรือนร่างใต้ร่มผ้าของเธอ ผิวขาวเนียนใส เอวบาง หน้าอกทรงสวยขนาดกำลังดีที่มีบราสีเบจบดบังอยู่ ผมจ้องมองไปที่หน้าอกของเธอ ก่อนจะขยับหน้าเข้าไปซุกไซร้แล้วจับบราของเธอถกลงมาจนเผยให้เห็นหน้าอกเต้าสวยของเธอ ผมค่อยๆ เลียและดูดไปที่หน้าอกของเธอช้าๆ และใช้ลิ้นเขี่ยหัวนมเธอไปด้วย
พี่ิาซี้ดปากออกมาเบาๆ ด้วยความเสียวจากนั้นผมก็ค่อยๆ ถอดบราของเธอออก จนเผยให้เห็นหน้าอกเต้าสวยของเธอทั้งหมด
"พี่กับขนมหวานในร้าน อะไรหวานกว่ากัน" พี่ิาพูด
"ก็ต้องพี่อยู่แล้วสิ" ผมพูดตอบเธอไป
จากนั้นผมก็ถอดเสื้อของตัวเองออก และขยับมือไปจับที่กางเกงยีนขายาวของพี่ิาแล้วค่อยๆ ถอดออกช้าๆ พี่ิาที่ดูท่าทางเขินเล็กน้อยก็ขยับมือมาปิดหว่างขาของตัวเองที่มีกางเกงในตัวน้อยบดบังอยู่ ผมที่ถอดกางเกงของเธอเสร็จแล้วก็ถอดกางเกงและชั้นในของตัวเองออกต่อ
เผยให้เห็น-วยลำแข็งของผมที่กำลังแข็งตั้งตรงชี้ไปที่ร่างของพี่ิา พี่ิาจ้องมองมาที่ควยลำแข็งของผมด้วยแววตารุ่มร้อนจากนั้นเธอก็ขยิบมือที่ปิดหว่างขาเธออยู่ออกแล้วก็ถอดกางเกงในของเธอออกมา
"ไม่คิดเลยว่าของไทม์จะใหญ่ขนาดนี้" พี่ิาพูด
"ผมก็ไม่คิดเลยว่าพี่ิาจะน่าเย็ดขนาดนี้" ผมตอบเธอไปพลางมองเรือนร่างเปลือยเปล่าของเธอไปด้วย
"ถ้าน่าเย็ดก็มาเย็ดพี่สิ" พี่ิาพูดพลางยกขาทั้งสองข้างของเธอขึ้นมาตั้งชันกับเคาน์เตอร์ จนแคมหีอูมสวยอำชมพูดของเธออ้าออก
ผมมองไปที่แคมหีอมชมพูดที่เริ่มแดงก่ำของเธอ ที่มีน้ำกามใสๆ เคลือบอยู่เล็กน้อย จากนั้นผมก็ขยับร่างของตัวเองให้เข้าไปใกล้เธอ แล้วค่อยๆ ใช้นิ้วมือของตัวเองถูคลึงแคมหีเธอช้าๆ แล้วเริ่มเร่งจังหวะถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนร่างบางของพี่ิากระตุกขึ้น
แคมหีของเธอก็มีน้ำกามใสๆ ไหลแฉะออกมาจนเริ่มเยิ้ม ผมที่เห็นว่าแคมหีของเธอเริ่มแฉะมากขึ้นก็ใช้มืออีกข้างจับไปที่-วยลำแข็งของตัวเองแล้วค่อยๆ สอดเข้าไปในรูหีของเธอก่อนจะยัดมันเข้าไปจนมิดลำ
"อื้สสสส์ ซี้ดสส์" พี่ิาครางพร้อมกับกัดซี้ดปากเบาๆ
"พี่ิาเป็นคนแรกของผมเลยนะ" ผมพูดกับเธอไปตามความจริง
"จริงหรอ" พี่ิาพูด
"ถึงนี่จะเป็นคนแรกแต่ผมก็จะทำให้ดีที่สุด" ผมพูด จากนั้นก็ขยับตัวเข้าจูบเธอ พร้อมกับเร่งจังหวะโยกเอวขึ้นช้าๆ ควยของผมมันสอดเข้าไปถูกับรูหีของพี่ิาช้าๆ ผมเสียวหัว-วยมาและฟินสุดๆ มันต่างกับชักเว่าเยอะเลย ทั้งสัมผัสที่-วยทั้งความแน่น ไหนจะหีของพี่ิาที่ตอดควยผมอยู่อีก
สวบ สวบ สวบ เสียง-วยกับหีสีกันไปมาดังขึ้นอยู่ในร้าน พี่ิาเองก็เริ่มร้องครางไปด้วยในขณะที่จูบกับผมอยู่ นมสองเต้าของเธอเด้งไปเด้งมาตามแรงโยกเอวของผม ร่างบางของเธอเองก็โยกไปโยกมาเหมือนกัน
"อร๊างงง อ่าส์ อ่าส์ อ้ะส์ อ้ะส์" พี่ิาที่ทนเสียวไม่ไหวก็ละออกมาจากจูบของผมแล้วครางออกมาลั่นร้าน พร้อมกับขยับมือของตัวเองมาคลึงหน้าอกข้างหนึ่งไปด้วย
ผมที่เห็นเธอเป็นแบบนั้นก็จับขาของเธอข้างหนึ่งขึ้นมาพาดที่บ่าของตัวเอง พร้อมกับใช้มืออีกข้างขยับไปขยำหน้าอกของเธอแล้วเขี่ยหัวนมไปด้วย ตับ ตับ ตับ เสียงเนื้อของเราสองคนกระแทกกับดังลั่นขึ้นจากการที่ผมเร่งจังหวะโยกเอวของตัวเอง ร่างบางของพี่ิาเริ่มกระตุกไปมา แขนอีกข้างของเธอก็จิกเล็บลงไปที่เคาน์เตอร์จนแน่น พร้อมกับยังครางออกมาลั่นร้าน
ผมที่เห็นเธอเป็นแบบนั้นก็เร่งจังหวะโยกเอวของตัวเองจนแทบจะสุดแรง ตับ ตับ ตับ ร่างบางของพี่ิากระตุกไปมาถี่ขึ้น หีของเธอก็ตอดรัด-วยผมแน่น น้ำกามใสๆ ไหลออกมาจากหีที่แฉะเยิ้มของเธอเต็มหว่างขา
"อ่าาส์ ไทม์ อ่าส์ พี่จะเสร็จแล้ว อร๊างงงส์" พี่ิาพูดด้วยเสียงกระเส่า พลางยกเอวของเธอขึ้นมาเล็กน้อย
"ผมก็จะเสร็จแล้ว อ่าส์ อ่าส์" ผมเองที่จะเสร็จแล้ว ก็ตอบเธอไปเหมือนกัน จากนั้นก็เร่งจังหวะโยกเอวตัวเองเข้าไปอีก
ตับ ตับ ตับ เสียงเนื้อเรากระแทกกันดังลั่นร้าน ก่อนที่น้ำเงี่ยนของเราทั้งสองคนจะแตกออกมาพร้อมกับ น้ำเงี่ยนขาวขุ่นของผมพุ่งเข้าไปรูหีของเธอสวนกับน้ำเงี่ยนใสของเธอที่กระเซ็นออกมา จากนั้นผมก็ดัน-วยเข้าไปในหีที่กระตุกไปมาของพี่ิาอีก 2-3 ครั้งเพื่อรีดน้ำเงี่ยนออกมาให้หมด ก่อนจะค่อยๆ ดึง-วยลำแข็งของตัวเองออกมา
"ครั้งแรกจริงๆ หรอ ทำไมทำดีแบบนี้ อ่าห์อ่าห์" พี่ิาถามผมพลางหายใจออกมาถี่ๆ
"ครั้งแรกจริงๆ คงเป็นเพราะคนแรกของผมเป็นพี่ิาด้วย" ผมพูดตอบเธอไปจากนั้นก็สอดแขนไปใต้เอวเธอก่อนที่จะโอบร่างบางของเธอเข้ามาให้กับผม
"ถ้าพี่ิาเป็นขนมหวาน ก็คงเป็นขนมหวานชิ้นที่ผมชอบที่สุดในร้าน" ผมพูดก่อนที่จะบรรจงจูบลงไปที่ริมฝีปากบางของเธอ
- จบตอนพิเศษ| สวัสดีวันฟ้าใสเขียน -
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??