เรื่อง แค้นนี้ต้องจับละเลงหอย 18+
แค้นี้ต้องล้างด้วย sex! | SS 2
| 54|
คืนที่หนึ่งกับสามสาว 2
จากั้่าบางทั้งสอง่าที่กำลังขยับปลายนิ้วมือเรียวบางเกี่ยวเบ็ดรูหีเอยู่ั้ก็โ้ัเข้ามาาผม้ ๆ ั พี่ฝขยับใ้าเข้ามาผมสูงึ้่ที่เจะขยับิฝีปาบางาประัจูบัดูดดื่มาที่ิฝีปาผม เาสองต่างแลิ้นิ้จูบัหอมหวานัและั่ี่ะเร่งจูบั้ให้้แึ้เรื่อย ๆ
าที่โน้ม่าบางเข้ามาาผมก็ขยับใ้าสวย่ำลง้กับซุกไ้ใ้าาที่ซอกผม้กับขยับิฝีปาบางจูบมาที่ซอกั้สลับกับดูดและใช้ปลายลิ้นเขี่ยไปมา ทั้งสองสาวต่างนัวเนียกับเรือน่าผมมือบางสองสาวขยับลูบไล้มาที่่าเปลือยเปล่าผม ทั้งท่อนบนและท่อน่า
ผมที่ต่างถูกทั้งสองสาวเล่นสวาทกับเรือน่าก็ไม่ยอมเเช่น ผมเร่งจังหวะเกี่ยวนิ้วเบ็ดหีเทั้งสองให้ถี่ึ้อีก จน่าบางทั้งสอง่าที่คลอเคลียผมอยู่เริ่มอ่อนไปอ่อนมา าซุกไ้ผมพลางขยับมือบางข้างหนึ่งลูบคลึงที่แผงอกผมไอด้วย พี่ฝเองก็แลิ้นจูบกับผมอย่างดูดดื่มไม่หยุด ้กับขยับมือบางลูบไล้เรือน่าผมไปด้วยเช่นั
ตับ ตับ ตับ ผมเร่งจังหวะโยกเอวซอย-วยลำแข็งเข้าไปในรูหีพี่ลิตาให้ถี่ึ้อีก จนเสียงเนื้อเาสองกระแทกัดังลั่นห้อง ่าบางพี่ลิตาโยกึ้โยกลงไปมาไม่หยุดตามแรงกระแทก-วยลำแข้ง เเกร็ง่าบางแน่นึ้เรื่อยๆ พลางแอ่นเอวและสะโพกบดหีอูมาสู้-วยผมที่กระแทกเข้าไปไม่หยุด
"อร๊างงงงง อ่าาส์ ไทม์ พี่เสียวหีจังเลยไทม์ อ่าส์" พี่ลิตาครางเสียวเสียงกระเส่าออกมาแข่งกับเสียงเนื้อเาสองกระแทกั
"อ่าาส์ อืมห์ อืมห์" เสียงพี่ฝครางในลำดังคลอึ้มาเบา ๆ
"อื้ม์ ไทม์ อ่าาส์ อ่าห์" ตามมาด้วยเสียงครางเสียงาที่ครางไปดูดซอกผมไปด้วย
เสียงครางกระเส่าสามสาวสวยดังระงมอยู่ในห้องที่มีแค่เาสี่ที่กำลังบรรเลงเพลงสวาทัอย่างเร่าร้อนจากั้าก็ขยับใ้าที่ซุกไ้ผมอยู่ึ้มา แล้วเข้ามาร่วมจูบกับผมและพี่ฝด้วย ผมละใ้าออกมาจากจูบพี่ฝแล้วสลับไปจูบกับาอย่างดูดดื่ม
จากั้พี่ฝก็โ้ัเข้าไปา่าบางา่ที่เจะลูบไล้มือไปที่เรือน่าบางา จนมือบางึ้สูงมาคลึงนมเต้าสวยาไว้จากั้เก็ขยับิฝีปาลงไปดูดนมเต้าสวยตรงหน้า าเองก็ขยับมือบางอีกข้างลูบไล้ไปที่เรือน่าพี่ฝเช่นั เทั้งคู่ต่างเล้าโลมัและัในขณะที่ายังคงจูบผมอย่างดูดดื่มไปด้วย
ผมที่เห็นสองสาวตรงหน้าเล้าโลมัและัก็มีอารมณ์ึ้ไปอีก จนเร่งจังหวะโยกเอวตัวเองซอย-วยลำแข็งเข้าไปที่รูหีพี่ลิตาให้ถี่ึ้อีก ตับ ตับ ตับ เสียงเนื้อผมกับพี่ลิตากระแทกัดังลั่นยิ่งกว่าเดิม แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ ตามด้วยเสียงผมเกี่ยวเบ็ดหีสองสาวที่ดังคลอตามึ้มาจากการที่ผมเร่งจังหวะเกี่ยวเบ็ดึ้
"อร๊างงงง อ่าส์ ไทม์ พี่จะแตกแล้วไทม์ อ่าส์ กระแทกพี่มาแรง ๆ เลยไทม์ อ่าาส์" พี่ลิตาครางเสียวเสียงกระเส่าออกมา
แต่ยังไม่ทันที่เจะพูดจบผมก็กระหน่ำซอย-วยเข้าไปถี่และแรงึ้ทันที ทำให้่าบางพี่ลิตากระตุกไปมาไม่หยุด่ที่หีอูมสวยจะเริ่มกระตุกตอดแน่นกว่าเดิมจากั้น้ำเงี่ยนใสก็พุ่งแตกออกมาจากรูหีเ สวน-วยลำแข็งผมออกมา น้ำเงี่ยนใสเ กระเซ็นออกมาเยอะมากจนเปียกออกมานอกหว่างขาและพื้นที่นอน
ผมที่เห็นว่าพี่ลิตาแตกน้ำเงี่ยนออกมาแล้วก็เร่งจังหวะโยกเอวกระหน่ำซอย-วยลำแข็งเข้าไปอีก ตับ ตับ ตับ จนเสียงเนื้อเาสองกระแทกัดังสนั่นึ้กว่าเดิม ่าบางที่บิดงอเพราะความเสียวพี่ลิตาก็โยกไปโยกมาตามแรงกระแทก จากั้ควยลำแข็งปมก็เกร็งแน่น
่ที่มันจะแตกน้ำเงี่ยนขาวขุ่นออกมาพุ่งสวนเข้าไปอัดแน่นเต็มรูหีพี่ลิตา พี่ลิตาที่รับน้ำเงี่ยนผมเข้าไปก็ครางเสียวออกมาดังลั่นทันที้กับจิกนิ้วาที่พื้นเตียงแน่นอีกครั้งในจังหวะที่โยกเอวยัด-วยเข้าไปจำมิดลำเื่เค้นน้ำเงี่ยนออกมาให้หมด จากั้ผมก็ดึงควยลำแข็งออกมาจากรูหีอูมสวยพี่ลิตา
"ต่อไปก็ตาพี่แล้วสินะ" พี่ฝพูดึ้ พลางขยับมือบางาชัก-วยลำแข็งผมที่พึ่งดึงออกมาจากหีพี่ลิตา าที่ไ้ยินพี่ฝพูดแบบั้ก็ละิฝีปาออกมาจากจูบัดูดดื่มเาสอง
"นอนาหน่อยสิ พี่อยากึ้ควยไทม์เอง" พี่ฝพูดึ้
ผมที่ไ้ยินเพูดแบบั้ ก็ขยับตัวลงไปนอนอยู่ที่เตียงข้าง ๆ กับลิตาที่นอนายใจหอบอยู่เพราะพึ่งแตกน้ำเงี่ยนออกมาจากั้พี่าก็ขยับ่าบางตัวเองึ้มาคร่อมบนตัวผมไว้ ่ที่เจะขยับมือมาจับ-วยลำแข้งผมไว้ แล้ว่าบางาที่ควยลำแข็งั้จนมันเริ่มเคลื่อนตัวเข้าไปในรูหีอูมที่กำลังา
พี่ฝเกร็งตัวแน่นเื่รับ-วยลำแข็งที่กำลังเคลื่อนตัวเข้าไป ่าบางออกแรงตัวาเรื่อย ๆ จน-วยลำแข็งเคลื่อนตัวเข้าไปในรูหีอูมที่าจนมิดลำ พี่ฝครางเสียวออกมาในลำ้กับเม้มิฝีปาเข้าาัเพราะความเสียว ่ี่ะเริ่มผ่อนคลายลงเล็กน้อยในที่-วยลำแข็งเข้าไปมิดลำแล้ว
"อ่าส์ ทั้ง ๆ ที่พึ่งแตกออกมาทำไมมันถึงไ้แข็งแบบี้นะ อืมมส์" พี่ฝพูดด้วยเสียงกระเส่า้กับเม้มิฝีปาเข้าาัไปด้วย
"เพราะไทม์อยากเย็ดหีพี่ไง" ผมพูดตอบเไปด้วยเสียงกระเส่าไม่ต่างั
"แล้วหีาล่ะ อยากเย็ดไหม" าขยับ่าบางมาาผมแล้วพูดึ้
"ทำไมจะไม่อยากล่ะึ้มาสิเดี๋ยวไทม์เบิร์นหีาให้เอง" ผมตอบเไป
าที่ไ้ยินผมพูดแบบั้เก็ขยับ่าบางึ้มาคร่อมผมไว้ ้กับขยับสะโพกจ่อหีอูมสวยที่แฉะเยิ้มไปด้วยน้ำกามมาตรงหน้าผม ผมที่เห็นแบบั้ก็ขยับมือทั้งสองข้างึ้ไปประงหว่างขาเไว้ ่ี่ะดึงาเล็กน้อยเื่ให้เบิร์นหีเถนัด จากั้ก็เริ่มขยับิฝีปาเข้าไปคลึงแคมหีตรงหน้าทันที
"อื้สส์ ซีดดดส์ อ่าาส์" ากัดซี้ดปากทันทีที่ผมเริ่มใช้ปากเล่นกับหีอูมสวยเ
"อร๊าง อ่าส์ อ่าส์ อ่าห์" พี่ฝเองก็ครางเสียวึ้มาเสียงกระเส่า หลังจากที่เเริ่มร่อนเอวโยก-วยผมแล้ว
สวบ สวบ สวบ เสียงหีอูมพี่ผมเสียดสีกับ-วยลำแข็งผมดังคลอึ้เบา ๆ ตามเสียงครางเสียวเึ้มา จากั้พี่ลิตาที่นอนอยู่ก็ลุกึ้มาแล้วขยับ่าบางเข้าไปาพี่ฝที่กำลังโยกเอวร่อน-วยลำแข็งผมอยู่ พี่ลิตาลูบไล้มีบางไปที่เรือน่าเปลือยเปล่าพี่ฝพลางขยับใ้าเข้าไปซุกไ้ซอกบางพี่ฝด้วย
ผมที่เห็นแบบั้ก็ขยับิฝีปาที่คลึงแคมหีาอยู่ออกแรงดูดหีอูมสวยขยับกับใช้ปลายลิ้นตวัดไปที่หูอูมั้ทันที จน่าบางเจ้าหีอูมสวยั้เริ่มกระตุกไปกระตุกมาเพราะความเสียวทันที าขยับมือบางข้างหนึ่งมาจับหัวผมไว้ พลางขยับมืออีกข้างึ้ไปคลึงนมเต้าสวยตัวเองไว้ด้วย
"อร๊างงงง อ่าาส์ เสียวจังเลย ไทม์ อ่าาส์" ้กับเสียงครางเสียวกระเส่าาที่ดังตามึ้มา
-โปรดติดตามต่อไป | สวัสดีวันฟ้าใสเขียน-
ถ้าชอบเรื่อง แค้นี้ต้องล้างด้วย sex!
โปรดถูกใจหรือมเมนต์เื่เป็นกำลังใจให้ไ์
และติดตามเื่อ่านใหม่ไ้เร็ว่ใคร
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??