เรื่อง ระบบเกมจีบสาวละเลงสวาท 18+
ชีวิตกลายเป็นเจีบาไปะแล้ว
ss 2 | 169 |
กับซิน ดา และริน
พอถึงรุ่งเช้าก็พาแม่เลี้ยงกลับไปส่งที่บ้าน และก็ดูเหมือนว่าันี้บ้านจะบรรยากาศที่อึมครึมไม่ค่อยสดใเหมือนเมื่อก่อน ก็เลยเข้าใจได้ทันทีว่าทั้งสามาอย่าง ดา ริน และซิน รู้เรื่องที่พ่อแม่ของพวกเราจะหย่ากันแล้ว ในตอนที่ทุกคนกำลังทานข้าวเช้ากันอยู่นั้น ก็เลยขอพาพ่อออกไปคุยเรื่องนี้กัน
ซึ่งเหตุผลที่พ่อขอแม่เลี้ยงหย่าก็เพราะว่า เขานั้นไม่ได้รักแม่เลี้ยงของแล้ว เขาบอกตลอดเวลาที่แต่งงานกันมาถึงมันจะดีมากๆ ก็ตาม แต่ว่าตอนนี้เขานั้นไม่ได้รู้สึกอะไรกับเธอแล้ว เขาก็เลยอยากจะหย่าในตอนที่ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน ดีกว่าคบกันต่อไปโดยที่ไม่ได้รักกันแล้ว ส่วนเรื่องครอบครัวของเราทั้งคู่นั้น ถึงแม้จะหย่ากันไป เขาก็จะยังส่งค่าเลี้ยงดูให้กับดาและรินเหมือนเดิม และทั้งสองคนก็ยังเป็นลูกเขาเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง
ส่วนเรื่องัหย่า ทั้งคู่ก็จะไปหย่ากันหลังจากที่พ่อจัดการเรื่องที่อยู่เสร็จแล้ว เพราะเขานั้นตั้งใจจะยกบ้านหลังนี้ให้กับแม่เลี้ยงของ ที่ได้ฟังแบบนั้นก็เลยให้ข้อเสนอเขาไปว่า ให้พ่อนั้นอยู่ที่บ้านหลังนี้ต่อ ส่วนเรื่องที่อยู่ของครอบครัวแม่เลี้ยงนั้นจะซื้อคอนโดให้พวกเธออยู่ เขาที่ได้ฟังแบบนั้นตอนแรกก็สงสัยอยู่บ้างว่าไปเงินขนาดนั้นมาจากไหน แต่พอบอกว่าได้มาจากการเอาเงินเก็บที่แม่ให้ไว้ก่อนเสียไปเล่นหุ้น เขาก็พอจะเข้าใจได้
ถึงจะดีใจอยู่บ้างที่พ่อกับแม่เลี้ยงจะหย่ากัน แต่ก็เสียใจอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน เพราะจากนี้มันหมายความว่าเราอาจจะไม่ใช่ครอบครัวเดียวกันแล้ว และน้องาคนสวยของอย่างซินเธอก็ต้องการแม่ด้วย ส่วนดาและรินเธอก็ต้องการพ่อเช่นเดียวกัน แต่ไม่เป็นไร เพราะจะรักษาความเป็นครอบครัวของพวกเราเอาไว้เอง
ันั้นพวกเราทุกคนก็เลยหยุดอยู่บ้านกัน เพราะต้องเตรียมเรื่องย้ายของออก และจัดการเรื่องซื้อคอนโดด้วย ส่วนพ่อของเขานั้นไม่ได้หยุด เพราะมีงานที่สำคัญมากต้องไปทำ และกว่าที่พวกเราจะจัดการอะไรกับเสร็จก็ปาไปช่วงบ่ายแก่ๆ แล้ว ส่วนคอนโดที่พวกเธอจะย้ายไปอยู่นั้น ก็อยู่ชั้นล่างของห้องพอดี
และตอนนี้พวกเราก็กำลังนั่งพักเหนื่อยกันอยู่บนโซฟาที่ห้องนั่งเล่น หลังจากที่ช่วยกับเก็บของได้ราวๆ 50% จะมีก็แค่แม่เลี้ยงคนสวยคนเดียว ที่ขอตัวไปอาบน้ำ เพราะว่าตอนที่ช่วยกันเก็บของนั้น เธอเผลอทำน้ำหวานหกใ่ตัวเอง ส่วนกับซัน ดาและริน ก็นั่งคุยกับอยู่บนโซฟา โดยที่มีรินนั่งอยู่บนตักของ และก็ดูเหมือนว่าเธอจะติดแจกว่าปกติ เพราะกลัวว่าเราจะไม่ได้เจอกันอีก
"แบบนี้หนูก็จะไม่ได้เจอพี่ซันแล้วใช่ไหมคะ" จากนั้นเธอก็พูดขึ้นมาเสียงสะอื้น พลางทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ไปด้วย ที่เห็นแบบนั้นก็เลยขยับมือขึ้นมาลูบหัวเธอ
"ไม่หรอก พี่ก็ยังเป็นพี่ของริน และรินก็ยังเป็นน้องาพี่เหมือนเดิม" พลางพูดปลอบใจเธอไปด้วย "แล้วถ้ารินคิดพี่ จะมาหาที่ห้องก็ได้นะ เพราะคอนโดเราสองคนห่างกันแค่ชั้นเดียวเอง"
"จริงหรอคะ ถ้าแบบนั้นหนูไปนอนกับพี่ซีนทุกคืนได้ใช่ไหม" เธอที่ได้ฟังแบบนั้น ก็ถามขึ้นมาด้วยใบหน้าออดอ้อน
"ได้สิ ถ้าพี่ว่างนะ" พอพูดจบเธอก็ยิ้มขึ้นมาทันที
"แล้วดาล่ะ ดาขึ้นไปนอนกับซันบ้างได้ไหม" ดาที่นั่งอยู่ข้างๆ ก็พูดแทรกขึ้นมาทันที แถมเธอยังขยับตัวเข้ามากอดแขนไว้ ทำเอานมเต้าสวยอวบอิ่มของเธอ แนบชิดมาแขนข้างนั้นของอีกต่างหาก
"หนูก็ด้วย หนูก็อยากนอนกับพี่ซันเหมือนกัน" ซินที่นั่งอยู่อีกฝั่งก็ขยับตัวเข้ามาทำแบบเดียวกับดาเลย แถมเธอยังกอดแขนแน่นยิ่งกว่าดาะอีก ทำเอานมเต้าสวยอวบอิ่มนั้นบี้ลงมา จนสัมผัสได้ถึงจุกนมของเธอเลย
จากนั้นดาก็ขยับมือเรียวบางขึ้นมาจับกรอบใบหน้าให้หันไปเธอ พร้อมกับประกบริมฝีปากบางลงมาจูบทันทีในจังหวะที่เราสบตากัน จ๊วบ ม๊วฟ จ๊วบ พลางกดริมฝีปากลงมาบดบี้กับริมฝีปากแนบแน่นขึ้นทีละน้อยทีละน้อย พร้อมกับตวัดปลายลิ้นเกี่ยวพันกับลิ้นไปด้วย ทำเอารสชาติหอมหวานของจูบเธอคละคลุ้งไปทั่วริมฝีปาก
แต่ยังไม่ทันที่จะได้ดูดดื่มกับรสจูบของเธออย่างเต็มที่ ซินที่นั่งอยู่อีกอีกฝั่ง ก็ขยับมือขึ้นมาจับกรอบใบหน้าไว้ แล้วดึงออกมาจากจูบนั้น ทำเอาน้ำลายของกับดาที่เหนียวข้นขึ้นมาเล็กน้อยจากการที่เราดูดปากกันยืดเป็นสายออกมา จากนั้นซินประกบริมฝีปากกดลงมาจูบบ้าง แล้วมอบรสจูบอันหอมหวานที่แสนจะดูดดื่ม ลงมาทับรสจูบของดาที่คลุ้งอยู่ทั่วริมฝีปากเมื่อครู่ แล้วเปลี่ยนมันเป็นรสจูบของเธอแทน ทำเอาร้อนรุ่มจนหน้าแดงก่ำ เพราะรสจูบของทั้งสองคน
และก็เหมือนเดิม น้องาคนเล็กของบ้านอย่างริน ก็ดึงออกมาจากจูบของซิน แล้วกดริมฝีปากเรียวบางของเธอลงมาที่ริมฝีปาก พร้อมกับมอบรสจูบอันอ่อนหวานลงมาบ้าง และก็ดูเหมือนว่าน้องาตัวน้อยของคนนี้ จะมีรสจูบที่หอมหวานมากกว่าเมื่อก่อนไม่ใช่น้อยเลย แถมเธอยังโตเป็นามากขึ้นกว่าเมื่อก่อนอีกต่างหาก เพราะนมเต้าสวยของเธอที่มันนาบอยู่ที่แผงอกในตอนนี้ จะอวบอิ่มขึ้นมามากกว่าแต่ก่อนไม่ใช่น้อย
จากนั้นทั้งสองาที่นั่งขนาบข้างอยู่ ก็พร้อมใจกันกดริมฝีปากลงมาดูดเลียซอกคอ ทำเอาเริ่มร้อนรุ่มขึ้นมา จนต้องระบายความร้อนรุ่มนั้นลงไปที่ริน ด้วยการบดริมฝีปากลงไปจูบเธอแนบแน่นขึ้นอีก ทำเอาาน้อยที่เป็นคนดึงเข้าไปจูบ ถึงกับอ่อนระทวยเพราะรสจูบของทันที ก็เลยขยับมือขึ้นไปโอบร่างบางนั้นไว้ แล้วดึงเข้ามาหาตัวเองให้แนบแน่นขึ้นไปอีก ทำเอานมเต้าสวยอวบอิ่มของเธอแนบแน่นลงมาที่แผงอกมากขึ้นไปอีก
"อื้ออส์ จ๊วบ อื้ออส์ อื้ออส์" จากนั้นรินก็ครางเสียวออกมาในลำคอดังขึ้นอีก ก่อนที่จะหยุดขยับริมฝีปากแล้วปล่อยให้เป็นผู้ควบคุมจูบนี้แต่เพียงผู้เดียว
ที่เห็นแบบนั้นก็เลยขยับมือล้วงเข้าไปใต้เสื้อยืดตัวบางที่เธอใ่อยู่ เพราะอยากรู้ว่าเธอโตขึ้นมากขนาดไหนแล้ว ซึ่งมันก็ทำเอาแปลกใจไม่ใช่น้อยเลย เพราะนมเต้าสวยอวบอิ่มนี้ มันขนาดกำลังพอดีมือเลย แถมความนุ่มนิ่มของมันก็กำลังดีอีกต่างหาก เจ้าจุกนมอมชมพูเองก็นูนแข็งสู้มือด้วย ทำเอาอยากจะเห็นแล้ว ว่าเธอนั้นจะโตเป็นาขนาดไหนแล้ว
ก็เลยขยับริมฝีปากถอนออกมาจากจูบอันดูดดื่มนั้น แล้วถอดเสื้อเธอออกมา เผยให้เห็นเรือนร่างบางที่มีผิวขาวในเนียนนุ่มขึ้นมากกว่าแต่ก่อน พอมองดีๆ แล้วก็ดูเหมือนว่าตัวเธอจะสูงกว่าแต่ก่อนด้วย แต่สิ่งที่มันโตขึ้นมาอย่างก้าวกระโดด ก็คงจะเป็นนมเต้าสวยอวบอิ่มนี่ ที่มันดูเต็มไม้เต็มมือมากกว่าแต่ก่อนเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเชื้อไม่ทิ้งแถมเลยทีเดียว เพราะทั้งแม่เลี้ยง และดาเองก็ล้นไม้ล้นมือไม่แพ้กันเลย
"ดูเหมือนว่าน้องาพี่จะโตเป็นาแล้วนะ อื้อออส์" พูดพลางมองหน้าน้องาไปด้วย ก่อนที่จะครางเสียวขึ้นมา เพราะทั้งสองาที่ดูดเลียซอกคออยู่นั้น ได้พากันล้วงมือเข้าไปเล่นกับ-วยลำใหญ่ยาวของ ที่มันแข็งเป็นลำอยู่ใต้กางเกง
"แล้วพี่ซันชอบไหมคะ ที่หนูโตเป็นาแบบนี้" จากนั้นรินก็พูดขึ้นมาด้วยเสียงกระเส่า พลางขยับมือข้างหนึ่งขึ้นมาบีบเคล้นนมเต้าสวยด้วยท่าทางสุดแสนจะยั่วยวนเร้าอารมณ์ไปด้วย ก็ไม่รู้หรอกนะว่าเธอไปเอาท่าสุดยั่วแบบนี้มาจากไหน แต่มันถูกใจสุดๆ เลย
"ชอบสิพี่ชอบมากๆ เลย แต่พี่ขอดูอีกอย่างด้วยนะ จะได้รู้ว่าหนูโตเป็นาเต็มตัวแล้วหรือยัง" และก็ดูเหมือนว่ารินจะเข้าใจที่พูด เพราะพอพูดจบ เธอก็ขยับมือเรียวบางลงไปถอดกางเกงขาสั้นตัวบางที่ใ่อยู่ออกทันที เผยให้เห็นแคมหีอูมสวยอมชมพูเนียนนุ่ม ที่มันดูเย้ายวนมากกว่าแต่ก่อนเป็นอย่างมาก แถมน้ำกามใมันยังพากันมาเคลือบแคมหีอูมสวยนั้น จนสะท้อนแสงระเรื่อออกมา ซึ่งมันก็ทำให้แคมหีอูมสวยนี้งดงามยิ่งขึ้นไปอีก
ทำเอาห้ามใจตัวเองไม่ไหว เพราะถูกเรือนร่างอันเย้ายวนของน้องาคนเล็กปลุกเร้าอารมณ์เขา ก็เลยดึงตัวเธอเข้ามาหา พร้อมกับกดริมฝีปากลงไปดูดเลียนมเต้าสวยอวบอิ่มขนาดพอดีมือนั้น จ๊วบ แพร่บ จ๊วบ แล้วขยับมือข้างหนึ่งกดลงไปสัมผัสแคมหีอูมสวยอมชมพูของเธอ แล้วถูปลายนิ้ววนลูบคลึงสัมผัสอันนุ่มลื่นนั้นไปด้วย สวบ สวบ สวบ
"อ้ะห์ อื้ออออส์ พี่จ๋าาา อ่าาาาส์" ทำเอาเธอครางเสียวออกมาเสียงกระเส่า พร้อมกับดิ้นพล่านไปมาด้วยเสียง ส่วนสองาอย่างดาและซิน ก็งัดเจ้า-วยลำแข็งใหญ่ยาวของออกมาจากกางเกง ทำเอาหัวควยชมพูของสัมผัสไปที่ผิวอันนุ่มลื่นของแคมหีที่อยู่ด้านบน จากนั้นเธอทั้งคู่ก็ใช้มือเรียวบางของตัวเอง ช่วยกันชัก-วยลำแข็งใหญ่ยาวนั้นให้ สวบ สวบ สวบ
-โปรดติดตามตอนต่อไป-
ชีวิตกลายเป็นเจีบาไปะแล้ว | สวัสดีัฟ้าใเขียน
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??