เรื่อง ระบบเกมจีบสาวละเลงสวาท 18+
ชีวิตกลายเป็นเจีบาไปะแล้ว
ss 2 | 193 |
เสร็จจากแม่มาต่อที่ลูก
ที่เห็นอาการแบบนั้นของเธอก็รู้ได้ทันทีเลยว่า เธอเนี่ยเป็นผู้หญิงที่ขี้เงี่ยนสุดๆ ขี้เงี่ยนยิ่งกว่าแม่เธอะอีก ซึ่งมันก็ถูกใจสุดๆ และก็จะทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่ขี้เงี่ยนยิ่งกว่านี้อีก คิดถูกจริงๆ ที่มาค้างบ้านพี่อร ถ้าไปคอนโดล่ะก็ คงไม่ได้เจอเรื่องแบบนี้แน่ๆ แถมยังจะได้เปิดบริสุทธิ์อีกต่างหาก
"ว่ายังไง เธอจะยอมเป็นเมียฉันไหม หรือว่าจะให้ฉันเอาที่เธอแอบดูไปบอกพี่อร" พูดขู่เธออีกครั้ง พลางกดปลายนิ้วมือที่สัมผัสแคมหีอูมสวยของเธออยู่ ลงไปให้แน่นขึ้นด้วย ทำเอาร่างบางเอวกระตุกขึ้นมาทันที ซึ่งท่าทางเสียวหีปนความขี้อายนิดๆ ของเธอ มันก็ดูไร้เดียงสาไม่ใช่น้อยเลย
"ซี้ดส์ อื้อออส์ นายจะไม่บอกแม่ฉันจริงๆ ใช่ไหม" เธอครางเสียวออกมา พลางถามเสียงกระเส่าไปด้วย
"ใช่ฉันสัญญาว่าฉันจะไม่บอกแม่เธอ" เธอที่ได้ฟังคำตอบของ ก็นิ่งเงียบไปครู่หนึ่ง ก่อนที่จะค่อยๆ หันใบหน้าสวยอันแดงก่ำมาสบตา
"แต่ว่า.....ฉันทำไม่เป็นนะ" แล้วพูดอย่างเขินอายด้วยเสียงแผ่วเบา ซึ่งท่าทางไม่เดียงสาแบบนี้ของเธอ มันก็น่าเอ็นดูมากๆ เลยทีเดียว ยิ่งมันถูกพูดออกมาจากหญิงาที่มีเรือนร่างลามกแบบเธอ มันยิ่งทำเอาร้อนรุ่มไปกันใหญ่
"ไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวฉันเป็นคนทำเอง" พอพูดจบก็จับร่างบางของเธอพลิกลงไปที่เตียง แล้วขยับตัวลุกขึ้นมา "ถอดเสื้อผ้าออกสิ" ก่อนที่จะพูดต่อ อันที่จริงก็อยากจะจัดกับเธอคาชุดนะ แต่อยากเห็นถอดเสื้อผ้าต่อหน้านี่สิ เพราะท่าทางเขินอายของเธอเวลาถอดเสื้อผ้ามันน่าจะปลุกเร้าอารมณ์ไม่ใช่น้อยเลย
เธอที่ได้ฟังแบบนั้นก็ขยับมือฝ่ามือเรียวบางขึ้นมาจับกระดุมไว้อย่างเขินอาย ที่เห็นว่าเธอไม่ยอมปลดกระดุมสักที ก็เลยถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกก่อน เธอที่เห็นว่าถอดของตัวเองแล้ว ก็ขยับมือค่อยๆ ถอดของตัวเองออกบ้างตาม จนเราทั้งสองคนอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าเหมือนกัน ซึ่งท่าทางเขินอายของเธอเวลาถอดเสื้อผ้า มันก็ยั่วสวาทแบบที่คิดเอาไว้เลย เล่นเอาะ-วยแข็งเป็นลำไม่หยุดเลย
"เธอนี่สวยจริงๆ เลยนะ สวยทั้งตอนใ่แล้วก็ตอนถอดเลย" ที่ขยับตัวขึ้นไปคร่อมเรือนร่างเปลือยเปล่าของเธอแล้วก็พูดขึ้น พร้อมกับมองสำรวจเรือนร่างเธอไปด้วย
"////" ส่วนเธอที่ได้ฟังแบบนั้น ก็เขินอายจนใบหน้าสวยแดงก่ำขึ้นมา
เรือนร่างของเธอมันชวนลามกไม่ต่างอะไรกับแม่ของเธอ ทั้งนมเต้าสวยอวบอิ่มขนาดล้มมือ ที่ทั้งใหญ่ ทั้งดูนุ่มนิ่ม แถมจุกนมสีชมพูที่แข็งนูนขึ้นมา มันยังน่าดูดน่าเลียอีกต่างหาก ผิวกายของเธอเองก็ขาวชมพูเนียนนุ่มไปทั้งตัว และที่ดูยั่วยวนที่สุดเลย ก็คือแคมหีอูมสวยที่อยู่ตรงกลางหว่างขาของเธอ มันชมพูระเรื่อและถูกเคลือบไปด้วยน้ำกามใที่ไหลเยิ้มออกมา ขนหมอยอุยๆ ที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนใที่เธอแตกออกมาก่อนหน้า มันก็ทำให้แคมหีอูมสวยเธอดูยั่วเพศมากขึ้นไปอีก
"...." และก็ดูเหมือนว่าเรือนร่างกำยำกับ-วยลำแข็งใหญ่ยาวของ จะยั่วเพศเธอไม่ใช่น้อยเหมือนกัน เพราะเธอเอาแต่กดสายตาลงไปจ้อง-วยไม่หยุดเลย
"อยากลองจับดูไหมล่ะ" ที่เห็นแบบนั้น ก็เลยถามพร้อมกับจับฝ่ามือเรียวบางของเธอขึ้นมาจ่ออยู่ที่-วยลำแข็งของ
"///" เธอที่ถูกจับมือมาแบบนั้นก็หน้าแดงก่ำมากกว่าเดิมไปกันใหญ่ ก่อนที่จะค่อยๆ ขยับมือขึ้นไปจับ-วยลำแข็งของอย่างเก้ๆ กังๆ
"ไงบ้าง" ถามเธอพลางมองใบหน้าสวยของเธอไปด้วย
"มัน....แข็งและก็...ใหญ่มากๆ เลย" จากนั้นเธอก็ตอบกลับมาอย่างเขินอายด้วยเสียงแผ่วเบา
"ลองชักมันขึ้นลงดูสิ" พอพูดจบเธอก็ขยับฝ่ามือเรียวบางชัก-วยขึ้นลงช้าๆ สวบ สวบ สวบ ซึ่งมันก็ทำเอาเสียวไม่ใช่น้อย ก็เลยโน้มตัวกดริมฝีปากลงไปดูดเลียนมเต้าสวยของเธอ พลางขบกัดจุกนมอมชมพูที่มันแข็งนูนอยู่ไปด้วย เพื่อระบายความเสียวจากฝ่ามือเรียวบางของเธอออกมา
"งื้ออออส์ อ่าาาาส์" ส่วนเธอก็ครางเสียวออกมาเสียงกระเส่า พร้อมกับขยับมือชัก-วยแรงขึ้นด้วย ซึ่งมันก็แรงะจนเงี่ยนไม่หยุด เล่นเอาอยากเอา-วยกระแทกใ่รูหีเธอไวๆ เลย
"อื้ออส์ ออย อ่าาาส์ อ่าาส์" ที่ทนไม่ไหวแล้วก็ครางเสียวเร้าอารมณ์เธอออกมาเสียงกระเส่า ก่อนที่ถอนริมฝีปากออกมาจากนมเต้าสวยนั้น แล้วจับ-วยลำแข็งออกมาจากมือของเธอ ก่อนที่จะกดมันลงไปหาแคมหีอูมสวยที่อยู่ด้านล่าง
"ฉันขอใ่เข้าไปเลยนะ" จากนั้นก็ถามเธอพลางจับหัว-วยจ่อไปที่ปากรูหีอันแฉะเยิ้มของเธอ เธอที่ได้ฟังแบบนั้นก็เบือนใบหน้าสวยหลบสายตาไป
"ถะ....ถ้านายอยากใ่ ก็ใ่เข้ามาเลย" ก่อนที่จะตอบกลับมาด้วยเสียงแผ่วเบา ที่ได้ฟังแบบนั้นก็ออกแรงดัน-วยสอดใ่เข้าไปในรูหีเธอทันที ซึ่งมันก็ทั้งคับ ทั้งแน่น และตอด-วยเสียวมากๆ
"อื้อออส์ อื้อออส์ อร๊างงงงส์ อ่าาาาาส์" ส่วนเธอที่กำลังจะเสียงความบริสุทธิ์ให้กับ ก็ครางเสียวออกมาเสียงดังลั่น พร้อมกับเกร็งทั้งร่างบาง ทั้งแคมหีอูมสวยรับ-วยลำแข็งที่คืบคลานเข้าไปเป็นครั้งแรกไปด้วย
"ทนหน่อยนะออย อีกนิดเดียวก็สุดลำแล้ว อื้ออออส์" พูดพร้อมกับออกแรงดัน-วยต่อไป สวบ จนสุดท้ายความลำแข็งของ ก็เข้าไปด้านในสุดรูหีของเธอ ซึ่งสัมผัสอันนุ่มลื่นปนขรุขระเล็กน้อยของมัน ก็ทำเอาเสียว-วยสุดๆ น้ำกามใที่เคลือบอยู่เต็มรูหีเธอ ก็ทำเอาคัน-วยสุดๆ เช่นเดียวกัน และที่เด็ดที่สุดเลยก็คือสีหน้าสุดเสียวซ่านของเธอตอนนี้ ที่มันยั่วเพศชวนเย็ดสุด
"เจ็บไหมออย อื้ออส์" ตามเธอพลางเกร็ง-วยสู้แรงกระตุกตอดจากรูหีเธอไปด้วย
"อ่าาส์ ไม่เจ็บเท่าไหร่ อ้ะ....อื้ออออส์ แต่มันจุก แล้วก็เสียวมากๆ เลย อื้อออส์" เธอตอบกลับมาด้วยเสียงกระเส่า พลางกระตุกเอวบางอย่างเสียวซ่านไปด้วย ไอ้ท่าทางแบบนี้ของเธอมันช่างถูกใจเสียจริง จากที่เงี่ยนอยู่แล้วก็เงี่ยนขึ้นไปกันใหญ่
"ซันก็เสียวเหมือนกัน อื้ออส์ อื้อออส์" ที่ทนความยั่วเพศของเธอไม่ไหวแล้ว ก็ขยับเอวซอยควยเสียดสีกับรูหีเธอทันทีที่พูดจบ สวบ สวบ สวบ เสียงลำควยของเสียดสีกับรูหีของเธอมันก็เลยดังคลอตามขึ้นมา พร้อมกับร่างบางของเธอที่โยกไปโยกมาตามแรงกระแทก
"อ้ะห์ อ้ะห์ ซัน ซัน ซัน อื้อออส์ อื้อออส์" ส่วนเธอก็ครางเสียวออกมาเสียงกระเส่า พร้อมกับเกร็งร่างบางและแคมหีรับ-วยไปด้วย ทำเอารูหีตอดรัด-วยแน่นขึ้นไปกันใหญ่ ซึ่งความแน่นและแรงกระตุกตอดของมันก็ทำเอาเสียว-วยสุดๆ
ก็เลยต้องเร่งจังหวะซอย-วยกระแทกรูหีเธอให้แรงขึ้นอีกนิดหน่อย ทำเอาร่างบางเปลือยเปล่าด้านล่าง โยกไปโยกมาตามแรงกระแทกยิ่งกว่าเดิม พลั่บ พลั่บ พลั่บ นมเต้าสวยทรงโตของเธอมันก็เลยเด้งฟาดกันไปมาตามร่างบางไปด้วย ซึ่งมันก็ดูยั่วยวนสุดๆ ก็เลยโน้มตัวกดริมฝีปากลงไปดูดเลียมัน พลางขบกัดจุกนมสีชมพูอ่อนที่ประดับอยู่ไปด้วย
"อร๊างงงงส์ อื้อออออส์" ทำเอาเธอเสียวจนต้องครางออกมาเสียงดังลั่น พร้อมกับจิกปลายนิ้วมือลงมาที่แผ่นหลังของ ความเจ็บของปลายเล็บที่เธอกดลงมานั้น มันปลุกเร้าอารมณ์ไม่ใช่น้อย ก็เลยเร่งจังหวะซอย-วยกระแทกรูหีเธอแรงขึ้นไปอีก สวบ สวบ สวบ
"อร๊างงงงงงส์ อ่าาาาาาส์ ซันนนนนน อ่าาาาาาส์" ทำเอาร่างบางครางเสียวออกมาดังลั่น พร้อมกับเกร็งแคมหีอูมสวยแน่นสุดแรง และแตกน้ำเงี่ยนใอันหอมหวานออกมาในจังหวะนั้นเลย ทำเอาหว่างขาของเราทั้งคู่ และผ้าปูที่นอนของเธอ ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่เธอแตกออกมาเต็มไปหมด
"ฮ่าส์ ฮ่าส์" จากนั้นเธอก็หายใจหอบออกมาเสียงกระเส่า ที่เห็นว่าเธอเสร็จไวแบบนั้นก็ถอนริมฝีปากออกมาจากนมเต้าสวย แล้วเงยหน้าขึ้นไปสบแววตาคู่สวยของเธอ
"เสร็จไวจังเลยนะออย แต่ซันยังไม่เสร็จเลยนี่สิ สงสัยออยต้องเสร็จอีกรอบแล้วสิ" พอพูดจบก็ขยับเอวกระหน่ำซอย-วยกระแทกรูหีเธอทันที ตับ ตับ ตับ พร้อมกับมองใบหน้าเสียวซ่านที่แทบจะขาดใจของเธอไปด้วย
"อร๊างงงงงงส์ ซันข๋าาาาาาา อ่าาาาาาาส์" ส่วนเธอก็ครางเสียวออกมาเสียงกระเส่าสุดเสียง
-โปรดติดตามตอนต่อไป-
ชีวิตกลายเป็นเจีบาไปะแล้ว | สวัสดีัฟ้าใเขียน
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??