เรื่อง ระบบเกมจีบสาวละเลงสวาท 18+
ชีวิตกลายเป็นเจีบาไปะแล้ว
ss 2 | 197 |
กระแทกแอร์าบนเครื่องบิน
ตอนนี้กำลังลอยอยู่เหนือน่านฟ้าของประเทศไทย ด้วยเครื่องบินในชั้นบิสสิเนสคลาส ส่วนสถานที่ที่กำลังมุ่งหน้าไปนั่นก็คือ มิลาน ใช่แล้วสถานที่ที่กำลังมุ่งหน้าไปนั้นคืออิตาลี ส่วนเหตุผลที่ต้องไปอิตาลีนั้นก็เพราะว่า ไปเจอเข้ากับอีเวนต์ระดับ S Class ที่น่าสนใจมากๆ ส่วนเนื้อหาของอีเวนต์เอาไว้ค่อยบอกทุกคนหลังจากถึงมิลานแล้วก็แล้วกัน เพราะตอนนี้พึ่งเจออีกอีเวนต์ที่สนใจไม่แพ้กัน
อีเวนต์ : เริงกามกลางเวหา (ระดับE)
เนื้อหาภารกิจ : ช่วยแอร์าผู้เปล่าเปลี่ยวปลดปล่อยความต้องการในจิตใจ เธอนั้นไม่บินติดต่อกันมาหนึ่งเดือนเศษแล้ว ซึ่งเธอก็รู้สึกไม่สบายตัวเป็นอย่างมาก เพราะเธอไม่ได้ปลดปล่อ้ำหวานออกมาจากตัวเลย
ภารกิจ :
ช่วยเธอปลดปล่อยความต้องการอย่างเร่าร้อน
และนี่ก็คือเนื้อหาของอีเวนต์ที่บังเอิญเจอเข้า มันเป็นอีเวนต์ง่ายๆ ในระดับความยากต่ำที่สุดในระดับ E ตัวอีเวนต์ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมาก เพียงแค่ช่วยแอร์าคนสวยปลดปล่อยความต้องการเท่านั้น แอร์ที่ดูชั้นบิสสิเนสคลาสนั้นมีอยู่ทั้งหมดสองคน ซึ่งคนที่เป็นเจ้าของอีเวนต์นี้ ก็เป็นาเจ้าของใบหน้าลูกครึ่ง ที่ใบหน้าสวยอย่างกับดารา และหุ่นยั่วยวนอย่างกับนางแบบ ซึ่งเธอก็ถูกใจสุดๆ เลย
"จะเป็นน้ำดื่มแบบไหนดีคะคุณผู้โดยสาร เรามีน้ำเปล่า น้ำแร่ น้ำอัดลม น้ำชาหรือกาแฟก็มีนะคะ" และตอนนี้าสวยคนนั้น เธอก็กำลังยืนอยู่ตรงหน้า เท่าที่ดูจากข้อมูลส่วนตัวดูเหมือนว่าเธอจะมีชื่อว่าเฌอ อายุยี่สิบปลายๆ และก็ยังโสดอยู่ด้วย พอจะเข้าใจเลยว่าทำไมเธอถึงเปล่าเปลี่ยวขนาดนั้น
"ขอรับเป็นน้ำแร่ก็แล้วกันครับ" พอพูดจบเธอก็หยิบขวดน้ำแร่ส่งมาให้ ส่วนก็ยื่นมือไปรับขวดน้ำมาจากเธอ ซึ่งในจังหวะที่ยื่นมือไปรับขวดน้ำนั้น เธอก็เอาปลาิ้วก้อยมาเกี่ยว พลางยิ้มให้ไปด้วย ที่เห็นแบบนั้นก็รู้ได้ทันทีเลยว่าเธอกำลังอ่อยอยู่ ซึ่งมันก็เข้าทางพอดี ก็เลยยิ้มตอบเธอกลับไป พร้อมกับขยับปลาิ้วเกี่ยวปลาิ้วก้อยเธอกลับไปบ้าง
ที่นั่งรอจังหวะไปสักพัก พอเห็นว่าผู้โดยสารคนอื่นๆ เริ่มนอนหลับกันไปแล้ว ก็ลุกขึ้นเดินไปหาเธอที่กำลังเข็นรถใส่อาหารกลับไปยัง Galley เธอนั้นอยู่ในชุดสีแดงเข้มซึ่งเข้ากับสีผิวขาวใสอมชมพูของเธอเป็นอย่างมาก เพราะมันช่วยทำให้เธอดูขาวขึ้นไปอีก ใบหน้าสวยของเธอก็เข้ากับเครื่องสำอางที่เธอแต่งมาอ่อนๆ เป็นอย่างมาก
"มีอะไรให้ช่วยหรือเปล่าคะคุณผู้โดยสาร" เธอที่หันมาเห็นก็พูดขึ้น ที่ได้ฟังแบบนั้น ก็เลยตรงเข้าไปหาเธอ จนเราทั้งคู่อยู่ห่างกับไม่กันไม่ถึงหนึ่งช่วงแขน
"ว่าเปลี่คำถามเป็น คุณแอร์มีอะไรให้ช่วยแทนดีไหมครับ" ถามเธอกลับไป พร้อมกับขยับมือไปจับข้อมืออันเรียวบางของเธอ แล้วดึงตัวเธอขึ้นมาหา จนเราสองคนอยู่ใกล้กันมากขึ้นกว่าเดิม ทำเอาได้กลิ่นกายหอมอ่อนๆ ผสมกับกลิ่นน้ำหอมที่ลอยฟุ้งขึ้นมา ส่วนเธอก็หันใบหน้าสวยมองซ้ายมองขวา แล้วค่อยๆ เอื้อมมือไปปิดผ้าม่านประตูที่อยู่ด้านหลัง
"แล้วคุณผู้โดยสารอยากช่วยอะไรฉันหรอคะ" จากนั้นเธอก็ตอบกลับมา พร้อมกับขยับเรียวแขนบางทั้งสองข้างขึ้นมาคล้องคอเอาไว้ พลางมองหน้าด้วยแววตายั่วยวนไปด้วย ซึ่งมันก็ถูกจริตของไม่ใช่น้อยเลย ไอ้ท่าทางร้อนแรงแบบนี้ของเธอ
"นั่นสิครับ ดูเหมือนปากคุณแอร์จะแห้งไปหน่อย ให้เติมลิปให้ดีไหมครับ" พอพูดจบเธอก็ยิ้มออกมา ที่เห็นแบบนั้นก็เลยกระชับอ้อมแขน แล้วประกบจูบลงไปที่ริมฝีปากบางของเธอ จ๊วบ ม๊วฟ จ๊วบ พร้อมกับขยับริมฝีปากบางจูบเธออย่างดูดดื่มไปด้วย ก่อนที่จะเปิดระบบปิดกั้นการรบกวนขึ้นมา ไม่แน่ใจว่าที่เธอเป็นแบบนี้มันเป็นเพราะเธอเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว หรือเพราะว่ามันเป็นเพราะอีเวนต์ที่ระบบสร้างขึ้น แต่ไม่ว่าจะแบบไหนก็ไม่ติดอะไร เพราะจะแบบไหนมันก็ส่งผลดีกับทั้งนั้น
"ว่าแต่คุณแอร์ชื่ออะไรหรอครับ" ถามเธอหลังจากทีละริมฝีปากออกมาจากจูบนั้นแล้ว
"เฌอค่ะ ฉันชื่อเฌอ" เธอตอบกลับมาพลางขยับปลาิ้วเรียวบางขึ้นมาเช็ดคราบลิปสติกที่ริมฝีปากไปด้วย
"ชื่อซันนะครับ" พอพูดชื่อจบ เธอก็ออกแรงดันไปทางห้องน้ำทันที ก่อนที่จะเปิดประตูออก แล้วดันตัวเข้าไป ตามด้วยปิดประตูเข้ามาแล้วล็อกลูกบิดลง ซึ่งท่าทางของเธอมันก็ดูร้อนแรงมากๆ ทำเอาเข้าใจความเก็บกดของเธอได้เป็นอย่างดี
ก็เลยดันร่างบางของเธอที่ตามเข้าไปชิดกับประตูห้องน้ำ ตามด้วยกดริมฝีปากลงไปดูดซอกคอเรียวบางของเธอ พร้อมกับขยับมือขึ้นมาปลดกระดุมเสื้อเธอไปด้วย ส่วนเธอก็ขยับฝ่ามือเรียวบางขึ้นมาปลดกระดุมเสื้อเช่นเดียวกัน จากนั้นเราทั้งสองคนก็จับชายเสื้อของอีกฝ่ายอ้าออก จนได้เห็นเรือนร่างของอีกฝ่ายที่อยู่ใต้ร่มผ้า
"ต้องรีบทำสินะ" จากนั้นก็พูดที่ข้างใบหูเธอด้วยเสียงแผ่วเบา
"ใช่" เธอตอบกลับมาด้วยเสียงแผ่วเบา ซึ่งมันก็ฟังแล้วกระเส่าชวนเสียวมากๆ
ก็เลยเลิกชายกระโปรงอันรัดรูปของเธอขึ้นมา แล้วถกทั้งถุงน่อง กางเกงซับใน และกางในตัวน้อยของเธอลงมา ตามด้วยถอดท่อนล่างของตัวเองออกบ้าง จนเราทั้งคู่ได้เห็นจุดสวาทของกันและกัน แต่ว่าน่าเสียดายที่เราไม่มีเวลาเล้าโลมกันแล้ว จับเรียวขาบางข้างหนึ่งของเธอยกขึ้นมา ตามด้วยขยับตัวเข้าไปหาเธอ จน-วยลำแข็งของแนบไปที่แคมหีอูมสวยอันแฉะเยิ้มของเธอ
"ใส่เข้าไปเละครับเฌอ" แล้วถามเธอด้วยเสียงแผ่วเบา พลางจับ-วยลำแข็งจ่อแคมหีอูมสวยของเธอไปด้วย ส่วนเธอก็กอดเอาไว้ พลางพยักหน้าขึ้นลงแทนคำตอบ และเกร็งแคมหีอูมสวยเตรียมรับ-วยไปด้วย
ที่เห็นแบบนั้นก็ออกแรงดัน-วยลำแข็งเข้าไปในรูหีเธอทันที สวบ!!!!! จน-วยลำแข็งนั้นเข้าไปสุดรูหีอันแฉะเยิ้มของเธอ ซึ่งมันก็นุ่มลื่นและเยิ้มเป็นอย่างมาก แถมยังตอดรัดแน่นสุดๆ อีกต่างหาก ซึ่งมันก็บ่งบอกถึงความเงี่ และความเก็บกดของเธอเป็นอย่างดี ทำเอาเงี่ตามเธอไปด้วยเลย ที่ถูกเธอตอดรัดแน่นขนาดนี้
"อื้อออส์ ใหญ่จังเลย อ่าาาาส์" จากนั้นเธอก็ครางออกมาด้วยเสียงกระเส่า พลางจิกปลายเล็บลงมาที่แผ่นหลังไปด้วย สวบ สวบ สวบ ส่วนก็ขยับเอวซอย-วยลำแข็งกระแทกใส่รูหีเธอ พลางมองใบหน้าสวยอันเสียวซ่านของเธอ เร้าอารมณ์ไปด้วย
"เสียวไหมครับเฌอ อื้อส์ อื้ออส์" จากนั้นก็ถามเร้าอารมณ์เธอขึ้นมา พลางขยับมืออีกข้างบีบเคล้นนมเต้าสวยของเธอที่มันกำลังเด้งไปเด้งมาตามจังหวะโยกเอวของ สลับกับบีบบี้จุกนมอมชมพูที่แข็งนูนขึ้นมาไปด้วย
"อื้อออส์ เสียวจะซัน เฌอเสียว เสียวมากๆ เลย อื้อส์ อื้ออส์" เธอตอบกลับมาด้วยเสียงกระเส่า พร้อมกับเกร็งแคมหีอูมสวยแน่นขึ้นไปด้วย ดูดเหมือนว่าจังหวะที่โยกเอวซอย-วยใส่จะถูกใจเธอไม่ใช่น้อย เธอถึงได้มีท่าทางที่เสียวซ่านขนาดนี้
"เฌอชอบท่าไหนหรอครับ อื้อส์ อื้ออส์" ถามเธอพร้อมกับเร่งจังหวะโยกเอวขึ้นไปอีก สวบ สวบ สวบ ทำเอาเสียงควยลำของกับรูหีของเธอเสียดสีกับดังคลอไปทั่วห้องน้ำ
"อุ้มเฌอหน่อย อุ้มเฌอหน่อยซัน อื้อส์" จากนั้นเธอก็ตอบกลับมาด้วยเสียงกระเส่า ที่ได้ฟังแบบนั้น ก็ขยับมือทั้งสองข้างลงไปช้อนสะโพกแล้วอุ้มร่างบางของเธอขึ้นมา ส่วนเธอก็ขยับเรียวแขนบางทั้งสองข้างมาคล้องคอมไว้แน่น พร้อมกับเกร็งแคมหีอูมสวยแน่นขึ้นกว่าเดิม ซึ่งมันก็ทำให้รู้ได้ทันทีเลยว่า เธอต้องชอบท่านี้แน่ๆ ก็เลยจัดการขย่มร่างบางของเธอลงมา พร้อมกับขยับเอวกระหน่ำซอย-วยลำแข็งกระแทกใส่รูหีเธอไปด้วย ตับ ตับ ตับ
"อร๊างงงงส์ ซันจ๋า ซันจ๋า อื้ออส์ อื้อออส์" ทำเอาร่างบางครางเสียวออกมาอย่างเสียวซ่านทันที ซึ่งรูหีของเธอในตอนนี้มันก็ตอดรัด-วยแน่นสุดๆ แถมยังเริ่มอุ่นขึ้นมาอีกต่างหาก ซึ่งมันก็บ่งบอกได้เป็นอย่างดีเลยว่าเธอกำลังจะเสร็จแล้ว
"อื้อออส์ เฌอจ๋า แตกออกมาเลย แตกราดซันมาเลยเฌอจ๋า" ก็เลยครางเสียวเร้าอารมณ์เธอออกไป พร้อมกับกระหน่ำซอย-วยลำแข็งใส่รูหีเธอหนักหน่วงขึ้นกว่าเดิน ตับ ตับ ตับ จนเสียงเนื้อเราสองคนกระแทกกันดังลั่นไปทั่วห้องน้ำ
"งื้อออออส์ อื้อออส์ ซันข๋าาาาาาา อร๊างงงส์ อ่าาาาาาส์" จากนั้นเธอก็ครางเสียวออกมาสุดเสียง พร้อมกับเกร็งทั้งร่างบาง และแคมหีอูมสวยแน่นสุดแรงไปด้วย "แตกแล้ว เฌอแตกแล้วซันจ๋าาาาา อื้ออออส์" แล้วครางเสียวออกมาดังลั่นอีกครั้ง พร้อมกับปลดปล่อ้ำเงี่ใสอันหอมหวานออกมา
"อื้ออออส์ เฌอ เฌอ เฌอ อื้ออส์ อื้ออส์" ที่เห็นว่าเธอแตกออกมาแล้ว ก็กระหน่ำซอย-วยกระแทกใส่รูหีเธออย่างบ้าคลั่งทันที ตับ ตับ ตับ ทำเอาน้ำเงี่ใสของเธอ กระเซ็นเปียกไปทั่วห้องน้ำ ก่อนที่น้ำเงี่อันหวานมันของมันจะถูกขับออกมาจาก-วยลำแข็งบ้าง มันพุ่งสวนเข้าไปอัดแน่นเต็มทุกซอกทุกมุมของรูหีเธอ ก่อนที่จะล้นทะลักออกมา แล้วไหลเยิ้มตามแรงโน้มถ่วงโลกหยดลงไปนองอยู่บนพื้นห้องน้ำ
"ฮ่าส์ ฮ่าส์ ฮ่าส์" ร่างบางที่กอดเอาไว้อย่างแน่น ก็ค่อยๆ คลายอ้อมแขนออกมา พร้อมกับหายใจหอบถี่ไปด้วย ส่วนก็ถอยหลังไปนั่งบนฝาชักโครก แล้วกดริมฝีปากจูบร่างบางที่อยู่บนตัวไปด้วย จ๊วบ ม๊วฟ จ๊วบ
ระบบ : เริงกามกลางเวหา (ระดับE) สำเร็จ
ระบบ : ได้รับเนื้อเรื่องของเฌอ
-โปรดติดตามตอนต่อไป-
ชีวิตกลายเป็นเจีบาไปะแล้ว | ัีวันฟ้าใสเขี
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??