เรื่อง ระบบเกมจีบสาวละเลงสวาท 18+

ติดตาม
ss 3 | 223 | แม่สาวคนสวยสุดซ่าน
ss 3 | 223 | แม่สาวคนสวยสุดซ่าน
  • ปรับสีและขนาดตัวอักษร

ชีวิต๶๬กลายเป็นเ๠๬จีบ๼า๥ไปซะแล้ว

ss 3 | 223 |

แม่๼า๥คนสวยสุดซ่าน


"ฮ่าส์ หมดแรงแล้วหรอซัน ฮ่าส์" เธอที่นั่งอยู่ตรงหน้า๶๬เงยหน้าขึ้นมา แล้วพูดขึ้นด้วยเสียงแหบแห้งพร้อมกับหายใจหอบและอมยิ้มไปด้วย

"ยังไม่หมด แต่เหนื่อย เหนื่อยมากเลย ฮ่าส์ ฮ่าส์" ๶๬ตอบเธอกลับไปด้วยเสียงแหบแห้งไม่ต่างกัน หมับ!!! จากนั้นเธอก็เอนตัวเอาหน้าผากมาพิงแผงอก๶๬เอาไว้ พร้อมกับขยับมือขึ้นไปลูบหัวเธออย่างเอ็นดู พลางคิดไปด้วยว่าจะเอายังไงกับอีกหนึ่ง๼า๥ที่ซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้า แต่เท่าที่ดูจากภารกิจของระบบ ถ้าพาตัวเธอออกมาจากตู้ในตอนนี้เลยก็ไม่น่าจะเป็นอะไร เพราะยังไงเธอก็น่าจะเข้าร่วมวงเสียวของ๶๬กับมินามิตามภารกิจของเธออยู่ดี

"นี่มินามิ" ๶๬ก็เลยกระซิบเข้าไปที่ข้างหูเธอด้วยเสียงแผ่วเบา

"ฮ่าห์ อะไรหรอ" เธอที่ยังไม่หายเหนื่อยก็ตอบ๶๬กลับมาด้วยเสียงแหบแห้งเหมือนเดิม

"เธอรู้หรือเปล่ามีคนแอบอยู่ในตู้เสื้อผ้าด้วย" ๶๬กระซิบที่ข้างหูเธออีกครั้ง

"จริงหรอ..." เธอที่ได้ฟังแบบนั้นก็ทำท่าจะเอี้ยวใบหน้าสวยหันไปมองตู้เสื้อผ้าที่อยู่ด้านซ้ายของเราทั้งคู่ หมับ!!! ๶๬ก็เลยต้องจับตัวเธอเอาไว้ก่อน

"ใจเย็นๆ เดี๋ยวคนที่แอบอยู่ก็รู้ตัวหรอก" จากนั้น๶๬ก็พูดกับเธอด้วยเสียงแผ่วเบาอีกครั้ง ก่อนที่จะขยับริมฝีปากเข้าไปให้ใกล้ใบหูเธอมากขึ้นกว่าเดิม "และก็ดูเหมือนว่าเธอคนนั้นจะอยากร่วมวงกับเราด้วยนะ" แล้วกระซิบที่ข้างหูเธออีกครั้งด้วยเสียงที่เบาขึ้นไปอีก

"...." ทำเอาเธอที่ได้ฟังแบบนั้น หันใบหน้าสวยมามองหน้า๶๬ทันที จากนั้น๶๬ก็ลุกขึ้นแล้วขยับตัวเข้าไปหาตู้เสื้อผ้านั้น ก่อนที่จะเปิดมันออกแบบที่ไม่ทันให้คนที่แอบอยู่ในตู้ได้ตั้งตัว

"แม่!!!!" มินามิที่เห็นคนที่อยู่ในตู้ก็เรียกแม่ขึ้นมาเสียงดังมันที เพราะคนที่แอบอยู่ในตู้เสื้อผ้านั้นคือแม่ของเธอ แถมเธอยังอยู่ในสภาพเสื้อผ้าหลุดลุ่ย และทั่วทั้งหว่างขาเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนใ๼จนชุ่มไปหมดอีกต่างหาก ซึ่งมันก็เกินกว่าที่๶๬คิดเอาไว้เป็นอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าเธอจะเกี่ยวเบ็ดไปด้วยแอบดูเราสองคนเล่นเสียวกันไปด้วยแบบนี้

แม่ของเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่สวยไม่ต่างอะไรกับเธอเลย ใบหน้าเรียวสวยได้รูป ที่เข้ากับจมูกและริมฝีปากบางสีชมพูอ่อนเป็นอย่างดี แถมดวงตาคู่สวยสีดำเข้มยังน่าหลงใหลเป็นอย่างมากอีกต่างหาก เรือนร่างบางที่มีน้ำมีนวลพอประมาณ หน้าอกหน้าใจที่เอามาอย่างเต็มที่ใหญ่ซะจนล้นมือเลยทีเดียว ผิวกายเอวก็ขาวใ๼อมชมพู เส้น๶๬ยาวสลวยสีดำเข้มก็ยิ่งขับให้ผิวกายเธอขาวใ๼ขึ้นไปกันใหญ่ แต่เหนื๬๴ิ่งอื่นใดเลยก็คือ กางเกงในสีขาวตัวน้อยที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนใ๼ของเธอมันดูเย้ายวนสุดๆ เพราะว่ามันมองทะลุเข้าไปถึงด้านใน จนเห็นแคมหีอูมสวยอมชมพูของเธอ ที่มีขนหมอยอุยๆ สีดำขลับขึ้นอยู่ที่หัวหน่าวอย่างดกดำ

"แม่เข้ามาอยู่ในนี้ได้ยังไงคะ" จากนั้นมินามิก็พูดกับแม่เธออีกครั้ง ก่อนที่จะเดินตรงเข้าไปหาร่างบางของแม่เธอ ส่วนแม่ของเธอที่เงยหน้าขึ้นมาสบตา๶๬ด้วยใบหน้าอันแดงก่ำ ก็รีบกดใบหน้าหลบสายตา๶๬ลงไปอย่างเขินอาย พลางขยับมือขึ้นมาจัดเสื้อผ้าของตัวเองไปด้วย

"แม่.....คือว่าแม่....." แต่ดูเหมือนว่าเธอจะคิดคำแก้ตัวเพื่อหนีออกจากสถานการณ์นี้ไม่ได้ ๶๬ที่เห็นแบบนั้นก็เลยตรงเข้าไปหาทั้งสองคน เพื่อที่จะช่วยพาเธอออกจากสถานการณ์อันน่าอึดอัดนี้ หมับ!!!! ๶๬ที่เดินไปถึงตัวเธอแล้วก็จับไปที่เรียวแขนบางของเธอ ก่อนที่จะดึงร่างบางของเธอให้ลุกขึ้นมา

"เรื่องที่ว่าแม่เธอเข้ามาทำอะไรไม่ต้องสนใจหรอกมินามิ มาสนใจเรื่องนี้กันดีกว่า เรื่องที่ว่าแม่ของเธออยากร่วมวงกับเราขนาดที่ว่าแอบดูเราสองคนมีอะไรกันไปด้วย ช่วยตัวเองไปด้วยจนแตกออกมาเต็มหว่างขาแบบนี้ดีกว่า" ๶๬พูดพร้อมกับจ้องมองไปที่ใบหน้าสวยอันแดงก่ำของเธอ

"////" ส่วนเธอที่ได้ฟังแบบนั้น ก็กดใบหน้าสวยหลบสายตา๶๬อย่างเขินอายยิ่งกว่าเดิม ส่วนมินามิที่ได้ฟังแบบนั้นก็กดใบหน้าสวยลงไปหว่างขาของแม่คนสวย พอเห็นว่าหว่างขาของเธอเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนใ๼ ใบหน้าของมินามิก็แดงก่ำตามแม่เธอขึ้นมา หมับ!!! จากนั้น๶๬ก็ออกแรงดึงร่างบางของเธอมาหาตัวเอง พร้อมกับจับกรอบใบหน้าสวยอันแดงก่ำให้เงยขึ้นมาสบตาตัวเอง

"ถ้าอยากทำด้วยกันไม่ต้องแอบดูแบบนี้ก็ได้นะครับ ผู้หญิงสวยๆ แบบคุณน้า๶๬ให้ร่วมวงด้วยอยู่แล้ว" จากนั้น๶๬ก็พูดกับเธอด้วยเสียงกระเส่า พร้อมกับกดปลายนิ้วโป้งลงไปสัมผัสริมฝีปากบางของเธอ

"ฮ่าส์" ทำเอาร่างบางหายใจออกมาเสียงดัง ๶๬ที่เห็นแบบนั้นก็รู้ได้ทันทีเลยว่าเธอเป็นคนที่ไวต่อการกระตุ้นเป็นอย่างมาก ๶๬ก็เลยออกแรงโอบเอวเธอให้แน่นขึ้นอีก พาเอาร่างบางของเธอแนบชิดกับร่างกำยำเปลือยเปล่าของ๶๬มากขึ้นกว่าเดิม ทำเอาร่างบางร้อนรุ่มมากขึ้นกว่าเดิม จนร่างบางของเธออ่อนระทวยไปหมด

"คุณน้าน่าจะรู้จักชื่อ๶๬แล้ว แต่๶๬ยังไม่รู้จักชื่อคุณน้าเลยนะครับ บอกชื่อ๶๬หน่อยได้ไหม" จากนั้น๶๬ก็ถามเธอด้วยเสียงกระเส่า พร้อมกับกดปลายนิ้วโป้งลงไปที่ริมฝีปากเธอหนักมือขึ้นกว่าเดิม พาเอาปลายนิ้วโป้งของ๶๬เข้าไปในช่องปากของเธอ

"มะ...มิซากิ ฉันชื่อมิซากิจ้ะ" จากนั้นเธอก็ตอบ๶๬ด้วยเสียงอู้อี้ พลางมองหน้า๶๬ด้วยแววตากระเส่าไปด้วย

"มิซากิหรอครับ เป็นชื่อที่เพราะนี่นะครับ เหมาะกับผู้หญิงความต้องการสูงแบบน้าดี" พอพูดจบ๶๬ก็สอดใ๼่นิ้วโป้งเข้าไปในปากเธอ แล้วขยับมันเกี่ยวพันกับปลายลิ้นเธอไปมา

"อื้อ๬๴์ อื้อ๬๴์ ฮ่าาาห์" ทำเอาร่างบางครางเสียวออกมาในลำคอด้วยใบหน้าสุดเสียวซ่าน

"ดูเหมือนว่าแม่ของเธอจะขี้เงี่ยนเหมือนเธอเลยนะมินามิ" ๶๬หันไปพูดกับมินามิที่ยืนมอง๶๬กับมิซากิด้วยใบหน้าแดงก่ำอยู่ หมับ!!! ก่อนที่จะดึงร่างบางของเธอเข้ามาหาตัวเองด้วยมืออีกข้าง "ทำความสะอาดให้ฉันหน่อยสิมินามิ เราจะได้มาทำกันแบบสามคนต่อ" จากนั้น๶๬ก็พูดกับเธอด้วยเสียงกระเส่า มินามิที่ได้ฟังแบบนั้นก็ย่อตัวลงไปนั่งคุกเข่าอยู่ที่กลางหว่างขอ๶๬ทันที

"จ๊วบ ม๊วฟ อื้อ๬๴์ แพร่บ จ๊วบ ฮ่าห์" จากนั้นเธอก็จัดการขยับริมฝีปากเข้ามาดูดเลียลำควยของ๶๬อย่างเสียวซ่าน

"ว่ายังไงละครับมิซากิ คุณอยากร่วมวงเสียวกับเราสองคนไหม" จากนั้น๶๬ก็กลับมาพูดกับมิซากิอีกครั้ง พร้อมกับขยับปลายนิ้วโป้งเกี่ยวพันกันปลายลิ้นเธอหนักหน่วงขึ้นกว่าเดิม ทำเอาหยดน้ำลายสีใ๼ไหลเยิ้มออกมาจากริมฝีปากเธอเป็นสาย ซึ่งมันก็ไหลเยิ้มหยดลงไปที่เนินนมของเธอ ทำเอาร่างบางของ๼า๥ใหญ่อยู่ในท่าทางที่ยั่ว-วยสุดๆ

"อื้๬๴์ ฮ่าาห์ อยาก มิซากิอยากเล่นด้วยมากๆ เลย" จากนั้นเธอก็ตอบ๶๬กลับมาด้วยเสียงอู้อี้สุดเสียวซ่าน พร้อมกับทำหน้าตายั่ว-วย๶๬ไปด้วย

"ถ้าอย่างนั้นก็ถอดเสื้อผ้าออก แล้วช่วยลูกคุณมิซากิทำความสะอาดให้๶๬สิครับ เราสามคนจะได้ไปทำด้วยกันไวๆ" ๶๬ก็เลยตอบเธอพร้อมกับมองเธอด้วยสายตายั่วยวนกลับไป เธอที่ได้ฟังแบบนั้นก็ขยับฝ่ามือขึ้นมาถอดเสื้อผ้าออกช้าๆ ด้วยท่าทางสุดแสนจะยั่วยวนจนอยู่สภาพเปลือยกาย

เผยให้๶๬ได้เห็นเรือนร่างเปลือยเปล่าของเธออย่างเต็มตา ผิวกายของเธอมันขาวใ๼อมชมพูไปทุกส่วนตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า นมเต้าสวยเองก็อวบอิ่มล้มมือ จุกนมสีชมพูอ่อนๆ ยิ่งช่วยทำให้นมเต้าสวยขนาดล้นมือของเธอน่าดูดน่าเลียขึ้นไปอีก แต่เหนื๬๴ิ่งอื่นใดเลยก็คือแคมหีของเธอ ที่มันทั้งโหนกนูน ทั้งอวบอิ่ม และอมชมพูระเรื่อ มันสวยงามซะจน๶๬ละสายตาออกมาจากมันไม่ได้เลย จากนั้นเธอก็ค่อยๆ ขยับร่างบางเปลือยเปล่านั่งลงที่พื้นข้างๆ ลูก๼า๥ของเธอ

"จ๊วบ ม๊วฟ อื้มห์ แพร่บ จ๊วบ" ก่อนที่จะเข้ามาช่วยลูก๼า๥คนสวยทำความสะอาด-วยลำแข็งของ๶๬อย่างเสียวซ่าน ทำเอา-วยลำแข็งของ๶๬สะอาดหมดจด แล้วเปลี่ยนจากชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนข้นคลั่ก เป็นชุ่มไปด้วยน้ำลายของเธอทั้งสองคนแทน


-โปรดติดตามตอนต่อไป-

ชีวิต๶๬กลายเป็นเ๠๬จีบ๼า๥ไปซะแล้ว | สวัสดี๥ั๲ฟ้าใ๼เขียน

ตอนต่อไป
ss 3 | 224 | ฟาดคู่ทั้งแม่ทั้งลูก

นิยายแนะนำ

นิยายแนะนำ

ความคิดเห็น

COMMENT

ปักหมุด

© สงวนลิขสิทธิ์ 2017 Glory Forever Public Company Limited( Kawebook.com )

Glory Forever Public Company Limited ( Kawebook.com )
ที่อยู่ : 20 หมู่ที่ 6 ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000
เวลาทำการ : 08 : 00 - 18 : 00 จันทร์ - เสาร์
e-mail : contact@kawebook.com

DMCA.com Protection Status

เริ่มต้นเผยแพร่ผลงาน

เริ่มต้นเป็นนักเขียนออนไลน์ เขียนเรื่องราวที่ประทับใจ สร้างเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ และแบ่งปันประสบการ์ดีๆ กับผู้คนทั่วโลก kawebook.com เป็นโอกาส เป็นสื่อกลาง และยังเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ในการสร้างรายได้ให้กับนักเขียนมืออาชีพ และนักเขียนมือสมัครเล่นจากทุกมุมโลก เพียงสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์เพื่อเขียนหนังสือ การ์ตูน หรืออัพโหลดอนิเมชั่น ที่เป็นผลงานของท่าน และเผยแพร่ผลงานสู่สาธารณชน

© สงวนลิขสิทธิ์ 2017 Glory Forever Public Company Limited ( Kawebook.com )

© สงวนลิขสิทธิ์ 2017 Glory Forever Public Company Limited ( Kawebook.com )

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา