เรื่อง Transcendent Martial God: The War of Magic and Machines เทพยุทธ์ข้ามภพ: สงครามเวทมนตร์และจักรกล
เชนแะพันธมิตรเขาำัเตรียมตัวำัการึั้สำคัญ ัาการต่อสู้ี่รุนแรงใป่า เาได้ัู้ว่าัูี่เาำัเผชิญหน้าั้ไ่ได้ีเพียงแ่ำัมนุษย์ี่ไ้ัการัุจากเ แต่ัีบางสิ่งี่น่าสะพรึงกลัวซ่อนู่เบื้องหลังัอำนาจั้
เื่กลับาึี่พักใฐาลับ เชนได้ว่าเจ้าหญิงเลิ่าแะกลุ่มัี่เหลือำัาแกลยุทธ์การต่อสู้ั้สุดท้าย การต่อสู้ี่เาู้ดีว่าาะเป็นึี่จบสิ้นะาโลกั้สาม
"เชน เราะทำ่าไต่อไป? พวกเราีำัไ่เพียงพอี่ะสู้ััูั้หมด" เลิ่าาด้วย้ำเีี่เคร่งเครียด ขณะี่เธอัู่่ข้างเกสารแารบ
เชนไปี่เลิ่า ่ะหันไปเื่ร่วมีี่เหลือ แ่ะเต็มไปด้วยาเหนื่อยล้าัาการต่อสู้ี่ผ่านา แต่ไ่ีใครแ้ใั้ี้
"เราะ้ใชุ้ิ่ี่เราี ั้ัเวท านา ุ่รบ แะทุกาสาารถพวกเรา" เชนตอบเีหนักแน่น าเขาส่องปะาามั่นใจแะุ่ั่
เขาู้ดีว่าสิ่งี่้ทำใึี้ไ่ใช่แ่การต่อสู้ด้วยัทางกายภาพเท่าั้ แต่ั้ใช้สติปัญญาแะการุัจากั้สามโลกอย่างู์ นั่นืสิ่งี่เขาได้ฝึฝนาตั้งแต่เขาได้เิใหม่ใโลกี้
ขณะี่กลุ่มพันธมิตรำัเตรียมตัว เชน็เดินไปัุ่รบ LJ00 ี่จอดู่อย่างเีๆ ใมุมึ่ฐาลับ ุ่รบี้ไ่ใช่แ่เครื่องจักร แต่เป็นสิ่งี่เื่โัเขาัโลกั้สาม เขาดูุ่รบอย่างลึกซึ้ง ู้ดีว่านี่ืกุญแจสำคัญี่ะเปลี่ยนแปลงการึั้ี้
"ถึงเวลาแล้ว... ข้าได้เตรียมตัวานานพอแล้ว" เชนึำัตัวเง ่ะเ้าไปให้องุ LJ00
่ี่เชนะได้เริ่มการเตรียมตัวเิ่เิ เีจากภายนอก็ัขึ้นอย่างรุนแรง ทัพัูได้เริ่มโีฐาลับเาแล้ว!
"พวกมันาแล้ว!" เีัคนึ่้ขึ้น
เชนไ่รอ้า เขารีบึ้ไปใุ่รบแะเตรียมเปิใช้งานัี่เขาได้ฝึฝนาั้หมด การต่อสู้ั้สุดท้ายี้ะเป็นการพิสูจน์ว่าัี่เขาฝึาั้ะสาารถเปลี่ยนแปลงโลกั้สามได้หรือไ่
เีะเิัสนั่นหวั่นไหวไปทั่วั้ฐาลับ ขณะี่เชนก้าวไปสู่า ุ่รบ LJ00 ส่องแสงเิ้า พร้อมี่ะัืัุิ่ี่เข้าา
"เราะไ่ถอยหลัง" เชนกล่าวด้วย้ำเีีุ่่ั่ เขาู้ว่าการต่อสู้ั้ี้ไ่ใช่เพียงแ่เพื่อเา แต่เพื่อาหวังโลกั้สามี่ำัตกู่ใเาืสงคราม
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??