เรื่อง ระบบจักรพรรดิแห่งวันสิ้นโลก-วิวัฒนาการไร้ขีดจำกัด
เีมู่เวี่ยูอยู่เีนาที่า หลังจากัู้ถึงา้จากูะุที่เิ่ผลิตเ็ใหม่ๆ แล้ว เก็เิออกาแะขอให้ัฮ่าวช่วยทักษะาู่้ระยะปะิให้ัทุกคน
ข้อเสนอี้ไ้รับาั่างีจากทุกคนัี โเฉพาะ่างยิ่งย่วนิอันแะื่ๆ!
ใน่บ่ายี่่าา พเาไ้เห็นากล้าหาญของัฮ่าวแะื่ๆ อีกาคน้ตาัเ รวมถึงเประสบัาโหดร้ายของวันิ้โลกาก่อน จึงำใ้ย่วนิอันแะื่ๆ าแข็งแกร่งึ้ ยิ่งตอนี้ยังเ้าอยู่ ทุกคนก็ล้วนัฒาเป็นู้วิวัฒนาาแล้ว พอไ้ัผ่อนึ่ถึงสองั่โจึงีเรี่ยวแรงากึ้
เมื่อเห็นากระตือรือร้นของทุกคนแล้ว ัฮ่า็ไม่ปฏิเสธ!
้ประสบาณ์สองชาติที่แล้ว รวมถึงะัที่เพิ่มึ้ โเฉพาะ่างยิ่งาไล่่าลิงกลายพันธุ์ะั 4 จึงำใ้ัฮ่าวเข้าใึวิชาัเาที่ยอดเี่ยม แะาู่้ัั์ทะเลกลายพันธุ์ในตอนกลางวันี่่าา ก็ำใ้เาเ้าใทักษะนกัปา พอเป็นเช่นี้แล้วจึงำใ้ัฮ่าวีาเ้าใใหม่เกี่ยวัาู่้แะทักษะ่าๆ ากึ้
บางทีทักษะของู้วิวัฒนาาาไม่ไ้เกิดึ้เฉพาะี่วิวัฒนาาึ้เ่าั้ แ่ยังีาเป็นไปไ้อีก่างึ่คือะเกิดทักษะไ้้าฝึฝ่างหนัก!
เมื่อเห็นแววตาที่เต็มไป้าตื่นเ้าั แะากังวลของทุกคนีู่่หน้าแล้ว ี้าของัฮ่า็เคร่งขรึม ก่อนเอ่ยเีเข้มึ้
“ฉันไม่ต้องูย้ำถึงาโหดร้ายของวันิ้โลกแล้ว เาะทุกคนก็น่าะู้ี ศัตรูของพเราไม่ใช่แ่ซอมี้แะั์ร้าลายพันธุ์เ่าั้ แ่าั้ยังต้องเิญัภัยคุกคามหรือแม้แ่า่าัาจากกลุ่มู้รอดชีวิตอื่นๆ ้
ู้วิวัฒนาาในะัเียัน หากีิาาวิวัฒนาาแะทักษะที่แต่างกัน ก็ะีั่สู้ที่แต่างกันาก ู้แข็งแกร่งาารถัาู้วิวัฒนาาในะัเียันไ้่า่ายดาย แน่นอน่าสิ่งี้ีาเุาจากื้ฐาร่างกายั้เิ หรือเกิดจากิัวิวัฒนาาที่กลืนิเข้าไป แ่เุสำคัญอีกประาึ่ก็คือทักษะาู่้ขั้นสูง
เหมือนัก่อนวันิ้โลกาถึง นักมวยอาชีพ หรือู้เชี่ยวชาญ้าาู่้แบบาาารถเอาชะคนแ็แไ้าถึงห้าคน หรือแม้แ่าก่าั้ก็ยังำไ้่า่ายดาย เช่นั้แล้วเรื่องี้ก็ีหลักาแบบเียัน!
โเฉพาะ่างยิ่ง ตอนีู้้วิวัฒนาาของพเราไม่เีแ่ีทักษะเ่าั้ แ่ยังีาุเช่นา ปืน ง้าว แะอื่นๆ อยู่ จึงำใ้ีัำา้าเพิ่มึ้าก ไม่่าะเป็นั าเร็ว ู้วิวัฒนาาัาุ หรือู้วิวัฒนาาที่ีาาารถพิเศษอื่นๆ หากไ้ฝึฝ่างขยันหมั่นเพียร แะเสริมสร้างทักษะาู่้ระยะปะิแล้ว ก็ไม่เีแ่ะเพิ่มประสิทธิภาพในาฆ่าศัตรูเ่าั้ แ่สิ่งสำคัญีุ่ก็คือเพิ่มะโารอดชีวิตไ้ากึ้
วันี้พเราะไม่ฝึทักษะ แ่ะเริ่มจากื้ฐาก่อน ั่ก็คือายืน้า หรือที่เรีย่าา่ายืน้า!”
หลังจากทีู่จบ ัฮ่า็สาธิตายืน้า้ัเ นี่เป็น่ายืน้าแบบาตรฐา แะ่าแรกที่ัฮ่าวำก็เป็น่าสำหรับู้า จากั้ัฮ่าว่สาธิต่ายืน้าสำหรับู้ญิ ึ่เป็น่ายืน้าแบบกึ่งแะแฝ่าืออก โให้เท้าั้ข้าอเ็้ แขนั้้าอยู่ในะัเียวัไ่แะเหยียดไป้าหน้า ฝ่าืคว่ำ ิ้ืก็ให้ผ่อนาาธรรมชาติ ่สายตาก็ต้องไป้าหน้า
ไม่ีใครั้ำา่าำไมไม่ฝึทักษะ แ่ัเลือกที่ะเริ่มจากายืน้าก่อน ่ให้เป็นเีมู่เวี่ย เ่ิเฉิง หรือโหยางี่ี่ก็ล้วนำา่าทางที่ัฮ่าวสาธิตใหู้
“ู้วิวัฒนาาที่ต่ำ่าะั 3 ให้ ยืน้า 15 นาที ่ะั 3 ก็ยืน 20 นาที จากั้ทุกๆ ะัวิวัฒนาาที่เพิ่มึ้ ะต้องเพิ่มเาอีกห้านาที” ัฮ่าวเอ่ยเีเข้ม!
ิ้เีเาก็ลุกึ้ยืน แะเริ่ม่าทางายืน้าของทุกคน รวมถึงช่วยี้แะถึงข้อบกพร่อง้!
เิีทุกคนคิด่าพเาไ้าเป็ู้วิวัฒนาาแล้ว ายืน้าเป็นเา 15 นาทีหรือึ่ั่โั้ไม่ใช่เรื่องยากะไ!
แ่ไม่าทุกคนก็่าาเคลื่อนไหวทีู่เหมือนง่ายี้ัยากาก
นักศึกษาญิหลายคนที่เป็นู้วิวัฒนาาะั 2 เิ่ยืนไปไ้ห้าถึงหกนาทีเ่าั้ าั้้าก็เริ่มสั่น พอถึงนาทีที่แปถึงเก้านาที แขนั้้าที่ื่ไป้าหน้าก็เริ่มปวดเมื่อย!
แ่่ให้เป็นเช่นี้ก็ไม่ีใครแ้ ทุกคนต่างก็ัฟัแะยืนหยัด่ไป!
ตอนนาทีที่ 11 ถึง 12 าวัลางคนหลายคนที่เป็นู้วิวัฒนาาะั 2ก็เริ่มัั่ เหงื่อไ้ไย้อยาจากหน้าผากีะหยด!
ะั่ผ่านไป 15 นาที ัฮ่า็ะโ่าหมดเา ั่ขณะัู้้วิวัฒนาาะั 2 เืทั้งหมดก็ุันั่งัื้ัี เาี้ก็เืเีาคนเ่าั้ ึ่ก็คือญิสองคนแะาึ่คนที่ยังยืนหยัด่ไป!
ัฮ่าวู้ึีใจ เาะีเีาึศักยภาพของเออกา่างเต็มที่เ่าั้ ถึงะเิโแะัฒาไ้เร็วึ้
“่านั่งเๆ ให้เหยียดกล้ามเนื้อ้ อีกห้านาที่เิ่ใ่!” เมื่อไ้ยินคำูี้ของัฮ่าว ทุกคนที่นั่งอยู่ื้ก็เริ่มแกว่งแขนแะาเพื่อากล้ามเนื้อ
สิ่งที่ำใ้ัฮ่าวใก็คือ ญิสองคนแะาึ่คนี้ัยืนหยัด่ไปะั่ครบ 20 นาทีึ่เป็นเาสำหรับู้วิวัฒนาาะั 3 ไ้ก่อนะุันั่งัื้!
ู้วิวัฒนาาะั 4 ล้วนเป็นสาชิกเ่าที่เติดาัฮ่าวาก่อน
ยวี่ซื่อห่าว จางอวิ๋ื ิอวิ๋เี แบงก์กิ้ง ้าเสี่ยวเว่ แะ้าฮุ่จื่อ ล้วนเป็นะั 4 แะยังเป็นะั 4 ขั้นสูงสุดอีก้ พเาอยู่่าจากะั 5 เี้าเียว ่เจิ้งอวี้ที่เิ่วิวัฒนาายั่วนอยู่ัาผลิตูะุอยู่! จางหยุนเจียนแะ้าเจียหมิงที่บาดเจ็บสาหัสก็ไม่ไ้เ้า่าฝึยืน้า!
หลังจากที่ัฮ่าวปะา่าหมดเา ยวี่ซื่อห่าว จางอวิ๋ื แะิอวิ๋เีทั้งาคนก็ยังยืนหยัด่ไปอีกสองถึงานาที่หยุด
เิีเีอี้ิที่เป็นะัห้า แ่ตอนัฮ่าวไล่่ากลุ่มคนที่เืของฐาที่มั่นทมิฬก็ไ้ช่วยเลื่อนะัให้เีอี้ิ จึงำใ้เาี้ใทีม 63 คนี้ไม่ีู้วิวัฒนาาะั 5 เ!
แ่ัีู้วิวัฒนาาะั 6 เพิ่มึ้เป็นหกคน
ู้วิวัฒนาาะั 6 ต้องยืน้าเป็นเา 35 นาที ึ่ถือเป็นเาาาก แม้่าจางเสี่ยวเาแะื่ๆ ะเป็นู้วิวัฒนาาะั 6 แ่พอผ่านไป 30 นาที ร่างกายของพเาก็ั่เาเหมือนักำลังะ้
พอครบ 35 นาที จางเสี่ยวเาก็เป็นคนแรกที่ทรุดนั่งัื้ จากั้เีอี้ิก็ยืนหยัด่ไ้อีกึ่ถึงสองวินาทีก็ุั!
ีเีเีมู่เวี่ย เ่ิเฉิง แะโหยางี่ี่ทั้งาคนที่ยังยืนหยัด่ไป ่ให้เาะผ่านไปึ่นาที สองนาที านาทีแล้ว พเก็ยังยืน้า่!
ัฮ่าวไปที่หยาดเหงื่อที่ไย้อยาจากหน้าผากของเีมู่เวี่ยแล้็ู้ึจนปัญญาแะา เาะเห็นอยู่ชัดๆ ่าถึงีำัแล้ว แ่ำไมยังดื้อึอยู่อีกะ
ในฐาะ ัฮ่าวจึงออกไ้่างชัดเจน่าในบรรดาญิสาวทั้งาี้ คนที่ีสภาพีีุ่คือโหยางี่ี่ เาะสาวน้อยคนี้ฝึาเ้าตั้งแ่เ็ บัาุน้อยีุ่ ปีี้เยังาุไม่ถึง 19 ปี จึงีะกำลังีีุ่ โเฉพาะ่างยิ่งโหยางี่ี่หลังจากวิวัฒนาาึ้ ก็ไ้เ้า่าู่้บ่อย่าู้ญิอีกสองคน แยังเป็นาู่้ระยะปะิ้ จึงำใ้เีข้อไ้เปรียบาก
่คนที่อ่อนแอีุ่ในบรรดาู้ญิทั้งาคนี้ก็คือเีมู่เวี่ย!
ัฮ่าวที่จนปัญญาจึงไ้แ่่สายตาให้โหยางี่ี่!
แโหยางี่ี่ก็มึนเ็้ ท่าไม่าก็เ้าใ
อ๊ะ! แะ่เีร้องเาๆ
“ไ่ไ! ฉันไ่ไแล้ว! ขอัหน่อย!” ูจบเก็นั่งื้ัี!
เ่ิเฉิงีู่่้าๆ ิ้เ็้ก่อนะนั่งา!
เมื่อเห็น่าในีุ่เ่ิเฉิงก็แ้ เีมู่เวี่็ผ่อนาก่อนะนั่งัื้!
เมื่อเ็าี้แล้ว ัฮ่า็ู้ึเหงื่อตก แะปัึ้า เาะูเหมือนเีมู่เวี่ยะแข่งัเ่ิเฉิงอยู่!
แ่ยืน้า ำไมถึงาเป็ะิีิเด่นของหญิามาคนไปไ้?
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??