เรื่อง สาวน้อยกับสถานที่ อดีต ปัจจุบัน อนาคต
***ิาิาเรื่องใ่ี่ะาเร็วๆนี้้นะคะ”
ิา แมู่้ฤดูกาล
https://www.kawebook.com/yourstory/info/18934
เรื่องราวของาย้อนเาไปในโลกคู่ขนานของเ้าั่โถว้ ี่ีความเโดยไ้พลังิเจากาพูดืานึกเีเท่าั้็าารถั่ให้ฤดูกาลเปี่ยนแปไปไ้ แ่จะีผลกระทบต่อ่าาตี่เื่ปัเปี่ยนฤดูกาลแ้หัว้ๆของั่โถวจะาเป็ หัวเขียว หัว้ หัวเหลือง หัว้ำา หัวสีเงินเา หัวสี…???!!! าฤดูกาล้า
ช่วันิาิาเรื่องใ่กัน้นะ่ะ
ขอบคุณ่ะ
อานตี้ปืนคู่
#############
พี่ๆี่ใกันเีสักู่เี ็ีบางุ่รีบิ่ไล่า้ๆของเาไปิๆ้เช่นกัน เาะพี่ๆเอง็ไ่แ่ในัก่าเ้าัเ็ๆนี้จะาันิ่ไปไกัน!!
้าปล่อยให้ไปเไม่ใ เีแคู่่เี็าันหายัแ๊ไปเจริงๆ ้เดือดร้อนกัน่างแน่นอนทางี่ีคือิา้ๆไป้ี่แะ จะไปไ?? ไปำอะไรกัน?? ีไม่นาน็รู้่ะ
“้า เื่นๆาันิ่ไปไั้เห???”พี่าจงจื่อ
“อ้อ…็ไม่ไ้ไปไหกี่ใญ่ ็แค่ไปุญาผู้ใหญ่่็เท่าั้เอง่ะ”เี่จื่อ้ ัาตอบพี่าฝาแฝดของเเอง
“ุญา????”พี่าจงจื่อ
“ุญาไปำอะไร??ไปไั้เหน้องเ็???”ี่ใญู่จื่อ แะพี่สือจื่อ รีบา้ความารู้าเ็้เืั
“็ขอออกไปข้างู่บ้านเป่าเฉิง่างไร่ะี่า”เี่จื่อ้
“อ้าว…แ้ี่าจะาัวยืนอะไรกันี้่ะ???”พี่สาวู๋หมิงจื่อ
“..........?????”ี่าฝาแฝดทั้งา ยืนกันแงงๆ ีเครื่องหายคำาัใหญ่ๆึ้ในหัวีแ้่าน้องสี่พูดี่ัหายความ่าอะไรกัน่ะ??!!
“พี่ยังไม่ไปุญาแม่ๆ ป้าสะใภ้กันี่างั้เห???อื่นๆเาไปุญาแม่ๆของเากันแ้นะ”พี่สาวู๋หมิงจื่อ ้าสะเึ้าีน้ำโหนิดๆแ้ิ!!!
“ไ้คั้า…!!!”ี่า ัคำั่แะิ่ไป่างรวดเร็วทันี ไม่ให้้าพูดซ้ำี!!!
“เฮ้อ…..ี่าเี่ยจริงๆเนะ ้าก่าเื่นเเี่ย”เี่จื่อ้
“ค่อยๆฝึ ค่อยๆสอนกันไปั่แะน้องเ็”พี่สาวู๋หมิงจื่อ
“็้เป็แั้แหะพี่สาว”เี่จื่อ้
“เฮ้อ……….”สองสาว้ าันทอดถอนหายใ่างเบื่อ่ายี่ากัน
เ็ๆ าันัารวมักันีครั้งหนึ่งแ้ัาาันไปุญาออกข้างู่บ้านเป่าเฉิงจากแม่ๆของเาไ้กันแ้
็าันเตรียม้ ตระเตรียมัเสบียงกัน่างเต็มี่เ??? ไ้ี่่าตระเตรียมของ่ะเป็พี่ๆต่างหาก่ะ!!!! เ้าุ่ัเ็ๆ าันนั่ง าันยืนเล่นชิวๆสบายๆพี่ๆต่างหากเล่า!!!
“เ็ๆ ่าไงคัพี่ๆาัแ้นะีใครจะออกไป้้า???”พี่ๆทหารุ่คุ้มคสาว้
“เราคั/่ะ”เ็ๆ าันืกันุๆเ
“้า้แ้ ็ไปี่รถยนต์ทางด้านหลังโ้กันเ”พี่ๆทหารุ่คุ้มคสาว้
“ไ้่ะ” “ไ้คั” เ้าุ่ัเ็ๆ ไป่ใครเื่นเ เาะพี่ๆยังัตระเตรียมเสบียงี่จำเป็กันู่นั่นเอง
“เร็วเข้า!!! เราเ่ืกันหน่อยเี๋ยวไม่ทัน้ๆนะ”พี่สุ่ยหู
“ไ้..!!”ุ่พี่ๆ
ีี่พี่ๆ ไ้ัตระเตรียมเสบียงี่จำเป็กันไว้้าแ้ เีแ่ัเิ่ส่วนี่เหลือเืพี่ๆเี่จื่อ้เท่าั้เอง
“ไปกันเรา”พี่ๆ ี่าันสะานตะกร้าาึ้หลัง แะิ่กันไป่างรวดเร็ว
้ๆตอนนี้าันึ้ไปนั่งเล่นคอยรถกัน้เพรียงกันุๆแ้
“เราากันแ้คัพี่ๆทหาร”พี่ๆ
“เา่ะึ้รถกันเนะ ้ๆคอันู่รถแ้คั”พี่ๆทหารุ่คุ้มคสาว้
“คั” “่ะ” พี่ๆุ่ี่โแ้
“้าเืเคยเพี่ๆ่ะ”เี่จื่อ้
“ใช่ๆ…..”เ้าุ่ัเ็ๆาันประาเสียงตอบ มองไปี่พี่ๆี่ำัปีนึ้หลังรถกันา
“............”พี่ๆ ี่ไ้ยินกัน
ไ้แ่าัน่า้ายอมใ้ๆจริงๆ ช่างัพี่ๆเหลือเกินจริงๆ !!! แ่็าันเร่งฝีเ้าึ้รถกัน่างรวดเร็ว
“้กันืยังเ็ๆ ???”พี่ๆทหารุ่าะเประจำวัน
“้่ะ” “้คั”เ็ๆ
“ออกเิากันเ”พี่ๆทหารุ่าะเประจำวัน
“เย้….เย้…เย้….”เ็ๆ
“ออกเิา……!!!”เ็ๆ
ในแ่ะบของัี่ออกไปาะเดูบๆป่า บๆภูเาั้ ส่วนหนึ่ง็ไปาแผนี่ัี่เจอเื่ำภาระิตรวจสอบ้ ีส่วนหนึ่ง็ไปำเื่หาัาบาง่าง้เช่นกัน
ไปแ่ะครั้ง็เปี่ยนิา เปี่ยนสถานี่ไปเื่ๆแนี้เี่จื่อ้ิ่ชอบใใหญ่เ เาะ่าเเองาจะรู้่า้าเจอสถานี่พื้นี่ัซ้อนิเึ้าแ้ ัจะีอะไรใ่ๆึ้า้าในสถานี่ี่แ่าๆกัน
แ่็ใช่่าสถานี่เิๆจะไม่าารถเกิดสถานี่พื้นี่ัซ้อนิเไ้ ัาะเกิดึ้ไ้เช่นกัน ่าลืม่าาย้อนเา ืไปในอนาคตในแ่ะสถานี่ีเาี่แต่างกัน่างชัดเ ช่วงเา่าๆัย่อมีความแต่างกัน้า่ากันเป็หลัการ้อยปี ืพันปีึ้ไปแ้!!!
“เปี่ยนี่ใ่ๆ ไปแนี้ี่ัีจริงๆเ จะไ้ีลุ้น่ะนะ”เี่จื่อ้
เ้าัเ็พูดพึมพำให้ััเอง ใะี่มองออกไปทางหน้าต่างรถ เื่วิว้าาเช่นเคยี่ไ้ึ้รถาุๆครั้งๆไป ใช่่าจะีแ่เี่จื่อ้ี่ไ??? เ็ๆ ส่วนาก็าันเกาะหน้าออกไปด้านข้างหน้าต่างรถกันั่แะ
พี่ๆบางถึงัจะ้ถึงเื้้าเาไว้ ืไม่็้กอดเ้ๆเาไว้ เื่กันเาไว้่กลัว่า้ๆจะาันพุ่งหลาวออกหน้าต่างไปกัน่ะิ!! เ้าัเ็ๆี่ไว้ใไ้ี่ไกัน่ะ!!!!
“ระวังน้อง….!!!”เสียงพูดของๆ ี่แไม่หยุดปากันเเื่ห้ามปาไม่ให้เ้าัเ็ๆ โยนัาหน้าต่างากเกินไปนัก
“เราเาแ่หัวออกแนี้นะ แ้นั่งท่านี้จะไม่ตก่างแน่นอน”เี่จื่อ้
“ไ้เ…”เ้าัเ็ๆ ต่างาันตอบัแะเริ่มำาท่านั่งแเี่จื่อ้กันเ
“...............!!!”พี่ๆ
ท่านั่งี่เี่จื่อ้สอนเื่นๆของเ็คือ าี่ั่ไป แะยื่น้้ๆโด่งึ้ แะเาคางเ้าัี่กั้นหน้าต่างื่้าออกไปัลมนั่นเอง!!!
“เฮ้อ………”พี่ๆ ต่างาันทอดถอนหายใในแความรู้สึกี่่า ห่วง ั แะรู้สึกแ่าไม่าารถพูดิาออกาไ้จริงๆัาเ็ท่านั่งนี้แ้!!!
“เา่ะ ่างไร่ะตกความีให้กั้องเ็่ะนะาี้ี่ำให้พี่ๆอื่นๆไม่ลำบากูแ้ๆากนัก!!??”พี่หวงเซ่อ
“ื……” “หงึก…หงึก….”ี่า
ระห่างาเิา็ีทั้งความสนุก ความปั่นป่วนพี่ๆไปในั ำให้าเิาไม่รู้สึกเบื่อ่ายแ่่างใดัาเป็่าเืเาผ่านไปเร็วาก เีแ๊เียวพี่ๆทหาร็รถิ่กันเสียแ้
“ถึงแ้่ะเ็ๆ าันทยอยจากรถไ้เนะคั”พี่ๆทหาร
“่ะ” “คั”เ็ๆ
“ใีุ่็ถึงแ้ จะไ้เดินำพื้นี่เี่่าแถวนี้ีอะไรน่าใ้าเนอะพี่สาวเนอะๆ”เี่จื่อ้
“ใช่ๆน้องเ็พี่สาวเอง็ทนไม่ไหวแ้เช่นกัน”พี่สาวู๋หมิงจื่อ
เ็ๆ าันทยอยจากรถ พี่ๆเอง็เตรียม้สำหัาูแ้ๆ้เช่นกัน ูแควบคู่กันไปัพี่ๆทหาร
เื่าันออกเิาำกัน ็ไ้่าจุดี่ะ้ไต่ึ้ไปด้านเ็้ั้ เี่จื่อ้็เ็เมฆาๆนวลๆิเปกคลุมั่ไปีแ้
“โอ๊ะ….าเจอแ่เ้าเนะเี่ยนะจะเป็สถานี่พื้นี่ัซ้อนแไกันนะเี่ย???”เี่จื่อ้ มองเป้าหาย้ตาไม่กระพริบเีเียว
"พี่สาว……..อือ…..” “หงึก….หงึก….”เี่จื่อ้ ี่บีบืพี่สาวี่ำัจับเเาไว้เื่่ัญญาให้พี่สาวัรู้่าเำัเจอสถานี่พื้นี่ัซ้อนิเแ้
“ื……” “หงึก…หงึก…”พี่สาวู๋หมิงจื่อัรู้ แะ่ัญญา่ไปยังี่าต่อเทันี
เี่จื่อ้ หันหน้าิาี่เเ็สถานี่พื้นี่ัซ้อนิเให้พี่สาวไ้ดู จะไ้ัรู้แะช่วันาาเิาไปทางด้านโ้กัน้
“หงึก…..หงึก….”พี่น้องต่างาันั้า แะอือ….กันเื่สื่อสารกันในตอนนี้
“เี๋ยวาันนั่งพักแถวนี้กัน่นะเ็ๆ เี๋ยวพี่ๆทหารเาจะเดินไปเ็บของทางด้านโ้กัน่”พี่ๆทหาร
“ไ้่ะ” “ไ้คั”เ็ๆ
ีี่สถานี่ี่พี่ทหารให้นั่งู่ไม่ไกลจากสถานี่พื้นี่ัซ้อนิเี่เี่จื่อ้เ็ู่ในขณะนี้
“เี่จื่อาไปเ็บดอกไม้ป่าทางด้านโ้่ะี่า”เี่จื่อ้
“อ้อ….ไ้ิเี๋ยวพี่าไปนะ”ี่า
“เี๋ยวพี่สาวัพี่สาวี่หลิน เ็บดอกไม้ป่าทางด้านนี้่ะกัน เี๋ยวพี่จะาไปนะ”พี่สาวู๋หมิงจื่อ เปิดทางะให้ั้าของเเอง
“ไ้จ้ะพี่สาว ่าลืมเ็บให้ทุกสี ทุกแนะ”เี่จื่อ้
“ไ้จ้ะ น้องเ็”พี่สาวทั้งสอง
เี่จื่อ้ เดินำี่าไต่ึ้ไปีชั้นหนึ่ง ีี่่ายังไ็มองเ็กันู่ ระห่างทางี่ำัเดินไปยังจุดสถานี่พื้นี่ัซ้อนู่ั้ าๆนวลๆ็เริ่มี่ะาไป้าแ้ แะสถานี่พื้นี่ัซ้อนแห่งนี้็ค่อยๆชัดเึ้เื่ๆ
เี่จื่อ้เอง เื่เ็่าสถานี่บริเวณนี้ไม่น่าจะเป็เส้นาัื่าเป็แค่ำแหิน ืเาั์ึ้รกๆเป็แน่ ึค่อยๆำื้ๆของัเองสัมผัสตาั้า้า แะิ่งี่สัมผัสไ้็้ำให้ใ แะื่เ้ึ้าในเาเียวกันเาะัคือ…
“้ำ่างั้เหเี่ย???”เี่จื่อ้
“้ำ….???!!!”ี่า
“โอ้…!!!!!!ี่ัดูเืจะเป็ปา้ำเแหะ แ่ี่แ่ๆสถานี่พื้นี่ัซ้อนี่ถูกใเ่ะ”เี่จื่อ้ถึงัตาโ๊ตาโีครั้งแ้
“ี่ัของีเี่่า สุดยอดไปเำั้าู่พอีเนะเี่ยนะ เจอแนี้เข้าี่ำไสุดีแ้่ะิเราิ….ิ….”เี่จื่อ้
“ี่าี้น่าจะเป็ปา้ำแหะ แ่่าัจะดูรกๆหน่อยนะ เี๋ยวให้เี่จื่อเ็สถานี่พื้นี่ัซ้อนิเึ้าัๆ่นะ ค่อยะโอื่นๆ่าเราเจอ้ำกันตบริเวณนี้กัน”เี่จื่อ้
“ไ้น้องเ็…!!!”ี่า ออกอาาื่เ้กันึ้าทันีเ่างเ็ไ้ชัด
สถานี่ ณ ปัจจุบันตหน้านี้ั็ถือ้ำนั่นเอง แ่่า้ำแห่งนี้ี้ิ เาั์เลื้อยปกคลุมปิ้า้ำไปนั่นเอง เำไม่ให้ีสังเกตกันากนัก เาะิ่าเป็าักัน ึาันเดินไปทางอื่นเสียากก่า
************
้ำ???? แะ้ำแห่งนี้ในสถานี่พื้นี่ัซ้อนจะคือสถานี่แไแกันเล่า??? ืจะยังเป็้ำู่เืเิกัน่ะ??? ลองเากันดูจ้ะ่าเี่จื่อ้ของเราสถานี่พื้นี่ัซ้อนิเแไกันนะ???
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??