เรื่อง นางสนมขย่มบัลลังก์
ิเย่ ไ่เีแ่มีใ้าที่สุดแจะเ้าเท่าั้ แ่กลิ่นาของาก็ัมีเสน่ห์ึูอย่างยิ่ง าัยาปุราคะั้ีที่ะุ้ารู้สึกของาุ่ใหุ้โเีแค่ไ้สูดิ่หหวานาผิวาของา
เื่เขาไ้ััและใ้ิกับา ร่างาของเขาก็เิปฏิกิริยาอย่างรวดเร็ว ารู้สึกเร่าร้อนไเีไปั่ร่าง ำใ้ท่อนเื้ของเขาึกับเิการแ็ผงาดั้ชูัขึ้นาโไ่รู้ั าุ่ตกอยู่ในภวังค์ของาปรารถนา และไ่สาารถ้าาเสน่ห์ที่ามีไ้
ในขณะเียวั ิเย่รู้สึกึอำนาจที่เมีเหือเขา าเ้าและกลิ่นหของเไ้ำใ้เขาเีิ และเเองก็ใ้ช่วงเาี้เป็นโาในการึูเขาให้ึลงไปใน้อารมณ์ โไ่รู้เ่าาุ่ั้พร้จะแ้ทุกอย่างเื่เ
เหัวเราะในใ พลางป่ให้ัเองเป็นู์าของอารมณ์นี้ ใะี่แผนการของเ่ๆ ก่อัขึ้นในาคิด าเร่าร้อนะ่าพวกเขาำใ้เรู้สึกีำาเหือก่าี่เคยเป็นา แม้่าาจะัไ่แน่นอน แ่ช่วงเาี้เป็นสิ่งที่เสาารถุไ้อย่างเต็มที่
ิเย่ปลดเปลื้องเืุ้ที่สุดแบางเบาอย่าง้าๆ เผยให้เ็เรือนร่างังดงามและเ้าของาอย่างชัดเ ขณะที่ิของาขาวเีดุจบริสุทธิ์ าเ็ี่และึูำใ้ชายู้เป็นสามีแไ่อาจะาาไ้
เื่เ็หน้าอกที่งดงามั้ าุ่รู้สึกึาร้อนที่เริ่มุโขึ้นในา เขา้ด้วยาะึ รู้สึกเหืนโนี้ไ่มีะไสำคัญีแ้ นอการ่างของาีู่่ตรงหน้า าของหน้าอกั้เต็มไม้เต็มื เขาใในานุ่มนวล และเื่เขาเริ่มื่ืไปแตะัั ัำใ้หัวใเขาเ้แรงขึ้นอย่างุแ
ิเย่ายิ้มระยิบระยับ ด้วยการตอบรับการััของเขา าร้อนแรงาัเแผ่ซ่านไปั่้ ในขณะั้ าเริ่มเคลื่อนัเ้าใกล้เขาากขึ้น เรียกให้เขาใ้ืของเขาสำรวจเรือนร่างของาอย่างไ่รู้ัเหน็ดเหื่อย
"่าี่... จงปลดป่ทุกาต้องการาเิ" า่าด้วยน้ำเสียงะเ่าแฝงไปด้วยาเร้าอารมณ์ “้าจะเป็นที่ระบายทุกสิ่งทุกอย่างที่ท่านมี”
ทันใดั้ าุ่รู้สึกึแรงึูที่ไ่อาจ้าาไ้ เขาร่างาอย่างไ่ลังเล ูไปบนอกังดงามของาอย่างเร่าร้อน ั้ลืมโาและอยู่ใน้อารมณ์ที่เต็มไปด้วยาร้อนแรงและาปรารถนา ที่าพร้จะเปิดเผยทุกอย่างให้เขาไ้ััอย่างแท้จริง
ลิ้นของาุ่พลิ้วไหวไปาเรือนร่างของิเย่ โไล่ไปาเส้นสายของผิวเีที่มีานุ่มนวล าั่าเขาำัพยายามสำรวจทุกุที่ำใ้เรู้สึกพึงพอใ าร้อนาเรือนร่างของเขาและเประสานัเิเป็นไฟทีุ่โ
ิเย่ไ่สาารถั้เสียงาาไ้เื่ััของเขาแผ่ซ่านไปั่ร่าง รู้สึกึาพึงพอใที่พลุ่งพล่านในใ ทุกการััำใ้เรู้สึกมีชีวิตชีวา และยิ่งเิ่าปรารถนาในัเากขึ้น เสียงาที่หลุดาาปากของา่าเ้าใ าัเป็าเรียกร้องให้เขาััเากขึ้น
"่าี่... ำใ้้ารู้สึกอีก" าะิบอก ด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ เเีัไป้างหน้า ่ให้เขาััผิวของาไ้่าขึ้น ยิ่งำใ้าุ่มีาะตือรือร้นในาำเรือนร่างของา
ทุกการเคลื่อนไหว การัั และเสียงาของิเย่ ำใ้าารอบๆ ่ๆ เปลี่ยนเป็นาร้อนแรงที่แจะไ่สาารถุั้ไ้ ารู้สึกที่ึซึ้งและเร่าร้อนะ่าัำใ้เวา่าไปอย่างรวดเร็ว ในช่วงเาี้ ั้เป็นหนึ่งเียวัใน้อารมณ์ที่ร้อนแรงที่สุด
ยิ่งา่เสียงร้องญาอย่างหนัก่ากยิ่งขึ้นเ่าไ่ลิ้นของชายัก็่ๆแตะััไปที่บริเวณุอ่อนไหวากขึ้นเท่าั้
“๊า...ท่านี่ ้าเสียว้าจะไ่ไหวแล้ว” า่เสียงร้องาา ใะี่ัของาถูกชายู้เป็นสามีูเลียเรือนร่างอย่างิะหาย ืของเขาก็่ๆแตะััหน้าอกของาอย่างเื่้า หลังาั้เขาึ่ๆยื่นใ้าที่สุดแจะา้าูเลียั
“อื้อ...อ๊า...ลิ้นของท่านี่ั่าพลิ้วไหวนัก” สาวน้อย่เสียงร้องญาาีั้เื่ลิ้นของท่านี่ของาูเลียจุกชมพูดของาืของเขารีดเค้นใะี่ิฝีปาและลิ้นของเขาูเลียวนรอบูและูอีกลิ้นของท่านี่่าหนัก่และมีาุแึำใ้เต้าของามีรอยูเล็กน้อยสิ่งนี้เป็นับอกอารมณ์ที่ื่ะหายของท่านี่าเป็นอย่างี
ใะี่ิเย่ถูกชายู้เป็นสามีูเลียหน้าอกของาอย่างิโหยืของาก็ลูบไล้ไปที่ท่อนเื้ของท่านี่าของัั้ไ่ใหญ่ไ่ยาวากนักาของัพอีื แ่สิ่งที่สำคัญเก็คือีาท่าทางในะแทรกเรือนร่างของาของท่านี่ัของเขาั้่ามีาุเืเผ็ดร้อน
“ู๊ ิเย่ของี่เจ้าำัำะไี่เสียว ี่เสียวสะท้านท่อนเื้ของี่จะแแล้ว” ชายู้เป็นสามีึกับเสียวะสันเีแค่โดนฤทธิ์ฝ่าืของา ิเย่ยิ้มอย่างอ่อนโยนสีหน้าและแววตาของาในยามนี้ั้เต็มไปด้วยาื่ะหาย
“น้องชอบเ็เาท่อนเื้ของท่านี่เาที่ัแ็ั” าพูดัไ่ทันขาดคำาก็อ่าปากของัเองกว้างหลังาั้าก็กลืนกินท่อนเื้ของชายู้เป็นสามีไปหมดด้าม
“อื้อ....อู๊ยยยยย...” ชายู้เป็นสามีของาเื่ถูกาูเลียท่อนเื้ของเขาเ้าไปัของเขาั้ึกับนอนิไปิาด้วยาเสียวะสัน ีานี้ไ่ไ้มีเีใ้าและเรือนร่างที่สุดแจะเ้าแ่า่าของาั้ก็มีาุแเข้มข้นเช่นัา่าของเมียรักัากเสียท่อนเื้ของเขาจะะอารมณ์ของาเอาไว้ไ่อยู่แล้ว ยิ่งวันเวา่าไปา่าของาก็ยิ่งทวีาุเืและุแยิ่งขึ้น
“สมแล้วที่เจ้าเป็นู้หญิง้างาของ้า ้าไ่รู้่าจะา่าของเจ้าอย่างไรี” ชายู้เป็นสามีของา่เสียงร้องญาาด้วยน้ำเสียงอย่างมีาสุขและาื่ะหาย
“ท่านี่ก็ยัดท่อนเื้ของท่านใส่เ้าาที่ภายในเรือนร่างของ้าซิเจ้าค่ะเผือ้าจะหาย่าบ้าง” าพูดาปุอารมณ์ของชายู้เป็นสามี าใ้ท่อนเื้ของเขาเื่ที่จะปลดอารมณ์ที่ื่ะหายของา
“อื้อ...อ๊า....จัดให้าที่เจ้าร้องขอ” เขา่ๆึท่อนเื้าิฝีปาที่สุดแจะเ้าของา หลังาั้เขา่ๆกดัเ้าไปภายในเรือนร่างของาอย่าง้าๆ
“ชุ่มาก!!!” าุ่่าาด้วยน้ำเสียงที่แสดงึาพึงพอใน้ำราคะของาั้ัไหลอาบเยิ้มที่ท่อนเื้ของเขาเป็นจำนวนากเีแค่เขาแตะััเ้าาที่ภายในเรือนร่างของาัก็แที่จะำใ้ัของเขาั้น้ำแทะลักาในทันทีเพราะาเสียวที่ไ้รับเื่ครู่นี้ั้มีากเกินไป
ฉวบ....ฉวบ....เสียงน้ำที่เปียกแฉะพร้ทั้งท่อนเื้ที่เสียดสีอยู่ภายในเรือนร่างของาคนั้ึกับเสียวสะท้านแที่จิตวิญญาณของตนเองั้จะหลุดลอยไปาร่าง
“แรงอีกท่านี่ ขอแรงๆอีก” า่เสียงร้องญาาพร้ทั้งเรียกร้องหาท่อนเื้ของชายู้เป็นสามี่าให้ะำกับเรือนร่างของาใหุ้แและิเถื่อนยิ่งก่านี้เื่ที่จะปลดป่อารมณ์ที่ื่ะหายที่แ่อยู่ภายในัของา
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??