เรื่อง ดันเจี้ยน x ดันเจี้ยน
สาวใญ่จะัากล่าวัเรย์ึ่ยืนู่ใกล้ั แต่ระดับเสียงของเก็ั้ใให้ไปึหูของโอิูมิ
เีริกซ์ัู่่ใน่าทีู่ผ่อนคลาย่าไ่่าเื่ แ้่าเจะถูก่าด้วยุญแืที่สร้างาแร่ีเร์เี ึ่เป็นโะพิเศษที่าาระงับัของผู้ใช้ิายุทธ์ืนักาเวทย์ไ้ ทว่าเไ่ไ้แสดง่าทีาัืวิตกกังวลเสักเี้เียว ิับรรยาาุ่ัที่เไ้เป็นฝ่ายขึ้น
"ฉันัผู้ก่อาร้ายชั่ว ๆ ่าพวกแมันระดับั ่ให้เกียรติ่นัง้า เปิปากาักทีว่าใครเป็นส่งพวกแา? เ้าาพวกแเป็นใคร แะต้องาะไ?"
โอิูมิี่ตาเ ใบหน้าของเาเต็มไปด้วยาเกรี้ยวกราด
เีริกซ์ิ้บาง ๆ ิฝีปาของเโ้งขึ้นเ็้ในแบี่ำใ้เูทั้งั่แะเย้ยหยั่นไปในาเียว
“หืมม์~ าคำาื้เิไป่ไหมะ่านัฐีผู้ทรงเกียรติ? แถมไ่ทรานฉัน่แบบนี้ก็ะูถูกัเิไปนะ ...เิฉันว่าาาแม่่าน่ะ... จะยัง่าใู่ืเปล่า?”
เเียงีะเ็้ ราวัำัเล่นัคำาของโอิูมิเืลูกบอลในืของนักเล่นกล
“นี่ไ่ใ่เวลาาเล่นลิ้น ไ่เ้าใสถานาณ์ของัเตอนนี้ืไั่นี่! ฉันั่ให้ฆ่าพวกแิุ้ตอนนี้เก็ยังไ้!”
เีริกซ์หัไ่่า่ไ่ไ้ าาเต็มไปด้วยาเบื่อห่าย
"ิเหรอ? งั้นก็ลองูเี๋ยวนี้เเป็นไ ฉันอยากเ็ว่า่านจะ้าทำะไสัก่าไหม ืี่ิแล้ว่านมันก็แ่ตัวตลกในุสูทแ ๆ ที่ชอบแเสียงั ู๊ ๆ ไปเรื่อย ๆ แต่ทำะไไ่ไ้ิ พอึเวลาัก็เาแตุู่่ในรู"
โอิูมิฟัน แย่งปืในืาเจ้าหน้าที่ เ็ไปยังเีริกซ์
“แ ฉันกลัวน้ำเิแล้วเ็ไหมเนี่ย”
เีริกซ์หยอกเย้าด้วยาั่แหกแ้แหกขา ้าออกเป็นูปตัวเ็
เจ้าหน้าที่หลายในบริเวณั้เริ่มู้ึตึงเีขึ้น พวกเาหน้าั่าัเว่าจะทำะไสัก่าืไ่ แต่ก็ไ่้าเ้าขัดขวางัฐีใญ่้า
เรย์ยกาขึ้นบังเีริกซ์ไ้ าาจ้องไปยังาที่ถูกเรียกว่าัฐี่าเีเฉย ตามตรงว่าเาไ่หวั่นไแต่่าใดากจำเป็นต้องสังารเีริกซ์ขึ้นาิ ๆ แต่ใเื่เู่ในสถานะที่ไ่าาทำะไไ้ีกแล้ว ก็ไ่ีเุอันที่ต้องลงืัเ
"แเป็นใครีก เด็กเื่วานซืน่าแคิดจะปป้นังนี่งั้นึ!"
โอิูมิัปืนาาเรย์ครู่ึ่ ่ที่เีริกซ์จะหัวเาะเา ๆ ขัดัหวะ
"ุ๊ ๆ ่านัฐี... จะิฮีโร่ทีู่่้สถานาณ์ทั้งหมดไ้ิ ๆ น่ะื? ุู่าาอัน้าาญของ่านสิ ่าภูมิใจแประเทศชาติิ ๆ ่าน้อยก็ทำะไให้เกียรติัตำแหน่งของัเ่สิ้ะ...”
่าาของเยังคงไ่สะสะท้านต่อัาใด ๆ
“ปากีัเนะ นังโสเภณี!”
ในะ่าที่โอิูมิัเว่าจะเหนี่ยวไกืไ่ ัั้บรรยาาในห้องะััทันที เื่าปริศนาึ่ปรากฏตัวขึ้นางวง ไ่ว่าใครในที่ั้ก็ไ่ทันสังเกตึาาปรากฏตัวของเา
“ุ่ื่ไ้ไหมั”
เสียงทุ้มเ่ขึ้น่าเีนิ่ง
าัู้่ในุสูทำคลุมัด้วยโ้ทาสีเียวั ูป่าูโป่ ผิวาีราวัปราศาีิ ใบหน้าหล่อเหลาแต่แฝไปด้วยาลึัแะ่าขนลุกิ่กว่า าทั้งสองปิสนิท ำใ้ไ่แ่ใจว่าเาเป็นตาบอดืไ่
“ะ... แเป็นใครีกวะ!?”
โอิูมิัปืนไปาผู้าเยือนทันที ด้วย่าาตื่นตระหนก
าปริศนาแย้มิุ้ปากบาง ๆ าเ่ตอบ่าีารยาว่าที่
“ยินีที่ไู้้ั ผมื่ แจ็คเิ... เป็นผู้รับประัาปลอดภัยให้ับุคคลเหล่าั้ที่พวกุณัไ้น่ะั”
เรย์สัมผัสไ้ึ้ำเีของาที่ื่แจ็คเิ มันเต็มไปด้วยาสุา่าแท้ิ ไ่ีเศษเี้ของิสังารแฝู่เสักนิด
“. แจ็คเิ!? าราเี้นไนท์...”
ุุโอะที่ยืนู่ไ่ไกลื่ั้ออกา่าไ่เื่หู องค์กรใ้ิสุดัาใน่สองปีนี้ที่หลายฝ่ายำััตา ไ่คิดว่าระดับหัวหน้าของาราเี้นไนท์จะเคลื่อนได้วยัเแบบนี้
“ไ่ิหรอกั ูเืุณจะู้ัผมู่้าง... งั้นาแลกเปลี่ัีไหม? สำหรับพวกุณแล้วเป็นาเลือกที่่าใทีเียว่ะ"
“แหายาว่ายังไ แลกเปลี่ะไ?”
โอิูมิาด้วยาระแวดะั าัปืนในืแ่ขึ้น
.แจ็คเิเผยรอยิ้ละมุน
“ก็่า ๆ ั าผมจะยื่นข้อเสนอให้พวกุณัหลังั... หายึใหุ้ณเลิกล้มาั้ใที่จะักุมพรรคพวกของผม ่ค่าตอบแในั้ี้ก็คือ...”
เาุไปครู่ึ่ ่จะกล่าวต่อด้วย้ำเีเย็นยะเยือก
“ผมจะไ่ฆ่าพวกุณุทีู่่ี่ี่”
บรรยาาในห้องัเย็นเฉียบ ราวัแัมาศาลแ่่าออกาาตัว .แจ็คเิ ุในห้องู้ึไ้ึบรราอันัอึ้ง ราวัว่าใครขยับเีเ็้ก็าจต้องัเีิในพริบตา
“ฮึ่! จ... จะูถูกัเิไปแล้ว ๆ เียวจะไปทำะไไ้วะ!?”
“ไ่ค่ะ่าน... ฉันรับรองไ้ว่าเาไ่ไู้่ พวกเาุี่ี่ ต่อให้ร่วมืัทั้งหมดก็ยังไ่ใ่คู่ต่อู้ของเาเแ้แ่นิดเียว”
ุุโอะเ่เืเสียงเี ไ่้าขยับตัวแ้แ่น้อย
แจ็คเิัาาุุโอะ พยักหน้าให้เ่าุ่สุาิ่ แต่แฝไ้ด้วยาเฉยชาใน่าที
“ีใะัทีุ่ณเ้าใจะไ่า ๆ ...เ็ไหมว่ามันเป็นข้อเสนอที่ถูกากเ ว่าจะิ้ีิไ้ี่ี่ ืจะยอมราืเลิกแล้วต่อัเีเ่านี้”
าโอหังของแจ็คเิาใช่เิาาเสแสร้งแล้งทำ
ย่อมเป็นเาะามั่นใจเต็มเปี่ยม ึ่สะท้อนออกาาั
ประึ่ว่าเป็นราชสีห์ ที่ไ่คิดแแนกาบน้ฟ้าืมดแตามื้ิ
่ามางา่ทีู่เืจะเ้าสูุ่ตัดสิน ู่ ๆ เสียงฝีเท้าั ๆ ของหน่วยทารกองพิเศษากองำัป้องัเองก็ัขึ้น พวกเาบุกเ้าาในห้องโถงใญ่ด้วยาะาำัล้อมรอบาี่ไุ้ทิศุา ้าวุธในืทีู่์เ็เ็ไปยังุเียว
"ฮ่าฮ่า นั่นไ! ของฉันาแล้วแไ่แ่!"
โอิูมิร้องั่าิ่หลบไป้าัด้วยาตื่นตระหนก ่จะชี้เป้าไปยัง .แจ็คเิทีู่่ตรงาง
“ในฐานะัฐี ฉันั่ให้พวกแจัดามันเี๋ยวนี้!”
เสียงลั่นคำั่ของโอิูมิแทบจะไ่ทันสะท้อนั หน่วยทารก็เตรียมั่ไทันที ทว่า่กระสุนนัดแถูกปล่อยาัเิ เรย์สัมผัสึิ่ิปกติ ราวับรรยาาในห้องเริ่มเปลี่แปลงอึมคึม แที่สาดส่อง่ากระจกใสเื้ค่อย ๆ ืัลง ราวัีเาำหนาึค่อย ๆ กลืนิุิ่รอบตัว
.แจ็คเิถอนายใจออกา่าปลง ๆ าั้เาเหวี่ยงืเา ๆ ออกไปด้านหน้า าเคลื่อนไของเาูเืจะเี่า แ่่าผลกระทบัุแเิคาด เาำใต้เท้าของุในห้องราวัีีิ มันพุ่งะาขึ้นาื้ิแะแปรเปลี่เป็นแท่งเาแ มันพุ่งทะลวงขึ้นาราวัาวุธที่ออกาาาืิเอง แ่ะแท่งเาพุ่งเ้าใส่เป้าหายที่มันเลือกด้วยาแม่นยำ่า่ากลัว ุเาที่เคลื่อนไีาื่ไ เืิ่ีีิที่าาปรับเปลี่ทิศาไ้าใั่
เสียงกรีดร้องัขึ้นในัีี่เาเหล่าั้เริ่มทำหน้าที่ของมัน หน่วยทารหลายถูกเาิ่แล้มลงไปัื้ในาโจมตีเียว
เรย์ที่เปิเนตรารเฝ้าะัตลอดเวลานับตั้งแต่ีกฝ่ายปรากฏตัว เาเ็าิปกติในเาที่เคลื่อนไไ้่ใคร แะ่ที่เาจะแทงทะลวงเ้าใส่ เาฟันมันิ้ด้วยเแสุญญาตาทันที คลื่นัาาของเาแ่ออกาทำลายเาแเหล่าั้แตกสลายไปในาาเืควันา ๆ แต่อื่น ๆ ัไ่โชคีนัก
ุุโอะึ่ยืนู่ไ่ไกลาเรย์ ถูกเาแท่งึ่พุ่งทะลวง่าช่องท้อง เสียงางต่ำของเัขึ้น โชคีที่เาั้าอวัยวะำัญไป ำใ้ตาย่าหวุดหวิด แต่่าายของก็ไ่าจยืนไ้่ามั่นคงีก เช่นเียวัุริึที่ไ้รับบาดเจ็บาเาแทงที่เี่าาโรง ่าของเาทรุดลงัื้โไ่าาตอบโต้
โอิูมิึ่หลบู่ไกลออกไป ยืน้าลูกาึ่ตอนนี้ก็ตื่นตระหนกไ่แ้ั ัฐีผู้ิ่ใญ่ี้าเาเต็มไปด้วยาาั าเิโขณะที่เาเ็เุาณ์อัน่าขนลุกเบื้องหน้า ุ่าเิขึ้นเ็เิไป าทารที่เคยู่ในาควบุมของ ตอนนี้ล้มลงไปกองัื้
าเย่อหิ่ในตัวโููมิายเป็นาตื่นตระหนกสุดขีด เา้าถอยหลังด้วยาั ขาทั้งสอง้าสั่นไ่าควบุมไ่ไ้ โอิูมิที่เคยคิดว่าัเทรงอำนาจ ตอนนี้ัทรุดลงัื้ด้วยี้าซีดขาว่า่าขัน ฉี่ของเาไออกาางเกงเปียกโชก ส่งกลิ่นไ่พึงประสงค์คละคลุ้งั่บริเวณ
“าไ้หัวเาะัละอองเลือด เป็นส่งวิญญาณของผม—"
ด้วยาโจมตีเียว .แจ็คเิไ้เปลี่ื้ที่ให้ายเป็นลานสังาร ทว่าเาัต้องะัไปเ็้เื่เ็เด็กหนุ่มึ่ยังยืน่ามั่นคง
“—ฮึ่มม์ ไ่่าเื่เนะั...”
.แจ็คเิี่ตาลงาที่เรย์ด้วยาสนใจ ไ่คิดว่าจะีใครหลบาาโจมตีนี้ไ้เืไ่ีะไเิขึ้น
“ขอทราบื่ของุณ่ไ้ไหมั”
“…าซากุระ เรย์”
เรย์ยังคงตั้ง่าเตรียม้ เาจ้องเขม็งุาเคลื่อนไของ .แจ็คเิ
“อย่าทำะไเา... เด็กนี้เป็นของฉัน”
เสียงของเีริกซ์ัขึ้นขัดัหวะที่ำัุกรุ่น เเิ้าเ่าตัวเรย์เ้าไปา .แจ็คเิึู่่ตรงาง
“แล้วยังไั ุณอยากู้ต่อีกไหม”
.แจ็คเิาเีริกซ์
“...ไ่่ะ ฉันื่าัเแ้ไปแล้ว นับว่าาิล้มเหลว”
พริบตาั้บรรยาาอันเย็นยะเยือกแะแัาายไป เหลือเีาสงบดั่งะน้ำนิ่งไ้ระลอกคลื่น
“เางั้นก็ไ้ั ้านั่นเป็นาต้องาของุณ วันนี้ผมจะปล่อยเาไป่ก็แล้วั”
“หวังว่าจะไ้พบัใหม่นะหนุ่มน้อย”
เีริกซ์ัาิาให้เา าั้ .แจ็คเิยกื้าึ่ขึ้นเา ๆ แะเริ่มแ่เาสีำออกาาใต้เท้าของัเ เาำนั่นแ่ขยายออกไป่ารวดเ็เืน้ำที่ำัไเอ่อ เาพวกั้ปุื้ที่โรอบ่าฉับั ุิุ่่าถูกกลืนิเ้าสู่าืิ ุ่าเีั ราวัเวลาุนิ่ง ุิ่ถูกปิกั้นโามืด แสว่างแะิ่ต่าง ๆ ถูกกลืนายไปในเามืดดั่งหลุมำอันไ่ีวันิุ้ แทบไ่ีิ่ใดปรากฏให้เ็่าาาไ้นอกาสีำสนิท
แต่แล้วเีชั่วพริบตา เาำเหล่าั้ก็ายวับไปเืัไ่เคยีู่ ามืดที่ปุุ่าายัเป็นปกติีกครั้ง แไฟในห้องัา่องสว่างัเดิม ราวัเุาณ์ทั้งหมดไ่เคยเิขึ้น แต่ิ่ที่แตกต่างคือ.แจ็คเิแะุ่ผู้ก่อาร้ายทั้งหมดไ้ายไป่าไ้ร่องรอย ราวัถูกเืไปามิติแ่นี้โสมบูรณ์
ุ่าเิขึ้นเ็ากในระดับไมโรวินาที
เรย์าุ่า้าด้วยแววตาั้ยากจะาาู้ึของัเออกาในานี้
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??