เรื่อง (อ่านฟรีวันละตอน) นักฆ่าเพลิงโลหิตได้รับสิทธิ์มาเกิดใหม่ (Reborn to Revenge)
ู่หางเิไปาท่าเือุ่้าสู่ทิศตะวันตก ซึ่งาแบ่งเของเืนี้็เป็นเืัเืเซนต์ล์ี่แบ่งออกเป็นโซนเหนือใต้ออกตก
่ี่ไ้รับาิมากี่สุดของเืซีเ็เเ์คือื้ี่ทางทิศตะวันตก ซึ่งั็เป็นเืัย่านาค้าิเทิศตะวันตกของเืเซนต์ล์ี่ีร้านค้าอยู่่ามากมาย
ะ่าี่นักเหนุ่มำัเิอยู่ถนน เา็บังเอิญไ้พบัผู้เ่ชุดทองาร้อยี่ผู้เ่รอบ ๆ พร้อมะหลีกทางใ้่าเกรงใจ แะเมื่อู่หางไ้เ็ว่าาของกลุ่มั้คือโซลฟอีเอนิี้ เาจึงแสะกดรอยาผู้เ่กลุ่มั้ไป่าั ๆ
“คุณินี่คือร้านค้าของเาั้ซึ่งตั้งอยู่ใำเี่ีี่สุดของเืซีเ็เเ์” โซลฟอีเอนิี้ก่าว่าภาคภูมิใจ
“ไม่เว” ี่ถูกเียกว่าคุณิก่าวด้วยรอยยิ้ม
ู่หางไ่เเ็ผู้เ่นี้มา่ แต่หลังาี่เาไ้ยินเีของคุณิแล้วเา็าาจดจำไ้ใัีว่านี้คือลิ่วเี
เมื่อพิจารณาาเหตุาณ์้า ั็ูเหืนว่าลิ่วเีะาวจกิลด์ีวายโซลี่เืซีเ็เเ์ด้วยตัวเอง
่าไร็าั็ูเืัว่าลิ่วเีะยังไม่รีบร้อนำาเา ่ทางโซลฟอีเอนิี้็ำัใ้เกียรติลิ่วเีเป็น่ามาก
ู่หางคาดเดาว่าโซลฟอีเอนิี้คงะคิดว่าลิ่วเีเป็นุาี่ไม่ีความรู้ความาา แะอีกฝ่าะยอมัเิก้อนโาสนับสนุิลด์ของเาหลังาี่ไ้รับคำยกยอ่ามากมาย
่าไร็าิ่งี่โซลฟอีเอนิี้ไู่้นั่น็คือลิ่วเีเป็นัิเกียรตินิยมี่มาามาวิทาลัยชื่อดังใยุโรป แยังีประสบาณ์าาไปำาัพ่าตั้งแต่ยังเ็ ัจึงไม่ีทางี่ลิ่วเีะติดัดักคำยกยอของโซลฟอีเอนิี้ไ้
“คุณลิ่ว เาาคุณูธุรกิจของเาจนแล้ว หลังานี้เามาูุเื่องัญญากันีไหม?” โซลฟอีเอนิี้ถาม
“ใเ็ ๆ อย่าเิ่รีบร้อน” ลิ่วเีก่าวด้วยรอยยิ้ม
โซลฟอีเอนิีู้้ึอึดอัดเ็้แะไู่้ว่าะต้องเา่ยังไ ่แำีวายโซลี่อยู่รอบ ๆ ็ไม่เข้าใจิ่งี่ลิ่วเีำัำอยู่ด้วยเ่ั ำใ้ใั่ะั้บรรากาศั็เต็มไปด้วยความอึดอัด
ู่ ๆ แ็ลัด็โ่ขึ้นมา่ากะทันหัน ่ี่เาะูัลิ่วเีด้วยท่าทางประประแจงว่า
“ุาครับ ัี้กิลด์ของเาีาจัดงานปะู ไม่ทราบว่าุาใะไปูไหมครับ?”
“เอาิ” ลิ่วเียังคงก่าวด้วยรอยยิ้ม
โซลฟอีเอนิี้าใออกมาด้วยความโ่ ่ี่เาะ่าตาื่ไปใ้ัแ็ลัดแล้วเินำลิ่วเีไปยังโรงปะูี่อยู่ไม่ไกล
ใตอนแรกเห่าบรรดาแำของีวายโซลไม่เ็ด้วยัานำแ็ลัดเ้าาภายใกิลด์ แต่ใั้ี้อีกฝ่าช่วยเาแก้ไขสถานาณ์ไ้่าสวยงาม ัจึงำใ้ทุกมองแ็ลัดใแง่ีมากยิ่งขึ้น
เมื่อไ้เ็ทุกำัะเ้าไปใโรงปะู ู่หางจึงใ้เสื้อคลุมปัเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์แะเิาเ้าไปภายใโรงปะูด้วย
“คุณเิ่ะมาใหม่ใ่ไหม? ถ้าคุณต้องาเข้าร่วมาปะูคุณต้องวางเิัำเอาไว้่ 1,000 เหรียญทอง” เจ้าหน้าี่ิเประตูเิ่ทักู่หางใัีหลังาี่ไ้เ็ว่าอีกฝ่าเป็นี่เาไู่้จัก
ชายหนุ่มั้ารับพร้อมกัำเิ 1,000 เหรียญทองออกมา าั้เา็เิเ้าไปภายใโรงปะู
โรงปะูแห่งนี้ีาไม่ไ้ใญ่มากนัก โดยัีี่ั่ 10 แ ๆ ละ 30 ี่ั่ โซลฟอีเอนิี้จึงนำลิ่วเีไปั่ยังี่ั่แแรกแะใ้ผู้เ่ชุดทองัุ่้ัอยู่ใิเรอบ ๆ
ู่หางเิไปั่เ้าี้แี่ 3 ใ้ ๆ ัลิ่วเี ซึ่งในี้ตำแหน่งนี้ัำใ้เาาาไ้ยินาะ่าโซลฟอีเอนิี้ัลิ่วเีไ้่าชัดเจน
่าไร็าา่ใญ่็เป็นของโซลฟอีเอนิี้เพียงฝ่าเียว ่ทางลิ่วเี็แค่ั้ารับด้วยรอยยิ้มโดยไมู่อะไรกัมา
ใี่สุดพิธีกร็เิขึ้นเี ่ี่เาะประกาศัาแขกผู้ีเกียรติทุก ๆ
“ใเมื่อทุก้ัแล้ว ัี้ผม ฟ์เชินเลเอร์ะำหน้าี่เป็นพิธีกรเพื่อไม่ใ้เป็นาเสียเา เาะเิ่นำิ้าชิ้นแรกขึ้นมาเีเยซึ่งของิ่งนี้นั่น็คือูี่ถูกผนึก”
ทันใดั้แววตาของู่หาง็เปล่งปะาขึ้นมา่าตื่นเต้น ่ี่เาะั้มองไปยังพิธีกร่าไม่วางตา
ูี่ถูกผนึก
รายละเอียด ูเิ่ความเสียายาเมนตร์ี่ถูกผนึกเอาไว้
“ผู้เ่ี่ใ้ของชิ้นนี้ัเามา่าเาพาามาู้เกี่ยวัของชิ้นนี้มาา แต่็น่าเสียดายี่เายังไม่าาี่ะไขปิาของัไ้เย าิ์ของเา็ทุ่มเทรัพากร่ามากมายเพื่อำาัูนี้ด้วยเหืัน ซึ่งแ่ว่าเา็ยังไม่าาี่ะไขปิาของัไ้”
“่าไร็าั็ยังคงเป็นูะัแพลตตินั่มเเวล 30 ซึ่ง้าา่าใคราาาวิธีไขปิาของัไ้สำเ็จ ัะต้องีมูล่าไม่้่า 500 เหรียญทอง่าแ่ เาะเิ่ปะูของิ่งนี้อยู่ี่ 50 เหรียญทอง” พิธีกรก่าว
ูี่ถูกปิึเอาไว้แบี้ีอยู่ใเไม่มาก ซึ่งใงานปะูแ่ะครั้ง็มักะีันำมาาา 2-3 ชิ้นอยู่เ ่าไร็าถึงแม้เาะผ่าน้ไป่าเนิ่นา แต่ั็ยังไม่ีใคราาัของเห่านี้ไ้แ้แ่เียว
ผู้ี่เเข้า่าปะูมาาครั้ง่า็รู้ว่าัเป็นของไม่ี่า ัจึงไม่ีใครเสนอาาเพื่อปะููี่ถูกปิึเยแ้แ่เียว
“ไม่ทราบว่าคุณลิ่วใของชิ้นนี้ไหมครับ? ถ้าคุณผมะยกัใ้ัคุณฟี ๆ” โซลฟอีเอนิี้ก่าว่าเอาใจ
“ใเ็ ๆ ไม่ต้องรีบร้อน รอูกันไป่็ไ้” ลิ่วเีก่าวพร้อมั่า้า แต่ใใจเากัคิด่าูถูกว่า
“ของแบี้ใเ่าสัตว์ูีอยู่ตั้งเะแะ ัเป็นแค่ของะี่หลอกโง่ไ้เ่าั้แะ”
โซลฟอีเอนิี้็าาีาแววตาของลิ่วเีไ้เหืัน เาจึงำไ้แต่เรอยยิ้มออกมาแหย่ ๆ ่ะ่ัญญาณใ้พิธีกรรีำิ้าชิ้นอื่นขึ้นปะู่ไป
พิธีกราาเข้าใจัญญาณาโซลฟอีเอนิี้ไ้ใัี เาจึงรีบูกระชับิ้าใชิ้นแรก
“ากไม่ีใครเสนอาา เาะนับ 3 เพื่อเปี่ไปยังิ้าชิ้น่ไปแล้วนะครับ”
ทันใดัู้่หาง็ยกป้าเ็ก ๆ ภายใืพร้อมัูว่า
“ผมเอาครับ”
พิธีกรรู้ีว่าัไม่ีใครมาปะูแ่ัู่หาง่าแ่ เาจึงเคาะ้ 3 ครั้ง่ารวดเ็วพร้อมัูว่า
“ขอแสดงความยินีัผู้เ่หมายเข 88 ูนี้ัไ้กลายเป็นของคุณแล้ว”
ลิ่วเีหันไปมองูู่หางด้วยความอากรู้ว่าใครี่โง่ะซื้อของแบี้ ซึ่งใเาั้ั็เป็นเาีู่่หางำัมองไปทางลิ่วเีี ทั้งสองฝ่าจึงากันโดยไม่ไ้ตั้งใจ
ะ่าัู้่หาง็ไ้ปลดปล่อยิสังารออกมา่ารุนแรงจนำใ้ลิ่วเีสะดุ้งขึ้นมาด้วยความหวาดกลัว
ลิ่วเีหลบาตาไปโดยไม่ไ้ตั้งใจ เาะเาเไ้สัมผัสัิสังารแบี้าแค่ทารรับจ้างี่เป็นบอี้า์ด่ของเาเ่าั้ ซึ่งั็ไม่ใ่ิ่งี่ะมาอยู่ใเเย
ยิ่งไปกว่าั้เายังเิ่เมาเืซีเ็เเ์เป็นครั้งแรกแะยังไ่เบาดหมางัใครเยแ้แ่เียว ลิ่วเีจึงไม่เข้าใจว่านี้ะ่ิสังารมาี่เาำไม แต่เมื่อเาหััไปมองอีกครั้งู่หาง็ายไปาี่ั่ของตัวเองแล้ว
ใเาเียวกันู่หาง็ไ้เิ้ไปยังห้อง้าัเี ่ี่เาะจ่ายเิเพื่อรับูชิ้นนี้มา
เมื่อมองูลวดลายีี่อยู่สุด ั็ำใู้่หางตื่นเต้นมาก เาะถ้าากเาจำไ่ิู ๆ นี้็ะเป็นูเอคโฟเมจิกี่ีชื่อเีอันโ่ัใชาติ่ แล้วั็าาำลายความต้านทานทางเมนตร์ของเป้าาไ้เป็นจำนวนมาก
ู่หางำัต้องาไอเ็มี่ลด่าความต้านทานทางเมนตร์ของเป้าาอยู่ี แะเา็ไม่คิดเยว่าาเิทางมายังเืซีเ็เเ์ใั้ี้ เาะโชคีไ้รับูเอคโฟเมจิกกัไป
ชายหนุ่มเิย้อัไปทางประตูพร้อมัรับเิ้ำปะัคืนมา าั้เา็เิไปยังท่าเือแล้วเ้าไปใาาหลังี่ 3 าัุ
ี่แห่งนี้คือบาร์ี่ชาวเืซีเ็เเ์ำัั่ฉอยู่ด้านใ ซึ่งหลังาี่เาไ้เิไปยังโต๊ะ ๆ ึ่ เา็ไ้พบั่ค้าี่ี้าเต็มไปด้วยความกังวล
“คุณรู้วิธีััไหม?” ู่หางถามะนำูี่ถูกปิึมาวางไว้โต๊ะ
“รู้แล้วยังไ? ไู่้แล้วยังไ?” ่ค้าเงยหน้าขึ้นาองู่หาง่าไม่ีอารมณ์
ู่หางกำืแน่นด้วยความตื่นเต้น เาะคำูประโยี้ัเป็นคำยืนยันไ้เป็น่าีว่าููนี้คือเอคโฟเมจิกจริง ๆ
“คุณีอะไรใ้ผมช่วยไหม? ถ้าคุณีปัญาผม็ยินี่เื” ู่หางั่ลงเ้าี้พร้อมัเิูุ่ั่ค้า
“าเเวลต่ำเิไป าำเื่องนี้ไม่ไ้หรอก” ่ค้าก่าวหลังาพิจารณาู่หาง่าละเอียด
“คุณ็บอกเื่องของคุณมา่ิ ้าา่าผมำไ้คุณะไม่มาเสียใจีัเหรอ” ู่หางก่าว
ใชาติ่ผู้เ่เ้าาำภารกิจนี้เป็นครั้งแรกใตอนี่เาเเวล 40 ู่หางี่ีเเวลเีแ่ 30 จึงไม่ค่อยไ้รับความไว้วางใจา NPC
“ถ้าาอากตายั็ไม่คิดะห้ามหรอกนะ ูใืของาัีวิธีาััอยู่จริง ๆ แต่ัไม่คิดี่ะใ้วิธีกัายฟี ๆ ากาาา่าปีศาจทะเบันัไ้สำเ็จ ตอนั้เาค่อยาุยกัน”
ระบบ: ภรราแะลูกสาวของ่ค้าถูกปีศาจทะเบันัสังาร่าเือดเย็น เาจึงหวังะใ้คุณไปแ้แ้ปีศาจแทนตัวเอง ไม่ทราบว่าคุณต้องาะัภารกิจนี้ืไม่?
ู่หางเือก ่ะูออกไป่าตื่นเต้น
“รอฟังข่าวีาผมไ้เย”
ปีศาจทะเบันัไม่ใ่มอนเร์ี่จัดาไ้ากมากนัก โดยัเป็นเเวล 40 ี่อาศัยอยู่เาะแห่งึ่ห่างาท่าเือไปเีแ่ไม่ไกล
ู่หางเิไปยังท่าเือ่ี่ะะโลง้ำไปใัี ผู้เ่รอบ ๆ ี่เ็พฤติกรรมของชายหนุ่ม่า็หัวเาะขึ้นมาพร้อม ๆ กัน
“ไอ้บ้านั่นัคิดะไปตีมอนเร์ใทะเงั้นเหรอ? ัไู่้ืยังไว่าแ ๆ นี้ัไม่ีมอนเร์อยู่”
“ใ่ ๆ ๆ ันี่ไู่้อะไรเย”
…
ชายหนุ่มยังคง่า้ำ่ไปโดยไม่ใเีเีกา ซึ่งาฎของเากผู้เ่่า้ำใทะเเกินึ่ชั่วโมงเาะเ้าู่สภาวะเหนื่อยล้า แะถ้าากผู้เ่ยังไม่าสถานี่พักผ่อนเา็ะจม้ำตายใัี
ะเียวกันิเท่าเือเืซีเ็เเ์็ีเาะใทะเอยู่ั้ 6 เาะ ซึ่งแ่ะเาะะอยู่ห่างกันปะา 20 าี
ู่หางใ้เา่า้ำ 20 าีไปยังเาะ ๆ ึ่ ่ี่เาะั่พัก 10 าีแล้ว่า้ำไปยังเาะ่ไป
แ่ว่าใเย่อมีผู้เ่าชิวี่่า้ำมาเี่ยวเ่เาะนี้อยู่เ่ั แต่หลังาี่ชายหนุ่ม่า้ำไปจนถึงเาะี่ 4 เา็ไม่พบัผู้เ่เยแ้แ่เียว
่าไร็าหลังาี่เา่า้ำไปจนถึงเาะี่ 6 ั็ำใ้เาต้องปะาใเาะว่าัไ้ีเ็หนุ่มึ่ำัั่อยู่ี่นี่
ผู้เ่เาะ็ำัปะาใี่ไ้เ็ู่หางด้วยเ่ั เมื่ออีกฝ่า่ามาจนถึงฝั่งเาจึงรีบเิเ้าไปัา่ากระตือรือร้น
“สวัสีี่า นี่ัไม่คิดเยะเี่ว่าัะีแบบเียวััอยู่ด้วย”
“สวัสีคุณคือ…” ู่หางเอ่ยัาแต่็ยังู้ึว่าอีกฝ่าหน้าคุ้น ๆ
“ผมชื่อวอร์สกายไบรท์คิงครับ”
“ถ้าากผมเดาไ่ิคุณคือโเียนิ 1 ใ 2 หัวหน้ากิลด์วอร์สกายใ่ไหม?” ู่หางถามด้วยแววตาอันเป็นปะา
“คุณรู้ชื่อผมไ้ยังไกันเนี่ย?!” โเียนิุา่าตกใจ
ู่หางำาถอดเสื้อคลุมปัออกเพื่อเปิดเรูปลักษณ์ี่แท้จริง
“สวัสี ผมชื่อู่หาง หัวหน้ากิลด์ัดบราเธอร์แห่งเืเซนต์ล์”
ูท่าแล้วนี้ัิ ว่าไหม?
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??