เรื่อง โปรดช่วยข้าด้วยเถิดเจ้าค่ะ! ท่านองครักษ์ผู้นั้นมีเจตนามิชอบต่อข้า
หวางิยิ้ม้าขึ้น "อ้อ เ่ั้หรือ? ข้าัหวังามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดัิๆ ะ" เขา ่าด้วย้ำเีที่เืความั่เ้า ทำให้าิหน้าแดงด้วยความัาและโเื
าิได้ิเาะ์สิ่งที่หวางิ่าา นางถึงัตกใจเผลอืัเองเีั
ใบหน้าาิเต็มไปด้วยความปะาใจและความตื่นเ้ นางัไปชี้าเหล่าีี่กำลังรุมล้อมื่หวางิอยู่ด้วยความกระตือรือร้น
"เจ้าเ็ไหม เขาัแล้ว !" นางประกาศด้วย้ำเีที่ัและชัดเ
่าาาิในขณะนั้นเืเด็กน้อยที่เิ่ได้สิ่งที่ัเองต้องการ นางยิ้ม้า าเป็ประกายด้วยาีใและความาูิใที่าาเปิดโปงาัได้ าีี่ือยู่ๆ ่าพาัอ้าปากค้างด้วยความตกใจและเิ่ซุบซิบาิ่ั
าิรู้สึกเืเได้ทำสิ่งที่ิ่ใญ่ นางือย่างาูิใในัะเล็กๆ เ แ้ในใจะยังมีาัและไม่แน่ใู่บ้าง แ่ความรู้สึกที่ได้เ็ปฏิิิาผู้ข้างก็ทำให้นางรู้สึกึใอย่างยิ่ง
หวางิาิด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยาัและเอ็นดู เขาู้ีว่าำ ่าเขาทำให้าิรู้สึกอย่างไร และั่ก็ทำให้เขายิ่งรู้สึกุัการ้นางากขึ้น
"เจ้า ่าิหรือ?" าิากลับด้วยความไ่เื่
"เจ้าคิดว่าอย่างไรล่ะ?" หวางิัด้วยสายตาที่เป็ประกาย
เสียงหัวเราะใัแว่วาาเหล่าีี่อยู่ข้างด้วยความตื่นเ้และความใ นาง่าพาัหวางิด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความื่ าา์ที่ควระเป็เรื่องน่าอายกลับาเป็สิ่งที่สตรีเหล่านั้นเ็ดีเ็งามไปี ทำให้าา์ยิ่งวุ่นวาย
"โ้ หวางิ ท่าน่ามีอารมณ์ขันิๆ!"
ีหนึ่งเิด้วยรอยยิ้ม "ใ่แล้ว ข้าไม่เคยเ็ใที่าาสร้างเรื่องุสนานได้เช่นนี้าก่อน"
"ท่านหวางิ่ามีเสน่ห์และน่ารักเสียิ" สตรีี่าพร้อมัปิปาหัวเราะ
าา์ที่ควระเป็เรื่องน่าอายกลับาเป็สิ่งที่สตรีเหล่านั้นเ็ดีเ็งามไปี ทำให้าายิ่งวุ่นวาย
าิดูเหล่าีี่พาัะื่หวางิด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย นางรู้สึกั้อายและัในเวลาเดียวั
หวางิยิ้มัำชมเหล่านั้นด้วย่าีที่ผ่อนคลาย เขาเีแ่ือยู่ท่ามกลางเสียงหัวเราะและำื่ โไม่แสดง่าีเขินอายหรือไ่าใเลยแ้แ่น้อย
สายตาเขายังคงั้ไปที่าิ ราวัะนางว่าเขาเีแ่ล้อเล่นเ่าั้ แ่ในขณะเดียวัก็รู้สึกุัาา์ที่เิึ้อย่างเต็มที่
เื่าิเิ่รู้ัว่าไม่มีใเชื่อหรือใในสิ่งที่นางเิ่่าไป นางไปัีครั้ง ด้วยความรู้สึกที่เิ่เปี่ยนไปาความมั่นใจเป็าัา
สายตาทุกู่สตรีน้อยใญ่เหล่านี้่ามีแาื่หวางิยิ่งกว่าเิ ราวัว่าำ ่านางเป็เพียงาที่พัดผ่านไป
นางรู้สึกเืเป็เ็ฝุ่ที่ือยู่ตรงนี้ ไม่มีใใ่ใจหรือให้ความสำคัญ นางือยู่ท่ามกลางเสียงหัวเราะและำื่ที่ใ้ัหวางิ รู้สึกเืถูกิ้ให้อยู่ำัในโลกที่ไม่มีใใสิ่งที่นางาาะ
าิาารักษา่าีให้เป็ปกติ แ้ในใจะรู้สึกัาและผิดหวัง นางาายิ้มและำัให้กลมกลืนัาาข้าง แ่ึๆ แล้ว นางรู้สึกเืถูกข้ามและไ่ำัญในสายตาผู้เหล่านี้
หวางิยังคงือยู่ท่ามกลางความใและความื่าเหล่าสตรี โไม่แสดง่าีใดๆ าิยิ่งรู้สึกเืถูกิ้ให้อยู่ในเาื ขณะที่หวางิเปล่งประกายอยู่ท่ามกลางแสงสว่างความนิยมชมชอบ
"ข้าไม่คิดว่าเจ้าะ้า ่าเช่นนี้่้าสตรีากาย" าิ่าาหวางิด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยาั
"ข้าเีแ่ ่าความิ" หวางิด้วยรอยยิ้มที่ไม่เคยจางหาย
"เจ้า่า้าหาญนัก" าิ่าาหัวเราะเบาๆ
"ข้าก็แค่เป็ััเอง" หวางิัด้วย้ำเีที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ
าิรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นที่แผ่ซ่านในใจ นางไม่เคยรู้สึกเช่นนี้าก่อน และั่ทำให้นางรู้สึกั แ่ในขณะเดียวัก็รู้สึกตื่นเ้ัสิ่งที่เิึ้
"ข้าคงต้องไปแล้ว" าิ่าาััเตรียมะเิาไป
"ข้าหวังว่าเราะได้ัี" หวางิ่าด้วย้ำเีที่เต็มไปด้วยความหวัง
าิหน้าแดงด้วยความ ก่อนะสะบัดหน้าและ่าว่า "เชิญท่านเิ ข้าไม่อยากท่านี" แล้วนางก็สะบัดัเิาไป
หวางิยิ้มเยาะตามนางสุดสายตา
ในใจาิเ้ัราวักลองึ แ้ปากะว่าไม่อยาก แ่ในใจกลับรู้สึกหวั่นไหวอย่างปะา นางรู้ว่าการัครั้งนี้ไม่ใ่เรื่องัเิญ และไม่อาจุคิดถึงหวางิได้าที่เิไปยังจวนี่หยา
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??