เรื่อง Mission: Make the Seniors Heart Melt -ภารกิจจีบพี่ปี 4 ให้ใจอ่อน
ตอนี้่าได้แยกตัวไปำิคณะ่ ืบอกไปเาไม่ได้เีคณะเีั ฉันเืเีาตลาด แ่่าเืเีวิศวะ ึ่ไม่เาะัฉัน เพราะว่าฉันเป็คนัคิดเลขไม่ไป่ะ แฮะๆ (ยิ้มแหย)
เื่เาทั้งาคนเดินไปาทางไป้ประุใญ่ ฉันและเื่ๆ ก็ว่ามหาวิทยาลัยที่ฝัอยากเีาตลอดั้เต็มไปด้วยความคึกคักและกลิ่นอายงความสนุกื่เ้ที่รอู่ แ่ในะ่าที่ฉันกำลังิึเรื่อง่าๆ เธอก็ไ่ัได้สังเกตว่าีใครากำลังเดินาใกล้ ทันใดั้ เสียงงใคราก็ัขึ้น
ี: “้ไปทางี้ครับ” เื่ฉันเงยหน้าขึ้นและั "เค้า" ี่คนหล่อที่เเื่เช้า รุ่นี่เขาูโป่ ใบหน้าา ดวงตางเขาเ้และดูีเสน่ห์แบบที่ไ่้พยายาม เางาที่ฉันด้วยท่าทางสุภาพและยิ้มใ้เล็กน้อย
ี: “้ประุใญ่ไปทางี้ครับ ้าี่ไม่ทักไ้น้องะหลงไปไกว่าี้แ้นะ” ข้าวฟ่างะุ้เล็กน้อยและู้ึเหมือนัใจงเธอเต้นเ็ขึ้นอีกาจังหวะเื่ไ้ิเสียงงเขา ความู้ึปะ่าและเขินอายเข้าาพร้อมกัน ำใ้เธอไม่าารถูอะไไปได้ัคำ
ข้าวฟ่าง: (ิ้แๆ) “บคุณากนะคะี่...”
ี: (ยิ้มเล็กน้อย) “ไม่เป็ไครับ ใ้สนุกัเปิเวันแนะครับเฟี่”
ี่เขาะเดินจากไปแ้ ข้าวฟ่างยืนเขาจาก้าั ัใจงเธอัคงเต้นไมุ่เหมือนัี่เขาช่วยเธอในเ์เื่เช้า ข้าวฟ่างู้ึว่าเธอ้รู้จักเขาากกว่าี้
ข้าวฟ่าง (คิดในใจ): “เขาช่วยฉันาครั้งแ้ แ่... ฉันัไม่รู้ื่เขาเลย”
ทันใดั้ ข้าวฟ่างัิใเดินาเขาไป
ข้าวฟ่าง: (เรียกเสียงเบา) “ี่คะ” ีััาเล็กน้อยเื่ไ้ิเสียงเรียกงข้าวฟ่าง
ี: (ยิ้มเล็กน้อย) “ครับ?”
ข้าวฟ่าง: (เขิน) “ื... หนูัไม่รู้ื่ี่เลย่ะ ี่ื่อะไคะ?”
ียิ้มใ้เธออีกครั้ง ่ะตอบ “ี่ื่ีครับ ีปี 4 ครับ”
ข้าวฟ่าง: (ยิ้ม) “บคุณ่ะี่ี!”
ี: (ยิ้ม) “ยินดีครับ” ีเดินจากไป ข้าวฟ่างยืนเขาจาก้าั ัใจงเธอก็เต้นแเหมือนเดิม แ่ตอนี้เธอรู้แ้ว่าื่งรุ่นี่ี่เธอแอบชอบานานื “ี”
ชิชา: (ิ้แ) “เฮ้ย! ้าฟ่า! แกยิ้มแปๆ เลยนะ ัไงๆ?”
ข้าวฟ่าง: (ทำหน้าเหวอ) “้า! ไม่ีไหรอก! แค่เขาใีช่วยฉันหาทางไป้ประชุมเท่าั้แหละ ”
ไอรีน: (แ้) “แน่ใจนะว่าแค่ช่วยแค่ั้? ู่าาแกะยิ้มแปๆ อะ”
ฉันีหันไปยิ้มใ้ัเื่ๆ ่ะเดินไป้า้า ในะี่ัใจงฉันัคงเต้นแัาั ี และความู้ึที่ฉันไม่เคยาิว่าะเกิดขึ้นในวันแงาเี ฉันไม่เคยู้ึแบบี้า่ ุ่าดูสดใสและเต็มไปด้วยความื่เ้ ฉันเริ่มัในใจว่า... ้าฉันีโอกาสได้เเขา่ๆ ะดีไ่้ ตอนี้ ฉันรู้ว่าฉัน้เริ่มทำอะไา่า เพื่อใ้เขาเ็ฉันากขึ้น
ข้าวฟ่าง (คิดในใจ): “้าฉันาารถำใ้เขาสนใจบ้างะเป็ไปได้ไหมนะ? คง้เริ่มจากี่ี่... ใช่ไหม?”
ะี่เดินไปัเื่ๆ ฉันู้ึได้ว่าฉันเริ่มีแผนในั... ึแ้ะไม่รู้ว่าะเป็ไปได้ืไ่ แ่วันีู้เืะเป็จุดเริ่มต้นที่ีำหรับาเิ้าไปในทางที่ฉันไม่เคยคิดว่าะได้ลอง
สวัสดี่ะุ~ ิาเรื่องี้เป็ผลาเรื่องแงไท์เลย่ะ! ???? ไท์ตั้งใจเีอย่างเต็มที่เพื่อใุ้ได้สนุกและฟินไปัความน่ารักงตัวละคร ข้าวฟ่างัี่ี (และตัวละครอื่นๆ ที่ไม่แ้กัน)
้าชอบืีความคิดเ็อะไ ฝากดใจ ❤️ รีิ ⭐️ และเมนต์ูคุยกันได้นะคะ ไท์่าทุกเมนต์แ่ และมันเป็ัใจสำคัญที่ำใ้ไท์อยากัาตัวเองและเิ้าต่อในเ้าี้่ะ~ ????✨
บคุณทุกาัุและาติดา่้านะคะ หวังว่าเรื่องี้ะำใ้วันงุสดใสขึ้น ❤️
รักรีดเ์ุเสมอ ????
- Rinelle_Light -
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??