เรื่อง แบล็คเมล์พ่อบ้านกล้ามล่ำ
วัน่า...
่าสูงใหญ่่ำัของุกิตำันั่งเีอยู่โ๊ะอาหาร เาากายเีาแจ้งหนี้ัทั้งสิ้น าฉบับ็ส่งาเตือนเื่าขาดส่งไปาครั้ง แ่ถึง่าั้พ่อ้านี้็ัะหาิีเอาตัวรอดไ้ตลอดเวลา กิตเป็คุณพ่อูสาม ูชายโแะกลางำัำา ส่วนูเ็อย่างไ้เก่ง็ำัจะเรียนจบาั
เมื่อก่อนาเป็ักีฬาเาะกาย็ไ้เงินเพียงำหนึ่ง ส่วนาเป็เเนอร์ฟิเนสั้็ขึ้นๆลงๆาช่วงุั ตั้งแ่ี่เิโควิด็ไม่่ีใคราไ้เเนอร์ส่วนตัวสักราย ่ใญ่ัะซื้อเรียนไ์แะฝึกเ่ัที่้าเอาเ
จะี็แ่งานา่าี่ไ้เงินดีสาารถ่ผ่อน่า้า่ารถไ้ แ่่ใญ่เ้าั็ไม่าเอาตัวเไปุ่กับงานเ่าั้เท่าไหร่ั
“เฮ้ สงสัยนี้คง้ผ่อนไปก่อน”
กิตพึมพำ...
ูชายโแะกลางั้็จะส่งเงินา่้า จะี็แ่ไ้เก่งที่ไมู่้เื่รู้าสถาาณ์ครอบครัว ่าโของมันแ่ละเดือนแก่า่าผ่อน้าเี้ซ้ำ แ่ถึง่าัู้้เป็พ่อ็าใู้ไ้อยู่ดีิดีเสมอ
กิต่ากับเียาไ้ัสิบก่าปีแล้ว เหนีหายไปเืนอกเืาไม่ส่งข่าวาัั ส่วนเหตุผลที่ัู้่้เลิกราั็ะเป็งานพิเศษที่กิตแไปทำัันั่นเ
“โชคดีจริงๆที่ัั้ยังไม่ีอินเตอร์เน็ต”
ชายวัยกลางนั่งคิด...
ใอดีตกิตเป็ที่นิยมในิตยาาวาบหวิวที่ีราคา่าตัวูิ่ แม้แเขาจะไม่่ชอบงานแบี้เท่าไหร่ แ่ลำพังจะใ้เป็ักีฬาเาะกายกับเเนอร์ใฟิเนส็คงไม่ิใช้ใช่วงุเศรษฐกิจฟืเืง ุ่ี่รุ่นน้องาที่หุ่น่ำกล้ามเป็ัๆต่าง็เเป็ายแบบัืโป๊ัทั้งั้ แะงานที่้าเงินใ้กับกิตากีุ่ ็ะเป็งานถ่ายแบิตยาเกย์ใ้ิที่โชว์ั่เนื้อหนัง้น้ทุกู
นึกแล้ว็โชคที่ัั้เป็เพียงกระดาษ แะี้็คงไม่ีใครานั่ง่าหรือืนิตยาาลามกไปนอก้าัแล้ว ันี้่ใญ่เลือกี่ะซื้อผ่านไ์ัทั้งั้ า่าแ่ละรูปจะอยู่ยงคงกระพัน ไม่ีวันุสลายเหมือนกัิตยาที่เป็เล่มัืใอดีต
นั่นเป็สาเหตุที่กิต้ทำข้อตกลงก่อนจะาตัวเหวนคืนวงาวาบหวิวใรอบี่ิปี รูปของเขาจะ้ถูกเเซอร์ใ้าไม่สาารถรับรู้ไ้่าชายนี้เป็ใคร แม้่าเงิน่าตัวจะลดทอน้ไปารูปแบบ แ่ชายที่ีูถึงสาม็ไม่าใ้ทุกรับรู้ถึงรายไ้ของู้เป็พ่อแม้แ่น้อย!
“ทำะไหรอัุกิต”
“เฮ้ย! เต์ ุใหมด”
“ผมเ็ุ…นั่งหน้าเีแปลกๆ”
“ไม่ีะไหรอก ไ้เก่งอยู่้ ุฝากปุมันหน่อย”
“….ั”
ชายหนุ่มที่ัะาหาเื่นาเ้า่ๆเิขึ้นไปาัไ เมื่อัู่นี้สายตาของเต์ไ้แสอดส่องไปยังกองกระดาษากายที่เีาอยู่โ๊ะ เขารู้ดี่าเาเ่าั้ืจดหายหนี้ที่ส่งา นั่นคงเป็เหตุผลที่ทำใ้ชายวัยกลางแไปรับงานถ่ายแบบโชว์หุ่นเื่หาเงินา่เป็แน่
เมื่อคืนนี้เต์แทบไม่ไ้นอน...
เขาเอาแ่จ้องมองานู้ดของใคราแะ่ตัวเกล้ามแข้างาปูดเ้เืไปทั้งแ!
“ัพี่”
“….”
“เรื่องั้…ผมคิดดูแล้วนะั”
“….”
“เอาเป็่าพี่าใ้ผมเริ่มเมื่อไหร่็โทราไ้เลย”
“….”
“ไม่ีะไหรอกั ผมแ่้าเงิน่”
ประโยั้นทำใ้ที่ือยู่ขั้นัไไ้ยินทุกอย่าง ิ่ทีุ่กิตไ้กล่าวามันเริ่มจะ้ำความจริงแล้ว่าชายกล้ามโใรูปืพ่อเื่นจริงๆ าหนี้สิน่า้า่ารถที่้ผ่อนกับธาคาร กิตยังีหนี้จากเื่นๆของเขาที่แยืมาหมุนใช่วงที่ไม่ีงานเเนอร์
แม้่าเ่าเื่นของเขาจะไม่ไ้ส่งจดหายาาตื้อเืัธาคาร แ่ชายวัยกลาง็เใเื่าสัญญาเาไ้่าจะคืนเงินั้ภายใเ็ๆนี้
“เฮ้ออ ายแบบันี้ถ่ายแบบเ็หน้าัทั้งั้”
“….”
“แถมยัง….เยอะก่าัก่อนอีก”
แน่นอน่าวงาายแบู้ดันี้ีอยู่เกลื่อนอินเตอน์เน็ต แะาเ็เ์ใ้าั้็ยังถูกกดราคา่าตัวลงไป้ ถ้าหากคุณพ่อูสามไม่ไ้ีหุ่น่ำ่าขย้ำเ่ี้ คงไม่ีใคราจะรัายแบบหน้าเ่าอย่างเขาใ้หวนคืนวงาเป็แน่!
“หึหึ…เป็ุจริงๆ้”
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??