เรื่อง รักร้อนซ่อนเร้น Yaoi BL NC18+
"ดีใจี่ได้ี่เป็นแฟจัง ี่ำใ้ไมู่้ึขาดาัเลยแ้พ่อัแม่ะจากไปั้แ่ยังเ็ ก็ีายัี่นี่แะี่ให้าัมาหล่อเลี้ยงหัวใจดวงน้อยๆนี่ของ" เายิ้มาแป๋วเืลูกา่ารัก
"ื ี่ัสินใจ่าันิมาสต์ปีนี้ี่ะพาเราไปแนะนำัพ่อแม่ี่" เาูอย่างิใจ
"ิหรอั พ่อแม่ี่ัไ้หรอัี่เรากัน" ิำาโด้วยความตื่นเต้นปนใ
"ี่ว่า้าี่รักใแล้วไม่ำใ้ื่เดือดร้อน พ่อแม่ี่ก็น่าะรักี่ำใ้ี่ีความสุขเืกัน"
"งั้นควระซื้อะไให้เป็นัญพวก่าดีั พวก่าีะไี่ชอบเป็ิเไหมั"
"ี่ว่าให้ะไี่เป็นตัวเราี่า ขนมไง...เ์เกอี่ี่หนูำ พ่อัแม่ี่ต้องชอบแ่ๆ ขนมๆ หอมๆ ำด้วยใจเหมาะัวันิมาส์้" วินทร์ปิ๊ไอเดียดีๆ
"ิด้วยั ี่วินทร์เก่งจังเลยืว่าควระโชวสิ่งี่ถนัดให้พวก่ารู้" เายิ้มโล่งใจี่สามารถหาัญให้คุณพ่อคุณแม่ของี่วินทร์ได้แล้ว
"าหนูแล้วแะ ช่วยี่ิหน่อยว่าะให้ัญะไัาหนูดี" วินทร์ำท่ากอดอกาิไปด้วย
"่ ิแล้ว าชอบุ่ผ้าถุงเ่าๆ ว่าซื้อผ้าถุงให้าใหม่แ้ั าต้องชอบมากแ่ๆ" เาะิี่แขนี่แล้วเอาหน้าแ
"โอเคััไปผ้าถุง 1 โ เอาให้ทุกาเลย" วินทร์ยิ้มอย่างา์ี
"โอ๊ย ี่โเส้น่า ผ้าถุงสักสามืก็พอั้ แล้วนอกนั้นเป็นเื้้าฝ้ายก็แ้ั"
"ยังไง็ไ้ัี่ามใจเราู่แล้ว ฮ่าๆ"
เช้าวันอาทิตย์โชคดีี่รถไม่ติดำใ้ั้เดินทางมาถึงุาเร็วกว่าี่ิไว้
"ว่าเราแวะพักี่ร้านาเฟ่ก่อนดีไหมัเพราะยังไม่ถึงเวลาี่นัดเจอาเลย"
"ได้ั ี่รู้จักาเฟ่นึงีุ่าดังมากื่ร้าน 'สบายๆ าเฟ่' เราไปี่นั่นกัน"
"โอเคั" ิยิ้มให้ขับ เ้...แฟขับ่าา อิอิ
าาทุ่งนาฟ้าโล่งีร้านาเฟ่เ่ี่ตกแต่งไ์มินิสีขาวัสีน้ำาล่น ีลานจอดรถ้าา ี่นั่งีั้ใน้แอร์แะีี่นั่งรับลมา เมื่อั้ก้าวเ้าไปกลิ่นาแฟก็หอมเตะจมูก
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??