เรื่อง KARMA เจ้ากรรมนายเวร
ที่ 6 เจ้ากรรมนายเวร
“ะ...๊ะ?! เดี๋ยวหายความว่าไง ไ้ผีะหัวขาดาผมาหรอ?”
นิคัไปมอง้าัตัวเ่าหวาดระแวง ัว่าะเจอประสบาณ์น่าขนลุกแัั้ีกรอบ เ็์ที่เ็่าทีแั้ของนิค็ถึงกับัเาะชอบใจา
“ฮ่า ฮ่า ฮ่า ไม่คั ไม่ ี้ผีตัวัู้่้าั้แหละ มันเข้าาใน้าผมไม่ได้”
“หายความว่าไง?”
เ็์จึงอธิบายให้นิคฟังถึงสิ่งที่เากำลังสงสัย
“คือที่้าผมเี้ยมีาลงัะยันต์เาไ้รอบๆ กำแพง้าคั เป็อาณาเขต้้าเาไ้ พวกผี ปีา หรือสิ่งชั่วร้ายต่างๆ เไม่สาารถ่าอาณาเขตที่ผมทำไ้ได้ ซะากว่าผมะุญาน่ะคั เาะงั้นาใได้”
“ขอบคุณคั” นิคที่ไ้ิแั้็โล่งใจ่าขอบคุณเ็์ แ่แล้วเา็นึกเื่ที่ะุกับเ็์ึ้าได้
“เอ่อ…หมอผีเ็์คือ...”
“เีเ็์เฉยๆ ็ได้คัคุณนิค”
“คั คือว่าผมาู้น่ะคัว่าผีที่าผมาเป็ใครแล้ว้าอะไรากผมถึง้าาาหลอนผม้ ช่วยหน่อยได้ั้คั?”
เ็์ที่ทราบเื่ที่นิคาะปรึกษาแล้ว เา็ุ่ิู่ภายในใจเู่สักั่ะได้ำตอบกลับา
“อืม…ผีตัวั้เี่ ู้สึกะเป็เจ้ากรรมนายเวระคั มันมีแรงาาพยาบาททีุ่แากเ”
“แล้วคุณเ็์มีวิธีะช่วยผมั้คั?”
เ็์มองไปรอบๆ ่ที่เาะลุกึ้แล้วเิไปที่ตู้ เื่ลิ้นชัก พร้อมกับิสร้อยคอเ้หนึ่งา เ็์เิาหานิค่ะนั่งลงที่เก้าี้และื่มันให้กับเา ปาฏว่ามันคือสร้อยะที่เืัของที่เ็์สวมใู่่
“ี่...คุณนิค สร้อยที่ผมทำเลียนแึ้าเ มันอาจะ้กว่าหน่อยหนึ่ง แ่็พอปป้คุณากพวกภูตผีแล้ว็สิ่งชั่วร้ายได้”
นิคิสร้อยเ้ั้าสวมไ้ที่คอ่ที่เ็์ะ่า่
“่ไปคุณ็หมั่นำุญ เข้าวัดเข้าวาเะๆ อุทิศุ่ญ่กุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรของคุณซะ”
“ได้คัคุณเ็์” นิคืไหว้ขอบคุณเ็์
“แล้วคุณะไปัไหน่ะ คุณได้เช่าโแไ้ั้?”
เมื่อเ็์าึโแึ้านิค็พึ่งนึกว่าเายังไม่ได้โแเซักที่ ำเาเากุมขมับและิว่าอาจะไม่มีี่แล้ว
เาะกว่าะเข้าไปในเื็ีกาชั่วโมง ไหนะแ็ี่หรือรถัส่งแ้าเ็์็ะไม่มีีก เา้เิเท้าไปที่่าุ เพื่อ่เข้าไปในเื
“ยังคั ยังไม่มีคั…” นิคเ่า่ายากำา “แ่เดี๋ยวผมเข้าไปในเืแล้วหาโแเอา็ได้คัคุณเ็์”
“คุณนิคู่ั้าผมสักัั้ละคั?”
นิคมองหน้าเ็์้ความประหลาดใจ เ็์จึงเ่่
“คือว่าะให้คุณไปหาโแี้มัน็ใ่เื่ เผลอๆ ไปถึงเืโแอาจะเต็มแล้ว็ได้ เาะฉะั้ผมว่าคุณค้าง้าผมไปสักัี่าะคั”
นิคั้าั เาืไหว้เ็์ดวงตาของเาุ่ไป้น้ำใๆ
“ขะ...ขอบคุณะคัคุณเ็์ ้าจบเื่ี้เมื่อไหร่ผมะ่าให้่างามเคั”
“ไม่คัไม่เป็ไร ผมยินดีช่วย เาะงั้นเื่เิไม่้คั”
“ะดีหรอคัคุณเ็์?”
เ็์มองเข้าไปในแววตาของนิคแล้วั้าให้ำตอบทันที
“คัไม่เป็ไร พอดีะอาารย์ผมเคยไ้น่ะคัว่าให้ช่วยเหลือู้ื่ที่กำลังำา ้าเหงื่อของเา่าเต็มกำลัง าคนๆ ั้กำลังำา่าาก และคุณ็คือหนึ่งในั้ เาะงั้นเดี๋ยวผมะช่วย่าสุดกำลังเ”
นิคที่ไ้ิำเ่อันแอบอุ่นของเ็์ มันำเาเาแทบะกลั้น้ำาไ้ไม่ไหว า้ำาใๆ ไหลรินลงาอาบแ้ของชายหนุ่ม้าา เสียงสะอื้นัระดมไปั่้า เ็์เิาข้างำัของนิคพร้อมกับืึ้ลูบัปลอบโยนเา่า่โ
นิคได้าู่้าของเ็์เป็าชั่วคราว เ็์ได้ให้นิคไปอาบน้ำ่าร่างกาย่ ่เาะทำอาหารไ้ิคอาบเสร็จะได้กินข้าวกันเ
“คุณนิค คุณไปอาบน้ำที่ั้่ะเดี๋ยวผมทำอาหารไ้รอ ู้สึกคุณไม่ได้อาบน้ำตั้งแ่เมื่อวานเใ่ั้่ะ?”
นิคู้สึกเินิดๆ ที่เ็์ู้้ว่าเาไม่ได้อาบน้ำา เป็เาะาเิทางที่ยาวนานนิคที่าะาถึง้าของเ็์ไวๆ จึงไม่าเีเากับอะไร
“ได้ ขอบคุณะ”
นิคึ้ไปยังั้ของ้า เาเข้าไปในห้องอาบน้ำ่ะถอดเสื้อผ้าที่มีแ่เหงื่อไคล แล้ว้าเข้าไปในห้องน้ำและเปิฝักบัวทันใดั้น้ำ็ไหลาอาบร่างกายของชายหนุ่ม เาิู่ถูาร่างกาย่ะำใบหน้าไปัักับน้ำโดยตรง
‘าั’ ภายในิใของนิคทั้งและสุขสบายเป็่าาก ตลอดาัาี้เา้คอยระแวดระวังว่าผีะหัวขาดะโผล่าไหน แ่ ณ ช่วงเวลาี้เาไม่้กังวลกับอะไรทั้งั้ เาเพียงแค่อาบน้ำให้าใ็พอ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??