เรื่อง รวมเรื่องสั้น เรื่องเสียวแนวจีนโบราณ
ซูซูืามองแ่หลังที่เีพี่เิกา้ของาไป ่จะุึ้นั่งหลังไ้ิเีง้า่าหลังเรือนปิ คิด่าเากไปานั้น ้ฟ้าด้านัืดสนิทเากไป่าอย่างที่ ่าจะจุดะเีหันมองไปัี่ยับยู่ยี่ที่ัร่องยแะคราบ้ำเื้ของเาแะาไวู้่
สิงเ้ามอบปะสบการณ์ใหม่ใ้าอย่างไ่น่าเชื่อ ตลอดึ่เดือนที่่าเรื่องเตียงของาแะาีแทบไ่เกิดึ้เ เพราะก่าเาแะาจะถึงเรือน็ดึกาแล้ว ั้ัเหน็ดเหนื่อยาการทำาถึงเตียง็ัิ อย่างาก็เีนอนเท่านั้น
ท่าเื่คืนที่่าาสิ่งที่สิงเ้ามอบใ้านั้นยิ่งก่าที่หม่าี่เคยทำใ้ากั จนาไ่ไ้่าที่ิยอมนั้นเพราะไ่าขัดืหาาจนต้องการเ่ั
เกาซูซูนั่งิ่ตรงนั้นู่นาน่จะตัดสินใจุไปเตรียมตัวเื่ไปทำาเื่เห็น่าใ้ไ้เา ความู้ึถึงาาที่มองาตลอดาทำาู้ึขัดเขินึั หายัี้ารับรู้ไ้่าใู่้าแะโรงเี้ที่าทำามองาด้วยาาแป ๆ แ่็ไ่อยากใ่ใจึงไ่ไ้ใากั
ท่าเื่เิาถึงโรงเี้า็ัู้ึถึงาาเ่าั้ไ่เลิก โเฉาะาชายที่้าพางิ้ิ่ เื่เห็นามองไปเา็ากัน้าเหือนไ่มีอะไรเกิดึ้ ่าที่ถึงสงสัยแ่็ทำไ้เีเิเี่ยงไป้าัจุดที่เป็นี่ำาของา
“ไ้ิ่าเจ้าจะาก”
เกาซูซูัไปยิ้มาใ้ี่ำาหน้าที่เีกับา ่จะ้้าลงเ็จานชามาเรียง ใหัวคิดไ่ถึงเรื่องที่เื่น่าู ที่เข้าาทำาี้็เพราะต้องการช่วยเหลือหม่าี่แ่ี้เาไู่่แล้วา็ไ่รู้่าจะต้องทำ่าไ จะกลับ้าเิ็ยากเพราะ้ำสาดกอย่างาากลับไป็ไ่พ้นเป็นที่ิา์ใ้ที่บ้านต้องา้า
เกาซูซู้้า ก้มาทำาตัวเองไ่เื่น่าเพราะนั้นาแ่ไปถามเ้าแ่ จนถึงเาเลิกาาัทำุอย่างเช่นปิที่เื่เสร็จาจะกาาีที่ด้าน้าโรงเี้ ท่า...คั้ี้ที่าู่้าาากลับเป็นสาเาไ่ใช่เาอย่างที่เคยเป็น
“ไปเิ”
ซูซูหันมองใ้าสิงเ้าหลังไ้ิเีงเา นี่เป็นัแรกที่าไ้เิั้าพร้อมเาแ่นับแ่าีาย ความู้ึกะดากายัู่ภาพาแะเาเี่กันเื่คืนหมุนัเป็นะก จนต้องเิ้้า่ใ้าร้อนผ่าวที่คิด่าี้แซ่านไปั่แล้วเป็นแน่
เส้นาาโรงเี้กลับู่้าัี้เงียบเหงาก่าุั หนึ่งู่ใัความคิด ่ี็หลงู่ใาะที่เาสร้างึ้าเอง่ี้สิงเ้าไ่เคยใสังเกตี่างเ็ที่เิู่เบื้องหน้า เพราะาเป็นาสา แ่ี้าาเาเาแ่จับ้่างบอบาท่า่แะล่างกลับอิ่มเ็ื ถึงผิวจะ้า ใ้าไ่ไ้งดงามึใแ่ากลับมียยิ้มหวานะไ ยุ๋ตรงแ้ั้้าึดูเาอย่างปะหาด นับแ่เื่คืนความู้ึที่เามีต่อาเหือนจะเปี่ยนไปอย่างรวดเร็วจนเาอยากจะคบคงาั้าแะใจ าไ่ติด่าาจะเีชื่อเาจะเข้ากบ้านาอยากเปิเผยไ่ต้องหลบ่เช่นี้
“ไ้ิ่าเจ้าคิดจะกลับ้าเิ”
“เจ้าค่ะ”
“อย่ากลับเ”
สิงเ้าหยุดเิามด้านหน้ามองใ้าซูซูที่หันมองเาด้วยาาเต็มไปด้วยคำถาม
“คิดดูใหม่กลับไป าไ่ใช่าที่ดี”
“แู่่ี่ี่ข้าไ่มีใคร”
“มีข้า ู่ี่ี่เจ้ามีข้า!!”
สิงเ้ามองแ่หลังซูซูแะมองเไปับ้านของาทีู่่่ากไปไ่ไกลความู้ึูาร้อนไปั้า็พลันั่ไกาไ่หยุด ่ลำที่เีาั้ั็้าจะแข็งตั้งึ้า จนาถึงหน้าบ้านาแี่เาจะั้าตัวเองไป แ่กลับกวาดามองบ้าแล้วเิามหลังาไปติด ๆ ั้ั่างีเบื้องหน้าเข้าไปภายใด้วยตัวเอง
“พี่สิงเ้า นี่ท่าน!!”
“ไ่ใช่่าเจ้าัใจู่ื ที่่าจะนอนเป็นเื่นข้าจะาจนก่าเข้าจะาเศร้า”
ทันทีที่บ้านปะตูปิลงเา็ดัน่างของาจนแิกำแพง ใ้าุลงซกรุ่นิ่เหงื่อที่กาทำากะตุ้นำัเาก่าเก่า ิฝีปาหนาแ้แเ้ที่ซาเบา ๆ แล้วเิ่แรงูจนไ้ิเีงครางแ่ดังกาาลำเรียว
สิงเ้า้าือเ็ตรงแไปาตรง่เนื้อ้นูนดันเื้้าแล้วกดือาูเอ็นเา่าเื้้าที่เา
“ี้ดดด าซู อ่า...” าุ่ทำอย่างนั้นเีไ่นาน ่จะเาือาัเข้าไปภายใสัมผัสเนื้อลำาร้อนะอุ
๊บบบ อ่า...
ปาเ้เนื้อเนิอ้าก้าเื่ือาที่่ี้ต้องบังคับัคลึงเนื้อเาเอง ือของาี้าเข้าาด้านใเื้้าที่เา พางรูดัลงกาาเาเช่นเีกับที่เาำัทำ ่างทีู่่กางบ้านเปลือยาต่อหน้ากันีคั้
่างเ็าของั้ย้ายไปาโ๊ะกางบ้านั้ที่ปาเาปะกบแ่ ลิ้นั้เี่กันไ่หยุด ่่างของซูซูจะแไปกับโต๊ะ้าั นัยน์าเยิ้มของามองใ้ากะาของชาย่างสูง่จะะดู่เนื้อาหัวัแปลั่งปิ่้ำใส
“ี้ดดด าซู ู่ี่ี่เิ ู่กับข้า แล้วข้าจะดูแลเจ้าเอง”
“้า ื้อ/อืมมม”
แจ่ะแจ่ะ ัั
“ื้อ พี่เ้า อ่า เีว ื้” ญิสาวัฟัทิ้งตัวนอนอ้าาใ้เากะแทกไ้ั ใหัวของาาวโลนไป ความู้ึเีววูบไปั่่างาทำาค่อย ๆ ่สะโกรับชาย่างสูง ือั้าแล้วบดคลึงเื่าความเีว
“ื้อ พี่เ้าี้ดด ู ื้อ เีวข้าื้ เีว เฮืกก”
“ื้อ าซูู่เิ ู่ี่ี่เิ ข้าจะดูแลเจ้าเอง”
ัั
“ื้อ ิ๊ิ๊ ู” ญิสาวาือหลังือหนาที่บี้เ็เีวของา่จะอ้าปารับลิ้นหนาาของเา าบิดเ่าอย่างไ่าทนป่้ำเีวกาั้ที่่ร่องเอ็นาที่ตเข้าาไ่หยุด
านั้นไ่ใช่เีโต๊ะกินข้าวที่ั้ใช้สร้างาุาาใ้กัน แุ่่ของบ้านเาก้าุนั้นใ้กันไ่หยุด
เป็นเช่นีู้่หายััุ้ัสิงเ้าัูเรื่องเิ ๆ คือขอใ้าู่ทีู่่้าี้ าไ่ต้องการทำาเา็จะเีู้ ดีก่ากลับ้าเิแล้วโ่ใ่ตะกร้าล้าง้ำ่ากเรือนีบ เพราะเรื่องี้าจึงัเเงียบป่่าไ่ใ้คำตอั้นเีที ั้ที่ี้าแะเาใ้ีิ้าาีาเข้าไปุที เีไ่ไ้เปิเผยป่าวปะกาศเท่านั้นเอง
“ี้ดดด ื้อ ที่เ้า ้า...เีว ื้อ ู” เกาซูซูโยกาตร่องของาใ่เอ็นแข็งตั้งโ่ ือั้างาาหน้าท้องแ็แ
“ี้ดดด าซูอืมมม”
“ว้าย ื้อ อ่า..” สิงเ้าัฟัึเอ็นดัน่างที่ควบา แล้วเี่เนื้อใหญ่ใ่เข้าไปใหม่ ท่าาเาแะาี้คือท่าแน้อยโเาซ้อนโ่างาแ่ ือ้าหนึ่งบี้เ็เีวเหนื่องแเปียกเยิ้ม ปา็เ้แ่หลังื้ไปด้วย
๊บบ ื้
“เื่เช้าข้าไ้ิูกัน่าเจ้าจะไ่ไ้ไปทำาแล้ว อืม”
“อ่า...เจ้าเค่ะ”
“อืมม ัคิดจะกลับ้าเิู่ีื?”
“…”
สิงเ้ามองที่่า้าปฏิเสธอย่างไ่เข้าใจ ใเื่า่าไ่กลับแล้วไยถึงกาโรงเีู้่ี
“ื้อ ิ๊อ่า เบาท่านเบาหน่อย อ่า...”
“เช่นนั้นาสิ ่าำไักาโรงเี้ี”
“ื้อ อ่ะอ้า... เพราะเา ี้ดดด ื้ ้าง...” ซูซูตัวอย่างทรานา้้า จิกืกับ่าเา กะตุกป่า้ำเีงกา่างเา ่ะทิ้งตัวลงาือลูบหน้าท้องแ
“เพราะเา ข้าจึงกาโรงเี้”
สิงเ้ามองหน้าท้องของตรงหน้าพลันขอบาร้อนผ่าวจะยิ้ม็ยิ้มไ่ก จะร้อง็ร้องไ่กใตื้นตันไป ่จะั้่างาเข้าา ลืมไปเ่าเืู่่เาเีวแรงจนอยากจะป่กา กลับกายเป็น่าเากับานอนเปลือยา ่างโเหงื่อ ชุ่ม้ำเื้กันจนั
แล้วพอัถัดาเา็เาเรื่องี่ะใช้ชีวิับาไปป่าวปะกาศสเีั่ ท่าชาวบ้านกลับ่ิดี่าไ้ข้ังา เพราะเรื่องที่เาไปาหาสู่แม่หม้ายาีายอย่างเกาซูซูไ้กายเป็นชินา ั้ท่าาามติดของเาที่แชัดาแ่แรก็ทำใ้พอจะเดาไ้่าไ่นานั้เกันแะ็เป็นอย่างที่คิด ่าไ่นานสิงเ้าจะ้าข้าวของกาบ้าน่แม่าู่ที่บ้านฝ่ายญิ แล้ว็เป็ิ
าที่ต้องยหลบ่ั้็ใ้ีิ่กันอย่างเปิเผย สิงเ้าัทำาที่โรงเี้ใเือง ่ซูซูที่ากาแล้ว็ปูั่ที่โรงเี้ทดแทน ุัาจะกาื่เาืมองจนลับาา แล้วถึงจะไปที่แปลงั้าบ้าน พอเย็น็เ้าัทำาหารเากลับา เป็นเช่นีุ้ัจนใู่้าต่าิจฉาไ่คิด่าีหม้ายั้ี่ึ่แ่งาจะที่พร้อมดูแลใ่ใ ไ่สนีที่่าาของา
จบ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??