เรื่อง อันซูหยวน : เกมฟาร์มในวันสิ้นโลก
บที่ 117 ปิั
“จี๊ด!” าาูขาว่เีเรียกเจ้าหน้าี่พวกั้ จะ่าเป็นเีเรียกก็ไ่ถูก้ั ากฟัดีๆแล้วเืเีก่น่ามากก่า
“จี๊ด!! (พวกัมา่ขนาดี้แล้ว ยังิี่จะโีอีกึ? ไ้พวกเนรคุณ ไ้พวกโ่เ่า!)” ึจะไู่้าาของเี “ี๊!!” ั้ แต่น้ำเีและา์ได้แั้แล้ว
“เอ่อ ื่า...ูขาวพวกี้จะเป็นของสิบเอกอันี่เพิ่งพูดึเมื่อครู่...”
“่าะเป็แบบั้ะ ลดาุกัน่ก็แล้วกัน”
พวกะัสูงไู่้่าควรจะาคำะไมาพูดใสถานาณ์ี้ ึเาจะเคยเ็หน่วยิเี่สามารถุสัตว์กลายพันธุ์ของกองทัพได้ แต่ัก็ไ่เืกัน ไ่สิ! จะ่าไ่เืกันก็ไ่ได้ เาะัแทบจะไ่ีะไคล้ายกันเ ัั้้่าัแตก่าั่าสิ้นเชิง่าา!!
หน่วยิเุสัตว์กลายพันธุ์เป็นหน่วยิเของกองทัพ าจะเข้าร่วมหน่วยั้ได้้เป็นัิะและีพรสวรรค์ ี่ำัญี่สุดื้พร้อมาทุกเมื่อ เาะาั้...ยังไ่ทันได้ออกไปทำาิ เาก็ถูกพวกกลายพันธุ์ี่าาฟูมฟักมาฆ่าาได้แล้ว ไเจะคาดหวัง่าาิของเาจะำเ็ลุล่วงดี
ส่วนใหญ่แล้ว าิี่ใ้หน่วยิเี้ ก็มักจะเป็นาิี่ไ่ีาใดๆแล้ว เป็นาิี่ทำก็า ไ่ทำก็า ัั้แี่จะป่ไปโไ่ทำะไ สู้ทำไปสักั้ เผื่อ่าจะได้ั์ี่ดี ซึ่งแ่่ากระทั่งตอนี้...ยังไ่ีงานไี่เาทำำเ็เ
แต่ก็นั่นแหละ...หน่วยิเี้เป็นาัของมนุษย์าิ ตราบี่เาาวิธีใาุสัตว์กลายพันธุ์ได้ าก็จะง่าย่ลูกหลานแล้ว
ู้ใ้พลังจะทำหน้าี่แค่ำั่ หลังาั้ก็ใ้พวกกลายพันธุ์สังารัเ นี่าเป็เรื่องี่ง่ายิ่ก่าาอาบน้ำเีี...
าาูขาวไ่เ้าใ่าเจ้าหน้าี่พวกี้กำลังใกับะไ พวกัเี้าทำหน้าี่ใ้เ็แล้วก็ีกลับไปพักใฟา์ กินอาารชั้นยอด หลังาั้ก็เพาะเลี้ยงูขาวกลายพันธุ์ัจิ๋วใฟา์็ไ้แล้ว ชีวิตี่แสงบสุขแบบั้ ใบ้างจะไ่
นี่ดีก่าตอนี่เาจะ้วิ่งไปๆเพื่ออาารเอีก ี่ฟา์ของเจ้านาย่ะ...ีแต่ของดีๆั้ั้เ!
“ี๊!!” ั่เีัออกมาเพื่อะุ้ใ้เจ้าหน้าี่ทารัเาขวดแ้ไวัสมาืไว้ า่ืกันคั้งี้ลง้ี แม้เจ้าหน้าี่ะัสูงจะระวังัมากทำใู้ตลก ึ่าั้...หลังาีู่ขาวไวัสเ็แล้ว พวกัก็วิ่งกลับเข้าไปใฐานิัทันที ไ่ใ้เจ้าหน้าี่ะัสูงพวกั้พูดะไ้ซ้ำ
“เอ่อ....นี่ นี่ก็แป่าาิำเ็แล้วใช่หรือไ่”
“ิ่าเป็นแบบั้คับ” ั้้ากันท่ามกลางาเงียบ ้าไ่ใช่เาะาา์เติ้งยังเป็่เด็กๆของเา จะไ่สามารถเรียกิลับมาได้
“ีแจ้งใ้หน่วยปฏิบัติาลงพื้นี่เะคับ ไ่่าั้พวกี่ติดู่ใฐานิั อาจจะับมือหัเกินไป็ไ้”
“่า นั่นสิ ได้เัเเติ้ง พวกเราเก็เีเข้าไปข้างใเะ ป่ใ้หัวหน้าาิู่ี่นี่เพื่อำไวัสออกไป”
“ได้” คนเป็นัเั้าับ เาาจะเข้าไปถล่มฐานิัี้ั้แต่แรกแล้ว
้าใ หลังาีู่หยวนู้่าพวกาาูขาวทำาิำเ็แล้ว เธอก็่าไปไ่้ย ุ่ี่หวังไ่เ้าใะไเ ีเีาประกาศ่า่เนื่องเกี่ยวกับาี่ไวัสถูกโไป แ่่า่ใ้ไ่เ้าใะไเ ก็ยังู้่านี่เป็นฝีมือของรุ่น้งอัน!
“ตอนี้...พวกเราก็่สู้กลับได้แล้วใช่ไหม?”
“ัิ่าใช่่ะ” ูหยวนพูดแบบั้ ไ่้ใ้ีคำั่ื่อีก ุ่ี่หวังี่้ออมแไป่หน้าี้ก็ิลูกศรของัเออกมา 3 อัน
“เ็่าพวกัอ่อนแอกันึไ ึได้พาคนมาแค่ี้่ะ!!” ไ่พูดเป่า ศรั้สามยังถูกป่ออกไปทันที้
ุ่ี่หวังั้ำเ็วิชาศราเป้าแล้ว ัั้ไ่่าศัตรูจะาาีแค่ไ ก็ไ่สามารถีพ้นาาี่ศรใ้ได้
ูหยวนเก็ละทิ้งีดใมือ เธอีเาธนูา้าหลังมาใตอนี่พวกักำลังใกับาโีของุ่ี่หวัง าั้ก็ใช้ “ศริา” เพื่อปลิดีเจ้าหน้าี่ของฐานไปได้
อาศัยา่ืของั้สองคน ู่เีก็สังารคนไปได้ 5 คนแล้ว าเ็ี้ทำใ้เจ้าหน้าี่ของฐานู้สึกใ แ่่าเาก็แค่ใเท่าั้ ใสถานาณ์แบบี้...เาจะไ่เคยฝึฝนมา่ได้่าไร
เมื่อู้่าัะาสามารถสู้อีกฝ่าไ่ได้ เช่นั้เาก็้เาุป์ี่ฐานีใ้มาจัดาแ!
น่าเีดายี่ห้องุถูกึไปแล้ว ไ่่าั้อันูหยวนและุ่ี่หวังไ่ีทางดพ้นไปได้ ใขณะีู่หยวนกำลัง่สู้ ห้องุก็าา่เหลือพวกเธอเต็มี่้าป่ััมาขวาง้า้าระห่างเธอกับเจ้าหน้าี่ักษาาปลอดภัย ใเลาี้...าเป็่าััของฐาน เป็นอุปคของเาแเีี่!!
ไ่ใช่แค่เรื่องััเท่าั้ คนื่ๆของทีมเ็ไวัสก็พากันย้อนัาาทางแล้ว เาะคนของเามากก่า แระห่างทางก็ีเจ้าหน้าี่ักษาาปลอดภัย้ยก่า้ ไ่น่าแปกใจี่เาจะจัดาได้เ็ก่าทางูหยวน ตอนี่มาเั...เจ้าหน้าี่ักษาาปลอดภัยของฐานเกืั้ก็มารวมกันี่นี่แล้ว
มากก่า 50 คน!!
ำีู้เืจะเะมากเมื่อเทียบกับาิของทีมเ็ไวัส เีแต่...ัะของู้ใ้ธนูเหล่าี้เป็นัะะัสูงเกืั้ ใี่สุด...เาก็ีโอกาสใ้ได้โชว์ฝีมือแล้ว
“ไปเ!! เ็พวกัใ้!!”
“เงาไร้เี!!” ุิธนูของัเออกมา เีิาเดียวก็ลดำของเจ้าหน้าี่ไปมากก่าคึ่ง
“ยอมแพ้ซะ! ้ายอมแพ้ พวกเราจะุเท่าี้” หัวหน้าทีมเ็ไวัสคำรามเีัเพื่อข่มขวัญ หลังาั้ก็ใช้าเปิดโอกาสใ้เา เท่าี้...เจ้าหน้าี่หลายคนก็ลังเลแล้ว
เมื่อีาลังเล ก็ไ่น่าแปกใจี่า่สู้อันดุเดือดจะลง่าเ็ แ่่านอกาเจ้าหน้าี่ักษาาปลอดภัยะัต่ำพวกี้ เจ้าหน้าี่คนื่ๆของฐานก็กันเข้ามา แต่คนของกองทัพก็เ็ิ่ก่า เมื่อู้่าไวัสถูกำออกไปแล้ว ตอนี้ั้ฐานก็แค่สนามฝึ้ใ้เาเท่าั้
่ใ้จะีมาตราักษาาปลอดภัยมากขนาดไ สุดท้ายก็ไ่ใช่ำัเพื่อา่สูู้่ดี ส่วนใหญ่ยังเ้ไปี่าิั เิจ้างู้ักษาาปลอดภัยะัสูงีไ่มากั ผ่านไปแค่คึ่งชั่วโมง...ฐานิัี้ก็ถูกกองทัพึคงแล้ว
“สิบเอกอัน เป็น่าไรบ้าง...” หัวหน้าหน่วยปฏิบัติาไ่ใคนื่ เายังิทบทวนู่ใหัวเกี่ยวกับาี่สิบเอกอันได้ทำ่หน้าี้
แ่่าาิใทีมปฏิบัติาแรกัู้้ดีี่สุด่าาำเ็ี้เป็นเาะใ ัั้เาึฟัคำตของูหยวน้
“ปลอดภัย่ะหัวหน้า แต่่า....ัีเรื่องาจะขอร้อง”
“เรื่องจะขอร้อง?”
“ใช่่ะ เรื่องุป์ี่ตระกูลาใ้....” ูหยวนั่ใ้พวกูขาว่ั่าดีแล้ว ตอนี้ีแค่พวกู้ำเท่าั้ี่ได้เ็ัตนของูขาว ัั้...เธอย่อม้าขอใ้เา่
“เ้าใแล้ว เรื่องี้จะไ่ถูกเปิดเผยออกไป ัเป็นาุลับของเธอก็ะเป็ของเธอ...ส่วนเรื่องะา่สู้ั้ี่ผ่านมา าี่ตรวจส พบ่าไฟ์บันทึกู้ช่วงั้ถูกำาไป...”
เมื่อไ้ิคำของหัวหน้าหน่วยปฏิบัติา ูหยวนก็ี่ยิ้มใ้เา เรื่องาาูี่เธอขอใ้ัออกมา่่หน้าี้ ควรจะเ็เาไว้เป็นาลับิๆ โเฉพาะกับาใช้สัตว์กลายพันธุ์ะัต่ำ่าูขาวเหล่าั้....
าิี้เ็ลงไป่าเ็ แม้่าาเรียกูขาวออกมา่จะถูกเปิดเผยออกไปแล้ว แตู่หยวนไ่ได้กังวลเ ี่โี้...นอกาาเป็นัล่าี่ใช้ัาเป็นาุแล้ว ก็ยังีวิธีา่สู้ื่ๆอีกมาก าฝึสัตว์กลายพันธุ์เก็ีหลายาัี่สอนเรื่องี้ แม้่าเาจะทำไ่ได้ดีเ่าัีู่หยวนทำ แต่โใบี้ก็ีเรื่องลึัากมาย
าา์เติ้งมองูหยวนเปลี่ยนไปาเดิมอีกมาก ตอนี้เาไู่้แล้ว่าาฝาฝัใ้เธอาเป็ัแของเาเพื่อเข้าึิิญญาธนูั้จะถูก้หรือเป่า ไ่ใช่แค่ัะ้าหอกี่เาาจะเปิดโอกาสใู้หยวนได้ทดเท่าั้ เลาี้...เธอก็ยังสามารถเชี่ยวชาญใาฝึสัตว์กลายพันธุ์อีก้
เด็กคนี้....ไู่้่าเกิดมาเพื่อ่เหลือมนุษย์าิโเฉพาะหรือไ่! เาะัะของเธอแต่ละ้าเืาคาดหมายไปไแล้ว
าิปฏิบัติาลงแล้วก็จริง แต่เรื่องาทำาิยังไ่เ็ั้ พวกเธอจำเป็น้กลับไปี่ฐานิัของกองทัพใฐานัิั และใช้เลาู่ี่นั่น 1 ัปา์เี่เพื่อาแเี ไ่่าั้จะถูกคนใกองทัพัเาได้่าีเรื่องเกิดขึ้นหรือไ่
ส่วนเรื่องของฐานิัแ่ั้ เป็นกองทัพี่ึเามาเป็นของัเ โใ้กับหัวหน้าัิัคนหนึ่งเป็นเจ้าของ แ่่าไ่ีาประกาศ่าเป็นทางา่าฐานิัี้ถูกึโกองทัพไปแล้ว ไ่่าั้...พวกี่แทำเรื่องผิดกฎหมายคนื่ๆจะู้วิธีาของเา สุดท้ายจะหลบีได้ัเา!
ูหยวนีเลา่างให้องี้ เธอเืกับัิััจริงมาก เาะเลาีู่่ี่นี่...ญิาก็เาแ่่านงานิัของฐานเพื่อเิ่าู้ใ้กับตนเ ใขณะี่ัธนูคนื่ๆผลัดกันเ้าห้องิัเพื่อไ่ใู้น่าัก็เท่าั้
เลาผ่านไปเกื 1 ัปา์ ใี่สุด...ชุดปฏิบัติาของพวกเธอ็ไ้เลากลับออกไป ูหยวนเีเ็ข้าวของอัน้ยนิดของตนเ่ไว้ใรถเข็นอีกคั้ง แต่ตอนั้เ ่ี่พวกเธอจะได้เดินทางกลับ ู่ๆพลธนูาุอี้ ู้เป็นท่านุของอี้เหิงและอี้กังก็มาขวางทางเธอไว้
“สิบเอกอัน”
“สิบเอกอี้?” ูหยวนทักทายเากลับ แต่น้ำเีของเธอีาัเจือปนู่้ เลาี่ผ่านมา...ูหยวนู้่าสิบเอกอี้คนี้ไ่พอใจเธอั ึ่าั้...เาก็ต่างคนต่างู่มาโ อีกฝ่าไ่พูดกับเธอ เธอก็ไ่ีะไจะพูดกับเา ิไ่ึเ่าตอนี้จะเป็นเาี่เข้ามาทักทายเธอ่
“ไ้ิ่าเธอีัะใาใช้ธนูมาก...” เาเกริ่นำใขณะี่ำเธอั้แต่หัวเท้า าาเต็มไป้าูแคลน
“เธอใช้ัะใายิงธนูัุาิำัญทำใ้ขึ้นมาเป็นสิบเอกได้ใเลาอันสั้น เทียบเ่าัี่ัำามาสิบปี นั่นเป็น...าสามารถี่ิเไ่้ยเสิะ?” สิบเอกอี้แ่หัวเราะออกมา
เาไ่าจะเชื่อเ่าเ็าคนหนึ่งจะเลื่อนตำแหน่งเ็ขนาดี้ เีู่ชั้นปีี่หนึ่งเท่าั้ ก็ขึ้นไปู่ใตำแหน่งสิบเอกเีแล้ว...
แ่่าเายังไู่้ ตอนี้แม้แต่ตำแหน่ง “จ่าสิบตรี” ก็กำลังูหยวนู่ ขอเีาิี้ำเ็ าเลื่อนตำแหน่งก็ไ่ยากอีกแล้ว
้าเาู้่าเ็าุอันไ่ได้แค่ีตำแหน่งเ่าักับเา แต่กำลังจะแหน้าเาไปไ ไู่้่าเาจะโมากขึ้นอีกแค่ไ!!
ึๆแล้ว ภายใต้าไ่ยอมับี้ สิบเอกอี้ก็ิ่าาเลื่อนตำแหน่งี่เ็ ไ่พ้นตระกูลาี่ัุู่เบื้องหลัง เาไ้ิมาบ้าง่าปะาาคนั้เลือกเด็กคนี้้ัเ ั้ยังัุเ็าเป็นกรณีิเหลายูกัน่าเธอเป็นลูกนอกสมรสของเาี่า่าั้แต่ยังเด็ก
้าไ่ใช่เาะหน้าตา่าัเกินไป เาเก็เชื่อไปแล้ว!
“ขคุณี่ใ่ะ ัะของัไ่ได้ยอดเยี่ยมเืคนื่ แต่เป็นเาะัเ้าใาสามารถของัเดี ึัุาิำัญั้ได้่ะ” ูหยวนไ่เคยถ่อมัั้แต่ต้น และคั้งี้ก็ไ่ีเหตุผลี่เธอ้ด้อยค่าัเ
าสามารถของเธอตอนี้ไ่นับ่าดีี่สุด เทียบกับสิบเอกอี้ก็อาจจะไ่ได้้ซ้ำ ่าไรก็า...าำาของเธอประสานเ้าัุได้เป็น่าดี เธอไ่ได้มุ่งแต่จะโเ่ ท่าาโเ่ี้เกิดขึ้นมาเากั้ใจ่าค
ิ่ไ่้พูดึเ่าตอนี่เธอเลื่อนตำแหน่งเป็นสิบเอก เลาั้เธอยังฝึฝนวิชาไ่ำเ็้ซ้ำ ากตอนั้เธอำเ็วิชาศริาเืตอนี้แล้ว เชื่อเะ่าาเป็นัเอกของาิั้ก็ไ่ได้าเ็เ....
……………………………………….
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??