เรื่อง อันซูหยวน : เกมฟาร์มในวันสิ้นโลก
บที่ 158 เ็มีปัญหา
ุ่นี่ัมองเนิ่งๆ แม้ะไม่ไู้อะไรา แตู่หยวน็เข้าใจ่าานั้นี นี่ไม่ไ้แปว่าเมีปัญหากันิๆหกื? ่า...ุ่นี่ัะมีปัญหากับุ่้เติ้งไ้ัไง ไ่ใ่ว่าเพิ่งะไ้เกันเีไม่ี่วันืไง
“ี่จริงแ้วเรา็ไม่ไ้มีปัญหาอะไรกันนะะุ่นี่ ็แ่...าเ็ี่ไม่ตรงกันเ่าั้เ่ะ” แ่ว่าคนี่ะเปิดปาิาย่อมไ่ใุ่่นี่ั ัเีเติ้งเป็นคนเิ่ิาสถานการณ์ี้ก่อนเป็นคนแ
“าเ็ไม่ตรงกัน? เื่อะไรล่ะ”
“็แ่...ุ่นี่ับอกใ้ฉันไ่้มาอาจารย์่ๆน่ะ่ะ เบอ่าอาจารย์ายุ่งาและี่ะไ้มีเา่ตัว แต่ำัฉันแ้ว อาจารย์เป็นคนบอกใ้มาหาไุ้เาถ้าเิมีปัญหาสงสัย ัั้ฉัน็เลยมาาี่อาจารย์บอก พอุ่นี่เ็ฉันไม่ฟังำแะำงเ ุ่นี่็เลยไ่ใขึ้นมา ็เลยมีปาเสียงกัน่ะ”
“แ้วเื่ี้ไปึการแ่ักันไ้ัไง”
“ั่็เพราะุ่นี่ับอ่า ่ไปถ้ามีปัญหาอะไยากะา ็ใ้มาาเี่าี่ะมาอาจารย์ ฉัน็เลย้ายืนยันว่าุ่นี่ัะาาใ้คำตอบกับฉันไ้ิๆืเปล่า ็แ่นั้นเ่ะ”
ูหยวนไ้ฟังคำตอบงุ่้เติ้ง เ่า้าเบาๆในขณะี่มองไปัุ่นี่ั ูเหมือนว่าเะเข้าใจแ้วว่าทำไมุ่นี่ัึแสดง่าาเหมือนกับว่าำัโกรธอยู่แนั้น
ำัเื่ำแะำีุ่่นี่ับอกไม่ใ้มาอาจารย์เติ้ง่ๆนั้น ี่จริงีเุอยู่เืั อาจารย์เป็นคนี่ายุ่งา ุครั้งี่มา็ะเ็ว่าเขาทำาอยู่เสมอ อย่างไร็า...เื่ี้เไม่ไ้บอ่าุ่นี่ัทำไู้ต้อง เพราะในาเป็นจริงแ้ว อาจารย์เป็นคนูแนั้นกับุ่้เติ้งิๆ
ื็คือ...ถ้าอาจารย์ไ่้การใุ้่้เติ้งมา่ๆ อย่างนั้นเขา็ควระต้องูเื่ี้เ ใเื่เขาไมู่ เช่นนั้น็แปว่าอาจารย์ัาาัาวุ่นวายงุ่้เติ้งไ้อยู่
ุ่นี่ันั้นัี็เข้าใจไ้ แต่เื่ี้เป็นเี่ก้าวก่ายเิไป...
ึอย่างนั้น ่ใุ้่นี่ัะก้าวก่ายเิไป แต่คำตอบงุ่้เติ้ง็ุแาิๆ ยิ่งกับุ่นี่ัี่เป็นึุ่นี่ั้ปี 4 ใเื่เเ่ปาบอ่าะช่วยแะำแทนอาจารย์เติ้ง อย่างนั้นุ่้เติ้ง็ควระใ้เกียรติในฐาะุ่นี่ก่อน หากมีคำาไหนีุ่่นี่ัใ้คำปรึกษาไม่ไ้ ็ค่อยมาหาอาจารย์เติ้งาั็ไ้
่า...เกลับบอ่าอยากะยืนยันว่าุ่นี่ัมีาาาพอี่ะใ้ำแะำไ้ืเปล่า นี่ไม่่าอะไรกับการ้าาุ่นี่เลย
ไม่น่าแปกใจี่การปะลองงั้คนะเิขึ้นมา ีอย่าง...่ใู้้ผลแ้ะ ไม่ว่าะเป็นคนไหนี่แ้ืชนะ ั์็คือั้ะไม่าาเข้ากันไ้ีีแ้ว
ถ้าุ่นี่ัชนะ ุ่้เติ้งี่อยากะมาวิชาาเ แต่กลับ้าาเอย่างอวดี ในอนาคตะแะำกันด้วยีไ้ื? หนักไป่าั้น...ถ้าุ่นี่ัเิพ่ายแ้ขึ้นมาิๆ แ้วะเป็นอย่างไร่? ชื่อเสียงงุ่นี่ัไมู่ทำลายป่ปี้เลยห?
ในขณะีุ่่้เติ้งะแ้ืชนะ็ไม่ไ้มีผลอะไรกับเ าุ่นี่ันั้น...ชนะ็ูมองว่าัแเ็ แ้็ูมองว่าอ่อนแอ ถ้าไ่ใ่เพราะุ่้เติ้งกับุ่นี่ัไ่เมีปัญหากันา่อน ูหยวนอาจะิว่าุ่้เติ้งมาี่นี่็เพื่อทำลายุ่นี่ัแ้ว!
“แ้วเื่การแ่ัี้ะแ่ัอะไร” ูหยวนเอ่ยาีครั้ง
“เพราะฉันัไม่ไ้เีู้วิชาอะไรเลย ัั้ึตั้งใจว่าะแ่ัยิงเป้าะะไ่ะ” ุ่้เติ้งิา ึู่หยวน็พอะคาดเดาไ้แ้ว่าาแ่ัอาจะเป็นในแาี้
ุ่นี่ัไม่มีาัแเ็น้อย ย่อมต้องเาาาาี่ีี่สุดงุ่้เติ้งาู่้กัน ึ่มันัเป็นวิธีการู่้เียวกับีุ่่นี่ัเี่าญด้วย เเีวิชาศรัเปลี่ยนจนึขั้นสุดท้ายแ้ว เีแ่ขั้นศราเป้า็าาเาชนะุ่้เติ้งไ้อย่างง่ายดาย ัั้เื่ผลแ้ะน่าะมองออกั้แ่เิ่ต้น ่า...บางอย่างไ้เิ่ต้นขึ้นแ้ว็ไม่าาย้อนกลับไปแก้ไขไ้ี
ตอนีุ้่นี่ัมีแต่ะเสียหายเ่าั้ ถ้าใช้วิชาะัูมาแข่งกับุ่้เติ้งี่ัไม่ไ้มีัะการยิงูใดๆ ู้ะต้องพากันครหาแ่
“ฉันไม่เ็ด้วยเื่การปะลองนะ เป็นัเีงอาจารย์เติ้งเืั ไม่ควระทำใู้้ตำหนิอาจารย์เาไ้นะะ” ูหยวนมองไปีุ่่้เติ้งก่อน หลังานั้น็มองไปีุ่่นี่ั
“ตำหนิัไง” ในี่สุด ุ่นี่ั็เ่ปาเสียที
เื่ี้ไม่เี่ยวกับอาจารย์เติ้งเสีย่ เขาไม่ไู้้เ็เื่การปะลองด้วยซ้ำ แ้วทำไมึะูตำหนิไ้ ึู่หยวนู้สึ่าตัวเะุ้ไู้ต้องแ้ว ึไู้ิา่ไป
“ุ่นี่ัเป็นุ่นี่ปี 4 นะะ เีู้ัะงอาจารย์จนึขั้นูสุดไปแ้ว และถ้าื่ๆู้ว่าัเีปี 4 งอาจารย์เติ้งะปะลองกับัเีั้ปีี่ 1 ิว่าคนะูว่าอาจารย์เติ้งลูกศิษย์แไหนล่ะะ”
“...........”
“อาจารย์ไ่เใ้เราโ้าาางตนเไปๆเลย เื่การปะลองี้็จบแ่เท่าี้เถอะ ถ้าอยากะแ่ักันิๆ อย่างนั้น็ไมู่้ไปแ่ักันี่าการู่้จริงไม่ีหะ ีแ่ 3 ัปา์เ่าั้ อาจารย์็มีภารกิจใญ่ใ้เราไปาจริงแ้ว ึเานั้น...ั้ไ้ช่วยกองทัพด้วย แ้ว็พิสูจน์าาาไปด้วย แี้ไม่ี่าหะ” เมื่อไ้ยินคำูงูหยวน ุ่นี่ั็ิาอย่างตั้งใจ
เไม่อยากใ้ชื่อเสียงงอาจารย์ต้องมาพังเพราะตนเอยู่แ้ว เดิมทีเแ่้าไุ่่้เติ้งไม่ใ้มาวุ่นวายกับอาจารย์าเิไป็เ่าั้ แต่ไม่ไ้ิเลยว่าะมีเื่แี้ี่อาจะเิขึ้นอยู่ด้วย
อาจารย์เป็นึาตำแหน่งูในกองทัพ ถ้าเื่ออกไปว่าเขาไม่าาูแศิษย์งตนเใ้อยู่ในาด้วย แนั้นอาจะมีคนูึวิธีการเป็นผู้นำงเขา็ไ้
“แ้ว...ทำไมุ่นี่ัต้องมายุ่งกับเื่ี้ด้วยะ ุ่นี่ิิๆหว่าอาจารย์เติ้งะสนใจว่าืู่ึเขาัไงน่ะ” ุ่้เติ้งี่เีอยู่ จู่ๆกลับาขึ้นา้วยน้ำเสียงใสซื่อ
ูหยวนะึไปเล็กน้อย เี่ตาในขณะี่มองเ็สาว าาตรวจสอบว่าเนั้นตั้งใจืไม่ตั้งใจี่ะูแนั้นกันแน่
แาใสะ่างีฝ่ายามองมาี่เ ทำเาูหยวนใเ็ไ้ทันที แตุ่่นี่ักลับไม่ไ้เป็นแนั้น
“ุ่้เติ้ง เไ่ใจว่าอาจารย์เติ้งะูืู่ัไง ็ไม่ไ้แปว่าื่ะไ่ใจด้วย!”
“ะ? ฉันไม่ไู้แนั้นนะะ ฉันแ่าว่าทำไมึิว่าอาจารย์เติ้งะสนใจเื่ี่ื่ะูึเขาไม่ี อาจารย์เติ้งน่ะเป็นคนมีสมาธิานะะ คนี่ใ่ใจคำงื่็เป็นแ่คนี่ไม่มีสมาธิเ นี่คือาางฉัน่ะ”
คิ้วงูหยวนะุ ู้สึ่ายิ่งปล่อยใ้เไู้าเท่าไร ็ยิ่งะ้าปัญหาไ้าขึ้นเ่าั้ เยื่นมือออกไปา้า ไม่กล้าปล่อยใ้เ็คนี้้าปัญหาี่ไป
“ุ่นี่ะ เื่ี้ใ้ฉันจัดการี่า่ะ ุ่นี่ำัอยู่ในการฝึฝนวิชาใ่ด้วย อาจารย์น่าะคาดัั์งการฝึอยู่ใช่ไะ” ูหยวนัไปูกับุ่นี่ัก่อน หลังานั้น็ัไปมองัเีสกุลี้ี่นั่งเีๆอยู่ในมุม้
“ุ่้ี้ นายเ็เืวิชาเีไ้แ้วใช่ไ ่ไป็ไปฝึฝนเถอะ มีปัญหาอะไร็ค่อยมาอาจารย์ ช่วงี้อาจารย์คงิภารกิจอยู่ด้วย อาจะต้องเา่ ถ้ามีปัญหาอะไรี่แก้ไม่ไ้็าฉันืุ่นี่ั็ไ้ อาจะมีแิีๆใ้ ่ถ้าเื่ไหนตอบไม่ไ้ ็คงต้องอาจารย์เติ้งเ่าั้แ้ว...”
เ็หนุ่มลุกขึ้นาเก้าี้ พยักหน้าั้ัถอยาใเฮือกใญ่ เขาู้ว่าุ่นี่ัมีเาอะไร ก่อนไปัมองมาี่เด้วย
“ุ่นี่ะัันะคั เ็คนี้...ปาพาาิๆ แม้แต่ในชั้นเี...เ็้าปัญหามาเยอะแ้ว”
เมื่อไ้ัคำเตือน ูหยวน็ยิ่งยืนยันาิงตนเ อาจะเพราะปะสบการณ์ในีิก่อน เพอะคาดเดาไ้ว่าเ็สาวตระกูลเติ้งคนี้เป็นเ็มีปัญหา!
ไ่ใ่ว่าคครัวมีปัญหา ืเกับปัญหาอะไรมา ่า...มันเป็นเพราะเมีปัญหาในการเืใช้คำู ไมู่้ว่าี่ผ่านมาต้องเกับอะไรมาบ้างแ้วเพราะคำูงเ แต่ถ้าไม่ปัเปลี่ยน...ีไม่นานคงะเหายนะงจริงแน่ๆ
“ุ่นี่ัะ ทำไมี่ต้องใ้ื่ๆออกไปา้ด้วย ืว่าุ่นี่เ็ิะสั่งฉันเืั?” ูหยวนมองเ็สาวี่มีาฉลาดัแคนี้ ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมเึเืาำูีๆมาใช้ไม่ไ้
“ใช่ ฉันอยากะสั่งเ”
“ว้าว แนั้น็ช่วยแสดงาาาี่คุณมีใ้ฉันเ็ด้วย่ะ”
“เหอะ....” ูหยวนไ้เ็การกระตือรือร้นงีฝ่ายแ้ว แต่คำูั่็ัทำใู้้สึกปัอยู่ิๆ
“อย่างแ เต้องตอบคำาฉันก่อน เิ่า...ี่ผ่านมาเมีเพื่อนบ้างไ”
“ะ? ทำไมฉันต้องมีเพื่อนด้วยะ ื่ๆฝึฝนวิชาื่ แต่ฉันเป็นคนเียวี่ชื่นในการใชู้ ัั้ฝึคนเียว็ไ้ไม่มีปัญหาอะไร เพื่อนในการฝึฝน็ไม่เ็จำเป็น”
“ุปว่าไม่มีเพื่อนินะ แ้ว็ข้อ...เู้สึ่าื่ๆไม่ค่อยหน้าเ ืมาหาเื่เบ้างไ”
“อืม...ั่็มีบ้างนะะ แต่คงเป็นเพราะุไ่าาาางฉันไ่ั ็เลยอยากะู่้กับฉันมั้งะ ึอย่างนั้น...ฉัน็าาจัดการุไ้ั้หมดด้วยตัวคนเียว หลังานั้นคนนั้น็ไม่กล้ามาวุ่นวายีเลย”
“แ้วคนี่แ็แ่่าล่ะ ไ่เมีปัญหาห”
“อืม คนี่แ็แ่่าหะ ่ใญ่็เป็นแ่โตแ่ายุ ควบคุมาู้สึกงตัวเไม่ไ้ ฉันแ้็เพราะฉันัเ็ ฉันไม่ไ้แ้เพราะตัวเไม่แ็แ่พอ ึ่ั่็าาเป็นแรงผลักัใ้ฉันไ้่ะ” ุ่้เติ้งัคงตอบอย่างตรงไปตรงมา แตุ่คำ็ัคงเป็นคำตอบี่มีปัญหาอยู่ี
“โอ้ แ้วเอยู่กับ่แ่ืเปล่า”
“ฉันหะ? ่แ่ไ่ำเป็ำัฉันหก่ะ ฉันอยู่คนเียวมาั้แ่เ็แ้ว ถ้าอยากไ้อะไร็แ่ไปี่บ้านใญ่็เ่าั้”
“อืม ถ้าอย่างนั้นฉัน็เข้าใจั้หมดแ้ว” ูหยวนมองเ็สาวัเ็ตรงหน้า ี่แท้แ้ว็เป็นเ็น่าสงสารคนึ่ เพราะไม่มีคนโตูแ ไมู่้ว่าเิ่ั้แ่เมื่อไรี่เต้องอยู่คนเียว ่า...ัะในการูงเไม่ไ้ัการฝึฝนเลย
ี่ผ่านมา ึเะูมันาหลักการและเุ แต่ในาเป็นจริงแ้ว เ็สาวคนี้อาจะอยู่กับายากลำบากาโ็ไ้ เพราะการูงเไมู่ต้อง คนี่าุา่าะอยากแ้เ ืละทิ้งเไป็ไ่ใ่เื่แปก
ูหยวนถอนาใเฮือกใญ่ แ้ว็าเ็สาวีครั้ง
“ุ่้เติ้ง ี่จริง...เกับอาจารย์เติ้งมีาสัมพันธ์กันาาเืืเปล่า”
“................” เมื่อไ้ยินคำาี้ ุ่้เติ้งี่ตอบอย่างตรงไปตรงมาและรวดเร็วมา็เีไป เมองไปีุ่่นี่หญิงี่ำัมองเอย่างจริงจังราวกับิาาอะไรบางอย่าง
“เป็นอะไรไปล่ะ เื่ี้เไมู่้คำตอบห”
“ู้...แต่ฉันำัิอยู่ว่าควระบอกุ่นี่ืเปล่า”
“หืม? ทำไมล่ะ”
“เพราะฉันเีู้าปะสบการณ์งตัวเ ุครั้งีู่เื่อาจารย์เติ้ง ฉัน็ะูทำร้ายเสมอ”
“ทำร้าย?”
“ใช่่ะ”
“...................”
“เพราะอาจารย์เติ้งเป็นคุณุงฉันเ ฉันเป็นหลานเีคนเียวงเขา อาจารย์เติ้งบอกใ้ฉันเีเขาว่าอาจารย์เติ้ง ไม่อย่างนั้นถ้ามีคนู้าเข้าว่าอาจารย์เืญาติาาเืเีคนเียว คนเลวะเาไปเป็นุ่ไ้”
“แ้ว....เบอกฉัน”
“ใช่ เพราะอาจารย์ูไว้ใจุ่นี่ัาี่สุดนี่ะ” ุ่้เติ้งูอย่างจริงจัง การแสดงออกงีฝ่ายทำเาูหยวนปั
……………………………
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??