เรื่อง ระบบสังหารเทพ ภาค นรกไร้สิ้นสุด
“กับเป็วิชาเืตำา าจะฝึวิชานี้ใโลกในี้แทบจะเป็ไปไม่ได้เลยิๆ สินะ” ี้เีเฟิงัหัวเราะเ้ััเอง ัามีเา่ามาเคล็ดวิชาี่ได้าระบบ ใั้ี้ัมีเคล็ดวิชาระดับ ‘เืตำา’ อยู่้ และ้วิชาระดับเืตำา ัจะำใ้เีเฟิงนั้นสังหารกายวิญญาณแ่เได้
‘ถ้าั่าาเคล็ดวิชาแบบนี้็คงมีู้ใ้ทั่วู่ดาราไปแล้ว เคล็ดวิชา ‘ย่าง้าเาา’ เป็วิชาี่ไม่มีมนุษย์ู้ใฝึได้ โดยเคล็ดวิชานีุ้ย่าง้าู้ใ้วิชาจะสามารถิ้ร่างาาี่มิิำึเอาไว้นอกานั้นยังิเืมิติและกฎธรรมชาติบาง่างได้ าเจ้าแ็แ่พอุ้าเจ้าสามารถเยียบมิติใ้แตกร้าวได้่าเสีย่าธุลี แ้ัจะถือว่าเป็เคล็ดวิชาปะเเคลื่อนืเคล็ดย่าง้า าแ่ักับ่ใ้เจ้าสังหารเ่าผู้มีเเสี้ยวแ่ความเป็เได้ไม่าเลย แ้แ่ครึ่งเาเจ้าใ้ท่าย่าง้าาาเะเยียบกายวิญญาณัลงไปิิญญาั็แทบจะแตกร้าวใทันที’
เีเฟิงหัวเราะเาๆ ัู้ัเคล็ดวิชาระดับเืตำาดีและู้ว่าั้ำ่าเีใด าแ่เื่ดูาุธรรมชาติี่ััต้องูัเพื่อฝึเคล็ดวิชานี้ ัั็ะเน็ดเนื่อยไ่้ เพราะู้ได้เลยว่าไ่ีาฝึัได้แน่ๆ ใี้
“ไขสันหลังาจักรวาล แก่นาุสัตว์เะระดับัิี่ครองแก่นาุาฟ้า สายเลือดัสวรรค์ แ่ะ่างไ่ใ่สิ่งี่้าจะหาาโลกนี้ได้เลยั่าง โดยเฉพาะสายเลือดัสวรรค์แ้แ่ใโลกแ่เสังหารเอนันต์ โลหิตัสวรรค์็เป็สิ่งี่าาสุดๆ ระดับี่เรีย่า่ใุุ้เ 1 ใ 10 ส่วนเได้ และุไปเอาสิ่งนี้ยังั่าเป็ไปไม่ได้เลย ผู้ี่ครอบครองสายเลือดัสวรรค์มีเี 2 ะูเัเ่านั้น นอกานั้นไขสันหลังาจักรวาล่าว่าแ่ไขสันหลังัเลยแ้แ่ขนั้า็ไม่คิดว่าจะไปเอาัได้ใี้ ระดับ่ำุัเื่แรกเกิด็เป็สัตว์เระดับเสี้ยวเะแล้ว แ่อันีู่ะ่าี่สุดกับเป็แก่นาุสัตว์เระดับัิ แ่แ้ว่าจะ่าี่สุดี้ั้ามีกี่ชีวิต็ไม่พอี่จะได้ครอบครองั”
‘ืเจ้าจะยอมแพ้รึ’ มาร้กล่าว้ำเีเ้ั
“ย่อมไ่ใ่ สิ่งี่้าี่สุดคือา้าาโชคชะา าปีมานี้ได้ใ้ชีวิตเรียบ่ามาา ้าั่าพอใาแล้ว าแ่ชะา้า่านี้เป็เช่นไร้าหาได้ใ่ใไม่ ตอนแรก้าคิดว่าจะไปี่ิแแ่นั้นัานี้ั 10 ปี แ่ี้้าเปี่ใแล้ว ้าาะไม่ได้มีเาา่างี่้าคิดและี้้า็ีิาระดับสูงามายแล้ว้ ถ้า้าไปี่นั่นใี้ แ้ไม่าะล่าสังหารเ่าสัตว์เ่ใญ่ได้ าแ่้าอดทนได้าพอ็มีสัตว์เไ่้เมือนกันี่้าสามารถล่าได้”
‘ัเจ้าใี้ี่ีะัฐานัแค่ัขั้น 9 เนี่ยนะ’
“าเจ้าู้ััาพอ มีข้อมูลัาพอ็ไ่ีสิ่งใดต้องั นอกานั้นาไปี่ิแแ่นั้นจะำใ้้า้าสู่ระดับเเสี้ยวแ่เได้่างแน่ ี่นั่นเต็มไป้สิ่งี่โลกแ่นี้ไ่ี และัจะ่้าเิเ็วรยุทธ์ขั้นาและขั้นสูงี่้าไม่าะฝึได้่างรวดเร็ว แ้แ่วิชาระดับตำาาเป็ี่นั่น้า็จะ้า้าและฝึัได้่างรวดเร็วได้”
‘ไ่ใ่ว่าเจ้าจะไปเป็ศิษย์สำนักฟ้าอยู่รึ’
“นั่นั็เีแค่เรื่องั่าเจ้ามาร้ ้าแค่อาจะหาาุเล็กๆ ้ๆ ้าไม่ได้รึ”
‘บุรุษมักาเพราะอิสตรีดูท่าชะาเจ้า็ไม่ต่างกัน’
“ฮะฮาฮา ปากเจ้าัช่าง… ิๆ นะไ้เจ้ามาร้ ไ่ใ่ว่าจ้าวื่มาร็ไม่ต่างกันกับ้ารึ ี่าเพราะสตรี”
‘…’ เจ้ามาร้นิ่งเงียบไมู่อะไร ่จะรีบเปี่เรื่องูคุย ‘แล้วเ่าเคล็ดวิชาระดับตำาเล่าเจ้าคิดเ็น่างไร’
“้าคงไม่าะฝึัั้ได้ แ้มีอยู่าวิชาี่ไม่ได้มีความต้องาอะไรสูงใาูสับาุธรรมชาติ าแ่าีากลับาจะเ้าใ า้าไม่ได้ิิญญาแ่จ้าวื่มาร่เลือ ้าคิดว่าคงไม่ต่ำ่า 10 ปี 30 ปี ้าึจะฝึสำเร็จั้”
‘หึ ถ้าเป็ื่่าว่าแ่ 30 ปี เลยแ้จะ 100 ปี 1000 ปี ็ไม่แน่ว่าจะสำเร็จแ้ัวิชา’
“ใ 1 ปีนี้้าคิดว่าคงจะสำเร็จ 40 ถึง 50 วิชา 2 ปี แ่าี่คิดๆ ่าจะเิ 70 วิชา ส่วนี่เลือนั้นคงต้องัาไปี่…” เีเฟิงทำ้าจริงจัง่กล่าว่ “ิแซากเะแล้วละ”
———- ณ สำนักฟ้าี่พักส่วนัีอันฉี ———-
นี่็ 1 ัปา์แล้วี่นางได้รับปากยอดหญิงาว่าจะ่ดูแลเด็ก้เีเฟิง าแ่ใ 7 ัี้ นางไ่เไปพบไ้เ็ุ่อาภัพเลยแ้แ่ั้เดียว ี้นางเิ่มีใต้าหมอง้ำ ให้องพักส่วนัี่มีนางอยู่เีเีเ่านั้น าใครได้เิ่าไปผ่านมาจะไ้ิเสียงหัวเราะ “ิิ” นางออกมาเป็ระยะๆ นั่น็เพราะว่านางใี้นั้น กำลังิวรรณกรรมีเอกึัแ่โลกล้าู่เย่่างงอมแงม แ้แ่าฝึวิชาใสำนักนาง็ไม่ได้เ้าไปเลย้ ิวรรณกรรมอ่านไม่หลับไม่…
———- ณ สำนักฟ้าี่อยู่ยอดหญิงา ———-
สตรีาได้แ่นั่งคิดใใถึงเรื่องราวเ็ุ่
‘ไมู่้ว่าาฝึเด็ก้จะเป็่างไร้านะ’ ใใลึกๆ ยอดหญิงานางู้สึกเป็ั่าง่าประหลาดใ
าแ่นางไม่ไดู้้เลยว่าี่หญิงี่นางไว้ใและได้ฝากฝังใ้่ดูแลเด็กนั่นกำลังเป็ผู้ั่วรรณกรรมลืมัลืมคืนและไ่ีเาไปดูแลไ้เ็ุ่นั่นเลย
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??