เรื่อง ระบบภารกิจขยี้สวาท

ติดตาม
116 | ถูกสองลูกสาวรุมสองรูจนน้ำกระจาย.
116 | ถูกสองลูกสาวรุมสองรูจนน้ำกระจาย.
  • ปรับสีและขนาดตัวอักษร

116 | ถูกสองลูกสาวรุมสองรูจนน้ำกระจาย

กลิ่นน้ำเงี่ยนที่หีทั้งสองแคมสวยของสองสาวแตกออกมาอย่างสาดกระจายนั้น มันหอมหวนเย้ายวนกามเป็นอย่างมาก ที่ไม่ใช่เพียงแค่แม่ของพวกเธออย่างผู้อำนวยการญาดาที่ถูกยั่วเย้าเข้าอย่างจัง ตัวผมที่ยืนดูอยู่ตรงนี้เองก็ถูกความกระเส่านั้นปลุกเร้าด้วยเหมือนกัน และยิ่งกระสันในความกระหายมากยิ่งขึ้นไปด้วย เมื่อได้เห็นแม่คนสวยของพวกเธอเข้าร่วมวงเสียวนี้ด้วยอีกคน

"จ๊วบ แพร่บ แพร่บ จ๊วบบบ" ที่เธอ๳๾ี้ริมฝีปากตวัดปลายลิ้นดูดเลียความหอมหวานตรงหน้าได้อย่างกระเส่าอารมณ์เสียวเป็นอย่างมาก

พลั่บ พลั่บ พลั่บ พาเอาผมที่ยืนดูตรงนี้เงี่ยนตามไปด้วยจนท่อน-วยอันใหญ่ยาวที่แข็งตัวเป็นลำตรงกระตุกไปกระตุกมาไม่หยุด

"ซี๊ดดส์ แม่จ๋า โมเสียววว"

"อื้ออส์ มายก็เสียว แม่จ๋า อ้ะห์ อร๊างงงส์" ที่สองสาวผู้เป็นเจ้าของหีน้ำชุ่มทั้งสองแคมนั้นเสียวสะท้านในความเป็นสาวของตัวเองเสียจนเปล่งเสียงครางออกมาอย่างไม่หยุดปาก

"จ๊วบ ฮ่าส์ หวาน อื้มส์ หวานจังเลยลูกของแม่ จ๊วบ แพร่บ แพร่บ จ๊วบบบบบ" ส่วนคนเป็นแม่ที่ได้เห็นว่าลูกสาวทั้งสองคนเสียวซ่านสะท้านแคมถึงเพียงนั้น ก็ยิ่ง๳๾ี้ริมฝีปากดูดเลียลิ้มรสหีตรงหน้าอย่างหวานปากมากขึ้นไปอีก

พลั่บ พลั่บ พลั่บ พาเอาหีทั้งสองแคมที่ยังคงถูกเชื่อมต่อเข้าด้วยกันเอาไว้ด้วยท่อน-วยปลอมลำยาวนั้น กระตุกปากร่องรูสีชมพูระเรื่อตอดเข้าใส่แท่งลำยาวนั้นอย่างถี่ยิบแบบไม่หยุดตัว พร้อมด้วยหลั่งเอาน้ำกามสีใสออกมาอย่างไม่ขาดสาย ผสมเข้ากับน้ำเงี่ยนที่เยิ้มชุ่มอยู่ทั่วทั้งแคมหี ขับเป็นรสหอมหวานที่ยิ่งเข้มข้นหวานสวาทขึ้นไปใหญ่

"ฮ่าส์ หีของหนูสองคน จ๊วบบบบ หวานจริงๆ เลยลูกจ๋าาาา" ที่รสชาติหวานปนซ่านเหล่านั้น มันก็ถูกปากเธอเป็นอย่างมาก เธอถึงได้๳๾ี้ริมฝากใส่หีของคนพี่ทีของคนน้องทีอย่างไม่หยุดปาก จนริมฝีปากสีชมพูอ่อนมันเลื่อมไปหมด

[ระดับความใคร่ปัจจุบัน : 110% (รสน้ำหีของสองลูกสาวมันพาเอาหีตัวเองคันคะเยอไปทั่วทั้งแคม จนเยิ้มน้ำอย่างฉ่ำแคมตามไปด้วย) ]

"ดูเหมือนว่าคุณแม่จะคันหีมากๆ เลยนะ ทั้งสองคนช่วยทำให้คุณแม่ขี้คันคนนี้หายคันกันทีสิครับ" ผมพูดกับสองสาวที่ต่างคนต่างก็เกร็งหีแคมสวยของตัวเองสู้กับริมฝีปากและปลายลิ้นที่ละเลงลงมาอย่างหิวโหยในรสหวาน

"////" ที่เธอทั้งคู่ต่างก็รู้ดีว่าประโยคที่ผมพูดนั้นมันหมายความว่ายังไง ใบสวยของเธอทั้งสองมันถึงได้ร้อนผ่าวจนแดงก่ำยิ่งกว่าเดิม เพราะถูกความกระหายในรสรูเสียวของแม่ที่จินตนาการถึงปลุกเร้า

"ฮ่าส์ จ๊วบบบบบ" และก็แน่นอนว่าผู้อำนวยการญาดาเองก็รู้เป็นอย่างดีเหมือนกันว่าตัวเองนั้นกำลังจะโดนอะไร

พลั่บ พลั่บ พลั่บ ทั้งรูหีทั้งรูตูดที่ซ่อนกายอยู่ภายใต้กระโปรงทรงเอตัวรัดติ้ว ถึงได้กระตุกตัวตอดรัดกันเองขึ้นมาอย่างถี่ยิบ พาเอาน้ำกามสีใสไหลเยิ้มลงมาตามเรียวขาบางเป็นทางยาวยิ่งกว่าเดิม แถมยังหลั่งมันออกมาด้วยกลิ่นหอมหวานอันสุดแสนจะเข้มข้นรุนแรงอีกด้วย ที่กลิ่นน้ำหีอันรุนแรงนี้ของเธอมันก็บ่งบอกได้เป็นอย่างดีเลยว่าตัวเธอกำลังคันคะเยอในรูหีที่ไม่ได้แตกน้ำเงี่ยนมาเป็นเวลาเกือบเจ็ดวันของตัวเองขนาดไหน

"ฮ่าส์ ลูกจ๋า -วยใหญ่ๆ ของลูก แม่ขอเอามันใส่เข้ามาในรูหีหน่อยนะจ๊ะ โมจ๋า" ในตอนที่จะคว้าเอาท่อน-วยปลอมอันใหญ่ยาวยัดเข้าใส่รูหี เธอถึงได้แสดงอาการอันกระสันซ่านออกมาอย่างกระหายในกามถึงขนาดนี้

พลั่บ พลั่บ พลั่บ เฉกเช่นปากร่องรูหีที่กระตุกตอดกันถี่ยิบอย่างไม่หยุดตัว พาเอาน้ำกามสีใสไหลเยิ้มหยดลงไปยังท่อน-วยปลอมเบื้องล่างเป็นสายยาว

ในตอนนี้พวกเราได้ย้ายที่เข้ามาอยู่ในห้องนอนของเธอแทน ห้องนอนที่เธอนอนน้ำหีเยิ้มมาตลอดเจ็ดวันติด จนทั่วทั้งห้องคละคลุ้งไปด้วยกลิ่นหวานอันซ่านสวาทของเธออย่างหอมฟุ้ง ที่ตั้งแต่ตัวเธอ ลูกสาวทั้งสองคน และผมต่างก็เข้าไปอยู่ในห้องหอมกลิ่นหีนั้นกันทั้งหมด โดยที่พี่โมได้ขึ้นไปรออยู่บนเตียงหลังนุ่มฟูนั้นในสภาพที่ท่อน-วยปลอมยังคงเสียบคารูหีอยู่ ซึ่งเธอก็ถูกขึ้นคร่อมทับด้วยร่างเปลือยเปล่าของแม่อีกที ทำให้เธอได้เห็นทุกสัดส่วนของแม่ตัวเองอย่างเต็มตา ว่าแม่คนสวยสุดซ่านหีคนนี้นั้นมีความเป็นหญิงที่เย้ายวนยั่วเพศเพียงใด

เริ่มตั้งแต่ผิวกายอันขาวใสเนียนนุ่มที่อมชมพูไปทั่วทั้งตัว นมเต้าสวยขนาดใหญ่ราวกับลูกแตงโม ที่ทั้งนุ่มเด้งและนูนแข็งด้วยปลายจุกสีชมพูอ่อน ลงมาจนถึงหีอันโหนกนูนที่นอกจะอูมสวยเป็นอย่างมากแล้ว มันยังดกดำไปด้วยขนหมอยสีดำขลับที่สุดแสนจะฟูฟ่องอีกด้วย พาเอาความระเรื่อชมพูอ่อนยิ่งถูกขับให้ดูชมพูสดขึ้นไปกันใหญ่ เพราะสีชมพูระเรื่อของปากร่องรูนั้นมันตัดกันกับสีดำของขนหมอยอย่างชัดเจน แถมมันในตอนนี้ยังอยู่ในสภาพที่มันเลื่อมไปทั่วทั้งแคมด้วยน้ำกามสีใสที่ไหลเยิ้มออกมาตลอดเป็นเวลาเจ็ดวันติดอย่างเยิ้มชุ่มอีกด้วย

แหมะ แหมะ แหมะ และก็อย่างที่บอกไปว่าเธอกำลังนั่งคร่อมอยู่เหนือปากร่องรูหีของพี่โมที่สวมกางเกงในติดท่อน-วยปลอมทับเอาไว้อีกที น้ำกามสีใสเหล่านั้นมันถึงได้เยิ้มหยดลงไปใส่ท่อน-วยลำเบื้องล่าง จนเยิ้มชุ่มไปทั่วทั้งโคนลำ

หมับ!!!! ก่อนที่มันจะถูกเธอสอดมือลงไปคว้าเข้าที่กลางลำ

สวบ!!! ตามด้วยพาเอามาจ่อปากร่องรูหีของตัวเองแล้วกดตัวลงไปในจังหวะเดียวกันนั้น พาเอาท่อน-วยปลอมมุดเข้าใส่รูหีไปในทันที

"ซี๊ดดดดส์ อิ๊ย์ย๊าาาาส์ เข้ามาลึกจังเลย โมของแม่!!!" ที่มันก็ทำเอาเธอเปล่งเสียงครางออกมาอย่าซ่านสวาท เพราะรูหีที่อดทนต่อความคันคะเยอมาเป็นเวลากว่าเจ็ดวันของเธอนั้น มันทั้งหิวโหยและโหยหารสชาติอันใหญ่ยาวของท่อน-วยเป็นอย่างมาก แม้ว่าสิ่งที่เอายัดเข้าไปมันจะเป็นท่อน-วยปลอมก็ตาม แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังถูกหล่อขึ้นโดยมีต้นแบบมาจากท่อน-วยอันใหญ่ยาวของผม เพราะอย่างนั้นความเสียวที่รูหีขี้คันของเธอได้รับมันจึงไม่ต่างอะไรจากการถูกสอดใส่เข้าไปด้วยท่อน-วยของผมแบบสดๆ

พลั่บ สวบ สวบ พลั่บ สวบ!!! และด้วยทั้งความคันคะเยอรู ทั้งความซ่านในรูหีขี้ร่าน และความหิวโหยในความใหญ่ยาวอันเสียวซ่าน มันก็ทำให้เธอขยับบั้นเอวร่อนหีน้ำเยิ้มแคมนั้นควบเข้าใส่ท่อน-วยปลอมลำนั้นในทันที

"อ้ะห์ อ้ะห์ โมจ๋า แม่เสียว ฮ่าส์ -วยใหญ่ๆ ของหนูมันทำแม่เสียวหีมากๆ เลยลูกจ๋าาาา" อันเป็นการตอบสนองของเธอที่คุ้มค่ากับการเฝ้ารอเป็นเวลากว่าเจ็ดวันเป็นอย่างมาก ที่ได้เห็นในสภาพร่านแตกจนยอมถ่างรูหีให้ลูกสาว๳๾ี้อย่างซ่านกามถึงเพียงนี้

หมับ!!! แต่นี่ยังไม่ใช่ความเสียวทั้งหมดที่เธอจะได้รับ เพราะว่าเธอยังเหลือลูกสาวคนสวยอีกหนึ่งคน และรูอันเสียวซ่านอีกหนึ่งรู ที่รูนั้นมันก็ต้องถูกท่อน-วยกระแทกเข้าไปอย่างสะท้านรูเหมือนกัน

"หนูขอเข้าไปในตัวแม่ด้วยคนนะคะ เข้าไปทางรูนี้ของแม่" มายพูดในตอนที่ขยับมือลงไปจับบั้นเอวของเธอผู้เป็นแม่เอาไว้

"ฮ่าส์ ยัดมันเข้ามาเลยลูกจ๋า...////....ตูดของแม่ ยัดมันเข้าในตูดแม่ให้สุดรูไปเลย...ลูกจ๋าาาา" ที่เธอก็ได้ตอบรับด้วยอาการอันซ่านกระสัน จนไม่เหลือคราบของผู้อำนวยการสาวผู้เย่อหยิ่งอยู่เลย

"ถุย!!!" และก็ดูเหมือนว่ามายจะจดจำการกระทำทุกอย่างบนเตียงของผมมาเป็นอย่างดี เธอถึงได้ถ่มน้ำลายเข้าใส่ปากรูตูดของแม่จนฟองฟอดไปทั่วทั้งปากรูอย่างนั้น

"อิ๊ย์ย๊าาาห์" ที่แรงกระแทกของน้ำลายที่ถ่มลงไปมันก็ทำเอาเจ้าของปากรูนั้นเสียวซ่านสะท้านตูดเป็นอย่างมาก จนถึงกับต้องเปล่งเสียงครางออกมาเสียงกระเส่า

สวบ!!!! จากนั้นเธอก็กดท่อน-วยปลอมลำยาวของตัวเองเข้าไป พาเอาความใหญ่ยาวเคลื่อนตัวเข้าไปในอีกหนึ่งรูเสียวของคนเป็นแม่ อย่างเจ้าสิ่งที่เรียกว่าตูด

"อ้ะห์ อร๊างงส์ อิ๊ย์ย๊าาาส์ มายจ๋าาาาาา" ทำเอาผู้เป็นเจ้าของถึงกับเปล่งเสียงครางออกมาอย่างกระเส่าอารมณ์

หมับ!!!! ในสภาพที่ต้องเกร็งทั้งร่างบาง ทั้งหีแคมสวย และรูตูดอันสุดแสนเร่าร้อนนี้รับความใหญ่ยาวที่ยัดใส่เข้ามาพร้อมกันจนตัวบิดตัวงอ

"////" ที่ภาพนั้นของเธอทั้งสามคน อันเป็นภาพของแม่คนสวยที่ถูกลูกสาวรุม๳๾ี้สองรูเสียวนั้น มันก็ปลุกเร้าตัวผมที่นั่งดูอยู่ตรงปลายเตียงในระยะประชิดให้ร้อนรุ่มตามไปด้วยจนนั่งไม่ติด

สวบ สวบ พลั่บ สวบ ท่อน-วยลำแข็งอันใหญ่ยาวที่คันคะเยอเสียจนร้อนผ่าวไปทั่วทั้งลำนั้น จึงถูกขยับมือลงไปชักขึ้นชักลงคลายความกระสันที่กัดกินนี้

"แม่จ๋า หีของแม่ อื้มส์ มันตอดควยหนูแรงจังเลย...แม่จ๋า ฮ่าาส์"

"ตูดของแม่ก็เหมือนกัน มันทั้งแน่น ทั้งตอดแรงสุดๆ ไปเลยค่ะแม่"

หมับ!!! ไม่ต่างอะไรกับคนเป็นลูกสาวทั้งสองคนที่ต่างคนต่างก็เสียวในรูหีเยิ้มน้ำของตัวเองไม่ต่างกัน ที่เธอทั้งคู่ต่างก็กำลังได้รับความเสียวอย่างเดียวกันกับที่คนเป็นแม่ได้รับ ผ่านทางอีกด้านหนึ่งของท่อน-วยปลอมที่มันเองก็ถูกยัดใส่เข้าไปในรูหีเธอทั้งคู่เหมือนกัน

สวบ พลั่บ พลั่บ สวบ!!!

สวบ สวบ สวบ พลั่บ สวบ!!!

ก่อนที่ความเสียวซ่านอันสะท้านรูนั้น มันจะยิ่งสะท้านอารมณ์มากขึ้นกว่าเดิม เพราะว่าสองสาวคนเป็นลูกได้พากันขยับบั้นเอวกระแทกท่อน-วยประเคนเข้าใส่สองรูเสียวของผู้เป็นแม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

"อ้ะห์ อ้ะห์ อร๊างงส์ มาย โม มาย อ้ะห์ อ้ะห์ โม อร๊างงงงงงงส์" พาเอาผู้เป็นเจ้าของสองรูเสียวที่ถูกกระแทกอย่างเสียวซ่านสะท้านรูนั้น เปล่งเสียงครางออกมาอย่างไม่หยุดปาก ด้วยน้ำเสียงกระเส่าแทบจะขาดใจ

หมับ!!!! พร้อมด้วยร่างบางที่ส่งแรงลงไปเกร็งสองรูเสียวรับความใหญ่ยาวที่กระแทกเข้ามาอย่างสุดกำลัง

พลั่บ พลั่บ พลั่บ ทั้งสองรูเสียวมันถึงได้กระตุกตอดความใหญ่ยาวที่กระแทกเข้ามาอย่างถี่ยิบแบบไม่หยุดตัว ทั้งหีน้ำเยิ้มที่กระตุกตอดจนท่อน-วยปลอมมันเลื่อมไปทั่วทั้งลำโคน และปากร่องรูตูดที่ตอดรัดอย่างแนบแน่นเสียจนท่อน-วยปลอมแทบบดบี้

"อ้ะห์ อ้ะห์ อร๊างงงส์ แม่จ๋า ตูดของแม่มัน..... อื้อออส์" สวบ!!! "....แน่นจังเลยแม่จ๋าาาา" สวบ สวบ สวบ เพี๊ยะ!!!! ทางด้านของมายได้กระหน่ำซอยรูตูดแม่คนสวยไปด้วย ฟาดฝ่ามือเข้าใส่แก้มก้นอันนุ่มของเธอไปด้วย

"แม่คะ อ้ะห์ อ้ะห์ แม่ ฮ่าส์ หีแม่ตอดแรงจังเลย แม่จ๋าาาา" สวบ สวบ สวบ!!! ทางด้านของพี่โมก็ขยับบั้นเอวกระเด้ารูหีของแม่คนสวยไปด้วยขยับมือบีบบี้นมเต้าสวยขนาดเท่าลูกแตงโมของเธอไปด้วย

"อ้ะห์ อ้ะห์ อร๊างงงงงงงส์ ลูกจ๋า แม่เสียววว อ้ะห์ อ้ะห์ อิ๊ย์ย๊าาาาห์ อร๊างงงงส์" ส่วนคนเป็นแม่ที่โดนทั้งซอยรูหีและตอกรูตูดไปด้วยพร้อมๆ กันนั้น ก็เปล่งเสียงครางออกมาราวกับจะขาดใจด้วยน้ำเสียงอันร่านแตกอย่างสุดตัว

พลั่บ พลั่บ พลั่บ พร้อมด้วยสองรูเสียวนั้นที่ขับตัวขึ้นมาเป็นสีแดงก่ำ และกระตุกตอดทั้งลำใหญ่ที่ประเคนเข้ามาอย่างสุดตัว

"ฮ่าส์ อื้ออส์" ที่พอเห็นอย่างนั้นผมก็รู้ได้ในทันทีว่าคุณแม่ผู้ร่านหีคนสวยคนนี้ใกล้ที่จะแตกน้ำหีออกมาอย่างเต็มทนแล้ว เพราะอย่างนั้นผมจึงเร่งจังหวะชักท่อนความใหญ่ยาวของตัวเองขึ้นมา สวบ สวบ สวบ

"แม่จ๋า พวกเรามาแตก อื้อส์ อื้อส์" ไม่ต่างอะไรกับสองลูกสาวคนสวย

"อ้ะห์ พร้อมกันเลยนะจ๊ะแม่จ๋า อร๊างงงงงส์" ที่เธอทั้งคู่เองก็สะท้านในรูหีเยิ้มน้ำของตัวเอง จนต่างคนต่างก็จะแตกน้ำออกมาอย่างไม่ต่างกัน

สวบ พลั่บ พลั่บ สวบ เพราะอย่างนั้นเธอทั้งสองคนถึงได้ประเคนท่อน-วยที่เสียบคารูหีของตัวเองอยู่เข้าใส่สองรูเสียวของคนเป็นแม่อย่างเอาเป็นเอาตาย

ตับ!!! ตับ!!! ตับ!!! พาเอาเสียงรุมกระหน่ำตอกดังสนั่นลั่นไปทั่วทั้งห้อง

"อร๊างงงงงส์ / อ้ะห์ อ้ะห์ / อิ๊ย์ย๊าาาาาห์" พร้อมด้วยเสียงครางอันเสียวซ่านกระเส่าอารมณ์ของเธอทั้งสามคน ที่ดังประสานเสียงกันขึ้นมาจนแยกไม่ออกว่าเสียงใครเป็นเสียงใคร

สวบ!!! ก่อนที่ผมจะเข้าไปร่วมวงเสียวนี้ด้วยอีกคน ด้วยการยัดท่อน-วยใส่เข้าไปในปากของผู้อำนวยการญาดา อันเป็นรูเดียวที่เหลืออยู่ของเธอที่พอจะยัดท่อน-วยใส่เข้าไปได้

"อื้ออส์ อ๊อก!!!!" ทำเอาเสียงครางอันเสียวซ่านของเธอที่กำลังถูกเปล่งอย่างสุดเสียงนั้นถูกขัดจังหวะด้วยความใหญ่ยาวของผมที่ยัดใส่เข้าไปจนสุดปลอกคอภายในครั้งเดียว

พลั่ก!!!! ก่อนที่ในท้ายที่สุดเราทั้งสี่คนจะได้แตกน้ำเงี่ยนออกมาพร้อมกันอย่างสาดกระจาย

"อ๊อก อ๊อก อื้อ อ็อก!!!" เริ่มจากตัวผมที่แตกน้ำข้นอัดเข้าใส่ปากของผู้อำนวยการอย่างหวานมันข้นลำคอ

พลั่บ พลั่บ ตามด้วยพี่โมและตัวผู้อำนวยการญาดาที่แตกน้ำหีใส่กันเองอย่างสาดกระเซ็น ที่น้ำหวานสีใสเหล่านั้นต่างก็พุ่งสวนท่อน-วยปลอมออกมาแตกอัดเข้าใส่แคมหีของกันและกันอย่างพุ่งกระจาย

พลั่บ สวบ พลับ!!! และตัวของมายที่แตกน้ำหีกระเซ็นเข้าใส่รูตูดของคนเป็นแม่อย่างแตกกระจาย

"ฮ่าส์ อื้มส์ อื้อห์ อ่าส์" พาเอาทั้งตัวของผู้อำนวยการญาดาเยิ้มชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนอย่างเต็มตัว ไม่ว่าจะเป็นริมฝีปากที่อัดแน่นไปด้วยน้ำเชื้อข้นๆ ของผม โหนกเนินหีที่อัดแน่นไปด้วยรสชาติของลูกสาวคนโต และปากร่องรูตูดที่เยิ้มชุ่มไปด้วยรสชาติของลูกสาวคนเล็ก

[ระดับความใคร่ปัจจุบัน : 115% (อยากถูกน้ำข้นๆ ของไนท์ที่แตกใส่ปาก อัดเข้ามาให้เต็มทั้งรูหีและรูตูด) ]

ที่แน่นอนว่าการถูกรุมแตกนี้มันทำให้เธอยิ่งคันคะเยอในรูขี้คันของตัวเองเข้าไปกันใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นรูหีหรือว่ารูตูด ที่ต่อจากนี้ก็คงจะมีเพียงแค่ความใหญ่ยาวของผมแล้วเท่านั้น ที่จะทำให้นังร่านอย่างเธอคนนี้หายคันในรูขี้ร่านของตัวเองได้

#๱ะ๤๤ภารกิจ๳๾ี้สวาท

ตอนต่อไป
117 | อัดน้ำข้นใส่รูผอ.ญาดา.

นิยายแนะนำ

นิยายแนะนำ

ความคิดเห็น

COMMENT

ปักหมุด

© สงวนลิขสิทธิ์ 2017 Glory Forever Public Company Limited( Kawebook.com )

Glory Forever Public Company Limited ( Kawebook.com )
ที่อยู่ : 20 หมู่ที่ 6 ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000
เวลาทำการ : 08 : 00 - 18 : 00 จันทร์ - เสาร์
e-mail : contact@kawebook.com

DMCA.com Protection Status

เริ่มต้นเผยแพร่ผลงาน

เริ่มต้นเป็นนักเขียนออนไลน์ เขียนเรื่องราวที่ประทับใจ สร้างเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ และแบ่งปันประสบการ์ดีๆ กับผู้คนทั่วโลก kawebook.com เป็นโอกาส เป็นสื่อกลาง และยังเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ในการสร้างรายได้ให้กับนักเขียนมืออาชีพ และนักเขียนมือสมัครเล่นจากทุกมุมโลก เพียงสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์เพื่อเขียนหนังสือ การ์ตูน หรืออัพโหลดอนิเมชั่น ที่เป็นผลงานของท่าน และเผยแพร่ผลงานสู่สาธารณชน

© สงวนลิขสิทธิ์ 2017 Glory Forever Public Company Limited ( Kawebook.com )

© สงวนลิขสิทธิ์ 2017 Glory Forever Public Company Limited ( Kawebook.com )

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา