เรื่อง นักรบคลั่งวันสิ้นโลก
บที่ 5: ุเริ่มต้น (สาม)
็เตอร์ั้าเดินเ้าไปใกล้เหล็ก ั์อสูรี่้าหาป่าุ้าถอยร่นไ่หยุด แ่สุดท้าย็ยากี่จะหนี้จากิีาของ็เตอร์
เ็เพียง็เตอร์ั้าึเื่จักรเื่หนึ่งาามใจชอบ เื่จักรมีแยาวี่เคลื่อนไหวได้ ปาแยาวมีตัว็ ็เตอร์เปิปะูกะจกักะสุน้าอ าั้็เล็งตัว็ของเื่จักรไปี่อสูรหาป่าใน ปุ่เื่จักรเบาๆ แยาว็ยืดออย่างรวดเร็ว ตัว็เข้า็เข้าี่คอของอสูรหาป่าอย่างแม่นยำ าั้็เตอร์็ปุ่ีกปุ่หนึ่ง อสูรหาป่า็ถูกแยาวของเื่จักรึอาอย่างแรงัี
"ปัง—" เีดังสั่ เปืแข็งิของอสูรหาป่ากะแทกเ้าัเสาเหล็ก เิเีดังลั่น ปาฏการณ์นี้ในาาของ็เตอร์ ถือเป็นเรื่องธรรมดาี่สุด
ไ่เพียงเท่าั้ อสูรหาป่าูเืจะไ่ใช่ครั้งแี่ถูกัาเช่นนี้ ัั้จึงิ้เพียงเล็กน้อยในแ าั้็สงบ ราวกับุ้เกับิีาเช่นนี้าาแล้ว
ำไถึงเี่าอสูรหาป่า้าหาป่า เพราะ่ใญ่ตัดสินจากัะากายภาพโ แ่ัะากายภาพโละเียดของัไ่ใช่แบั้น ิของอสูรหาป่า มีเปืแข็ง้า ้าเต่า เพียงแ่เปืแข็งนี้ไ่มีแ และเปืแข็งนี้ไ่ได้แข็งอยู่เา แ่ัถูกควบคุมโอสูรหาป่า ัจะอาเฉพาะตอนอสูรหาป่า้าป้องัตัว โำใ้ิหนังแข็งึ้
และนจากเปืแข็งแล้ว อสูรหาป่าัมีคาแต่างื่ๆ จากหาป่าก่อนาวันิ้โลกี้ ปะการแคือา อสูรหาป่ามีสี่า และตำแหน่งของา็แต่างัาก าั้สอง้าของอสูรหาป่าอยู่กะหม่อม ่ีกสองาอยู่้าของะโด้านั ปะการี่สองคือปากของั ในปากของอสูรหาป่าไ่มีเี้ แ่มีแผ่นฟั้าฟัเลื่อย เืมีฟัแหลมคมัพันัื่ซี่ ใ้สำหรับเนื้อและะูเป็นหลัก ิ้ของั็ไ่ใช่เป็นแผ่น แ่เป็นเ้ ปาิ้ัมี่ี่แข็งงอได้เืเบ็ดไ้สำหรับเกี่ยวาา ยืดหยุ่นได้ีาก ปะการี่สามคือ่า าของอสูรหาป่าไ่มีขน และั้าก ูเืจะเพื่อาะในการัเการณ์ของาั้สอง้าี่ะโ
นี่คือัะาของอสูรหาป่า ภายในของั่มีคาแต่างอย่างิ้เิกับหาป่าเช่นั หนึ่งในคาแต่างี่ำัญี่สุดคือ ในร่างกายของัมีไัและ่มิต่างๆ ไัสาารถแพร่เชื้อและำใ้ายได้ ิี่ปล่อยอาจาก่มิ็สาารถำใ้ายได้เช่นั เพียงแ่ิจาก่มิั้ไ่ิ่เืไั
อสูรหาป่ามีิีาโีเช่นเียวกับหาป่า ่่มิในร่างกายของั ้าี่หลักคือใ้สำหรับป้องัตัวเท่าั้ ัั้จึงไ่มีคาสาารถในการพ่นิ ไ่่าแปใี่็เตอร์ั้ากล้าเ้าใ้ัอย่างเปิดเผยเช่นนี้
้คาช่วยเหลือของเื่จักร ำใ้็เตอร์ั้าเ้าใ้อสูรหาป่าี่ไ่สาารถเคลื่อนไหวได้โง่าย ัจาก็เตอร์ั้าเ้าใ้อสูรหาป่าแล้ว เา็แทงเ็ีาในมือเ้าไปี่ัหูของอสูรหาป่าอย่างแรง ีะมีุอ่อนของอสูรหาป่าอยู่าแห่ง เื้่ัหูของั็เป็นหนึ่งในั้ นี่คือเุี่็เตอร์ั้าเลืี่จะแทงเ็ี่ตำแหน่งัหูของั
เลือดุ์ี่ผ่านการปัแ่งอย่างง่ายๆ ถูก็เตอร์ั้าฉีดเ้าไปในร่างกายของอสูรหาป่าได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้เิการิเชื้อแ่ไ่่กะทบ่สัญญาณีของอสูรหาป่า หรือ็คืารำัปัจจัยื่ๆ ี่า่กะทบในการ ็เตอร์ั้าจึงใหลีกเลี่ยงเ้เลือดหลักของอสูรหาป่าขณะแทงเ็ ให้เลือดเ้าไปในร่างกายของอสูรหาป่า แ่ไ่ได้ฉีดเ้าไปในเ้เลือดหลักโตรง
เลือดี่ไ่เข้าสู่เ้เลือดหลัก าเิปฏิกิริยา่ต้านกับเลือดของอสูรหาป่าเอง ็จะเิเพียงการ่ต้านของเนื้อเยื่อบาง่เท่าั้ ไ่ึัำใ้อสูรหาป่าายในัี และัสาารถำใ้เิการิเชื้อได้ี้ ิีาของ็เตอร์ั้า ช่างเี่จริงๆ
เื่ฉีดเลือดหมดเ็ ็เตอร์ั้า็ปุ่เื่จักรีั้ัี ตัว็เริ่มาอ อสูรหาป่าี่ัไ่หายใ็ุ้จากัาา ัรีบหนีเ้าไปในเหล็กอย่างตื่นตะหนก หดตัวิผนัง้าใ ตัวสั่นเทา ไ่กล้าเคลื่อนไหวใดๆ เิคาจำเป็น
ัาั้ ็เตอร์ั้าจึงปิปะูกะจกักะสุน ัเอาการของอสูรหาป่าอย่างเีๆ
ามี่็เตอร์ั้าาา์ไ้ เพราะรายงานการตรวจวัดของหวังี้ฝานแ่า เาไ่ได้รับการิเชื้อไั แ่ัะาร่างกายของเาเิการกลายพันธุ์ในเิวิวัฒนาการ ัั้ในเลือดจึงไ่มีสิ่งแปลกปลอม อสูรหาป่าจึงไ่น่าจะมีัาใดๆ
แ่ทว่า เีแ่สิาทีเท่าั้ ลัพธ์็เิคาคาดหายของ็เตอร์ั้าไปาก
เ็เพียงอสูรหาป่าในเหล็ก ัจากหดตัวสั่นเทาอยูู่่ึ่ การเคลื่อนไหว็เริ่มิปิ เริ่มจากขา้าสั่นสะท้าน ราวกับป่ั ขา้าเริ่มไ่มั่นคง ำใ้อสูรหาป่า้สองครั้ง และเื่้ครั้งี่สาม ั็ยากี่จะิ้ลุกึ้ได้ีก
ปาฏการณ์นี้ดำเนิน่ไปปะาณห้าาี อสูรหาป่าจึงลุกึ้ื้ขา้าีั้ แ่จู่ๆ อสูรหาป่าัคลุ้มคลั่งึ้าะัั และเริ่มวิ่งไปาในเหล็กอย่าง้าั่ แม้ร่างกายจะาเ็าแห่ง ั็ัคงวิ่งอย่าง้าั่ไู่้ัเหน็ดเหนื่อย ะั่ในี่สุด อสูรหาป่า็ใ้เล็บแหลมคมของขา้าเกาัตัวเองอย่างรุนแรง!
่้าเล็บแหลมคม ัของอสูรหาป่าช่างดูเปาะาาก ัจากเกาเพียงสองสามครั้ง อสูรหาป่า็เกาหูของตัวเองุอา ปะกอบกับการวิ่ง เหล็ก็าเป็นองเลือดัี านี้ดูน่าสะพรึงกลัวและโเี้อย่างบไ่ถูก
เพียงเท่านี้ ในช่วงเวลาี่อสูรหาป่าัีีิอยู่ เล็บั้สอง้าั้ราวกับสูญเีิไปแล้ว ััคงเกาัตัวเองไ่หยุด ไ่ถึงสิาที หนังีะของอสูรหาป่า็ถูกเกาุไป่าครึ่ง ะูาโเริ่มเผยอาให้เ็
"นี่ัเรื่องอะไรัแน่?" ็เตอร์ั้าภาพี่แปลกปะหลาด ไ่ได้รู้สึกเีาชีวิตของอสูรหาป่าแม้แ่น้อย าั้สอง้าเพียงแ่จับจ้องอยู่ี่การเคลื่อนไหวของอสูรหาป่าเท่าั้
อสูรหาป่าไ่ได้ำใ้เาิั แม้หนังีะจะถูกึุไป่าครึ่ง ะูาโีะ็เผยอาให้เ็ ั็ัไ่หยุดเคลื่อนไหว ะั่เล็บแหลมคมั้ีะูาโีะจนแ ัสของตัวเองอา ภาพัน่าสยดสยองนี้จึงได้ิ้สุดโบูรณ์
"ไ่เหตุเ! ัไ่เหตุ่าิ่ แม้จะิเชื้อไั ั็ไ่น่าจะเป็นแบี้สิ!" ็เตอร์ั้ารู้สึกฉงนสนเท่ห์อย่างาก รายงานการตรวจวัดะบุัเว่าหวังี้ฝานไ่ได้รับการิเชื้อไั และเป็นสิ่งีีิี่มีรรถภาพาำาปกติ แ่ใเาี้ คาจริงปาฏอยู่ตรง้า ในเลือดของหวังี้ฝานมีบางสิ่งบางอย่างอยู่ และัเป็นสิ่งี่น่าสะพรึงกลัว มิฉะั้คงไ่ำใ้อสูรหาป่าเิอาการิปิเช่นนี้ได้
ไั? แ่เ็ได้ชัดว่าไ่น่าจะเป็นไั! เพราะเท่าี่็เตอร์ั้ารู้ แม้จะเป็าิเชื้อไั เื่ิเชื้อในสิ่งีีิใหม่ เื่าต้องมีะะฟักตัว ไั็ต้องผ่านะาจากอ่อนแอไปึแพร่กะจายไปั่ร่างกายแล้วจึงแาา และไ่ว่าจะเป็นไัิดใด า่านะานี้้ต้องใ้เวลาไ่น้อย
แ่คาจริงตรง้าเล่า? ตั้งแ่ฉีดเชื้อึแาา ัใ้เวลาเพียงิ้าาีเท่าั้ าเป็นไั จะต้องเป็นไัี่น่าสะพรึงกลัวขนาดไจึงจะมีคาเร็วี่น่าสะพรึงกลัวเช่นนี้ได้? และัมีสิ่งี่ไ่เหตุี่สุดีกอย่างหนึ่ง ั่คือภายใต้ไัี่น่าสะพรึงกลัวเช่นนี้ หวังี้ฝานำไถึงัปั?
าไ่ใช่ไั แล้วจะอธิบายแบบไี?
ใเาี้ ็เตอร์ั้าถือได้ว่าเปัญหาี่ยากะดับโลกแล้ว!
็เตอร์ั้าผู้ไ่แ้หันขวับัาัี าเป็นปะกายราวกับเิ ยิ่ง้าั่่าเิเสียีก และุี่าาของเาจับจ้องอยู่ ็คืออุปกรณ์าิ้แท่น ในั้้เ็บั่าเลือดของหวังี้ฝานไ้
าของ็เตอร์ั้าเต็มไป้คา้าั่ วิ่งไปัั่าเลือดอย่างรวดเร็ว เริ่มจากการตรวจวัดีั้ ตรวจวัดั่าเลือดของหวังี้ฝานใหม่ีกรอบ และเื่การตรวจวัดอา ็เป็นเวลาึัแล้ว
็เตอร์รายงานการตรวจวัดในมือ ทันใดั้็รู้สึกปวดัอย่างาก ทันใดั้ ในสของเา็เิคาคิดใหม่ึ้า ั่คืารแบบไปั เพื่อิู์คาพิเศษของเลือดหวังี้ฝาน
เื่ิไ้แล้ว ็เตอร์็เจาะเลือดของอสูรกะต่าย นำั่าเลือดของอสูรกะต่ายาผกับั่าเลือดของหวังี้ฝาน นำ่ผั้ไปตรวจวัดีั้ เพียงแ่เื่เ็การตรวจวัด ็เตอร์็ยิ่งปวดัหัเิ่เป็นสองเท่า
ั่าเลือดผแสดงให้เ็ว่า ั่าเลือดของหวังี้ฝานไ่แต่างจากั่ไป เื่เผชิญ้ากับไัี่ิ่ได้ ั็ัคงถูกไัิเชื้อ และั่าเลือดเิ็ถูกไัิเชื้อโิ้เิ
็เตอร์เ็ัั้็ัคงรู้สึกไ่แ้ จึงฉีดั่าเลือดเ้าไปในร่างกายของอสูรปะหลาดต่างๆ ีั้ และลัพธ์็ัคงเืกับอสูรหาป่า อสูรปะหลาดแ่ละตัวี่ถูกฉีดั่าเลือดเ้าไป ้หนีไ่้ชะากรรมี่จะต้องหนังัสาย ภาพัน่าสยดสยองั้ไ่ด้อยไป่าอสูรหาป่าเแม้แ่น้อย
ลัพธ์เช่นนี้ ำใ้็เตอร์ั้าต้องครุ่นคิด่าั และลัพธ์จากการครุ่นคิดั้มีเพียงสองำเท่าั้ – ร่างโฮสต์
"เป็นไปไ่ได้ ไ่มีเุ ัไ่เป็นวิทยาศาสตร์เ…" ัจาก็เตอร์ั้าครุ่นคิดอยู่า ในี่สุด็ปฏิเข้อสรุปของเ พึมพำไ่หยุด ในขณะเียวั เา็เริ่มเปลี่ยนจากิีาฉีดเป็าให้าา
็เตอร์ั้าฉีดั่าเลือดของหวังี้ฝานเ้าไปในก้อนเนื้อ แ้ำก้อนเนื้อั้ไปให้อสูรปะหลาดิ และลัพธ์็ำใ้็เตอร์ั้าตกอยู่ในคาังุนงงีั้
ัจากอสูรปะหลาดต่างๆ ิาาี่มีั่าเลือดของหวังี้ฝานเ้าไป ัไ่ได้หนังัสายเือสูรปะหลาดี่ถูกฉีดั่าเลือด แ่ัคงีีิชีวา ไ่ได้รับกะทบใดๆ เ จึงไ่่าแปใี่็เตอร์ั้าจะัถึงเพียงนี้!
แ่็เตอร์ั้าผู้ได้าาว่า "็เตอร์ผู้้าั่" จะแ้ให้กับปัญหาสองัี้ได้ัไง! เ็เพียงาี่ลุกโราวกับเิของเา บางครั้ง็จับจ้องไปี่อสูรปะหลาดในเหล็ก บางครั้ง็จับจ้องไปี่หวังี้ฝาน และเื่อสูรปะหลาดเ็าาของเา ัรู้สึกหวาดกลัวอยู่้า ่หวังี้ฝานั้ัคงหลับใหลอยู่ ไ่สาารถใดๆ ได้เ
เวา่าไปราวกับสายลม ไ่าไปโไร้่ ทิ้งไ้เพียงิ้เหี่ยว่ใบ้า ปะทับ่แห่งวัยไ้ ใบ้าของ็เตอร์ผู้้าั่ัไ่มีิ้เหี่ยว่ากั และกาลเวลาูเืจะโปปาเ้ผมของเาเป็ิเ ัั้ผมดำั้ีะจึงเหลือเพียงห่เียวแล้ว
ใเาี้ ็เตอร์ผู้้าั่เ็ได้ชัดว่าถูกีั้ึี่สุด ไ้ิเพียงเีตะโกนดังลั่นของเาว่า "้าน าเข้าาหาฉัน เ็เ้า!"
ทหารสองา้าไ้ิัั้็ะุ้ัี แ่เาไ่กล้าัำสั่งของ็เตอร์ผู้้าั่ เพราะผู้บังคับบัญชาได้ปะกาศ่าัแน่นแล้วว่า ตราบใดี่เป็นำขอของ็เตอร์ผู้้าั่ เาไ่สาารถัขืนโไ่มีเุได้
ัจากทหารสองาไ้ิเีของ็เตอร์ผู้้าั่แล้ว ในใจัว่าไ่ค่อยเ็ใั เพียงแ่เพราะำสั่ง เาำไ้เพียงก้าวเ้าไปในห้องปฏิบัติการเท่าั้
เื่ทหารสองาี่ก้าวเ้าไปในห้องปฏิบัติการไ้ิำสั่งของ็เตอร์ผู้้าั่แล้ว ชั่วขณะหนึ่ง็ยิ่งไ่สาารถสงบสติอารมณ์ได้
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??