เรื่อง PWP รวมเรื่องสั้นเสียวแอคลับร่านสวาท (NC25++)
เีเพัดังะแจังหวะู่ในเีหลัก แ่ลินึมือคีแห่างาฝูงชน ัเาะเาๆ พลางุเขาเ้าไปในตรอกืข้างหลังเี ำโยักษ์ แะบูธเครื่องดื่มเพื่อนเ
มุมัที่ไ่ีใสนใจเาะเ้าาหากไ่ใ่พนักงาน แ้็ไ่ีใอาี่ะเ้ามา้เาะ่าัเป็นี่เ็ลังเี์ที่วางูท่วมหัว ที่ไ่ีอะไรเนอกาเีน้ำไๆ แะไฟีะพริบาัข้างๆ
เิำแพงเปีื้ แล้วั้ามาหาเขา่าท้าทาย เสื้อ้ามที่แแน่นเห็นุสัด่าร่างกายาๆ ัเปีโชก น้ำาปลายยาวามคอ
คีแเิเ้าหาเแิร่างาง มือกดไ้ที่ัข้างีะเ ร่างูเขาโอบล้อมร่างลลินไ้ในมุมืั้ ก่อนะโน้มใ้าะซิบิใบูเ
“อาะู หรืออาัััแ่ไหน็าใจุเลลิน”
ลลินิ้เย้ายวน ปาิ้ไล้่า้าท้องที่เ็ไป้้ามเื้เขา าต่ำ่าจงใจ สะโพกเีเ้าหาเขาช้า ๆ พลางขาข้างึ่ขึ้นัำแพง ทำให้ร่างเเปิัเขา่าจงใจ
เีเพเื้องหลังเืเลือนหาย เืเพียงเีาใแะิ่นน้ำื้แะผสมเื่ ิ่นแป้ง ิ่น้ำัแะั
คีแโน้มปะริมฝีปาลิน่าร้อนแรง ิ้สอดเ้าหาำโพรงปาาผสมิ่นแอลกอฮอล์เใัี
มือหนาเขาสอดเ้าใต้าเสื้อเ ูผิวเปีานวล่าหใหล ในะที่ลลินล้วงมือเ้าไปทักทายท่อนเื้หนาคีแใต้ร่มผ้าเขาเช่นั
“ขนาดัไ่ใ่เล่นเะคะเีุ่ เห็นที่าฉันคงะรับัไ่ไ” เาลุาเมื่อเ็ท่อนเื้หนาัดๆ เมื่อควัำท่อนหนาเขาานอกาเ
“ะเตรียมา้ ใหุ้้สำหรับัเลลิน” เขาะซิบ ะมือข้างึ่สอดเ้าไปใต้ขาะโปรงั้ๆ เ นิ้วหนาู่าผิวเื้อวบูร้อน่าเ เสะดุ้งเมื่อเขาเี่ตวัดิ่ะสันไปาแข็งเป็นไเมาขยี้ๆ เอาไ้ระห่างนิ้ว
“ื้ออ” เีครางหวานๆ ก่อนช้อนาขึ้นไป้าคีแัดๆ ้แววาั่
“ถ้าุ่า่าั้ฉันก็ะตก แต่ถ้าฉันเ็มากเกินไปุ้หยุดให้ฉันะตกไหม” ลลิน้เขย่งขึ้นที่ิู่เขาเา ๆ
“แน่นอนครับลลิน เก็ไ่ีความชื่นชอบพิเศษเป็าฝืนใจี่ไม่โอเคับกะ” เขาะซิบกั
“เชื่อิ่านอกาะไม่เ็แล้ว ัทำใหุ้ิใัอาี่ะขอเิ้ลเล่ะ” เขาิ้ขึ้น่าูิใค่อยๆ านิ้วร้ายู่ในูรักาใ้ะโปรงลลิน เเียวะสันขาั่แทบืไ่ไ
// แ๊ะ แ๊ะ//
“่ะ ื้ออ” เีครางหวานๆ ดังาาปาางๆ ลลิน
“แ่นิ้วเียวก็ทำใหู้้แคบๆ ุะตุกนิ้วไ้านี้เ ลลิน” ิ้่าูิใแหวกูร่องัแเพิ่มขึ้นก่อนะันิ้วหนาอีกนิ้วเขาไปภายในร่องุ่ๆ เ
“ื้ออ นิ้วุัีจังเคีแ ฉันเ็แล้ว อ๊าาสส์” ้ครางะเ่าในะที่เร่งามือเรียวางักูดลำท่อนที่เำไม่มิด ให้เ็มากิ่ขึ้นได้ยินเีคราง่าึใคีแดังขึ้นที่ข้างูเ
“อื้ มือุ่ๆ ุก็โคตรีเเืั”
เีเื้ะทบัเาๆ ดังขึ้นามุมืั้ เมื่อเขยับสะโพกับมือใญ่เขาในจังหวะช้าๆ แต่เ้าใ
เสื้อผ้าเปีิ่ทำให้การััแแน่นก่าปกติ เขาัขาข้างึ่เขึ้นเ็้หลังเแับำแพง ริมฝีปาสัูดแะัามคอา
“่ะ ื้ออ เียวมากเคีแ” เีครางหวานดังขึ้นีั้่าห้ามไมู่่
“ครางาเถอะ เีุู้ับเีำโยักษ์นั่นไ่ไ้ก” ้ับเร่งสอดะแะกดนิ้วถี่ะัในูร่องัแเเพื่อเร่งให้เเ็ีั้
เา้าซุกแัุ่ๆ ึแม้ะ่าเสื้อแต่เขาก็ัรับู้ได้ึตำแหน่งอกที่ำลังตั้งเ้าเ
//งับบ// ้าปางับ้ับขยับปาุิครอบ่ที่เป็นอกเ แะนั่นิ่ทำให้ัแข็งู่ปาเขาอาี่ะมุดหัวเขาไปูดัใหู้้แล้วู้รอด
“ื้ออ คีแทำัเถอะ” เ้เขา้ทั้งใช้มือเรียวอีกข้างเสื้อ แะาบิกินี่ีแดงสดขึ้นเืเื้หน้าอกเเื่ใ้เขาูเลียัได้่าั
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??