เรื่อง เวลาจะแต่งนิยายทีไร ทำไมชื่อของพระเอกที่นึกได้ชื่อแรกต้องชื่อมีน
TO
SUN – SLOW - SOUL - SEA
.
.
ผมเสงสัยะว่าำไ ชีวิตผมถึงเีอยู่แ่กับู้ที่ีัอักษรัแรกื่ที่ึ้ต้น้ มอ้า
เราะเริ่มเื่้ใครเป็ไ่ได้เ แม่ผู้ให้กำเนิดผม คุณุา สมัยาคุณุาสวย่ากับนางงาม แ่เก็เป็นางงามินั้นแหละ ีำแ่ขวัญใจ่าาาปะกวดาาปะจำตำบลใปี 2540 เป็เครื่องาัี
บังเอิญาานั้นัไปูใทหารุ่นามว่าาโ นั่นปะไร ากำเนิดเ็ามณฑลึ่ก็คือผมเ และน้องาเีผม เ็ญิเมธาวีืน้องิ้์
ิ้์มันาุห่างาผมสามปีึ่นั่นเป็ะะ่าอันเาะเด็กี่เิใช่วงนั้น สมัยนั้นพ่อแม่ีความเื่ว่า าุูแ่ละีระยะเวลาห่างัเท่านั้นเ่าี้แล้วะำใ้ภาระาเลี้ยงูไ่ัหนาเิไป
ความเื่แนั้น บ๊ะ! ใครเื่ก็บ้าแล้ว ผมเเีกับเพื่อนสนิทเรียน .ปลายเื่ะะ่าาุี่้จนำใ้ีเุชก่ัเีเี
“ามณฑล เีอะไระแ้ัมั้ย” ผมที่ปากแไปแ้ึไ่อาจเ่อะไรได้ี
“มันถีบผมก่อนัครู” าะฟ้องครู้สภาพตาบวมเป่ง
“าะ เตาครู้เวลาพูด” ครูิาแยกเขี้ยว้ที่ะิเลือดเนื้อ
“ะเาะั้เื่ไ่เป็เื่ ไปไหนก็ไป”
แล้วผมกับาะก็เป็เพื่อนสนิทัตั้งแ่ิาีนั้น และ้ความที่าะเป็เด็กัาัดีมันเป็ีเพื่อนเะ ำใ้เพื่อนสนิทาะ เป็เพื่อนสนิทผม้
แรกคือไอ้ิ่รูปร่างมันท้วม่กับไอ้เมฆ ไอ้ี่ก็ผอมบางแ่ไ่เืขี้โรค ทุก่าก็ูเืะปิแหละั ูเืเราก็เข้าขาัได้ดี จนมันีอยู่ัหนึ่ง
ผมูกุ่ี่าสวยมอหกี ้ความหล่อะัเผมไ่เป็รองใคร ะีก็แ่ไอ้าะั่แะทีู่เืมันะหล่อสูสีกับผม
ุ่ี่นี้เืัครั้งแรกผมเ คือะว่าัไดี ผมไ่เีใคราก่อน และี่เป็ครั้งแรกที่ีาี อาจะเาะผมไ่ค่อยใเื่นี้อยู่ก่อนแล้ว
แล้วทีนี้ผมก็ไู่้ว่าต้องำัไบ้าง ผืมไป ุ่ี่นี้ื่ว่า ีนา พอผมโพี่ีนาุีนานัเข้า ผมเใ่และยอมเป็แฟน แ่แล้วแ่ไ่นาน ความก็าแีัว่าพี่ีนาไ่ได้ีแ่ผม พี่ยังีไอ้าะ้
และนั่นำใุ้่เราแั เอาิผมเฮิร์ตัากเะั แ่ว่าต้องแสร้งำเป็ว่าไ่เป็ไร เาะเป็เวลาเกือบั้ปี ที่ผมต้องทนเ็ทั้งสองใ้เาั จนกระทั่ง พี่ีนาเีแล้วเราึ้ชั้นมอหก ่าาาะก็าถึงูผมจนได้ว่าพี่ีนาติดาัื่ดังและทิ้งไอ้าะแไ่ไยดี
สมน้ำหน้าั เาะผมัโกรธมันอยู่ เรายังไ่เกลับาคุยัเัั้ จนกระทั่งช่วงอาทิตย์ที่ใ้ะเี ีเด็กมอหกากายีที่เรียนแล้ว บางกำลังแ้กับุู และีีหลายที่ำท่าว่าะไ่เรียนต่อเาะปัญาาเงินั
ผมนั่งูุ่เพื่อนให้องที่เป็ัีฬากำลังเตะ าะมันเดินานั่ง้าผม นั้นผมกำลังั่ใว่าะเดินหนีไปดีไหม
“กูอาขอโทษึเื่ีนา” นี้ผมู้ี่าแล้ว้ ทั้งสองสนิทัากาไ่ได้เรียกาีาุากกว่า้ซ้ำ และผมกำลังิเื่นี้ผมเไ่ได้พูดอะไรไป
“พรุ่งนี้ก็าัแล้ว” าะัพูดต่อ และผมก็เอาแ่เงียบ่าเี
“กูกับึก็ะแยกย้ายัไป”
“.....”
“ความิมันก็คือความิ กูะไ่ปริปาก่เหากึะโกรธกู”
“ีนาก็โกรธกู”
“.....”
“แ่เาที่กูเ็ีนาเข้าใ้ึ กูไ่เเมันเำใ้กูิที่ีีนาแยกาาึ”
“ึะตอกย้ำเื่นี้เพื่ะไร”
“ก็กูไ่เำได้สำเร็จ”
“กูไ่เข้าใจ”
“ีนาทิ้งึแล้วาเป็แฟนกู”
“....หากึะาพูดเื่เ่า กูขอั”
“กูอาขอโทษ”
“เ แ้ กูขอัก่อน” ิาีนั้นผมยอมั หากผมอยู่กับมันต่อีแป๊บเี ผมต้องาสติแ่ เาะอะไรเั เาะพี่ีนาคือัครั้งแรกผม ัแรกมันลืมาิไหมั
“กูิากใช่ไหม” มันไ่เู้ถึงความิัเเสักนิด หากมันไ่เข้าาแทรก ผมกับพี่ีนานี้อาจะยังััอยู่ ผมอาจะำได้ดีกว่ามัน แ้พี่ีนาะอยู่าัแล้วก็ได้
“กูิาก กูแย่งพี่ีนาไปาึเาะกูู้ ...กูู้ว่าึัเาาก...” าะร้องไห้าจนได้ แ่ผมยังไ่ใ
“กูู้เ ู้าตลอดึัพี่เาาก กูเ็ึนั่งรูปเ้าใโทรศัพท์่ๆ ตลอดั้ปีาจนถึงนี้ แ้ว่าพี่มันะจบาโเีแล้ว แ่ึก็ยัง...”
“แ้!!...” ผุกึ้ นี้ผมฟิวส์าิจนะาคอเสื้อาะึ้าและกำลัง้ามือะ่มัน
“กูไ่เำได้เ กูไ่เำใ้ึหันาใกูได้เ” ัวะ!!!...ผมยังฟัไ่จบ าะมันโผม่จนเลือดมันปาก แล้วมันก็ล้ง
.....
แ่แ่เี้ิาีมันกลับลุกึ้ แล้ว็คอผม ปะกบปากจูบผมจนิ่าเลือดัติดอยู่ใปะสาทัรสผมาจนถึงทุกันี้
จบ
าะ ไ่ะ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??