เรื่อง ตื่นขึ้นในโลกแห่งการสังหารด้วยความสามารถระดับ SSS!
ครืดดด... ไู้จำนวนากุขึ้นาาื้ดิน าของมันูคล้ายปลาหมึก ี่สาารถขยับเขยื้อนบนื้ดินไ้ มันเคลื่อนี่เ้าาประชิดิเฟิราวัจะเ้าโจมตี
ไ้ขนาดเ่าอ่างล้างหน้าเ่าั้บานสะพรั่ง เให้เ็ฟันแี่เรียงัเป็แถว คล้ายัปากาใญ่
บ้าเอ๊ย! ไู้ี้มันประหลาดิๆ แ่ิเฟิยังู้ึอ่อนแรงู่ พิษาเกสรไ้ัู่ใน่าา ทว่าก่อนี่ไู้เ่าั้จะเ้าาใ้ เขา็ตัดินใจอย่างเด็ดา
ฟู่วว! ในิา เขานำเิผลาญโลัตร์เ้าไปในโูและำของตนเอง เปไฟี่ไหลผ่านำใ้โูและำของเขาถูกเาไ้ในทันที ่เี ‘ซี่ๆ’ และีิ่เม็นไ้คละคลุ้ง
ความเจ็บปวดาการถูกเาไ้ำใ้เื่เย็นุขึ้นบน้าาของเขา ส่วนเกสรไ้ี่เขาาใเ้าไป็ถูกเผาเป็เถ้าถ่านในิา ่าาของเขาู้ึปโป่ขึ้นทันที และไมู่้ึอ่อนแรงี่ไป
วูบ! ิาีต่อา แสีเขียวาๆ เปล่งประกายาา่าาของเขา เพราะัะคืนีิกำลังถูกใ้า อาการาเ็ี่โูและำของเขา็ไ้รับการเยียวยา ความเจ็บปวดจึงาไปในทันที ี่คือ้ีของการมีความสาารถี่หลากา ึ่แสดงาไ้อย่างสมบูรณ์แบบ
ในขณะั้ ไ้ิคนาิบ็พุ่งเ้าโจมตี มัน้าปาว้างัเ้าใส่ิเฟิ
“รนหาี่า!” ิเฟิสะบัดาาอย่างบ้าคลั่ง
ั่ั้สนามรบเต็มไปด้วยคมา และท่ามกลางแา ไ้ิคนาิบถูกฟันเป็ิ้ๆ เศษิ่้าและกลีบไ้กระจัดกระจายไปทั่วื้
ทว่าเตุการณ์ประหลาด็เิึ้อีกครั้ง ไู้ี่ถูกฟันากลางลำตัวั้ กำลังเติบโตขึ้นเื่ๆ ตรงั ไม่าั ไ้ิคนี่สมบูรณ์หนึ่ง็กลับคืนชีพขึ้นาอีกครั้ง
ิเฟิตกตะลึงทันที ไู้เล่าี้สาารถงอกใ่ไ้ แม้จะถูกตัดา็ไม่า ไม่น่าแปใี่คุณสมบัติของมันถูกะุว่าไม่า
าปล่อยให้เป็เช่นี้ต่อไป เขา็ะฆ่าไู้เล่าี้ไ้า เพราะไม่ว่าจะฟันี่ครั้งมัน็งอกใ่ไ้ ถ้าอย่างั้ เขาจะฆ่ามันไ้ยังไงั?
ิิ! ิเฟิิใใ าั้ เขาียกาาขึ้นาตรงหน้า ื้าลูบไปบนคมา้าๆ …
ฟู่วววว... เปไฟ็ุโขึ้นบนา เปลี่าาให้กลายเป็าเปลวเิ ะ่าั้ไู้ี่งอกใ่็พุ่งเ้าาโจมตีอีกครั้ง
ิเฟิชักาาไป เปไฟลุก่ฟ้า ไู้ี่ถูกาเปลวเิฟันาั้ ตรงัถูกเาไ้ไม่สาารถงอกใ่ไ้อีก ไู้เ่าัู้เืจะู้ึเจ็บปวดอย่างาก มัน่เีร้องแปลกประหลาดา
ฮ่าๆ! เิผลาญโลัตร์สาารถยับยั้งไู้ไ้ิๆ ิเฟิีใาก เขาีัแ่าเปลวเิเ้าสู่ฝูไ้
ไู้กรีดร้องไมุ่ มันถูกเิผลาญโลัตร์เาไ้กลายเป็ถ่านจำนวนาก
[สังหารไ้ิคนายาระั 15 สำเร็จ ไ้รับัา +820 ่]
[สังหารไ้ิคนายาระั 15 สำเร็จ ไ้รับัา +820 ่]
[สังหารไ้ิคนายาระั 15 สำเร็จ ไ้รับัา +820 ่]
…
เาเ็บเี่ยวัาครั้งใ่ไ้เิ่้ขึ้นแล้ว ิเฟิีใาก และเิ่สังหารอย่างสนุกสา
จี๊ดด! ไู้าส่วนตระหัถึงอันตรายและาาจะหลบหนี แ่มันเคลื่อนี่ช้าาก จะีไปไ้อย่างไรั…
ฉัวะๆ!
[สังหารไ้ิคนายาระั 15 สำเร็จ ไ้รับัา +820 ่]
[สังหารไ้ิคนายาระั 15 สำเร็จ ไ้รับัา +820 ่]
[สังหารไ้ิคนายาระั 15 สำเร็จ ดรปแก่นฤา]
…
ิเฟิัสังหารอย่างบ้าคลั่ง เขาว่าไู้ทุกๆ เ็ถึงแปต้นี่ถูกเขาฆ่า จะมีาอย่างี่เี่าแก่นฤาดรปา แ่เขาไู่้ว่ามันคืออะไร ตอนี้เขากำลังสังหารไู้จึงไ่ีเา
ไม่าั เขา็สังหารไ้ิคนายานับ้หมดิ้น ไ่ีเลือแม้แ่เดียว เขาไ้รับัา่า แปหมื่น่ ำใ้เขาู้ึยินดีเป็่าิ่ ในี่สุดเขา็มีเาเ็บแก่นฤาขึ้นา
แก่นฤามีสีเขียวั้แท่ง าประาณหนึ่งฟุ วัสดุูเืไ้ แ่กลับเีและแข็งเืหยก ิเฟิจึงใ้เนตรแห่งสัจธรรมสแกนู
[แก่นฤา : ทรัพารระั 2 รับไ้าไ้ิคนายาในหุบเขาไ้าาพันธุ์ มีประิทธิภาพในการเร่งาฟื้ฟูสภาพ่าา และเป็วัสดุี่จำเป็สำหรับการเื่ระักระท่อมไ้ระั 3]
เอ๊ะ! ี่คือวัสดุี่จำเป็สำหรับการเื่ระักระท่อมไ้ระัสามั้หรือ
เืัศิลาเั์ แก่นฤาี้็เป็ทรัพารี่จำเป็เช่นั และีุ่าาก่าศิลาเั์เ็้ ิเฟิก้มไปี่ื้ และเ็แก่นฤาอีกิบเอ็ดิ้ ครั้งี้เขาไ้ำไแล้ว
ถ้าเขาไม่าหุบเขาไ้าาพันธุ์ เขา็ไู่้ว่าจะหาวัสดุสำหรับเื่ระักระท่อมไ้ระัสามไ้าี่ไหนในอนาคต เขาีเ็บแก่นฤาั้ิบเอ็ดิ้ขึ้นาด้วยความยินดี แล้วใส่ในแหวนเ็บของ…
ัาจัดการัแก่นฤาแล้ว ิเฟิ็ิจะมอบาไ้ิคนให้คลังู่้า แ่็ว่าส่วนใหญ่กลายเป็ถ่าน มีาส่วนกลายเป็เถ้าถ่าน ไม่สาารถใ้ประโยชน์ไ้แล้ว เขาจึงไม่สนใจี่ไป และาาสัไร้เ เขาสาารถสัพลังจิตไ้่ ึ่ถือเป็อีกหนึ่งการเ็บเี่ยว
ิๆ แล้ว แ่ประโยชน์ของแก่นฤาั้ิิ้็ำใ้เขาพอใจากแล้ว เพราะการมอบแก่นฤาหนึ่งิ้จะไ้รับ้าิคะแนน ึ่าก่าศิลาเั์ถึงสองเ่า าจุดี้เีอย่างเดียว เขา็ำำไไ้ากในครั้งี้ นอกาี้ เขายังไ้รับัา่าแปหมื่น่อีกด้วย
“ไ้เาเิทางต่อแล้ว”
ิเฟิเงยหน้าึเ้าไปในหุบเขา เขาคาดว่าูต้นไ้เฒ่าะู่ี่ส่วนี่ึี่สุดของหุบเขา... อย่างไร็ตาม หุบเขาแห่งี้มีขนาดไม่เ็เลย ัไ้าิบตารางกิโลเมตร การจะเิไปถึงส่วนี่ึี่สุดต้องใ้เาพอสมควร เขาัเิึเ้าไปในหุบเขาต่อไป
อีก้า ในช่องา ทุกคน่าฮึกเิมและกำลังาัอย่าง้แ
“ฮ่าๆ ี่้ทุกคน กระท่อมไ้ระัหนึ่งของู่้าเรามีถึงเ้าิบสี่ัแล้ว เลืออีกแ่ั็จะถึงเป้าหายหนึ่ง้ัแล้ว”
“ดีาก ทุกคนาาเ้า สู้ๆ”
“ฮ่าๆ แู่่แล้ว”
“ทุกคน ฉันว่าฉันเิ่เิการตัดไ้ำแล้วล่ะ เพราะมันไม่อันตรายแยังง่าย และยังสาารถแลกเปลี่คะแนนผานัิัาไ้ด้วย แล้ว็สาารถเื่ระัไ้อีกนะ”
“ฮ่าๆ ฉันตัดินใจแล้วว่า ักระท่อมไ้ระัหนึ่งของู่้าเราถึงหนึ่ง้ัแล้ว ฉัน็จะตัดไ้ต่อไป ฉันเต้นไ้ระัศูนย์เ็ไป ฟันทีเดียวาต้น ฟินสุดๆ”
“สองคน้าบน ฉันสนับสนุนคุณ ถ้าฉันคาดเดาไ่ิ อนาคตาการเื่ระัู่้าาระั 1 เป็ระั 2 จะต้องการกระท่อมไ้สำหรับมือใ่จำนวนากขึ้นให้ถึงาตรฐานระั 1 ดังั้อาชีพของคุณมีอนาคตี่ใ”
“ี่้ทุกคน ควรจะ่ืัแบบี้แหละ ฉันเชื่อว่าู่้า้ึแห่งมังกรของเราจะีึ้เื่ๆ”
“ใช่แล้ว แ่ิถึงอนาคตี่รุ่งโร์ของู่้า้ึแห่งมังกร ฉัน็ู้ึื่เ้แล้ว”
“ฮ่าๆ ทุกคน อย่าูากเลย าาัหน่อย ีไปให้ถึงาตรฐานี่สี่ของการเื่ระัู่้าให้เร็วี่สุด ั่คือกระท่อมไ้ระัหนึ่งต้องมีถึงหนึ่ง้ั”
“คน้าบน เราใ้จะถึงัะแล้ว ตอนี้คนี่กดดันี่สุดน่าจะเป็หลิวเวีัผู้แ็แ่อีกาคน แ่รอให้เขาไปถึงระัิบให้เร็วี่สุด”
“เอ๊ะ ทุกคน ูิ คุณิเฟิขึ้นไปถึงระัิแล้ว”
“ว้าว ิด้วย!”
“โ้พระเจ้า เขาเ่เิไปแล้ว”
ทุกคน่าประหลาดใจเป็อย่างาก าถึงตอนี้ ทุกคน็เ้าใจแล้วว่ายิ่งะัูขึ้นเ่าไหร่ การเื่ระั็จะยิ่งาขึ้นเ่าั้ การเื่ระัาระัิบเอ็ดเป็ระัิั้ า่าการเื่ระัาระัหนึ่งเป็ระัิบถึงาเ่า เขาไม่กล้าิาาว่าิเฟิำไ้อย่างไร
“ทุกคน ีูิ หลิวเื่ระัเร็วาก เขาขึ้นาเป็อันัสามแล้ว”
“ไม่ิ เมื่อกี้อันัระัเพิ่งัปเ หลิวแซงเลยเจวี๋ยไปแล้ว เป็รองแ่หลิวเวีเ่าั้”
“บ้าิ ำไมเขาถึงเื่ระัเร็วขนาดั้ เขาำยังไงันะ?”
“เขาต้องค้นาัของการเื่ระัอย่างรวดเร็วแน่ๆ”
“ใช่แล้ว ีเีหลิวิ ให้เขาสอนาัของการเื่ระั”
“หลิว เฮ้ หลิว!”
“หลิว ีสอนาัของการเื่ระัอย่างรวดเร็วให้เรา ี่้ทุกคนจะู้ึขอบคุณาก”
ทุกคนตะโกนเีไมุ่ แ่หลิว็ไ่ีการตอบรับาแล้ว
“เอ่อ หมอี่ไม่ตอบกลับเลย”
“บ้าิ ฉันู้ว่าหลิวเจ้าเล่ห์าก ถึงเขาจะิีดีๆ แ่เขา็ะไ่บอก”
“ฮ่าๆ าัั้น่าจะหายถึง ถ้ามีคนู้ากเิไปมันจะใ้ไม่ไ้ผล ดังั้เขาจึงไู่า”
“็ิ ี่เขาค้นาัั้็เป็ความสาารถของเขา ี่้ทุกคน อย่าัูพล่อยๆ เลย ุัต่อไป”
“ุเลย ุไปด้วยั!”
ทุกคนกลับา้แอีกครั้ง และัุ่ั่ในภารกิจการเื่ระัู่้าต่อไป…
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??