เรื่อง ตัณหาพิศวาส | รวมเรื่องสั้น 5 #20ep.
ตอนที่ 2
พี่เซน 100%
เสียง-วยที่เพิ่งถอดออกจากหีของน้ำขิง ยังไม่ทันจางหาย เสียงสัมผัสเปียกชุ่มกลับดังขึ้นอีกครั้งเมื่อเซนรีบสอด-วยเข้าหาเธอใหม่ทันที -วยแข็งกร้าวพุ่งตรงเข้าไปในร่องหีที่เปียกแฉะอย่างไม่ลดละ
มือข้างหนึ่งประคองหลังของน้ำขิงแน่น ขณะที่อีกข้างจับก้นกลม ๆ เขย่าเบา ๆ ร่างกายของทั้งสองเคลื่อนไหวไปด้วยกันอย่างรุนแรงและหลงใหล
"อ๊ะ...อ๊ะ...พี่เซน...เย็ดแรง ๆ ได้ไหมคะ...หีหนูเปียกมากแล้ว"
น้ำขิงครางเสียงแผ่วพร้อมกับสะโพกที่ส่ายรับจังหวะ-วยอย่างออดอ้อน น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มราวกับน้ำตก ความชื้นซึมออกมาเปียกปอนเต็มร่องก้นของเซนที่ซอยเข้าออกไม่หยุด
-วยแข็งกระเด้าปลุกความเสียวที่คอหอยของน้ำขิงทุกครั้งที่ผลุบเข้าออก เสียงจังหวะซอยดังระรัวพร้อมเสียงครางกระเส่าและเสียงลมหายใจถี่ ๆ ในห้องนอนที่แสงไฟนวลสลัวปลุกอารมณ์ให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้ง
"อ๊ะ...น้ำขิง หีเธอแน่นจัง พี่จะเย็ดให้เธอครางไม่หยุดเลยนะ"
เซนครางเสียงหยาบห้าว พร้อมกับเร่งจังหวะการเด้าเข้าออกอย่างแรงขึ้น น้ำควยที่เยิ้มซึมออกมาพร้อมกับแรงกระแทกของควยทำให้เสียงเย็ดดังก้องทั่วห้อง
ที่ประตูห้อง มิเกลเดินเข้ามาอย่างช้า ๆ ใจเต้นแรงได้ยินเสียงแปลก ๆ ลอดออกมาจากในห้องนอน รู้สึกเหมือนโลกทั้งใบพังทลาย
เธอค่อย ๆ เดินตามเสียงนั้นไปอย่างระมัดระวัง ประตูห้องเปิดอ้าออกช้า ๆ และสายตาของเธอก็จับจ้องทุกอย่างที่อยู่ภายในอย่างช็อก
เซนกำลังซอย-วยเข้าออกหีของน้ำขิงด้วยจังหวะที่รุนแรงและสม่ำเสมอ มือเขาก้มลงดูดนมอวบอิ่มของน้ำขิงอย่างเร่าร้อน น้ำขิงโอบกอดเซนแน่นด้วยความเสียวซ่าน
ทุกครั้งที่-วยกระแทกเข้าไปลึก ๆ น้ำขิงก็กระตุกสะโพกตอบรับเสียง-วยกระทบร่างกายก้องกังวานในห้อง
"เซน!"
มิเกลตะโกนเรียกชื่อเขาด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดและโกรธ เซนหยุดชั่วครู่ แต่กลับไม่ถอด-วยออกจากหี ไม่หยุดซอยและไม่ละสายตาจากน้ำขิง
มิเกลพยายามวิ่งเข้าไปทุบหลังเซนด้วยแรงทั้งหมดที่มี แต่เซนไม่แม้แต่จะหันมา มิเกลแทบคลั่งกับภาพตรงหน้า ขาน้ำขิงที่ถูกพาดบ่าของเซน เหวี่ยงเอวรับจังหวะเย็ดอย่างออดอ้อนและเร่าร้อน
"มิเกล อย่ามายุ่งนะ พี่กำลังเย็ดน้ำขิงจะน้ำแตกอยู่แล้ว" เซนพูดเสียงหื่นกระเส่า ยังคงซอย-วยเข้าออกอย่างรุนแรง
มิเกลพยายามจับเอวของเซนเพื่อดึงออกจากน้ำขิง แต่แรงซอยของเซนก็รุนแรงเกินกว่าที่จะต้านทานได้ เซนยิ่งเร่งจังหวะกระแทก-วยเข้าหีอย่างเร็วแรงจนมีกลิ่นน้ำ-วยสดฉุนโชย
"เซน! ออกไปจากน้ำขิงนะ!" มิเกลด่าด้วยเสียงแตกสั่นแต่ยังหวังจะให้เซนหยุด เธอพยายามดึงเอวของเซนออกแรงจนมือสั่นแต่ไม่สำเร็จ
"อ๊าาาาาา"
ในจังหวะนั้นเซนกระแทก-วยเข้าออกเร็วขึ้นเป็นเท่าทวีคูณ น้ำ-วยพุ่งทะลักออกมาจนเต็มร่องหี น้ำขิงกรีดร้องเสียงหลง ร่างกายสั่นสะท้านราวกับถูกไฟเผา
มิเกลทรุดตัวลงกับพื้นด้วยน้ำตาแห่งความเสียใจและความเจ็บปวด
เซนกด-วยจนสุดโคนอย่างแรง ก่อนจะถอน-วยออกช้า ๆ น้ำ-วยสีขาวขุ่นไหลเยิ้มออกมาจากหีของน้ำขิง เป็นภาพที่บาดตาบาดใจมิเกลอย่างที่สุด
มิเกลนั่งร้องไห้สะอึกสะอื้น น้ำตาไหลอาบแก้ม ทั้งความเสียใจและความโกรธระเบิดออกมาอย่างเต็มเปี่ยม ส่วนเซนกับน้ำขิงกลับหัวเราะและดูดปากกันด้วยความพึงพอใจในความหื่นกระหายที่เติมเต็มในคืนนี้
ความเจ็บปวดของมิเกลมันแผ่ซ่านทั่วทั้งตัวจนเธอแทบจะขาดใจ เหมือนโลกทั้งใบถูกฉีกขาดออกเป็นชิ้น ๆ เมื่อเห็นคนที่เธอรักซอย-วยอย่างไม่หยุดหย่อนกับผู้หญิงอีกคนที่ไม่ใช่เธอ
หัวใจของมิเกลเจ็บร้าวไปหมด ความทรมานมันรุนแรงจนทำให้เธอต้องทรุดลงกับพื้น มือสั่นเทา น้ำตาไหลออกมาไม่หยุด ปากก็อ้ากระตุ้นแต่ไม่มีเสียงออกมา มีแต่เสียงสะอื้นและครางในอกอย่างเจ็บปวด
สายตาของมิเกลจับจ้องไปยังภาพตรงหน้า เซนที่กำลังขยับเอวเข้าออกในจังหวะที่รุนแรง ควยยาวอวบอัดดันเข้าไปในหีที่เปียกแฉะของน้ำขิงที่กำลังครางอย่างมีความสุข
น้ำขิงกอดคอเซนแน่น มือจิกเส้นผมเขาอย่างหื่นกระหาย มันเหมือนภาพที่เธอไม่อยากเชื่อว่าจะเป็นจริง มันทำให้เธอรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นคนไร้ค่าอย่างแท้จริง
“ทำไมพี่ถึงทำแบบนี้กับหนู...มิเกลร้องไห้อย่างเจ็บปวดและเสียงสั่น เธอรู้สึกเหมือนถูกทรยศจากคนที่รักมากที่สุด
ความเจ็บปวดนั้นกัดกินจิตใจมิเกลทุกครั้งที่เซนซอย-วยเข้าออก น้ำ-วยที่พุ่งออกมาไหลซึมลงบนหีของน้ำขิงยิ่งทำให้เธอรู้สึกเหมือนถูกตอกย้ำความเจ็บปวดทุกครั้งที่ได้เห็นน้ำขิงครางด้วยความสุขที่ไม่ใช่ของเธอ
เสียงครางของน้ำขิง เสียงซอย-วยที่กระทบร่างกายของทั้งสอง กลายเป็นเสียงทรมานของมิเกลที่เต็มไปด้วยความเศร้าและความเสียใจที่ไม่มีวันลบเลือน
มิเกลนั่งกอดเข่าร้องไห้อย่างหั มือของเธอสั่นจนแทบคว้าสิ่งใดไม่ได้ เธอรู้สึกเหมือนหัวใจแตกสลายเป็นเสี่ยง ๆ และไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรกับความรู้สึกที่แสนเจ็บปวดนี้
แม้ว่าเซนจะไม่สนใจมิเกล แต่ในใจลึก ๆ ของมิเกลยังคงรักและหวังว่าจะมีวันหนึ่งที่ทุกอย่างจะกลับมาเหมือนเดิม แต่คืนนี้มันคงเป็นแค่ความฝันลม ๆ แล้ง ๆ ที่ไม่มีวันเป็นจริง
เวลาผ่านไป
มิเกลนั่งร้องไห้อย่างหมดแรง น้ำตาไหลอาบแก้มเหมือนคนไร้สติ ความเจ็บปวดในใจลึกซึ้งจนแทบจะขาดใจ ร่างกายเธอสั่นเทาอย่างหมดเรี่ยวแรง
เซนนั่งถ่างขาแผ่กลางเตียงนอน กำลังใจและแรงที่หมดไปจากการเย็ดหัยังไม่หมด เซนหายใจหอบแรง กลิ่นเหงื่อและน้ำว่าวยังโชยฟุ้งเต็มห้อง -วยของเขายังแข็งกร้าวและชุ่มน้ำว่าวไหลเยิ้มออกมาจนเห็นชัด
น้ำขิงหอบหายใจเล็กน้อย เธอลุกจากเตียงคลานไปหาเซนอย่างอ้อยอิ่ง ร่างเล็ก ๆ เคลื่อนไหวด้วยความมั่นใจเต็มเปี่ยม ริมฝีปากอุ่นและลิ้นร้อนจูบ-วยที่แข็งโด่ของเซนอย่างชำนาญ
น้ำขิงเริ่มดูดหัว-วยด้วยความละเมียดละไม ลิ้นร้อนเลียเล่นที่ปลาย-วยแล้วค่อย ๆ อมจนมิด ทำให้เซนไม่อาจระงับเสียงครางเสียวที่หลุดออกมาได้อย่างง่ายดาย
"อา...น้ำขิงเก่งจริง ๆ หยุดไม่ได้เลย" น้ำขิงใช้มืออีกข้างลูบคลำหมอยของเซนอย่างร้อนแรง จนเขารู้สึกได้ถึงความเงี่ยนที่กำลังเพิ่มพูนเป็นหลายเท่า
ริมฝีปากของน้ำขิงเคลื่อนตัวขึ้นลงซับซ้อนจนเซนแทบจะทนไม่ไหว เสียงครางดังขึ้นเป็นระยะๆ "อืม...ชอบแบบนี้...น้ำขิง...เอาอีก..." น้ำขิงไม่รอช้า ใช้ลิ้นเลียไปตามร่องรอยของ-วย จนเขาสัมผัสได้ถึงความเปียกชื้นและความเงี่ยนที่แท้จริงในตัวเธอเองด้วย
เมื่อเซนรู้สึกว่าใกล้จะแตก จึงบอกน้ำขิงหยุดดูดและลุกขึ้นยืน "พอก่อนค่ะน้ำขิง จะดูดหัวควยพี่ลงคอเลยหรือไงหึคนเก่ง"
น้ำขิงยิ้มกว้างแล้วพูดเสียงหวานราวกับเย้ายวน "อยากกินทั้งตัวเลยค่ะไม่ใช่แค่ควย"
เซนหันไปมองมิเกลอย่างจงใจ ก่อนจะพูดอย่างมั่นใจ "งั้นเรามาเย็ดกันต่อเถอะ" และหันไปบอกมิเกลอย่างเย็นชาให้ไปออกจากห้อง มิเกลน้ำตาไหลเงียบ ๆ นั่งนิ่งไม่พูดอะไร
เซนไม่สนใจความรู้สึกของมิเกลเลย หันมาพูดกับน้ำขิงด้วยน้ำเสียงเปี่ยมความหื่น "คลานหน่อยครับ น้ำขิง พี่จะเย็ดท่าหมา -วยจะได้เข้าหีลึก ๆ"
น้ำขิงไม่รอช้า รีบคลานไปทันทีด้วยความกระหายและเงี่ยนเต็มที่
เซนค่อย ๆ สอด-วยใหญ่เข้าหีที่เปียกชุ่มด้วยน้ำ-วยรอบแรกอย่างช้า ๆ น้ำเสียงของเขาครางแผ่ว "อืม...หีเธอแน่นและร้อนมาก...อยากเย็ดเธอทั้งคืนเลย"
เสียง-วยผลุบเข้าออกพร้อมกับเสียงลมหายใจแรงและเสียงครางของน้ำขิงที่ปะปนกับความเสียวซ่านในทุก ๆ จังหวะการเคลื่อนไหว
เซนครางเบา ๆ อย่างเสียวซ่าน "อา...น้ำขิง...หีเธอแน่นมาก...พี่ชอบจัง...อืม"
น้ำขิงตอบเสียงสั่นด้วยใบหน้าที่แดงก่ำและตาโต "ค่ะ...พี่เซน...เย็ดแรง ๆ ได้เลยค่ะ...อ๊า..."
ทุกครั้งที่เซนดันเอวลึกเข้าไป น้ำขิงก็แอ่นรับและส่งเสียงครางที่เต็มไปด้วยความเสียวซ่านและความต้องการ
เซนเริ่มขยับเอวเบา ๆ เป็นจังหวะช้า ๆ ให้ความรู้สึกแนบแน่นระหว่าง-วยกับหี น้ำขิงครางเสียงแหลมสูงปนเสียงสั่น "อ๊า...พี่เซน...ช้า ๆ หน่อย...แต่แรง ๆ นะ" ความร้อนผ่าวในกายทำให้น้ำขิงแอ่นสะโพกรับทุกจังหวะการเย็ดด้วยความกระหาย
จังหวะการเด้าเริ่มเร่งขึ้นอย่างช้า ๆ ทุกครั้งที่-วยผลุบเข้าออกในหี เสียงซุกซนของน้ำเงี่ยนและเสียงครางของน้ำขิงผสมผสานกันเป็นท่วงทำนองเซ็กซ์ที่เร่าร้อน
"อืออ...ควยพี่เซน...แน่นดีจัง...อยากให้เย็ดแรงกว่านี้"
เซนยิ้มมุมปาก พร้อมกับเพิ่มจังหวะเด้าลึกเข้าไปในร่างกายของน้ำขิงอย่างชำนาญ
มิเกลนั่งตาค้างอยู่ตรงมุมห้อง น้ำตาไหลอาบแก้มด้วยความเสียใจและความเจ็บปวดในใจ ภาพของเซนและน้ำขิงที่กำลังเย็ดกันอย่างเมามันทำให้เธอรู้สึกเหมือนถูกแทงกลางใจอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน
ร่างกายของเธอสั่นเทาและอ่อนแรงทุกครั้งที่เสียงครางเสียวและเสียง-วยกระแทกหีดังลอดออกมา
ขณะที่เซนยังคงซอย-วยเข้าออกในหีของน้ำขิงด้วยจังหวะมั่นคงและรุนแรง ความร้อนและความเงี่ยนในห้องนั้นแทบลุกโชนจนทำให้ทุกอย่างเหมือนระเบิดออกได้ทุกวินาที น้ำขิงครางเสียงแผ่ว
"อื้ม...เย็ดแรง ๆ...อยากให้พี่เซนเย็ดจนแตกในหีเลย"
เซนตอบกลับด้วยเสียงต่ำและแข็ง "อ๊า...พี่จะทำให้น้ำแตกในหีเธอ...รอก่อนนะ..." ความรู้สึกที่กำลังลุกโชนระหว่างทั้งสองทำให้ห้องนั้นเต็มไปด้วยความเร่าร้อนและความเสียวซ่านจนแทบระเบิด
ด้านล่าง นภา แม่ของมิเกลที่มาด้วยกันเริ่มรู้สึกสงสัยเมื่อลูกสาวอยู่ในห้องนานผิดปกติ ความสงสัยและความกังวลบีบหัวใจเธอจนต้องเดินขึ้นไปดู
เมื่อถึงชั้นบน เธอเห็นประตูห้องเปิดอยู่และเสียงที่ลอดออกมา เธอเดินเข้าไปอย่างระมัดระวัง
นภามองเห็นมิเกลนั่งร้องไห้อยู่ ร่างกายอ่อนแรงและน้ำตาไหลไม่หยุด แต่เมื่อเธอเดินเข้าไปใกล้ ๆ กลับต้องสะดุดกับภาพที่เห็นตรงหน้า
เซนกำลังเย็ดน้ำขิงอย่างเมามันในท่าหมา -วยแข็งกร้าวผลุบเข้าออกในหีของน้ำขิงด้วยจังหวะรวดเร็ว แสงไฟสาดส่องทุกอณูของร่างกายและการเคลื่อนไหวอย่างชัดเจน
นภารีบเดินไปประคองลูกสาวที่กำลังเสียใจอย่างหั ก่อนจะตะโกนเรียกเซนด้วยน้ำเสียงแข็ง "เซน! หยุดเดี๋ยวนี้นะ!"
เซนหันกลับมา ยกมือไหว้พร้อมพูดด้วยความสุภาพ "สวัสดีครับแม่ ผมกำลังเย็ดอยู่ครับ ช่วยพาเกลออกไปที มันขัดจังหวะนิดหน่อย" ขณะเดียวกันเขาก็ยังไม่หยุดซอย-วยเข้าออกในหีของน้ำขิง
นภามองเซนด้วยสายตาเต็มไปด้วยความไม่พอใจและผิดหวัง แต่ไม่สามารถทำอะไรได้มากั เธอจึงพยุงลูกสาวเดินออกจากห้องไปอย่างช้า ๆ ท่ามกลางความเงียบและความเจ็บปวดในใจ
เซนยังคงซอย-วยเข้าออกในหีของน้ำขิงด้วยจังหวะมั่นคงและรุนแรง เสียงครางและเสียงลมหายใจดังประสานกันเป็นจังหวะเร่าร้อนของความรักและความเงี่ยนในค่ำคืนนั้น
นภาประคองลูกสาวมิเกลออกจากห้องด้วยสีหน้าที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดและกังวลใจ เสียงฝีเท้าของทั้งคู่บนพื้นเงียบสงัด ท้องฟ้าข้างนอกเริ่มมืดลงเพราะค่ำคืนใกล้มาถึง เธอพูดกับมิเกลอย่างอ่อนโยนแต่หัแน่น
“รอแม่ตรงนี้นะลูก แม่จะจัดการเอง” น้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความตั้งใจและความรักของแม่สะท้อนในคำพูดนั้นอย่างชัดเจน มิเกลยังคงนั่งซึมไปกับความเจ็บปวดในใจ ขณะที่นภาก้าวขึ้นไปยังห้องด้านบนอย่างมั่นคงและเงียบสงัด
บรรยากาศในห้องชั้นบนยังคงเต็มไปด้วยความร้อนแรง เซนยังคงกอดอุ้มน้ำขิงไว้อย่างแนบแน่น น้ำขิงครางเบาๆอย่างเงี่ยน น้ำเสียงแผ่วแต่เปี่ยมด้วยความต้องการ
เซนซุกไซ้คอเปลือยของน้ำขิง มือหนึ่งลูบไล้หลังเธออย่างชำนาญ มืออีกข้างจับเอวบางค่อยๆขยับไปตามจังหวะของการเย็ดแบบอุ้ม ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวเต็มไปด้วยความร้อนแรงและความเสียวซ่าน
มือของเซนกำลังโอบรัดร่างของน้ำขิงอย่างไม่ปล่อย มืออีกข้างกำลังคอยประคองร่างเล็กให้อยู่ในท่าที่เขาต้องการ น้ำขิงครางเสียงดังออดอ้อน ดวงตาเธอเต็มไปด้วยความเงี่ยนและความต้องการ
เซนค่อยๆเดินมาที่ห้องรับแขกพร้อมกับอุ้มน้ำขิง น้ำขิงร้องคราง “อื้อ...เซน...อุ้มเย็ดแบบนี้มันเสียวที่สุดเลย”
เซนตอบเสียงแหบพร่าด้วยความเงี่ยน “อ่า...น้ำขิง...พี่จะเย็ดให้เธอร้องลั่นห้องไปเลย” เขาเริ่มขยับเอวอย่างหัแน่นและช้าๆจนร่างของน้ำขิงกระตุกทุกจังหวะที่-วยเข้าออก
เมื่อถึงพื้นห้องรับแขก เซนวางน้ำขิงลงบนพรม มือผลักสะโพกของเธอให้อ้ากว้าง น้ำขิงครางสั่นเครือ
“อ๊ะ...ควยพี่ใหญ่จัง...เข้าไปลึก ๆ เลยค่ะ” เซนแทง-วยเข้าไปในหีเปียกชุ่มของน้ำขิงอย่างรวดเร็วและแรง ทุกจังหวะกระแทกดันเสียงครางของน้ำขิงดังก้องห้อง น้ำขิงร้องเสียงเงี่ยน “อ๊า...เซน...เย็ดแรง ๆ อีกค่ะ”
เซนเร่งจังหวะขึ้นเรื่อย ๆ เด้ากระแทกเข้าออกอย่างหัหน่วง น้ำขิงตัวสั่นครางเสียงดังแทบขาดใจ ความเสียวซ่านทะลุปรอททุกครั้งที่เซนแทง-วยเข้าหีเธอ การขยับแต่ละครั้งของเซนเต็มไปด้วยไฟความเงี่ยนที่ลุกโชน
น้ำขิงตะโกนเสียงคราง “อ๊ะ...เร็ว ๆ ค่ะ เซน...อ๊าา”
เซนค่อยๆ เด้าอย่างแรงและสม่ำเสมอ ร่างกายของเขาขยับไปมาสอดประสานกับน้ำขิงอย่างลงตัว น้ำขิงใช้มือทั้งสองจับเอวของเซนแน่นเพื่อประคองตัวเองไม่ให้หลุดออก เสียงครางสลับกับเสียงพูดเงี่ยนที่ทำให้บรรยากาศในห้องร้อนระอุยิ่งขึ้น
“อ๊า…เซน เด้าแรง ๆ ได้ไหม”
เซนตอบกลับด้วยเสียงต่ำและแหบพร่าพูดขึ้น “ไม่ต้องกลัวนะน้ำขิง พี่จะเย็ดให้ลึกเลย” เขาครางเสียงดังทุกครั้งที่-วยของเขาผลุบเข้าหีของน้ำขิงอย่างเต็มที่
จังหวะของเซนเริ่มเร่งขึ้น น้ำขิงเริ่มสะโพกร่อนรับทุกจังหวะอย่างหัหน่วง พวกเขาสองคนผสานกันเหมือนดวงวิญญาณที่ถูกขับเคลื่อนด้วยความต้องการและความเงี่ยน
น้ำ-วยของเซนข้นเหนียวไหลซึมออกมาเปียกชุ่มผิวของน้ำขิงจนเห็นชัด น้ำขิงยังคงครางเสียงหวานสลับกับคำพูดยั่วเย็ด “เซน…-วยพี่ใหญ่จัง จะเย็ดให้แตกเลยไหม…”
จนในที่สุด เซนรู้สึกได้ถึงน้ำ-วยใกล้แตก น้ำขิงส่ายสะโพกรับจังหวะสุดท้ายอย่างรุนแรง
เซนถอด-วยออกจากหีอย่างช้า ๆ แล้วยืนขึ้น หายใจแรง มือขยี้หมอยน้ำขิงอย่างหื่นกระหายก่อนจับ-วยตัวเองขึ้นมาและเริ่มชักอย่างรวดเร็ว
“มารอกินน้ำ-วยพี่นะ น้ำขิง พี่จะแตกใส่ปากให้หมดเลย” เซนพูดเสียงต่ำ น้ำขิงคุกเข่าลงอ้าปากรอรับอย่างเต็มใจ
เขาชัก-วยอย่างแรง น้ำขิงคุกเข่าอ้าปากรอรับน้ำ-วยด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความปรารถนา เซนครางเสียงดังด้วยความสุขสุดขีด “อ๊าาา น้ำควยพี่แตกแล้ว!”
น้ำขิงรีบกลืนน้ำ-วยอย่างตั้งใจ ไม่ปล่อยแม้แต่หยดเดียว
เซนยิ้มอย่างพอใจแล้วพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงยั่วเย็ด “วันนี้น้ำ-วยพี่เยอะมากเลยนะ น้ำขิงจะได้กินทั้งคืนจนอิ่มเลย”
น้ำขิงตอบกลับทันทีด้วยความซุกซน “ดีเลยค่ะ พี่เซน น้ำขิงชอบดูดควยทำความสะอาดให้พี่นี่แหละ” เสียงหัวเราะและเสียงครางเบาๆ เติมเต็มห้องด้วยความสุข
ในขณะที่ทุกอย่างกำลังดำเนินไปอย่างเร่าร้อน นภาเดินเข้ามาถึงหน้าห้อง พอเห็นประตูห้องเปิดกว้าง เธอก็เดินตรงเข้าไปอย่างไม่ลังเล มือของเธอดึงเซนออกมาอย่างแรงก่อนจะตบหน้าของเขาอย่างรุนแรงจนเซนเซไปเล็กน้อย
“เธอทำแบบนี้ได้ยังไง!” นภาตะโกนด้วยเสียงหวานเจ็บปวดที่เต็มไปด้วยความโกรธและผิดหวัง เซนหัวเราะเยาะพลาง-วยกระตุกอย่างหั เขาก้าวเดินเข้าไป น้ำขิงนั่งดูด้วยสายตาเฉยเมย
เซนพูดกับนภาด้วยน้ำเสียงเย็นชา “ผมจะเลิกกับมิเกลแล้วนะครับ แล้วแม่ออกไปได้แล้ว ก่อนที่ผมจะเอาควยยัดปากแม่จริงๆ” เซนพูดด้วยน้ำเสียงหยาบคายแต่เต็มไปด้วยความท้าทาย น้ำเสียงเต็มไปด้วยความร้ายกาจและหยิ่งผยอง
เขายิ้มร้ายอย่างบาดใจเมื่อเห็นหน้าของนภาที่เต็มไปด้วยความตกใจ “หรือแม่อยากให้ผมเอาควยเย็ดหีมั้ย? -วยของว่าที่ลูกเขย จะเย็ดให้หีพังเลย”
นภารีบเดินออกจากห้องทันทีด้วยสีหน้าที่สับสนและเจ็บปวด
เซนไม่รอช้า เริ่มเย็ดกับน้ำขิงต่อทันทีด้วยความเร่าร้อนและกระหายมากกว่าเดิม เสียงครางและเสียงเต้นของหัวใจเติมเต็มอากาศในห้องด้วยความร้อนแรง
เวลาผ่านไปไม่นาน
ข่าวเกี่ยวกับเซนและน้ำขิงถูกเผยแพร่ออกมาอย่างรวดเร็วในวงการดารา สื่อรายงานว่าคู่รักดาราคู่นี้หวานกันสุดๆ และไม่มีทีท่าว่าจะเลิกรา
เซนตัดสินใจเลิกกับมิเกลอย่างเป็นทางการ และเริ่มต้นความสัมพันธ์กับน้ำขิงด้วยความรักและความต้องการอย่างไม่อั้น
จบบริบูรณ์.
***คำเตือน***
นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหารุนแรงมากมีการเย็ดกันทั้งเรื่อง และไรท์ก็คงจะเขียนแรงขึ้นมากกว่านี้ทุกวัน ????
ข้อควรระวัง : ระวังน้ำแตกตาม ????
แรงมากกกก พวกเธอก็ตามอ่านกันตลอด
ขอบคุณทุกคนน้าาา ???? ???????? ????อุ๊ย!????
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??