เรื่อง เพลิงแค้นในวังหลวง
ูเ่ฉี “งั้นะาคงู้แล้ว่า เรื่องี่เิขึ้นกับะาั้เป็นแหม่อมฉัน”
เม่ยเริน “เ้ามันาำัต่ำต้อย ้าคิด่าแิ้ากับ้า เ้ามันนางาชั่วร้าย ะกลู้าให้ี่กินี่พักกันเ้าูเเเ้า่าดี เ้ากับำเช่นนี้กัน้า”
ูเ่ฉี (น้ำเสียงเข่งขึม)“ ให้ี่กินี่พักหรือ เ้าให้้าอยู่่าทาสัใ้ นี้เ้าั้าใช้ำ่าดูแล้า่าดีหรือ เ้าัคงไม่เ้าใินะ ีิสูงส่งเ้าี้อยู่ในืใคร ้าเ้าัขืนูาอีก้าะถอนฟันเ้าาทีะี่จนปาก”
เม่ยเริน (น้ำเสียงแหบแะั่กลัว) “เ้าไม่้าำะไ้าหรอ”
ูเ่ฉี “่าเ้า ผู้ใกัน ผู้ใี่า่าเ้า” (ำท่าามองหา)
ูเว่ยฉี “เ้า็แค่ความัากันเรื่องี่เิขึ้นาานี้ไม่ไหว คิดั่ปริดีตนเอง”
ูเว่ยฉีิกระดาษ ี่ีขอความั่า เม่ยเริน ีู่่เว่ยฉีเรียนแบบรายืเม่ยเรินแบบแเี เลือแค่นิ้วืประทับ ูเว่ยฉีจึงไ้กล่าวกับเม่ยเริน
ูเ่ฉี “้าัเตียมทุก่าไว้ให้เ้าแล้ว เ้าไปโดยไ่้ห่วงานี้ ้าอยู่านี้ะส่ง ะกูลเ้าตามไปีี”
เม่ยเริน “วันนี้ี่หลู่ผินาป่วนี่หน้าำั้า็เป็นฝีืเ้าใช่หรือไม”
ูเ่ฉี(ยิ่ม) “ถือ่าัไม่โ่เกินไป เ้า็ัีความาอยู่บางิ่ เเต่เ้าู้ี้ะีประโยชน์อันใ”
เม่ยเริน “ัไงเรา็ัเป็นนาย่ากัน เ้า่า้า ท่าน่กับพี่ชาย้า ้สืบหาาิแน่ เ้าป่้าไปเถอะ ้าะไม่เาเื่เ้า หรือเ้าาไ้ะไ้าะให้เ้าทุก่า”
ูเ่ฉี “ฮ่า ฮ่า ฮ่า!!เ้ากำลัง้้าอยู่หรือ เม่ยเรินผู้สูงส่ง”
เม่ยเริน “ใช่ ้า้เ้า”
ูเว่ยฉี “ะขอ้็้ีท่าที้นะเคะ (ท่าาหยอกล้อ)เ้าลืมไปแล้วหรือป่า ตอนี่้าขอ้เ้า เ้าำเ่ไกับ้า ให้้าำเสียงเืนหา ุเ่าเช็ดเท่าี้เ้าััไม่ไ้แล้ว เ้า็โหัวให้้าไม่ไ้แล้ว
งั้น็ำเสียงเืนหาให้้าไ้ยินัสองาำ ไม่แน่่า้าาเปียนใ ป่เ้าไป็ไ้”
เม่ยเริน “ไ้้าะำ ้าะำ โฮ โฮโฮ ขอ้ะเป่้าไปเถอะ”
ูเ่ฉี “เม่ยเริน ี้าะเราสลับกันแล้ว ำไม้ากลับไม่ีความสุขเลย เ้าบอก้า่ ่าเรา็คนเืนกันำไมเ้าถึงุกับเยียบาผู้อื่นิ่ั แะ็ำ่านั้นไม่หยุด”
เม่ยเริน “ิ่งี่เ้าสั่งให้้าำ ้า็ำแล้วแะเรื่องในีถือ่าเป็นความ้าั้ ้าำึิแล้ว ขอให้เ้าไว้ีิ้าเถอะ ้าีเงินทองาา ้าะ่ให้เ้าไ้ออกจากันี้ ไปใช้ีิุา้างนอก”
ูเว่ยฉี “ตามัแล้วเราเป็นนาย่ากัน ้าไม่่าเ้า แต่ี้ ัการอยู่ในื้า ้าะให้เ้าตายเ้า็้ตาย”
จากนั้นูเว่ยฉีไ้ใช้ีดี่เม่ยเรินใช้ำร้ายท่านแ่ตนากรีด ไปี่ข้อืเม่ยเริน ำให้เลือดไไม่หยุด ูเว่ยฉีเตรียม่าไว้้างเี ยกแขนเม่ยเรินี่โกรีด ยืนา้เี ให้เลือดหยด่าี่เตียมา ให้เลือดค่อยๆไจนตัว แล้วค่อยๆลมหายใ
แต่ในขณะี่ัไม่ินใ เม่ยเริน็ัต่อ่าูเว่ยฉี ่าโกรธแค้น ไม่หยุด
เม่ยเริน “นางสาระเ เ้าเป็นคนัใ้ในำั้า เ้า่า้า ่กับพี่ชาย้า้สืบหาาิแน่ ้าู้่าเ้าเป็นคน่า้า ่แะพี่้าะ้ะลกัเ้า ทราเ้า ำให้เ้าเ็ปทราเืนตายั้เป็น เ้า้เอาคืนแ้าแน่”
ูเว่ยฉี “จริงหรือ ้าะเ่าะไให้เ้าฟัง่เ้าะไม่ีลมหายใ าี่เ้าไ้นำาจากจวนะกูลเีนั้น เป็น้าี่ไ้เปียนเป็นาถ่าย แล้วเ้าคิด่าาี่ำให้ชายหไนั้นอยู่ในท้องผู้ใกัน แล้วเ้าู้หรือไม่่าาเช่นนั้นไ้าจากะกลูเีเ้า เ้าคิด่า้าฝ่าบาทู้เรื่องนี้แล้ว ะกูลเีเ้าะเป็นเ่ไ ความดี ะาาชั่วอายุคนะกูล ็ไม่า้โปะาไ้”
เม่ยเริน “นางสาระเ เ้าคิด่าแค่ไ้ใ้ชิดฝ่าบาทะำให้เ้าไ้รับความโปรดปรานหรือ เ้าเป็นแคุ่ััใ้้าเท่านั้น ฝ่าบาทพระปีาะหนาง แพศา่าเ้าไ้เ่ไ”
ูเว่ยฉี “เม่ยเรินแต่เื่ครู่เป็นเ้าี่ห้า ี่ำเสียงเืนหา็คือเ้า ฮ่า ฮ่า ฮ่า…”
เม่ยเริน "ถึงเ้าะ่า้าให้ตาย้า็ะไม่ป่เ้าไปแน่ คนั้ะกูล้า็ะไม่ป่เ้าไปเช่นกัน”
ูเว่ยฉี “งั้น้า็ุ้เ้าด้วย ี่ใ้ะตายแล้วแต่็ัเป็น้า แต่เ้าไ่้เป็นห่วงใะกูลเ้าหรอก ้าะไม่ไว้ีิผู้ใัคน แ้แ่ไก่ในเ่า้า็ะ่าให้ิ้น เ้าจงไปปโหรอเขาเถอะ”
ูเ่ฉีเอื่อมืไปจับี่ใบหน้าเม่ยเริน ใช้ำพูดั่า
ูเ่ฉี “เ็นแก่เราี่เเป็นนาย่ากัน ีิใจวนเ้า้าะดูแลเป็น่าดี ะไม่ให้ทราแ้แ่น้อย ลา่เม่ยเริน”
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??