เรื่อง เกิดใหม่ทั้งที ดันเป็นฮัสกี้หน้าโง่เนี่ยนะ? (นิยายแปล)
บนะเี สี่มั่วั่หมอบู่มุมึ่ด้วยี้าปวดั ทะลุะไปัจ้าวี่อิ่งทีู่่ด้านใน
จ้าวี่อิ่งกอกเ้าฮัสกี้ด้วยเ่ั พูด่าขุ่นเคือง่า “แกไปั่ทบทตัวเบนะเีนี่แหละ! ไ่ถึงเาาาเย็นัจะไ่ป่แกาเด็ดขาด!!”
เธอ็พอจะไ้บทเรียนแ้ คราี้ไ่เาฮัสกี้ไปัข้างนอก แ่เลือกจะัไ้ในะเีแ
็แ่ไปนอนบนเีหน่อยเ แ้็ีน้ำลายเปียก้าปูิๆ แ่ี้้โวยวายานั้นเหรือ ไ้น้ำใิๆ!!
สี่มั่วเ้ปากในใ หัน้าีำเป็นไ่ไ้ยินำูของเธอ
เื่ครู่ เาเพิ่งูจ้าวี่อิ่งปลุกฝันหวานาไปเป็นที่สอง แ้็โไล่าัตรงี้
เห็นฮัสกี้ำท่า ‘ไ่รู้สึกผิด’ แบบนั้น จ้าวี่อิ่งิ่โมโห ึ้เีใส่่า “นี่ัท่าทีะไกัน ไู่้ัผิดเใ่ไ เชื่อไ่าัจะไ่ให้แกิ้าเย็น!”
ู่ด้วยอาหารเย็นั้เหรอ เ็้ชะมัด! นึก่าัเป็นเ็สาม…หรือหาน้อยสามเดือนรึไง!
สี่มั่วา แ้ถึงกับััใส่ โบกาไปาให้ีฝ่ายู ก่อนแ้ารับแสงอาทิตย์ยามเย็น แสีส้มบนขอบฟ้า
“…”
จ้าวี่อิ่งกัดฟันแ่ แทบาเปิปะูไปจัดาเ้านี่ด้วยหมัดุใหญ่ แุ่้า็ักลั้นใัััเข้า้แ ไ่าเห็น้าให้ปวดั
“เ้าหา้าี่ ้าีัไงาำ้าปูที่นอนที่ัชอบที่สุดสกปรก…” เธอ้าปูเีที่ัีน้ำลายและาเป็นรูปเ้าฮัสกี้ชัดเ ็ไ้แ่าปแ่ในใ ก่อนจะถไปซัก
ระห่างนั้น สายตาเธอัเหลือบไปเห็น้าห่มที่วางู่บนัเี
จ้าวี่อิ่งชะงัก ิ่างุนงง่า
ิสิ แ้้าห่มนี่ััไงกันแน่ ัเป็นหยิบางัวเงียิๆ เหรอ
เธอจำไ่่ไ้แ้ แ่็ิ่าคงีแ่เุี้แหละ เเลือกจะเชื่อแบบนั้น แ้ไ่ิะไ่ี
ด้วยเุตามสามัญสำนึก เธอไ่ีาเาเ่านี่เป็นฝีมือของเ้าฮัสกี้
หลังาเา้าปูเีใส่เครื่องซัก้าแ้ จ้าวี่อิ่ง็จัดาตัวเเล็กน้อย ก่อนหยิบกระเป๋าื เตรียมไปื้าำอาหารเย็น
เิผ่านห้องั่เล่น เธอเหลือบะเี เห็นเ้าฮัสกี้ัคงั่เหม่อท้องฟ้าู่ั้ ไ่รู้ิะไู่ เธอึแ่นเีใส่่า “ัจะไปื้นะ! ืเป็ารโ ไ่พาแกไปด้วย ั่ทบทตัวเให้ีๆ ล่ะ!”
สี่มั่วเหลือบเธอ เห็นีฝ่ายแสยะิ้เหมือนีใที่ไ้เาคืน แ้ััเิไปที่ประตู
เ็้เอ๊ย!!
สี่มั่วเ้ปากในใ พอไ้ยินเีประตูปิหลังาเธอไปแ้็ลุกขึ้น เิไปที่าเลื่อนะ ใ้กรงเล็บ่ๆ แงะแ้ัเข้าาในห้องั่เล่น ก่อนจะะโขึ้นไปบนโฟา
เาเห็ีโมต็เเื้ไปกดเปิีี เปี่ยนไปั่ที่เปิเพลง แ้นอนเขเฟังเพลงไปา พร้อมกับเี้าจอะขึ้นาเื่เข้าอินเทอร์เน็ต
เ้าู่หลัง้าัเีของเว็บ Feilu พบ่าิาเรื่องใ่ของเาผ่าารตรวจสอบแ้ แัูใส่ไ้ในอันดับ ‘หนังสือใ่เข้าคลัง’ และียกดเ็บเข้าั้หนังสือแ้า
เาเปิ้าต่าง้าใ่ แ้ใ้ความิิ์่ารวดเร็ว เีไ่นาน็เ็ิ้ึ่
เากดอัปโหลดัี านั้น็้าใ่ เีเสร็จ อัปโหลด ำแบบี้ซ้ำไปเื่ๆ…
สี่มั่วเีิัรวดเียว้ถึงไ้หยุด แ้ิในใ่า
โอเะ ากก่าี้นัก่า็่าไ่จบู่ี ไ้พรุ่งี้่เี่แ้กัน…
นั้นเ หูของสี่มั่วะิ เาหันไปาประตู...ไ้ยินเีิฟ์เปิ ตามาด้วยเีฝีเ้าของจ้าวี่อิ่ง
สี่มั่วรีบเาอุ้งเท้ากีโมตกดปิีี แ้ะโลงาโฟา วิ่งัไปที่ะเี ก่อนจะัาเลื่อนะปิไ้เหมือนเดิม
ไ่นาน เีไขกุญแจ็ัขึ้น จ้าวี่อิ่งที่หิ้วุผักเิเข้าาในห้องั่เล่นเหลือบฮัสกี้ที่ ‘ูัู่ตรงะเี’ ็พยัก้าด้วยความพอใ านั้น็ยกของเ้าัไป
เฮ้อ…าู่้าอื่นไ่ะิๆ ั้คอยัาน้ำใยัยนี่ี… สักวันึ่ัจะ้พลิกสถาารณ์ กลายเป็นเ้าของ้าเสียเ…
สี่มั่วิในใ าเี้าจอะขึ้นา เปิอินเทอร์เน็ต ูคลิปฆ่าเวลาไปาๆ โไ่รู้เ่า าอัปโหลดิารวดเียว้ที่เว็บไซต์ Feilu เื่ครู่ี้ไ้้าแรงกระเื่มไ่น้อยแ้…
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??