เรื่อง อสูรล้างสวรรค์
ตอนี่ 124 การาึของปาา์ฟางิเหิ
"่าเจ้าุเาิฟางเหิ ข้าไ้ิมา่าศิษย์ของิาโลหิต ฮ่าุได้ไ่ล่าัา ซู่ั๋ ข้าไมู่้ว่่า่าเป็คนั่เาไปหรือเปล่า?" เป่หาซง เืิฟางเหิและาด้วย้ำเีงทุ้มึ
การแสดงออกของิฟางเหิ เปี่ไป่าา และได้เิความื่ตระหนกู่ใใจ และเาก็ู่ารวดเร็ว่า "์รัชทายาท ฮ่าุไปลอบัาซู่ั๋ด้วยัเ ข้าไม่ได้ั่เา เาต้องการ้าแ้ให้ัน้องาของเา ข้าุเาไม่ได้ ข้าจึงไ่เาาิาโลหิต ์รัชทายาทสามารถดูได้!”
"ฮึ่ม! ข้าก็ิ่า่าคงไ่้าเช่นั!” เป่หาซงูด้วยาโ
"เจ้าิาิฟางเหิ คุกเข่า!” เจียวิ่ตะโกน่าเย็นชา โชี้ไปี่ิฟางเหิ หากตราบใดี่ิฟางเหิไม่คุกเข่า เาะฆ่าิฟางเหิัี!
แม้่าเจียวิ่ะไม่ใชูู่่่้ของิฟางเหิ แต่เจียวิ่ก็ั่ใ่าิฟางเหิก็ไ่้าสู้ั่าแน่นอน
้าาิฟางเหิต้องาู้ั เาะต้องตาแ่!
"ิาโลหิตเ็ใจี่ะยอมจำนนต่อซู่ั๋!” ัาครุ้ิมาเป็เาา ิฟางเหิก็ู่าไม่เ็ใจ
ิฟางเหิไ่ีทางเลือก เาไม่สามารถัผลี่าาจากการไ่จำนนได้!
ทั้งหมดลุกขึ้เอะ! โเยู่เา ๆ
"ขอบคุณซู่ั๋ !" ุถอนหายใจด้วยความโ่ราวั่าพวกเาเดินไปๆประตู ด้านหลังของพวกเาเปีโไปด้วยเหงื่อ
ใเาี้มีเย็นๆ เ้าใ้มา!
และมีร่างึ่ร่างปรากฏมาด้วยาเ็ี่น่าสะพรึงกลัว่ายิ่ง และใชั่วพริบตา เาก็ปรากฏู่ข้างๆ โเย่แ้
คนี่มาคือ ฟางิเหิ
" ปาา์ฟางิเหิ!"
เื่เห็นู้ี่ปรากฏตัว ผู้ำและู้อาวุโสกำลังใิแทิศใั ก็แะเป็
เียนซีเว่ย ู้สึก่าเธอกำลังะสูญเีาั
โเยู่้สึกปะาใายิ่งขึ้ เป่หา่ทำให้เาปะาใาู่แ้ี่เามาี่ิแทิศใ้ด้วยัเ โเย่ไม่าั ฟางิเหิะมาี่ิแทิศใ้ด้วยตนเองเช่นั
"าราะปาา์ิเหิ !” ุก้มำั
"าราะอาจารย์!" ฟางิเหิ เิเต่อื่ๆ และคุกเข่าข้างึ่ำัโเย่
"อาจารย์เ นี่ัอะไรั?" ผู้ำของุกองกำลัง่าๆ ล้วนะึและัใจของพวกเาแระเบิดา!
"ปาา์เย่ เป็อาจารย์ของปาา์ฟางิเหิจริงๆ?"
คนีู่่ใี่ี้ ทั้งหมดเีั เว้เป่หาซง หาเป่หลิน และาทัพัีเหล็กื่ๆล้วนะึ
ฟางิเหิูาโเย่เป็อาจารย์ ซึ่งทำให้ าะของโเย่สูงก่าฟางิเหิ
"ไ่่าแปลกใจเี่เหตุการณ์การลอบัาปาา์เย่ ะทำให้ยักษ์ใญ่ทั้งสองของัิต้องโกรธ และไ่่าแปลกใจี่์รัชทายาทะเารพโเย่า เพราะโเย่เป็อาจารย์ของปาา์ฟางิเหิ!" ใบหน้าของ ิฟางเหิ ็ไปด้วยความตกใจและไม่าะเชื่อ
เื่า่าโเย่ เป็อาจารย์ของฟางิเหิ ดวงตาของิฟางเหิแะา ตัวตนี่น่าสะพรึงกลัวี้ไม่ใช่สิ่งี่เาะทำใหุ้่เืได้
ุใี่ีู้้สึก่าพวกเาไ้ิผิด โเย่เป็เีเด็กาาุสิบหรือสิบเ็ปี และฟางิเหิมีาุเกินึ่ของึ่้ปี เาเาะี่ะเป็อาจารย์ืไ่?
"ี่เ่... แท้จริงแ้คืออาจารย์ของปาา์ฟางิเหิ! ี่... ไม่จริงใ่ไ?”
เียนซีเว่ยะึ ัใจของเธอตอนี้เหมือนขึ้ไปท้องฟ้าแ้
" ข้า่าแ้ไม่ใช่เ? อย่าเีข้า่า่าอาจารย์ต่อหน้าู้คนามาย ่าน่าอายเีจริง” โเย่่า่าช่วยไม่ได้
"ัไ่เี่อะไรัความอาวุโส อาจารย์ไม่จำเป็ต้องสนใจ" ฟางิเหิ ่าด้วยความเารพ่าและ่าต่อ่า "่าอาจารย์เป็อาจารย์ของข้า ศิษย์่าข้าต้องเารพและข้าไม่สามารถะเเรื่องี้ได้"
โเย่ไมู่้่าะต้องูอะไรจริงๆ ่าไรก็ตาม ตอนี้กองกำลังหลักทั้งหมดใิแทิศใู้้แ้ และโเย่ก็ไม่ไดู้อะไรต่อ ัเป็ความเข้าใจโปริยายไปแ้
"่าอาจารย์ ์จักรพรรดิต้องการ่า ถ้า่ามีเาให้ไปี่ราชวงศ์" ฟางิเหิ ่าีั้
เื่ไ้ิสิ่งี้ โเย่ก็ส่ายัแู้่า " ข้าะัาเรื่องี้ทีหลัง ข้ามีเาไม่า ัมีอีกาเรื่องี่ต้องัา อีกสามเื ะเป็วันครบห้า้ปีตระกูลโของข้า และข้าต้องีัไปี่สถาบันัีีั้ ข้าได้ัญญาัอาจารย์ใญ่ของสถาบันัีไ้แ้ และข้าะไปี่เมืองหลวงหากีโา"
โเย่ไม่ปฏิเสธและไม่ตก ฟางิเหิก็ไ่้าูอะไร
่าไรก็ตามฟางิเหิ ได้จดจำวันครบห้า้ปีของตระกูลโไ้แ้
ัาีุ่ัมาีิ ใบหน้าของพวกเาัคงะึ
ิฟางเหิแดีใจี่ัเยอมจำนน ไม่เช่นนั้ ฟางิเหิ ะฆ่าเาก่อน่าแน่นอน!
โเย่จ้องมองไปี่กองกำลังของิแทิศใั แ้ก็ูขึ้่าไม่แยแส "ใเื่พวก่ายอมจำนนต่อข้าแ้ ข้าไม่สนใจ่าพวก่าะิใืไ่ แต่ข้าต้องเตือน่าอย่าััข้า ไม่่านั้ พวก่าะต้องเีใจ"
"ซู่ั๋ ไ่้กังวล ข้าะไ่ีวันทำเช่นนั้!” ุตอบด้วยความเารพ
"ใอนาคตใครี่้าส่งคนมาลอบัาอาจารย์ของข้า อย่าโทษ่าาชราคนี้โเี้!” ฟางิเหิ จ้องมองไปี่กองกำลังของิแทิศใ้แู้ขึ้
"พวกข้าไ่้า!” ุตอบด้วยความหวาดกลัว
ัเจียงิ่าต่อ "ตั้งแต่วันี้ ใครก็ตามี่้าเป็ัูัซูั๋ ะถือ่าเป็ัูัิาาสวรรค์ของข้า"
"ุ่าทั้งหมดัไปเอะ" โเยู่่าเฉยเมย จุดประสงค์ี่เาต้องการ บรรลุำเ็แ้ แต่ัเป็เีเีผิวเผินเ่าั้ ไม่่ากองกำลังใิแทิศใ้ ะยอมจำนนจริงๆ ืไ่เาก็ไม่สนใจเ
ตอนี้ โเย่ัมีาะี่สูงาใัใจของากองทัพัีเหล็ก ตราบใดี่เาู ไม่่าะเป็อะไร พวกาก็ะทำโไม่ลังเล
"ขอั!" ผู้ำระดับสูงกำลังใิแทิศใ้ าไปทีละคน และใี่สุดก้อนหินี่ัู่ใัใจของพวกเาก็ถูกออก
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??