เรื่อง The CEOs Gambit ภารกิจหักเหลี่ยมซีอีโอ
กวินเาะประตู้ำาทีม M&A เบาๆ ก่อนะเปิดเ้าไปใน้ที่เต็มไป้เอกาสูงะเิ เีงัคีย์บอร์ดแะเีงปรึกษาาือย่างเคร่งเครียดระงมไปทั่วื้ี่
กวินยิ้ม้าจนเ็ลักยิ้มเ็ๆที่ข้างแ้ ก่อนะค้อมีะทักทายีาอย่างเป็นัเอง ก่อนะตรงไปหาอดิศร "้ำาทีม M&A ดูึัน่าดูเนะั" กวินเอ่ย
อดิศรุึ้ยืน้ั"ฝั่งโาไฮโเจน เี้ดีใ่ไั"
"ั ี้ผมำัวางะงานาใใหม่ั้ แต่ีบางเื่ที่ผมต้องคำปรึกษาัทีม M&A งุซะ่" กวินตอบาผายืไปที่โต๊ะประชุมา้ แล้วเิตรงไปนั่งเก้าี้
"ืผมาได้ิั์บางส่วนง KCC ก่อนที่ะีารวมั"
อดิศรประสานืที่หัวเข่า เัเ็น้อย "ุต้องการิั์ส่วนไหนงKCCหรือั"
"ผมาาีไฟฟ้าย่อยแะะา่ไฟฟ้าแรงสูงเื่ำมาใช้ในโาไฮโเจนั" กวินกล่าว ะี่อดิศรรอัฟัต่ออย่างตั้งใจ
"ถ้าโาต้อง้าฐานปฏิบัติการไฮโเจนใหม่ั้ เราต้องเีเาัการใุญาแะติดตั้งะไฟฟ้าใหม่นานึ 6-9 เื ไม่ัการก่อ้าใหม่ึ่ต้องใช้เวลาไม่่ำ่า 2-3 ปี แต่ใช้โครง้าเดิมง KCC ะำเิาได้าใ 1 ปีั…"กวินกล่าว
"ผมิว่าปะเ็นี้ าทำใ้ฝ่า CLS โ้แ้ได้เพราะเีผลประโยชน์ในู่างิั์ที่ะได้าKCC" อดิศรืกอดอกๆ
"ผมก็ิไ้แล้วเหืนัั ึ่ผมะต้องาืัประธานาเหวยง CLS เื่หาุ่งผลประโยชน์… แต่ที่แ่ในี้ ผมคงต้องทำความเข้าใจัประธานหลี่หมิงก่อนเป็ำัแรก เื่ใ้ประธานเข้าใจแะ่เจรจาั CLS ีแรงั" กวินกล่าว
"ผมจึงาใ้ทีมงุ่ปะเิิั์ส่วนาีไฟฟ้าย่อยแะะา่ไฟฟ้าแรงสูง รวมึื้ี่โรงงานในส่วนทิศตะวันออกที่ติดั่า้ำั"
"งั้นคงต้อง Green Buffer Zone เื่ัปัญหาที่ะเิในอนาคต้" อดิศรสรุป
กวินั้าช้าๆ “ดีเั ยังไงผมคงต้องฝาัทีมุนะั”
ะี่อดิศรั้าแล้วมุมปากึ้เ็น้อย "ได้ั ยังไงผมะ่ข้อมูลใุ้ในเย็นนี้ เื่ใุ้ำเอกสารนี้ไปื่ใ้ท่านประธานลงนามในเช้าวันพรุ่งนี้ั"
กวินยิ้มตาหยี แล้วตัวยืน ค้อมีะบุทีม M&A รอบ้ “ยังไงฝา้นะั ทีม M&A ู้ๆ”ซีีหนุ่มกำปั้นึ้ชู พร้อมัขยิบตาอย่างี้เ่
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??